✅ GIA SƯ TIẾNG HINDI ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

Đánh giá bài viết post

Gia sư dạy tiếng Hindi

Tiếng Hindi – ngôn ngữ chính thức của Ấn Độ. Gia sư tiếng Hindi, nhận dạy tiếng Hindi theo tiêu chuẩn. Đảm bảo khả năng sử dụng tiếng Hindi lưu loát cho người học.

Tiếng Hindi là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến ở Ấn Độ. Tại Việt Nam, để tìm gia sư tiếng Hindi giỏi là rất khó. Trung tâm dạy tiếng Hindi Tâm Tài Đức chuyên cung cấp gia sư tiếng Hindi chất lượng, đảm bảo học viên giao tiếp tiếng Hindi lưu loát trong thời gian ngắn.

Ấn Độ là cái nôi của loài người, cái nôi của tiếng nói, người mẹ của lịch sử và bà ngoại của truyền thống

Mark Twain.

Gia sư tiếng Ấn Độ

Gia sư tiếng Hindi Tâm Tài Đức nhận dạy tiếng Hindi từ căn bản đến nâng cao nhằm hỗ trợ học viên có nền tảng tiếng Hindi vững chắc và tự tin giao tiếp bằng tiếng Hindi. Học tiếng Hindi là bạn đang tiếp cận với nền văn hóa lâu đời và là cái nôi của nền văn minh thế giới.

Trung tâm nhận gia sư tiếng Hindi cho nhiều đối tượng:

Học sinh, sinh viên dự định du học Ấn Độ hoặc các nước nói tiếng Hindi.

Người đi làm trong các công ty của Ấn Độ hoặc có đối tác là Ấn Độ.

Người đi xuất khẩu lao động và làm việc tại Ấn Độ hoặc các nước nói tiếng Hindi.

Những bạn sắp du lịch đến Ấn Độ hay các nước nói tiếng Hindi hoặc với mục đích trao đổi và nghiên cứu văn hóa.

Gia sư giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, đã từng du học, làm việc tại Ấn Độ hoặc các nước nói tiếng Hindi, giúp học viên phát âm chuẩn, giao tiếp linh hoạt trong mọi tình huống với người bản xứ.

Gia sư tiếng Ấn Độ nhận dạy kèm tại nhà chương trình giao tiếp căn bản, tiếng Ấn Độ (Hindi) Du học. Học viên sẽ giao tiếp tự tin sau thời gian ngắn.

Ngoài dạy tiếng Hindi, giáo viên còn chia sẻ kiến thức cơ bản về văn hóa, xã hội, lịch sử của các dân tộc nói tiếng Hindi, giúp học viên hiểu sâu sắc ngôn ngữ này, từ đó học viên có thêm niềm đam mê học hỏi và tìm thấy những điều lí thú trong suốt quá trình học tập.

Giáo trình giảng dạy

Giáo trình học được đội ngũ gia sư tiếng Hindi Tâm Tài Đức biên soạn, dễ hiểu, sát với thực tế công việc và cuộc sống. Nội dung bài học đa dạng, cập nhật thường xuyên, gắn kết với các sự kiện văn hóa, chính trị, kinh tế, xã hội thực tiễn ở trong và ngoài nước. Sau khóa học với gia sư tiếng Hindi Tâm Tài Đức, học viên sẽ tự tin giao tiếp với người Hindi. 

Giáo trình do tập thể  giảng viên của trung tâm biên soạn có sự tham gia tư vấn của chuyên gia ngôn ngữ người Ấn độ.

Nội dung giáo trình biên soạn dựa trên các giáo trình học tiếng Hindi có chọn lọc và bài bản phù hợp với từng nhu cầu và trình độ của học viên.

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức là cơ sở duy nhất cung cấp gia sư tiếng Ấn Độ trên phạm vi toàn quốc. Giáo viên giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, đã từng du học, làm việc tại Ấn Độ hoặc các nước nói tiếng Hindi, giúp học viên phát âm chuẩn, giao tiếp linh hoạt trong mọi tình huống với người bản xứ.

GIA SƯ TIẾNG HINDI

Gia sư tiếng Ấn Độ

 • Giáo viên tâm huyết, nhiệt tình và giới thiệu tỉ mỉ về nền văn hóa đất nước Ấn Độ với ngôn ngữ chính là hệ tiếng Hindi.
 • Các giáo viên, gia sư của Trung tâm đều tu nghiệp tại khối các nước nói tiếng Hindi ít nhất là 1 năm,  hiện công tác tại văn phòng chính phủ
 • đồng thời là những biên-phiên dịch giỏi tại Hà Nội, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hindi cho người nước ngoài với những phương pháp dạy linh hoạt, hiệu quả và hiện đại
 • Đội ngũ gia sư tiếng Hindi 100% giáo viên bản xứ giỏi kiến thức và kinh nghiệm giúp học viên giao tiếp tiếng Hindi trong thời gian ngắn

Đội ngũ gia sư tiếng Ấn Độ sẽ mang đến:

 •  Sự chủ động trong thời gian học, giúp học viên tránh được những bất cập trong việc học bổ sung kiến thức, không làm ảnh hưởng đến công việc và học tập.
 • Phương pháp dạy sinh động theo từng chủ đề từ vựng, ngữ pháp kết hợp những ví dụ minh họa thú vị, giúp học viên tiếp thu và ghi nhớ kiến thức một cách dễ dàng hơn
 •  Không khí học thoải mái, tạo điều kiện để học viên rèn luyện khả năng giao tiếp bằng tiếng Hindi thông qua việc đối thoại với gia  sư
 • Thiết kế những bài kiểm tra trình độ, giúp học viên khắc phục những mặt còn hạn chế và phát huy những ưu điểm về kỹ năng trong quá trình học tiếng Hindi
 • Giúp bạn  sở hữu vốn từ vựng phong phú, đào sâu vốn từ chuyên ngành theo từng nhu cầu học tập và công việc, giúp học viên cải thiện và nâng cao trình độ
 • Nắm vững ngữ pháp kết hợp sử dụng từ phù hợp với từng ngữ cảnh khác nhau, giúp học viên đạt được hiệu quả cao trong quá trình hợp tác, giao lưu với người Ấn Độ
 • Hoàn thiện bốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, giúp học viên sử dụng thông thạo tiếng Hindi như ngôn ngữ thứ hai của mình.

Phương pháp giảng dạy:

Tập trung vào thực hành là chính: Giáo viên sẽ hướng dẫn, sau đó bạn sẽ tự thực hành lại, giúp cho học viên tự tin.

Tạo không khí sôi động: Học ngoại ngữ nếu như bạn cảm thấy tẻ nhạt thì khó mà tiếp thu kiến thức được, vì vậy gia sư luôn làm không khí học trở nên hấp dẫn, sôi động.

Học theo chủ đề: Mỗi bài học, gia sư sẽ hướng theo một chủ đề nhất định, điều này giúp học viên nhớ từ vựng và mẫu câu hiệu quả hơn.

Tạo sự tự tin: Vấn đề gây trở ngại nhất là người học không tự tin khi nói tiếng Ấn Độ, và không chủ động nói khi giao tiếp. Để thay đổi, gia sư sẽ đưa ra các tình huống thực tế và tạo môi trường tự nhiên để người học tự tin giao tiếp.

Với phương pháp giảng dạy thực tiễn, linh hoạt, tập trung chủ yếu vào giao tiếp – giúp học viên giao tiếp tốt tiếng Ấn Độ.

Giáo trình giảng dạy đã được giáo viên biên soạn kỹ theo mỗi cấp bậc, vì vậy các chương trình học như giao tiếp, phát âm, văn phạm, luyện viết, luyện thi chứng chỉ, định cư và xuất khẩu lao động tại Ấn Độ trở nên đơn giản. Trung tâm cũng cung cấp sách và giáo trình tiếng Hindi để học viên tiện tham khảo.

Hình thức đào tạo đa dạng như: Lớp học linh hoạt, lớp dạy kèm tại nhà, đặc biệt là dạy tiếng Ấn Độ tận nơi cho doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu.

Tiếng Hindi

Tiếng Hindi là ngôn ngữ đứng vị trí thứ 3 trong Top 10 ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới với hơn 497 triệu người sử dụng.

 • Tiếng Hindi là một trong những ngôn ngữ chính thức được sử dụng ở Ấn Độ. 
 • Ngoài ra tiếng Hindi còn được sử dụng  chủ  yếu ở phía bắc tiểu bang Rajasthan, delhi, Pradesh, ……
 • Đây là ngôn ngữ lớn thứ hai tại đảo Andaman và Nicobar và nó cũng nói cùng ngôn ngữ trong khu vực như Punjabi, Gujarati, Marathi hoặc Bengal trong suốt phía bắc và miền trung Ấn Độ.
 • Tiếng Hindi cũng được người ta nghe hiểu trong một vài bộ phận khác của Ấn Độ cũng như tại các nước láng giềng của Nepal, Bangladesh và Pakistan.

Sự cần thiết phải học tiếng Hindi?

 • Bạn là doanh nghiệp, cá nhân và tổ chức muốn mở rộng hợp tác, làm việc và học tập với các đối tác người Ấn.
 • Tuy nhiên với  một lịch công tác và học tập dày đặc, bạn gần như không thể đến với các trung tâm với thời gian học cố định.
 • Đó được xem là một trong những trở ngại trong quá trình học tiếng Hindi khiến bạn muốn tìm một Gia sư tiếng Hindi dạy tại nhà, giúp bạn linh động hơn trong việc sắp xếp thời gian học.
 • Hiểu được những trở ngại trong quá trình học cũng như nhu cầu của từng học viên khác nhau
 • Xuất phát từ nhu cầu học tiếng Hindi cho đối tượng sang định cư, đi du lịch, du học tại Ấn Độ,Trung tâm gia sư tiếng Hindi Tâm Tài Đức tự hào là đơn vị chuyên đào tạo ngoại ngữ tiếng Hindi trên phạm vi toàn quốc.

Những Lợi Ích Từ Việc Học Tiếng Hindi

Ấn Độ có 22 ngôn ngữ chính thức, tiếng Hindi là một trong những ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất. Nó sử dụng bảng chữ cái Devanagari và là một ngôn ngữ chính thức ở Ấn Độ cùng với tiếng Anh.

Tiếng Hindi là ngôn ngữ được nói nhiều thứ năm trên thế giới theo phiên bản thứ 21 của Ethnologue. Nó được nói chủ yếu ở bốn quốc gia, 260 triệu người sử dụng nó như ngôn ngữ đầu tiên, con số này ở Ấn Độ là 258 triệu người. Tổng số người nói tiếng Hindi trên thế giới là 534 triệu người.

Ngôn ngữ là một phần của nhóm Indo-Aryan thuộc nhánh Ấn-Iran của nhóm ngôn ngữ Ấn-Âu. Nó là ngôn ngữ được yêu thích ở Ấn Độ, người nói tiếng Hindi có thể được tìm thấy ở Uganda, Yemen, Bangladesh, Mauritius và Nam Phi.

Các phương ngữ của tiếng Hindi

Các phương ngữ của tiếng Hindi đều sử dụng bảng chữ cái Devanagari. Ảnh hưởng mạnh nhất của ngôn ngữ là tiếng Phạn. Các hình thức của tiếng Hindi được dựa trên phương ngữ được sử dụng trong các khu vực phía đông và phía bắc Delhi gọi là Khali Boli. Các phương ngữ khác của tiếng Hindi bao gồm Marwari, Haryanawi, Kanauji, Garhwali, Magahi, Awadhi, Kumayuni, Bagheli, Bhojpuri, Bundeli và Chhattisgarhi. Những người nói phương ngữ tiếng Hindi, chủ yếu được tìm thấy ở khu vực phía bắc Ấn Độ.

Trong các vùng sử dụng tiếng Hindi đặc biệt này, mức độ giống nhau của các phương ngữ với tiếng Hindi chuẩn thay đổi rất nhiều. Một số ngôn ngữ trong số đó, giống như Maithili là tương tự như tiếng Bengali. Rajasthani có nhiều điểm tương đồng với Gujarati. Ngay cả với những khác biệt nhỏ, những người nói của phương ngữ này cho rằng họ đang nói một phương ngữ của tiếng Hindi, mà họ dựa trên nhóm cũ do người Anh thực hiện để phân loại nhiều ngôn ngữ.

Dưới sự cai trị của nước Anh, phương tiện giảng dạy ở trường tiểu học là tiếng Hindi và những người có học thức và tầng lớp trung lưu ở đô thị tuyên bố rằng họ là người nói tiếng Hindi. Họ sẽ không cho phép mình được nói tiếng địa phương ở nơi công cộng vì sợ bị dán nhãn là không được giáo dục đầy đủ.

Ở một đất nước nơi phân chia các tầng lớp trong xã hội rất rõ rệt, đặc biệt là trong thời kỳ thuộc địa, nói về hình thức chuẩn của ngôn ngữ tiếng Hin-ddi trở lại sau đó cho họ một vị thế cao hơn trong khu vực của họ. Nó có thể được so sánh với những người nói tiếng Anh ở phần phía nam của Ấn Độ. Hai ngôn ngữ này được coi là dấu hiệu của sự di chuyển xã hội tăng lên ở châu lục này. Do đó, trong những ngày đó, những người đang tìm kiếm hôn nhân và việc làm phải nói tiếng Hindi chuẩn.

Hầu hết các phương ngữ này gần như bị lãng quên bởi thế hệ trẻ ngày nay. Sự gia tăng về đọc viết dẫn đến nhiều người nói tiếng Hindi chuẩn hơn.

Ưu điểm của việc nói tiếng Hindi

Ấn Độ đang phát triển nhanh chóng như một nền kinh tế toàn cầu và văn hóa và ngôn ngữ của nó đang dần có ảnh hưởng đến nền kinh tế trong nước. Đây là nền kinh tế phát triển nhanh thứ hai sau Trung Quốc.

Trong một thời gian dài, Ấn Độ đã cố gắng để người dân đọc và nói tiếng Anh lưu loát, ban đầu là biểu tượng trạng thái nhưng bây giờ là một yếu tố quan trọng để thúc đẩy cơ hội nghề nghiệp của cá nhân và thúc đẩy nền kinh tế của đất nước.

Ngoài việc muốn người dân nói tiếng Anh tốt hơn thì họ cũng có niềm tự hào lớn trong di sản phong phú của đất nước và họ nhiệt tình chào đón những người cố gắng học hỏi hoặc nói một trong những ngôn ngữ của họ.

Những người tìm kiếm việc làm trong các công ty quốc tế có thể làm tốt ở Ấn Độ, một quốc gia thân thiện với nhà đầu tư. Một số tập đoàn quốc tế khổng lồ tham gia vào nông nghiệp, đồ uống và thực phẩm, tài chính, bán lẻ và công nghệ là ở Ấn Độ.

Nói tiếng Hindi là một phần quan trọng trong việc tiến hành kinh doanh trong nước. Công việc liên lạc, quảng cáo và quản lý các nhóm địa phương yêu cầu kiến ​​thức về ngôn ngữ.

Nếu một cá nhân quan tâm đến du lịch, nói tiếng Hindi sẽ rất có ích vì Ấn Độ là một trong những điểm du lịch phổ biến nhất ở châu Á. Nó có những kiệt tác kiến trúc tuyệt vời, trung tâm y học tự nhiên, yoga và thiền định và nhiều hơn nữa.

Giống như tiếng Urdu, việc học tiếng Hindi mở ra cánh cửa cho các ngôn ngữ khác được nói ở Ấn Độ và các phần khác của châu Á. Bạn sẽ có thể học tiếng Phạn, là ngôn ngữ lâu đời nhất trên thế giới (và sắp tuyệt chủng) và đọc một số tác phẩm tuyệt vời của nó. Tiếng Nepal là một ngôn ngữ khác mà kiến thức về tiếng Hindi có thể giúp bạn học. Khoảng 30% ngữ pháp và từ vựng của Nepal tương tự như tiếng Hindi.

Gujarati được viết bằng bảng chữ cái Devanagari cũng được sử dụng trong tiếng Hindi. Bang Gujarat nổi tiếng với ẩm thực và kinh doanh.

Nếu bạn biết tiếng Hindi, bạn sẽ có thể hiểu Bhojpuri và Bengali, cũng như Avadhi. Thêm vào đó, nếu bạn nói tiếng Hindi, bạn sẽ có thể hiểu tiếng Urdu, vì hai ngôn ngữ này khá giống nhau và dễ hiểu.

Tốt cho não bộ của bạn

Nhiều bộ phận của não được luyện tập khi bạn học tiếng Hindi thay vì tiếng Anh. Bảng chữ cái Devanagari được viết, từ trái sang phải với các dấu hiệu nguyên âm được đặt ở trên, bên dưới hoặc trên cả hai mặt của phụ âm, cả bán cầu não trái và phải của não đều được sử dụng khi đọc âm tiết.

Khi đọc văn bản tiếng Anh, là chữ cái, chỉ có bán cầu não trái được kích hoạt.

Ở Ấn Độ, học sinh được dạy đọc cả văn bản tiếng Anh và tiếng Hin-ddi, làm cho bộ não của chúng năng động hơn trẻ em từ các nơi khác trên thế giới chỉ sử dụng chữ viết.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*