GIA SƯ DẠY TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Số đếm
Số đếm

✅Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức chuyên cung cấp dịch vụ gia sư dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài như người: Anh, Pháp, Đức, Nga, Thái Lan, Khmer, Na Uy, Ả Rập, Ba Lan, Malaysia, Ấn Độ, Lào, Malaysia, Mĩ, Úc, Canada, Đan Mạch, Singapore… cần tìm gia sư dạy Tiếng Việt tại nhà hoặc học tại công ty…gia sư giao tiếp bằng ngôn ngữ của học viên hoặc bằng Tiếng Anh nếu học viên nói được Tiếng Anh để dạy Tiếng Việt.

day kem tieng viet cho nguoi nuoc ngoai

✅ GIA SƯ TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI LÀ GÌ?

Gia sư tiếng Việt cho người nước ngoài là hình thức học 1 kèm 1 hoặc 1 nhóm vài học viên, giáo viên sẽ đến nhà hoặc công ty của học viên để dạy, học viên không phải đi đến trung tâm hoặc trường để học theo kiểu truyền thống, học phí học viên sẽ gởi trực tiếp cho giáo viên giảng dạy theo từng buổi hoặc theo tuần hoặc theo tháng tùy vào từng trường hợp cụ thể. Hình thức gia sư tiếng Việt đặc biệt cần thiết cho học viên là người nước ngoài quá bận rộn và không rành đường bất tiện cho việc đi lại, gia sư sẽ đến tận nơi giảng dạy cho học viên giúp học viên nhanh chóng xoá bỏ rào cản về mặt ngôn ngữ, đọc, viết tiếng Việt một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

✅ NHỮNG NỘI DUNG VÀ LỢI ÍCH HỌC VIÊN ĐẠT ĐƯỢC KHI HỌC CÙNG GIA SƯ TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài sẽ giúp học viên làm quen và phát âm đúng với bảng chữ cái trong những buổi học đầu tiên.

STT

Chữ thường

Chữ hoa

Tên chữ

Phát âm

1

a

A

a

a

2

ă

Ă

á

á

3

â

Â

4

b

B

bờ

5

c

C

cờ

6

d

D

dờ

7

đ

Đ

đê

đờ

8

e

E

e

e

9

ê

Ê

ê

ê

10

g

G

giê

giờ

11

h

H

hát

hờ

12

i

I

i

I

13

k

K

ca

ca/cờ

14

l

L

e – lờ

lờ

15

m

M

em mờ/ e – mờ

mờ

16

n

N

em nờ/ e – nờ

nờ

17

o

O

o

O

18

ô

Ô

ô

Ô

19

ơ

Ơ

Ơ

Ơ

20

p

P

pờ

21

q

Q

cu/quy

quờ

22

r

R

e-rờ

rờ

23

s

S

ét-xì

sờ

24

t

T

tờ

25

u

U

u

u

26

ư

Ư

ư

ư

27

v

V

vờ

28

x

X

ích xì

xờ

29

y

Y

i dài

i

Hiện tại bảng chữ cái tiếng việt gồm 29 chữ cái theo quy chuẩn của Bộ Giáo dục & Đào tạo.Tiếng Việt không có w và z, j, như trong tiếng Anh.

Bảng chữ cái tiếng Việt là vô cùng quan trọng cho các bé chập chững bước vào lớp 1, và những học viên người nước ngoài muốn học tiếng Việt việc đầu tiên là phải nắm bắt được thông tin về bảng chữ cái như: Bảng chữ cái có bao nhiêu chữ, cách đọc như thế nào, cách viết hoa, viết thường như thế nào?

Giáo viên sẽ hướng dẫn học viên hệ thống nguyên âm, phụ âm, thanh điệu tiếng Việt, văn hóa, các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống như: Làm quen, mua sắm, thời tiết, chỉ đường…

Chương trình dạy được thiết kế theo hình xoắn ốc (spiral approach), bài học sau là một sự phát triển của các bài học trước. Nội dung tiếp theo bao gồm hai khía cạnh chính : Lặp lại và thêm một số yếu tố mới. Việc lặp lại diễn ra ở nhiều lĩnh vực : Ngữ âm, từ vựng và cấu trúc câu. Những yếu tố được xem là mới trong bài học này cũng sẽ được lặp lại ở các bài học kế tiếp. Như vậy, ở mỗi bài, học viên người nước ngoài bao giờ cũng có dịp ôn lại những gì đã học rồi.

Hình thức học 1 kèm 1 giáo viên có thời gian theo sát học viên giúp học viên:

Nhận ra lỗi sai để sửa

Nhận ra mặt yếu của học viên và góp ý để học viên cố gắng khắc phục

Nhận ra mặt mạnh để học viên tiếp tục phát huy

Biết được trình độ hiện tại của học viên đang ở đâu so với mục tiêu được đề ra cho khóa học.

Nhận thức về những tiến bộ mà họ đã đạt được

Trong mỗi giờ học, các bài đọc cũng nên được thiết kế theo lối lặp lại. Đặc biệt là bài tự sự bao giờ cũng sử dụng lại phần lớn các từ vựng đã học trong các bài đối thoại, qua đó, học viên sẽ ôn lại các từ mà họ đã biết dưới những hình thức diễn ngôn mới , từ ngôn ngữ nói sang ngôn ngữ viết.

Giáo viên sẽ xây dựng cấu trúc giáo trình bao gồm hội thoại, từ vựng, ngữ pháp và ngữ âm giúp người nước ngoài học tiếng Việt tiếp cận và làm quen những vấn đề cơ bản của một ngôn ngữ mới. Từ cấu trúc bài học giáo viên sẽ có những xử lí linh hoạt với từng đối tượng học viên để vừa đảm bảo kiến thức chuẩn vừa phát huy khả năng sử dụng ngôn ngữ của học viên.

Giáo viên sẽ lồng ghép các bài học về văn hóa mang đến cho người nước ngoài những trải nghiệm đầu tiên về đất nước Việt Nam khi học tiếng Việt.

Các bài học ngắn gọn, ngôn từ được sử dụng đơn giản có kèm hình ảnh nên dễ hiểu, sinh động.

Học viên có thể sử dụng tiếng Việt trong quá trình giao tiếp cũng như hiểu được những văn bản tiếng Việt để thuận tiện cho công việc.

Tăng vốn từ thông dụng trong giao tiếp hằng ngày, giúp học viên có thể hiểu những cuộc trò chuyện của người Việt.

Rèn luyện kĩ năng phát âm, bởi tiếng Việt là loại ngôn ngữ có thanh điệu.

Truyền đạt kiến thức Tiếng Việt liên quan đến môi trường làm việc của học viên

Nâng cao khả năng đọc, hiểu các văn bản tiếng Việt giúp bạn hiểu được nền văn hóa cũng như đặc điểm tính cách của người Việt.

Không những thế, suốt quá trình học giáo viên sẽ lồng ghép những ví dụ minh họa thực tế trong đời sống, giúp học viên hiểu và ghi nhớ sâu hơn cách sử dụng từ tiếng Việt phù hợp với từng hoàn cảnh cụ thể. Bởi dân gian có câu, “phong ba bão táp không bằng ngữ pháp Việt Nam”

Bài giảng có hệ thống, đi từ kiến thức nền tảng để học viên hiểu và nắm bắt được kiến thức từ cơ bản đến nâng cao.

Phương pháp dạy linh động, đan xen những mẩu chuyện dân gian thú vị, giúp học viên phần nào hiểu được nền văn hóa Việt Nam.

Mục tiêu dạy trọng tâm, học nhanh chóng sẽ giúp học viên tiếp cận nhanh toàn bộ hệ thống tiếng Việt.

Từng bước hướng dẫn học viên sử dụng từ điển tiếng Việt để tra cứu và hiểu rõ nghĩa của từ.

Nhiều học viên là người nước ngoài đã nhờ nhân viên hoặc tự mình liên hệ với công ty gia sư Tâm Tài Đức để tìm gia sư tiếng Việt cho mình. Đến nay thì nhiều người đã đọc, viết thành thạo môn tiếng Việt không thua kém gì người Việt.

Và đặt biệt ngoài việc giúp ích cho công việc nhiều người trong số họ còn làm quen được rất nhiều người bạn Việt có cùng sở thích với mình giúp họ có được cuộc sống xa nhà không còn buồn chán như trước nữa.

Với phương châm“UY TÍN – TIN CẬY”, dịch vụ gia sư Tiếng Việt cho người nước ngoài của trung tâm gia sư Tâm Tài Đức từ lâu đã trở thành cầu nối quan trọng cho nhiều học viên người người nước ngoài muốn học tiếng Việt tại Việt Nam.

Chúng tôi tin rằng, với sự tận tâm và mong muốn giới thiệu văn hóa Việt đến bạn bè thế giới, đội ngũ gia sư tiếng Việt sẽ mang đến cho học viên những bài học bổ ích và thú vị

Và nếu như các bạn muốn nhanh chóng sở hữu và làm phong phú vốn từ tiếng Việt của mình để giao tiếp hay muốn tìm hiểu nền văn hóa Việt để công việc đạt hiệu quả cao thì hãy liên hệ với chúng tôi, những gia sư tiếng Việt sẽ giúp bạn chạm đến những mong muốn đó dễ dàng hơn trong thời gian ngắn nhất.

Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị trong quá trình học tập, tiếp cận sâu với con người và nền văn hóa Việt Nam !

gia su tieng viet

✅ ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN DẠY KÈM TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Với đội ngũ gia sư tiếng Việt cho người nước ngoài là những giáo viên người Việt bản ngữ giỏi, hoạt bát, tận tâm nhiều kinh nghiệm, có phương pháp và kỹ năng sư phạm truyền đạt dễ hiểu, am hiểu về tiếng Việt và có kiến thức sâu rộng về văn hóa, con người Việt Nam sẽ giúp học viên tiếp cận môn tiếng Việt một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Giáo viên là người bản xứ, giỏi ngôn ngữ, am hiểu và sử dụng ngữ pháp đúng cách sẽ giúp học viên lựa chọn từ ngữ thích hợp để thiết lập các câu nói có ý nghĩa trong giao tiếp.

✅ NHU CẦU CẦN TÌM GIA SƯ TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Bạn có người thân là người nước ngoài chưa biết qua về Tiếng Việt? Bạn muốn người thân của mình biết thêm về Tiếng Việt

Bạn là nhân viên của các công ty nước ngoài muốn tìm giáo viên dạy Tiếng Việt cho các cấp lãnh đạo, các chuyên gia, nhân viên của công ty là người nước ngoài cần học Tiếng Việt.

Bạn là người nước ngoài đang công tác hoặc sinh sống tại Việt Nam?

Một doanh nhân đang trực tiếp đầu tư xây dựng nhà máy, phát triển dịch vụ, sử dụng lao động tại Việt Nam

Một khách du lịch viên muốn khám phá con người, đất nước Việt Nam.

Du học sinh muốn học Tiếng Việt phục vụ cho chuyên ngành của mình. Bạn đã có những phiên dịch viên, bạn có thể tự du lịch bằng những phương tiện hỗ trợ từ trung tâm du lịch mà bạn đăng kí, bạn đã có một vốn tiếng Việt từ những người thân, bạn bè…Nhưng còn gì thú vị hơn khi bạn chủ động giao tiếp với những người bên cạnh bạn bằng Tiếng Việt.

Bạn có ý định muốn Việt Nam trở thành quê hương thứ hai của mình

Bạn muốn gắn bó với xứ sở này hay muốn thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài với người Việt.

Số đếm
Số đếm
✅ ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN CẦN GIA SƯ DẠY TIẾNG VIỆT

Gia sư dạy tiếng Việt cho người Nhật

Gia sư tiếng Việt cho người Trung Quốc (Đài Loan, Người Hoa…)

Tìm gia sư dạy tiếng việt cho người Hàn Quốc

Gia gia sư Tiếng Việt cho người : Anh, người Pháp, Đức, Nga, Thái Lan, Khmer, Na Uy, Ả Rập, Ba Lan, Malaysia, Ấn Độ, Lào, Malaysia, Mĩ, Úc, Canada, Đan Mạch, Singapore…giao tiếp bằng ngôn ngữ của học viên để dạy Tiếng Việt

Nhân viên Đại sứ quán, nhân viên dự án thuộc các tổ chức phi chính phủ

Khách du lịch

Người nước ngoài sống và làm việc tại Việt Nam

Học sinh, sinh viên trường quốc tế là con em của các gia đình người nước ngoài hiện đang sinh sống và đang theo học tại Việt Nam.

Gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài, cho các giám đốc, tổng giám đốc, các chuyên gia người nước ngoài đang sinh sống, học tập và công tác tại Việt Nam đáp ứng yêu cầu học tập, công tác, quản lý nhân viên và giao tiếp.

Bên cạnh đó trung tâm gia sư Tiếng Việt cho người nước ngoài cụng cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Việt cho các bé gia đình gốc việt đang định cư, sinh sống, học tập ở nước ngoài, gia sư Tiếng Việt cho người nước ngoài đang sinh sống ở nước ngoài dạy online qua mạng.

✅ THỜI GIAN HỌC TẬP

Thời gian học tập linh động học viên có thể tự chọn giờ học cho mình, có thể học tại công ty hoặc tại nhà riêng sao cho phụ hợp nhất với học viên.

✅ CÁC KHÓA HỌC GIA SƯ TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Thông thường các khóa với gia sư tùy theo nhu cầu của từng đối tượng học viên cụ thể mà giáo viên sẽ chuẩn bị giáo trình phù hợp cho học viên các khóa học giúp học viên:

Khóa học làm quen với tiếng Việt: Giúp học viên là người đi du lịch khám phá Việt Nam, xác định được đồ vật và mua bán đơn giản, có thể đọc được bảng biển, tên đường…

Khóa họcTiếng Việt căn bản: Giúp học viên kết bạn và hoà nhập với cuộc sống một cách đơn giản nhất, thiết lập những đoạn hội thoại đơn giản, giao tiếp với người Việt.

Khóa học Tiếng Việt cho học viên sống và làm việc tại Việt Nam: Giúp học viên sống và làm việc một cách hiệu quả tại Việt Nam, đọc và viết ở mức sơ cấp, giao tiếp qua điện thoại và lưu ghi chú.

Khóa họcViệt Nam, đất nước và con người: Giúp học viên khám phá vẻ đẹp con người, văn hoá truyền thống Việt Nam, đọc và viết các đoạn văn, hoà nhập với văn hoá Việt Nam ở mức độ cơ bản .

Khóa học ngôn ngữ tiếng Việt trong gia đình: Giúp học viên sống như người Việt với một sự thấu hiểu trọn vẹn, sống và giao tiếp như người bản xứ đọc và viết ở mức cao cấp

✅ NHỮNG THUẬN LỢI VÀ KHÓ KHĂN CỦA NGƯỜI NƯỚC NGOÀI KHI HỌC TIẾNG VIỆT

1 Tiếng Việt dễ học

1.1 Từ ngắn: Từ ngắn và dễ học. Nhiều từ thông dụng như ngủ và đi chỉ có một âm tiết, và thậm chí những từ đa âm tiết như là
thú vị cũng thường ngắn.

1.2 Thanh điệu ổn định: Thanh điệu không thay đổi tùy theo ngữ cảnh; có nghĩa là, thanh điệu của mọi âm tiết đều luôn luôn giữ
nguyên.

1.3 Không giới tính: Tiếng Việt không có giới tính ngữ pháp. Giới tính là một trở ngại lớn đối với người học của nhiều ngôn ngữ
như là tiếng Ả-rập và Đức, vì dạng từ thường không theo quy tắc và phi lý.

1.4 Không số nhiều: Tiếng Việt không có dạng từ số nhiều, dù là danh từ hay tính từ hay động từ đi chăng nữa. Dạng số nhiều có
thể rất bất quy tắc (như trong tiếng Đức và Ả-rập) và do đó cũng khó học.

1.5 Không có mạo từ: Tiếng Việt không có mạo từ. Trong nhiều ngôn ngữ như là tiếng Đức và Bồ Đào Nha, làm chủ được mạo
từ là một việc khó khăn, bởi vì dạng từ của chúng có thể dựa trên giới tính, số lượng, và cách thể.

1.6 Không chia động từ: Động từ tiếng Việt không cần được chia; tức là, chúng chỉ luôn luôn có một dạng. Một số ngôn ngữ có
hàng trăm dạng động từ, và người học có thể phải dành ra hàng năm để học được.

1.7 Thì dễ: Thì của tiếng Việt được tạo ra bằng một số nhỏ các tiểu từ đặt trước động từ, như là đã cho quá khứ và sẽ cho tương
lai. Do đó, bạn có thể sử dụng thành thạo các thì tiếng Việt trong vòng vài phút.

1.8 Không bắt buộc dùng thì: Các tiểu từ chỉ định thì có thể được bỏ qua nếu ngữ cảnh đã làm rõ thì của từ, hoặc bằng cách dùng
từ thời gian, như trong Tôi ăn trưa hôm qua.

1.9 Không cách thể: Từ Việt không thay đổi theo cách thể ngữ pháp (như là danh cách hay tặng cách), khiến cho thứ tiếng này dễ
học hơn nhiều so với các ngôn ngữ với hệ thống cách thể phức tạp như tiếng Đức.

1.10 Không có sự phù ứng: Bởi vì từ tiếng Việt không biến đổi và cũng không có hiện tượng chia động từ, nên chúng không bao
giờ thay đổi theo thì, số lượng, và giới tính của những từ khác trong câu, khác với nhiều ngôn ngữ khác.

1.11 Dễ đọc: Tiếng Việt được viết bằng bảng chữ cái Latin có dấu. Nó dễ đọc hơn nhiều so với các ngôn ngữ châu Á khác như là
tiếng Trung và Nhật, vốn được viết bằng bộ chữ phi Latin.

1.12 Dễ viết: Tiếng Việt dễ viết vì nó sử dụng bảng chữ cái Latin và bởi vì chính tả của nó khá ổn định, không như các ngôn ngữ như là tiếng Pháp và Anh hoặc tiếng Đức

Xem thêm các khóa học ngoại ngữ khác:

Gia sư tiếng Ý

1.13 Từ dễ: Tiếng Việt được tạo ra dựa trên mô hình Trung Quốc. Bởi vì mỗi âm tiết có một ý nghĩa rõ ràng (thường là được lấy
từ một ký tự Trung Quốc), ta có thể dễ dàng hiểu nghĩa từ ghép nếu ta biết được nghĩa của từng thành phần trong từ ghép.

1.14 Ngữ pháp dễ: Ngữ pháp tiếng Việt dễ hơn nhiều so với nhiều ngôn ngữ khác, bởi vì những đặc điểm như là chia động từ và
biến đổi từ theo cách thể không hiện diện, trong khi những đặc điểm khác, như là dạng số nhiều và thì, thì dễ sử dụng và cũng
không bắt buộc.

1.15 Mật độ thông tin: Tiếng Việt dồn nhiều thông tin vào trong cùng một số lượng âm tiết hơn là các ngôn ngữ thế giới chủ đạo
khác, và điều này giúp việc học dễ hơn bởi vì từ ngắn diễn tả ý nghĩa hiệu quả hơn.

2 Tiếng Việt khó học

2.1 Phát âm khó

1. Phụ âm. Đa số phụ âm trong số 19 phụ âm của thứ tiếng này giống với tiếng Anh và dễ phát âm, nhưng kh và âm đầu ng, như
trong ngôn ngữ, có thể khó nói.

2. Nguyên âm. Tiếng Việt có 11 nguyên âm và nhiều nguyên âm đôi và nguyên âm ba. Đối với người học, những nguyên âm
khó nhất có lẽ là /ư/, /ơ/, /â/, và /ưa/.

3. Âm tiết. Có gần 7000 âm tiết, một số có cấu trúc phức tạp, và nhiều âm tiết khó phát âm, như là đưỡn, nghiêng, dượt, và bưu.
24

4. Thanh điệu. Tiếng Việt thực ra có tám chứ không phải sáu thanh điệu. Một số thanh điệu khó đọc, như là dấu nặng và ngã.

2.2 Nghe hiểu

Mọi người thường cho rằng việc học cách sử dụng một ngôn ngữ một cách thụ động (đọc và nghe) thì dễ hơn là sử dụng một cách chủ
động (nói và viết). Đối với tiếng Việt, dường như việc nói có thể dễ hơn là nghe, vì những lý do sau đây.

1. Âm khó. Âm vị tiếng Việt giàu và phức tạp: 11 nguyên âm, 19 (hoặc 20) phụ âm, 8 âm cuối, và 8 thanh điệu kết hợp lại với
nhau để tạo ra gần 7000 âm tiết, một số trong số đó khá giống nhau và khó phân biệt, như là nhinh [ɲïʲŋ], nghinh [ŋïʲŋ], và
nghiêng [ŋiəŋ]

2. Thanh điệu khó. Có thể khó phân biệt được sự khác nhau giữa một số thanh điệu khi người nói đang nói nhanh, chẳng hạn
như sự khác nhau giữa ngoài, ngoại, và ngoải khi nói nhanh.

3. Nói nhanh. Tiếng Việt thường được nói khá chậm, nhưng nếu người nói nói nhanh, không rõ, hay nhỏ giọng, thì việc hiểu trở
nên khó khăn.

4. Từ vựng. Một trở ngại lớn trong việc học bất kỳ ngôn ngữ nào là sự hiện diện của từ và cụm từ lạ. Nhưng ngay cả khi bạn đã
biết đa số các từ ngữ, bạn vẫn có thể thấy khó hiểu được tiếng Việt.

5. Dự tính. Nếu có ai hỏi bạn một câu hỏi nằm ngoài dự tính của bạn, bạn sẽ dễ hiểu nhầm ngay cả khi bạn đã biết mọi từ trong
câu hỏi đó.

6. Trí nhớ thính giác. Nếu bạn học một từ bằng cách đọc nhưng lại hiếm khi nghe nó, bạn có thể không nhận ra nó. Bạn cần một
“hình ảnh thính giác,” chứ không chỉ là hình ảnh thị giác, để hiểu được từ đó khi bạn nghe nó.

7. Mất kiểm soát. Khi nói thì bạn đang là người kiểm soát đề tài, từ vựng, và tốc độ, nhưng khi nghe, người kia sẽ chiếm quyền
kiểm soát và bạn có thể bị lạc lối. Do đó, việc nói có thể dễ hơn là việc nghe.

8. Mật độ thông tin. Mặc dù mật độ thông tin cao khiến cho tiếng Việt nhìn chung dễ học hơn, nhưng trên thực tế nó có thể
khiến cho việc nghe khó hơn bởi vì bạn có thể mất nhiều thời gian hơn để hấp thu lượng thông tin dày đặc hơn.
25

2.3 Đại từ và Loại từ

1. Đại từ. Có hàng tá đại từ, và để sử dụng chúng một cách chính xác đòi hỏi kiến thức về các yếu tố văn hóa và xã hội. Một điều
dễ gây nhầm lẫn chính là việc cùng một từ, như là anh và cháu, có thể vừa chỉ đến ngôi thứ nhất lẫn ngôi thứ hai.

2. Loại từ. Tiếng Việt có số lượng loại từ giàu có, sử dụng chúng là bắt buộc, và nhớ được loại từ nào phù hợp với danh từ nào
có thể là một việc khá khó khăn.

✅ BẢNG GIÁ GIA SƯ TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI
Bảng giá gia sư tiếng Việt cho người nước ngoài
Bảng giá gia sư tiếng Việt cho người nước ngoài

Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi :

TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM TÀI ĐỨC

Các số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh :

Điện Thoại : 091 62 65 673 hoặc 0902 968 024 hoặc 0163 4136 810

Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư :

Điện thoại : 0946 433 647 hoặc 0962 876 961 hoặc 0908 290 601

Mã số thuế : 0311933841

✅ GIA SƯ TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI TRUNG QUỐC – ĐÀI LOAN

Giáo viên dạy tiếng Việt cho người Đài Loan, ngôn ngữ giao tiếp bằng tiếng Trung để dạy tiếng Việt
Khu Công Nghiệp Dệt May Bình An, Đường Số 6, Phường Bình Thắng, Huyện Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Bình An, Dĩ An, Bình Dương
Số học viên : 3
Học viên : Nam và Nữ
Tuần dạy : 4 buổi
Thời gian : T2,3,5,6 khoảng 19h-20h30
Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 320.000đ/buổi-1.5 triếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

✅ GIA SƯ TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI HÀN

Giáo viên nữ dạy tiếng Việt cho người Hàn, ngôn ngữ giao tiếp bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn để dạy tiếng việt
Đường Lê Hồng Phong, Phường Phú Thọ, Thị Xã Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
Số học viên : 1
Học viên : Nam, 51 tuổi
Tuần dạy : 3 buổi
Thời gian : T3,6 khoảng 19h trở đi, CN khoảng 14h-17h sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 280.000đ/buổi-1 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

Giáo viên dạy tiếng Việt cho người Hàn ngôn ngữ giao tiếp bằng tiếng Hàn để dạy tiếng Việt
Minh Sáng Plaza, 888 Đại Lộ Bình Dương, Phường Thuận Giao, Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Số học viên : 1
Học viên : Nam
Tuần dạy : 2 buổi
Thời gian : Khoảng 17h-18h30 hoặc 17h30-19h sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, giao tiếp được với người bản xứ, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 320.000đ/buổi-1.5 triếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

✅ NGƯỜI ANH

GIA SƯ TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI Ở QUẢNG NGÃI

Họ và Tên : Phạm Quỳnh Anh
Địa chỉ :Tổ 1, phường Nghĩa Chánh, TP Quảng Ngãi
Điện thoại:………….
Giới tính :Nữ
Số CMND:…………….
Các yêu cầu khác : Dạy tiếng Việt cho người nước ngoài ngôn ngữ giao tiếp bằng Tiếng Anh để dạy Tiếng Việt

GIA SƯ TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TẠI GIA LAI

Họ và Tên : Lê Thị Mỹ Giang
Địa chỉ : Trường sơn Yên Thế Pleiku
Điện thoại:…………
Email :……………..
Giới tính :Nữ
Số CMND:…………..
Đang dạy trường :………………….
Số năm kinh nghiệm :3 năm
Đăng ký dạy Môn :Tiếng anh. Tiếng Việt cho người nướ ngoài
Lớp :lớp 1 đến 12 Và tieng anh Giao tiếp
Phương tiện đi lại :đi bằng xe máy

✅ TUYỂN GIA SƯ TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

☘️ Yêu cầu:

🌸 Yêu thích công việc giảng dạy

🌸 Có kinh nghiệm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài

🌸 Có phương pháp sư phạm

🌸 Tự soạn giáo trình giảng dạy phù hợp cho từng đối tượng học viên

🌸 Giao tiếp thành thạo một trong các ngôn ngữ : Tiếng Anh, Hàn, Nhật, Trung, Nga, Đức, Tây Ban Nha, Ý, tiếng Thái, tiếng Hindi….

☘️ Quyền lợi :

🌺 Được giới thiệu lớp dạy phù hợp

🌺 Có môi trường giao lưu và làm việc với người nước ngoài.

🌺 Trãi nghiệm môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, có cơ hội phát triển bản thân và sự nghiệp

🌺 Tăng thu nhập nhờ việc giảng dạy

☘️ Thời gian làm việc :

🌱 Toàn thời gian

🌱 Bán thời gian

🌱 Online

☘️ Địa điểm

🌼 Toàn quốc

🌼 Tại nhà học viên

🌼 Tại công ty của học viên

🌼 Dạy online tại nhà gia sư

GIA SƯ DẠY TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI
5 (100%) 5 votes

1 Comment

 1. Họ và tên: Võ Thị Tú Trinh
  Sinh năm: 1993
  Số điện thoại (Zalo): …
  Địa chỉ Facebook: …
  SỐ CMND: …
  Email: …
  Địa chỉ: 1219/5/20/15 Phường Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai
  Tốt nghiệp loại giỏi ngành Quản trị Kinh doanh trường Đại học Lạc Hồng
  Đang dạy tiếng Anh giao tiếp tại TT … Thuận An Bình Dương
  Môn đăng ký: Tiếng Việt cho người nước ngoài

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*