Top 8 trường quốc tế tốt nhất Hà Nội

5/5 - (2 bình chọn)

Trong những năm gần đây, nhu cầu học tập tại các trường quốc tế ở Hà Nội ngày càng tăng cao. Điều này không chỉ đến từ mong muốn của các bậc phụ huynh muốn con em mình được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến, mà còn là cơ hội giúp các em phát triển toàn diện, hội nhập với thế giới.

Vậy đâu là những trường quốc tế tốt nhất Hà Nội? Hãy cùng Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Trường Quốc tế Hanoi Academy

Hanoi Academy là một trong những trường quốc tế hàng đầu tại Hà Nội, được thành lập năm 2003. Trường áp dụng chương trình giảng dạy chuẩn Anh Quốc, được công nhận bởi Hội đồng Giáo dục Quốc tế (CIS).

Hanoi Academy có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Bên cạnh đó, trường còn có cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và phát triển của học sinh.

2. Trường Quốc tế Anh Việt BVIS

BVIS là một trường quốc tế thuộc hệ thống giáo dục Nord Anglia Education, có mặt tại hơn 60 quốc gia trên thế giới. Trường áp dụng chương trình giảng dạy chuẩn Anh Quốc, được công nhận bởi Hội đồng Giáo dục Quốc tế (CIS) và Hiệp hội các trường phổ thông và đại học Mỹ (NEASC).

BVIS có đội ngũ giáo viên giỏi, được tuyển chọn từ nhiều quốc gia trên thế giới. Trường cũng có cơ sở vật chất hiện đại, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị phục vụ học tập và sinh hoạt của học sinh.

3. Trường Quốc tế Singapore SIS

SIS là một trường quốc tế trực thuộc hệ thống giáo dục Singapore International Schools. Trường áp dụng chương trình giảng dạy chuẩn Singapore, được công nhận bởi Bộ Giáo dục Singapore.

SIS có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Trường cũng có cơ sở vật chất hiện đại, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị phục vụ học tập và sinh hoạt của học sinh.

4. Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring Hà Nội

Wellspring Hà Nội là một trường phổ thông song ngữ, áp dụng chương trình giảng dạy chuẩn Cambridge. Trường được công nhận là thành viên của Tổ chức Giáo dục Quốc tế Cambridge (CIE).

Wellspring Hà Nội có đội ngũ giáo viên giỏi, được tuyển chọn từ nhiều quốc gia trên thế giới. Trường cũng có cơ sở vật chất hiện đại, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị phục vụ học tập và sinh hoạt của học sinh.

5. Trường Phổ thông Việt Úc Hà Nội (VAS)

VAS là một trường phổ thông quốc tế, áp dụng chương trình giảng dạy chuẩn Úc. Trường được công nhận là thành viên của Hội đồng Giáo dục Úc (ACARA).

VAS có đội ngũ giáo viên giỏi, được tuyển chọn từ nhiều quốc gia trên thế giới. Trường cũng có cơ sở vật chất hiện đại, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị phục vụ học tập và sinh hoạt của học sinh.

6. Trường Quốc tế Nhật Bản

Trường Quốc tế Nhật Bản là một trường phổ thông quốc tế, áp dụng chương trình giảng dạy chuẩn Nhật Bản. Trường được công nhận là thành viên của Cơ quan Giáo dục Quốc gia Nhật Bản (MEXT).

Trường Quốc tế Nhật Bản có đội ngũ giáo viên giỏi, được tuyển chọn từ nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có nhiều giáo viên người Nhật. Trường cũng có cơ sở vật chất hiện đại, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị phục vụ học tập và sinh hoạt của học sinh.

7. Hanoi International School

Hanoi International School là một trường phổ thông quốc tế, áp dụng chương trình giảng dạy chuẩn Mỹ. Trường được công nhận là thành viên của Hội đồng Giáo dục Hoa Kỳ (Cognia).

Hanoi International School có đội ngũ giáo viên giỏi, được tuyển chọn từ nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có nhiều giáo viên người Mỹ. Trường cũng có cơ sở vật chất hiện đại, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị phục vụ học tập và sinh hoạt của học sinh.

8. Trường Phổ thông Liên cấp Alfred Nobel

Alfred Nobel là một trường phổ thông quốc tế, áp dụng chương trình giảng dạy chuẩn Mỹ. Trường được công nhận là thành viên của Hội đồng Giáo dục Hoa Kỳ (Cognia).

Alfred Nobel có đội ngũ giáo viên giỏi, được tuyển chọn từ nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có nhiều giáo viên người Mỹ. Trường cũng

Xem thêm

Gia sư cho học sinh trường quốc tế

KINH NGHIỆM CHỌN TRƯỜNG QUỐC TẾ CHO CON

Các trường quốc tế tại Hà Nội

Toán bằng tiếng anh

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*