GIA SƯ CỜ TƯỚNG | DẠY KÈM MÔN CỜ TƯỚNG TẠI NHÀ

GIA SƯ CỜ TƯỚNG | DẠY KÈM MÔN CỜ TƯỚNG TẠI NHÀ
5 (100%) 2 votes
gia su co tuong

Bên cạnh việc giáo dục về tri thức xã hội, nhiều bậc cha mẹ còn vun đáp những kiến thức khác cho con mình. Đặc biệt là các môn thể thao trí tuệ. Đây không chỉ giúp các em rèn luyện thể lực, trau dồi thêm khả năng, cũng như phát triển tư duy và nhận thức của trẻ.

Nhận thực được điều đó, nhiều trung tâm đã ra đời cạnh tranh với các nhà thi đấu thể thao. Tuy nhiên, dù là hình thức nào học viên cũng rất ít có cơ hội được chơi thành thạo bộ môn học. Vì sự hạn chế về mặt thời gian, tiết học, số lượng học viên nên việc bám sát và theo dõi các em là điều khó khăn.

Để khắc phục những nhược điểm trên, chúng tôi cho ra đời những hình thức học và dạy hoàn toàn mới, đáp ứng được nguyện vọng của học viên và phụ huynh.

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức – địa chỉ giáo dục uy tín hàng đầu tại thành phố.

Trong nhiều năm giảng dạy thực tế, chúng tôi đã đào tạo được lớp thế hệ gia sư cờ tướng tài năng và hội tụ đủ tố chất để giảng dạy. Chúng tôi đang xây dựng lớp học theo mô hình mới, chú trọng vào việc thực hành cho học sinh và thực tế hóa các kiến thức.

Hiện chúng tôi đang mở các lớp chuyên dạy các bộ môn thể thao cờ như cờ vua, cờ tường. Đặc biệt khóa học cờ tướng đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía học viên.

Cờ tướng là một trong những trò chơi trí tuệ phổ biến nhất thế giới; nó được nói đến không chỉ như là một trò chơi mà còn là nghệ thuật, khoa học và thể thao.

Cờ tướng đôi khi được nhìn nhận như là trò chơi chiến tranh trừu tượng; cũng như là “các cuộc đấu trí tuệ”, và việc chơi cờ tướng được coi như là một cách để rèn luyện tư duy và bản lĩnh.

Cờ tướng được chơi để tiêu khiển cũng như để thi đấu trong các câu lạc bộ cờ vua, các giải đấu, chơi trực tuyến và chơi theo cách gửi thư.

Để giúp các học viên tiếp cận với bộ môn cờ tướng, chúng tôi cung cấp đội ngũ gia sư cờ tướng tài năng và nhiệt huyết. Họ là những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong bộ môn cờ tướng, có kiến thức khá rộng và am hiểu sâu sắc các nguyên tắc cũng như kĩ thuật chơi. Bên cạnh đó, họ rất sáng tạo trong cách dạy, làm sao để học viên nắm bắt tốt nhất trong thời gian ngắn nhất.

hoc danh co tuong

Sau khi tiếp cận với bộ môn nghệ thuật này, các em sẽ nhận thấy rất nhiều khả năng mềm được phát triển. Trước hết là nhận thức. Các em sẽ có cái nhìn nhạy bén hơn, có óc phán đoán và tư duy linh hoạt hơn.

Bên cạnh đó, các kĩ thuật chơi trong cờ tướng rèn cho các em tính kỉ luật và sự kiên trì. Đồng thời, các em sẽ được học và bồi dưỡng thêm nhiều khả năng khác như: Khả năng đánh giá tình huống, Khả năng lập kế hoạch, Khả năng cân nhắc đồng thời nhiều vấn đề và khả năng sáng tạo…

Trung tâm gia sư cờ tướng Tâm Tài Đức hứa hẹn sẽ mang đến bạn nhiều khóa học chất lượng nhất. Với sự đổi mới và hoàn thiện từng ngày, chúng tôi tin chắc mang lại cho các em một năng lực thật sự, một kĩ năng thực tế, đáp ứng nguyện vọng của quý phụ huynh. Mọi thông tin liên quan đến khóa học đều được đăng tải trên website, để tiện cho mọi sự theo dõi và cập nhật.

Xem thêm : Gia su day boi

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*