GIA SƯ TẠI HÒA BÌNH

Trường Hữu Nghị - Hòa Bình
Trường Hữu Nghị - Hòa Bình
5/5 - (2 bình chọn)

✅ GIA SƯ HÒA BÌNH

🍀 Gia sư dạy kèm tại nhà đang là một nhu cầu cần thiết của nhiều học sinh.

🍀 Thời gian vốn là vàng bạc, việc cân đối thời gian học tập theo khoảng thời gian rảnh của mình bằng việc sử dụng gia sư dạy kèm tại nhà đang là phương pháp hữu hiệu để nâng cao kết quả học tập của con em bạn.

🍀 Đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà chúng tôi nhận dạy kèm các môn:

☘️ Toán, Lý, Hoá, Văn, Sinh, Ngoại ngữ, Tin học, vẽ, luyện chữ, đàn, nhạc … từ lớp 1 đến lớp 12, LTĐH các khối: A, B, C, D… Nhận dạy cả học sinh lớp mầm, chồi, lá chuẩn bị vào lớp 1.

☘️ Đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà của chúng tôi bao gồm các giáo viên và sinh viên dạy kèm tại nhà.

☘️ Là đội ngũ giáo viên tận tâm, kinh nghiệm, chuyên môn giỏi được chọn lọc từ các trường cấp 1, cấp 2, cấp 3, trường chuyên và cả giảng viên ĐH, cùng các sinh viên các trường ĐH, CĐ trên địa bàn.

☘️ Với phương pháp sư phạm phù hợp từng học sinh, lấy căn bản cho học sinh yếu, nâng cao học sinh khá, giỏi.

🌻 Gia sư dạy kèm tại nhà của chúng tôi đảm bảo sự tiến bộ của học sinh và có thời gian dạy thử.

🌻 Dù bạn đang ở đâu thì đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà của chúng tôi cũng có thể đến và giúp đỡ con em bạn.

🌻 Tự tin với đội ngũ gia sư giỏi và có kinh nghiệm làm gia sư tại nhà lâu năm, chúng tôi đảm bảo con em bạn sẽ tiến bộ sau khi hợp tác với chúng tôi.

🌻 Khi có nhu cầu hãy nhắc điện thoại và liên hệ với chúng tôi để đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà của giúp đỡ con em bạn tiến xa hơn trên con đường học tập.

🌻 Để cân đối thời gian học tập theo quãng thời gian tự sắp xếp của bản thân của mỗi học sinh thì việc tìm một gia sư dạy kèm tại nhà là một giải pháp hữu ích của mỗi phụ huynh lựa chọn cho con em mình.

🌻 Gia sư dạy kèm tại nhà của trung tâm gia sư Hòa Bình Tâm Tài Đức hiện tại là đội ngũ gia sư uy tín nhất trên địa bàn Hòa Bình.

🌻 Với khả năng đáp ứng yêu cầu về thời gian, yêu cầu môn học của tất cả các bạn học sinh, gia sư dạy kèm đã trở thành một lựa chọn hữu hiệu của nhiều bậc phụ huynh trên địa bàn.

🌻 Gia sư dạy kèm tại nhà ở Hòa Bình nhận dạy kèm các môn :

🌼 Toán, Lý, Hoá, Văn, Sinh, Ngoại ngữ, Tin học, vẽ, luyện chữ, đàn, nhạc … từ lớp 1 đến lớp 12, LTĐH các khối: A, B, C, D… Nhận dạy cả học sinh lớp mầm, chồi, lá chuẩn bị vào lớp 1.

🌼 Nhận dạy kèm Tiếng Anh giao tiếp, Pháp, tiếng Trung, Hàn, Nhật….

🌼 Gia sư dạy kèm tại nhà tại Hòa Bình của chúng tôi có đội ngũ gia sư được chọn lọc là các giáo viên các trường tiểu học, THCS, THPT, sinh viên các trường ĐH, CĐ có uy tín nhất trên địa bàn hiện nay.

🌳 Đội ngũ gia sư là những người có kinh nghiệm làm gia sư dạy kèm tại nhà lâu năm đảm bảo cho con em bạn một kết quả học tập cao nhất sau quá trình được chúng tôi rèn luyện.

🌳 Trên địa bàn Hòa Bình dù bạn ở đâu, nếu có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tại nhà giỏi và uy tín hãy liên hệ chúng tôi, hiện tại đội ngũ gia sư dạy kèm của chúng tôi đang có một hệ thống sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn:

🌳 Để con em bạn có được người hỗ trợ việc tập tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể cung cấp cho bạn những gia sư dạy kèm tại nhà giỏi và uy tín thực sự.

🌳 Bạn sẽ không thất vọng vì lựa chọn chúng tôi, chúng tôi tin rằng chúng tôi đủ tự tin để lấy niềm tin từ bạn.

🌳 Gia sư dạy kèm tại nhà ở Hòa Bình rất hân hận được hợp tác với quý phụ huynh.

🌳 Hòa Bình đang là TP có trình độ học vấn cao, chính vì thế việc học hành của con trẻ chính là điều quan tâm lớn nhất của các bậc phụ huynh.

🌳 Chương trình học phổ thông đang ngày càng khó và chất lượng học tập đang đòi hỏi ngày càng cao, chính vì vậy cần tìm một gia sư dạy kèm tại nhà cho con là điều nên làm.

🌳 Gia sư dạy kèm tại nhà ở Lương Sơn của chúng tôi đang là đội ngũ gia sư có uy tín nhất trên địa bàn Hòa Bình hiện nay. Hiện tại, gia sư dạy kèm ở Hòa Bình nhận dạy các môn:

🌴 Toán, Lý, Hoá, Văn, Sinh, Ngoại ngữ, Tin học, vẽ, luyện chữ, đàn, nhạc … từ lớp 1 đến lớp 12, LTĐH các khối: A, B, C, D… Nhận dạy cả học sinh lớp mầm, chồi, lá chuẩn bị vào lớp 1.

🌴 Nhận dạy kèm Tiếng Anh giao tiếp, Pháp, tiếng Trung, Hàn, Nhật….

🌴 Gia sư dạy kèm tại nhà tại Hòa Bình của trung tâm gia sư Lương Sơn có đội ngũ gia sư được chọn lọc là các giáo viên các trường tiểu học, THCS, THPT, sinh viên các trường ĐH, CĐ có uy tín nhất trên địa bàn Lương Sơn hiện nay.

🌴 Đội ngũ gia sư là những người có kinh nghiệm làm gia sư dạy kèm tại nhà lâu năm đảm bảo cho con em bạn một kết quả học tập cao nhất sau quá trình được chúng tôi rèn luyện

🌴 Chỉ cần bạn nhấc máy, liên hệ với chúng tôi, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp những gia sư giỏi và uy tín nhất cho môn học con bạn cần.

🌴 Sự tiến bộ của con em bạn là phương châm và mục đích làm việc của của đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà ở Lương Sơn của chúng tôi, chính vì bạn sẽ không thất vọng vì đã hợp tác với chúng tôi.

🌴 Liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tại nhà. Trung tâm gia sư Hòa Bình rất hân hạnh được hợp tác với quý phụ huynh!

Trường Hữu Nghị - Hòa Bình
Trường Hữu Nghị – Hòa Bình

TRUNG TÂM GIA SƯ HÒA BÌNH

Giáo viên dạy cho cháu sắp vào lớp 1
Tổ 17 Đồng Tiến Phường Hữu Nghị, Thành Phố Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình
Số học sinh : 1
Học sinh : Nam
Học sinh trường : Đồng Tiến
Tuần dạy : 5 buổi
Thời gian : Sắp xếp buổi nào cũng được, sau ngày 20/08/2017 bé vào học ở trường thì chuyển sang dạy buổi tối
Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm dạy cho học sinh sắp vào lớp 1 và lớp 1, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 2.700.000đ/tháng
Tình trạng lớp : Cần gấp

Giáo viên dạy Tiếng Anh cho học sinh lớp 7 lên lớp 8
Đường Đinh Tiên Hoàng Phường Tân Thịnh, Thành Phố Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình
Số học sinh : 1
Học sinh : Nữ
Tuần dạy : 4 buổi
Thời gian : Khoảng 19h sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm dạy Tiếng Anh cho học sinh lớp 7, 8, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 180.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

Sinh viên nữ dạy báo bài cho học sinh lớp 2, có Tiếng Anh
Đường Nguyễn Biểu Phường Hữu Nghị, Thành Phố Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình
Số học sinh : 1
Học sinh : Nam
Học sinh trường : Hữu Nghị
Tuần dạy : 5 buổi
Thời gian : T2-T6 khoảng 19h-21h
Yêu cầu : Sinh viên nữ giỏi, có kinh nghiệm dạy báo bài cho học sinh lớp 2, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 1.800.000đ/tháng
Tình trạng lớp : Cần gấp

Giáo viên dạy Tiếng Trung tổng quát căn bản cho người đi làm
Tổ 15 Phường Thái Bình Thành Phố Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình (Gần Máng Nước)
Số học viên : 1
Học viên : Nữ
Tuần dạy : 3 buổi
Thời gian : Sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, giao tiếp lưu loát với người bản xứ, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 180.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

Gia sư Bạc Liêu

✅ GIA SƯ KIM BÔI

Sinh viên nữ dạy Toán cho học sinh lớp 6 lên lớp 7
Kim Đức Xã Vĩnh Tiến, Huyện Kim Bôi, Tỉnh Hòa Bình
Số học sinh : 1
Học sinh : Nữ
Tuần dạy : 3 buổi, mỗi buổi dạy 1.5 tiếng
Thời gian : Sắp xếp
Yêu cầu : Sinh viên nữ giỏi, có kinh nghiệm dạy Toán cho học sinh lớp 2,3, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 1.100.000đ/tháng
Tình trạng lớp : Cần gấp

Sinh viên nữ dạy Toán cho học sinh lớp 2 lên lớp 3
Kim Đức Xã Vĩnh Tiến, Huyện Kim Bôi, Tỉnh Hòa Bình
Số học sinh : 1
Học sinh : Nữ
Tuần dạy : 3 buổi
Thời gian : Sắp xếp
Yêu cầu : Sinh viên nữ giỏi, có kinh nghiệm dạy Toán cho học sinh lớp 2,3, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 900.000đ/tháng
Tình trạng lớp : Cần gấp

Gia sư Hậu Giang

✅ GIA SƯ CAO PHONG

✅ GIA SƯ ĐÀ BẮC

✅ GIA SƯ KỲ SƠN

✅ GIA SƯ LẠC SƠN

✅ GIA SƯ LẠC THỦY

✅ GIA SƯ LƯƠNG SƠN

✅ GIA SƯ MAI CHÂU

✅ GIA SƯ TÂN LẠC

✅ GIA SƯ YÊN THỦY

1 bình luận

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*