GIA SƯ MÔN KINH TẾ VI MÔ, VĨ MÔ

Kinh tế vi mô - vỹ mô
Kinh tế vi mô - vỹ mô
GIA SƯ MÔN KINH TẾ VI MÔ, VĨ MÔ
5 (100%) 3 votes
Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức chuyên cung cấp dịch vụ gia sư kinh tế vi mô (Microeconomic), vĩ mô (Macroeconomic) cho các bạn sinh viên các trường thi kết thúc môn, thi tốt nghiệp, học viên có định hướng thi đầu vào cao học, cho người đi làm có nhu cầu cần tìm gia sư dạy kinh tế vi mô, vĩ mô tại nhà đáp ứng yêu cầu công việc. Gia sư sẽ giúp học viên hiểu và vận dụng những lý thuyết đã học vào việc nghiên cứu về hành vi kinh tế của các chủ thể tham gia vào nền kinh tế (người tiêu dùng, nhà sản xuất) và cách các chủ thể này tương tác với nhau. Nghiên cứu về đặc điểm, cấu trúc và hành vi của cả một nền kinh tế nói chung.
gia sư kinh tế vi mô

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức,nơi đồng hành cùng bạn trong suốt chặng đường học vấn. CHúng tôi là đội ngũ gia sư tiềm năng nhất, rất hân hạnh mang đến một chất lượng giáo dục hoàn toàn mới mẻ và hiện đại, chắc chẳn sẽ làm hài lòng quý phụ huynh và học viên.

Hiện chúng tôi đang giảng dạy khá nhiếu lớp học chuyên ngành kinh tế, đây đang là nhu cầu chung của rất nhiều bạn trẻ đam mê về lĩnh vực này.
Thực tế cho thấy có rất nhiều trường Đại học chuyên ngành kinh tế, nhưng chất lượng lại rất mơ hồ. Đa phần các em chỉ học cách đối phố cho qua, học rồi thôi, học để biết chơi, không dốc tâm sức vào việc học.

Kinh tế vi mô - vỹ mô
Kinh tế vi mô – vỹ mô

Do đó, dẫn đến nhiều kết quả là các em không đủ kiến thức để ra ngoài làm việc. Các nhà doanh nghiệp đều chê sinh viên mới ra trường kém năng lực, không có khả năng vận dụng thực tế.

Để các em tự tin bước vào doanh nghiệp thực, môi trường làm việc bên ngoài, chúng tôi xin chia sẻ với các em những khó khăn trên, giúp các em tự tin và năng động hơn khi bắt đầu với lĩnh vực khô khan này.

Kinh tế học vi mô hay là kinh tế tầm nhỏ là một phân ngành chủ yếu của kinh tế học, chuyên nghiên cứu về hành vi kinh tế của các cá nhân (gồm người tiêu dùng, nhà sản xuất, hay một ngành kinh tế nào đó) theo cách riêng lẻ và biệt lập.

Một trong những mục tiêu nghiên cứu của kinh tế vi mô là phân tích cơ chế thị trường thiết lập ra giá cả tương đối giữa các mặt hàng và dịch vụ và sự phân phối các nguồn tài nguyên giới hạn giữa nhiều cách sử dụng khác nhau.

Kinh tế vi mô phân tích thất bại của thị trường, khi thị trường không vận hành hiệu quả, cũng như miêu tả những điều kiện cần có trong lý thuyết cho việc cạnh tranh hoàn hảo.

tìm gia sư kinh tế vĩ mô

Xem thêm các môn học khác:

Gia sư môn tài chính doanh nghiệp

Tìm gia sư môn sinh học

Những ngành quan trọng trong kinh tế vi mô bao gồm thị trường dưới thông tin bất đối xứng, chọn lựa với sự không chắc chắn và các áp dụng trong kinh tế của lý thuyết trò chơi.

Cũng chính vì đối tượng nghiên cứu khá rộng , các học viên tiếp cận với môn học này thường bở ngỡ và khó hiểu. Các thuật toán chuyên ngành cũng vì thế mà khó năm bắt.

Để giúp các em không còn cảm giác đó, chúng tôi tuyển chọn những gia sư kinh tế vi mô, vĩ mô kinh tế giỏi nhất , đang công tác tại các trường Đại học, cao đẳng trong thành phố về giảng dạy.

Đồng thời, với lòng yêu nghề và những khả năng sáng tạo nghề nghiệp, các em sẽ thấy một cái nhìn mới và đầy thú vị về lĩnh vực này.
Sau thời gian cộng tác cùng đội ngũ gia sư kinh tế vi mô, gia sư kinh tế vỹ mô chúng tôi, học viên sẽ nhận thấy những đổi khác về năng lực và cách nhìn của mình.

Các em có khả năng tư duy độc lập, bén về tư duy và nhạy cảm với các vấn đề kinh tế tài chính. Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức, nơi đồng hành cùng bạn trong suốt con đường tri thức.

Mọi thông tin liên quan đến khóa học đều được đăng tải trên website, quý phụ huynh và học viên có nhu cầu xin vui lòng liên hệ về trung tâm để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*