GIA SƯ TIẾNG PHÁP – DẠY KÈM TIẾNG PHÁP TẠI NHÀ

GIA SƯ TIẾNG PHÁP – DẠY KÈM TIẾNG PHÁP TẠI NHÀ
5 (100%) 6 votes

✅Trung tâm gia sư tiếng Pháp chuyên cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Pháp chất lượng cao, đội ngũ giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, giao tiếp lưu loát với người bản xứ, giỏi chuyên môn, vững nghiệp vụ, nhiều kinh nghiệm giảng dạy, am hiểu văn hóa, phong tục tập quán của người bản xứ, nhiệt tình, có tác phong sư phạm.

1. TIẾNG PHÁP LÀ GÌ?

Tiếng Pháp (le français [lə fʁɑ̃sɛ] ( nghe) hoặc la langue française [la lɑ̃ɡ fʁɑ̃sɛz]), trước đây còn được gọi là tiếng Tây, tiếng Lang Sa, là một ngôn ngữ Rôman (thuộc hệ Ấn-Âu).

2. GIA SƯ TIẾNG PHÁP LÀ GÌ?

Gia sư Tiếng Pháp là nói về những giáo viên sẽ đến dạy kèm tiếng Pháp tại nhà cho học viên và việc học tiếng Pháp của học viên sẽ ở ngay nhà mình đối với lớp học cá nhân hoặc tại công ty cho những khóa học 1 hoặc nhiều học viên do công ty đăng ký cho học, thay vì cả giáo viên và học viên phải đến dạy và học ở trường như các lớp học truyền thống.

3. DỊCH VỤ GIA SƯ TIẾNG PHÁP TẠI NHÀ

  • day kem tieng phap

Ưu điểm của hình thức gia sư tiếng Pháp tại nhà:

1. Giáo viên và học viên có toàn thời gian tương tác trực tiếp với nhau không phải chia sẽ thời gian cho nhiều người, giáo viên sẽ phát hiện ngay những lỗi sai và giúp học viên sửa sai ngay lập tức.

2. Gia sư dạy tiếng Pháp tại nhà học 1 kèm 1 nên giáo trình hoàn toàn có thể soạn theo đúng yêu cầu và trọng tâm cho học viên, giúp học viên đẩy nhanh tiến độ học tập một cách nhanh nhất mà không có bất kỳ một hình thức học nào có thể nhanh hơn nữa.

3. Thời gian do học viên tự chọn, học viên chủ động sắp xếp thời gian học phù hợp với lịch học tập, làm việc của mình

4. Linh động thay đổi lịch học khi có công việc đột suất. Điều này không thể nào có được khi bạn học các lớp học tập trung.Khi bạn bận công tác đột suất bắt buộc bạn phải ngỉ học và chịu mất bài. Khi xong việc quay lại học có thể bạn sẽ không theo kịp các học viên khác.Dễ dẫn đến tình trạng chán nản và bỏ dở giữa chừng.

5. Học ngay tại nhà không cần phải mất thời gian di chuyển trong môi trường kẹt xe đông đúc như hiện nay thật tuyệt vời mà khoảng 10 năm trước đây không thể có được

6. Trong quá trình giảng dạy tiếng Pháp tại nhà gia sư sẽ hiểu được điểm mạnh và điểm yếu của bạn và sẽ áp dụng phương pháp học phù hợp nhất cho bạn để có được sự tiến bộ trong thời gian sớm nhất

Giáo viên sẽ giúp bạn:

1. Tìm thấy niềm say mê và hứng thú khi học Tiếng Pháp.

2. Trau dồi vốn từ tiếng Pháp thông dụng, đẩy nhanh tiến trình học.

3. Nắm vững văn phạm giúp việc đọc – hiểu các tài liệu Pháp dễ dàng hơn.

4. Luyện phát âm đúng chuẩn người bản xứ, giúp bạn tự tin thực hành giao tiếp với người Pháp.

5. Rèn kĩ năng nghe để bạn có thể lĩnh hội tốt trong quá trình hội thoại, tránh việc nghe sai chữ, hiểu nhầm ý.

6. Hệ thống các bài giảng với kiến thức Tiếng Pháp từ đơn giản đến phức tạp, từ cơ bản đến nâng cao giúp việc ôn tập trở nên dễ dàng và ghi nhớ sâu hơn.

Đặc biệt thấu hiểu được vấn đề thời gian là rất quan trọng với những người đi làm muốn học Tiếng Pháp với, trung tâm sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để bạn chủ động sắp xếp lịch học, tạo ra những buổi học với không khí thoải mái giúp bạn tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.

4. LỢI ÍCH CỦA VIỆC HỌC TIẾNG PHÁP

Trong xã hội hiện đại ngày nay hầu như mọi người đều ý thức được tầm quan trọng của việc sử dụng ngoại ngữ trong học tập, công việc và cuộc sống.

1. Các nhà tuyển dụng đều lấy trình độ ngoại ngữ để bước đầu đánh giá khả năng khi tuyển dụng nhân viên.

2. Số lượng người thông thạo tiếng pháp không nhiều lắm nên trong các cuộc thi cử hoặc thi xét học bổng nước ngoài,… các bạn sẽ ít bị cạnh tranh hơn.

3. Cơ hội đi du học nước ngoài cho các bạn học tiếng pháp cũng dễ dàng hơn, thêm vào đó là ưu đãi dành cho người đi du học Pháp lại hơn rất nhiều lần so với người đi du học Anh và các quốc gia khác

4. Đi du học ở Pháp vừa không đắt đỏ như nhiều nước châu Âu khác lại vừa có chất lượng tốt

5. Nhiều cơ hội xin học bổng cho các học sinh biết tiếng Pháp mỗi năm

6. Với khả năng giao tiếp tiếng Pháp lưu loát và hoàn hảo, là cơ hội ký những bản hợp đồng nước ngoài giá trị, giao lưu trao đổi với khách hàng. Đồng thời mang lại sự tin tưởng cho khách hàng và đối tác người Pháp tạo ưu thế cho bạn và doanh nghiệp của bạn.

Chính vì thế rất nhiều người đã tự ý thức tìm đến việc học cho mình một môn ngoại ngữ thứ hai sau tiếng mẹ đẻ là điều phổ biến và tiếng Pháp là ngôn ngữ được nhiều người lựa chọn để đầu tư cho sự nghiệp của mình.

5. CÁC KHÓA HỌC GIA SƯ TIẾNG PHÁP THÔNG DỤNG

1. Chương trình giảng dạy đa dạng: Gia sư tiếng Pháp tại nhà cho thiếu nhi và thiếu niên, giao tiếp, phát âm, du học, luyện thi chứng chỉ.

2. Lớp sơ cấp, trung cấp đến các lớp giao tiếp cấp tốc…

3. Luyện thi chứng chỉ TCF:

TCF là chứng nhận trình độ tiếng Pháp phổ thông của học viên vào một thời điểm nhất định. TCF là điều kiện bắt buộc giúp học viên xin giấy ghi danh trước (DAP: demande d’admission préalable) vào 1 trường cao đẳng hoặc đại học Pháp (trừ trường hợp học viên đã có bằng tú tài song ngữ hay văn bằng DELF mới trình độ C).

4. Gia sư Luyện thi DELF với 6 trình độ kỹ năng:

A1: trình độ giao tiếp ban đầu sơ cấp khám phá (découverte).

A2: trình độ giao tiếp sơ trung cấp (survie).

B1: trình độ giao tiếp ngưỡng (seuil).

B2: trình độ giao tiếp độc lập (indépendant).

C1: trình độ giao tiếp tự chủ (autonome).

C2: giao tiếp ở trình độ cao (maîtrise).

5. Gia sư tiếng Pháp chuyên ngành: Du lịch, thương mại, hàng không, Y khoa, nhà hàng – khách sạn.

6. Ôn luyện thi tiếng Pháp cho những sinh viên học chuyên nghành tiếng Pháp hoặc sinh viên học ngoại ngữ 2 là tiếng Pháp những kiến thức chưa vững theo kịp bài học trên lớp và những sinh còn nợ môn qua được môn học.

6. LÝ DO CHỌN GIA SƯ TIẾNG PHÁP CỦA TRUNG TÂM

Các bạn sẽ cảm thấy yên tâm với sự lựa chọn của mình, bởi chúng tôi có :

1. Đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng Pháp là những giáo viên giảng viên tại các trường và các trung tâm ngoại ngữ khắp cả nước, giỏi chuyên môn, vững nghiệp vụ đọc thông, viết thạo, giao tiếp tốt bằng tiếng Pháp như ngôn ngữ “mẹ đẻ” của mình.

2. Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Pháp nhiều kinh năm nghiệm kinh nghiệm giảng dạy, tuổi từ 28 tuổi trở lên, tốt nghiệp đại học chuyên ngành tiếng Pháp và đã du học tại Pháp.

3. Giáo viên sẽ dạy thử 1 buổi để bạn đánh giá xem giao viên có phù hợp hay không nếu dạy không đạt bạn có thể báo lại để đổi giáo viên khác hoàn toàn miễn phí.

4. Giáo viên sẽ kiểm tra trình độ và soạn giáo trình phù hợp với trình độ hiện tại của bạn từ cơ bản đến nâng cao

5. Bạn sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng Pháp có phong cách truyền đạt chuyên nghiệp, thân thiện, dễ hiểu, dễ tiếp thu

6. Với trình độ nói tiếng Pháp lưu loát, hiểu rõ về văn hóa, con người và đặc biệt là đặc điểm ngôn ngữ Pháp, đội ngũ gia sư dạy tiếng Pháp tại nhà sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh chóng trong thời gian sớm nhất.

7. Phương pháp giảng dạy sáng tạo, lấy người học làm trung tâm, tạo niềm đam mê và động lực cho bạn trong việc học tiếng Pháp.

8. Giáo viên tiếng Pháp dạy tận nơi trên toàn quốc và mọi thời gian trong ngày.

8. Được học tập, trao đổi kinh nghiệm với những giáo viên đã từng là du học sinh và những giáo viên sống, học tập và làm việc ở Pháp nhiều năm.

9. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sư phạm giúp việc giảng dạy mang tính khoa học, đạt hiệu quả cao.

10. Giáo viên thông thạo tiếng Pháp giúp cải thiện trình độ tiếng Pháp của bạn nhanh chóng, thông qua những bài giảng sinh động, những giáo trình nổi tiếng.

11. Đan xen những mẩu đối thoại bằng tiếng Pháp, giúp học viên nâng cao khả năng giao tiếp.

12. Đưa ra phương pháp học từ vựng theo từng chủ đề, giúp việc ghi nhớ từ vựng trở nên dễ dàng hơn với học viên.

13. Lựa chọn những bài tập thực hành thích hợp, minh họa cho các cấu trúc ngữ pháp, giúp học viên hiểu cặn kẽ, sử dụng đúng văn phạm.

14. Hướng dẫn các bí quyết nghe, giúp học viên nghe được nội dung trọng tâm của cuộc hội thoại.

15. Định hướng ôn tập và kiểm tra trình độ định kỳ cho học viên.

16. Ở trung tâm giáo viên đều là những người có kiến thức Tiếng Pháp chuẩn, chuyên môn vững vàng, giúp các học viên yên tâm về chất lượng học.

17. Với thái độ giảng dạy tận tình, tinh thần trách nhiệm cao cùng tác phong sư phạm chuyên nghiệp sẽ mang đến kết quả học tốt nhất cho học viên.

18. Trong quá trình học, các học viên sẽ được trải qua các bài kiểm tra trình độ Tiếng Pháp định kỳ, giúp các bạn nhìn ra được những điểm còn hạn chế, nhằm đưa ra phương pháp khắc phục hiệu quả, giúp học viên phát triển năng lực của mình.

19. Trình độ và khả năng tiếp thu của mỗi người là khác nhau giáo viên sẽ kiểm tra trình độ, tư vấn giáo trình và có tiến độ dạy phù hợp cho từng học viên cụ thể giúp bạn nhanh chóng nắm vững được kiến thức căn bản và tiếp cận kiến thức trọng tâm một cách nhanh nhất.

20. Với những vốn kiến thức mới mẻ và trải nghiệm thực tế, giáo viên sẽ mang đến cho học viên những cái nhìn toàn diện và sát thực nhất về đất nước Pháp cũng như ngôn ngữ của nó.

21. Tuỳ theo nhu cầu học tập thực tế của bạn.Bạn có thể yêu cầu giáo viên dạy tập trung những lĩnh vực mà bạn cần giáo viên sẽ soạn giáo trình phù hợp cho bạn.

22. Sau thời gian học cùng giáo viên, các bạn sẽ có được một năng lực hoàn thiện. Từng kĩ năng nghe nói đọc viết đều được rèn luyện và trau dồi sau mỗi buổi học.

23. Từ những nền tảng này, các em có thể tự tin tham gia các kì thi Pháp ngữ quốc tế.

7. HỌC TIẾNG PHÁP CÓ DỄ KHÔNG

hoc tieng phap co de khong

1. Theo đánh giá đối với quốc gia nói tiếng Anh hoặc bạn đã nói được tiếng Anh thì việc học tiếng Pháp sẽ dễ dàng. Còn nếu bạn không biết tiếng Anh thì Tiếng Pháp không phải là một ngôn ngữ dễ học. Tuy nhiên, độ “phủ sóng” của tiếng Pháp tại Việt Nam đang dần chiếm một con số lớn, có thể chỉ
đứng sau tiếng Anh, tiếng Trung, Tiếng Nhật, tiếng Hàn. Với cơ chế mở cửa cùng nhu cầu mở mang kiến thức của đông đảo mọi người, tiếng Pháp đang dần phát huy được lợi thế của nó.

2. Tiếng Pháp được đánh giá là ngôn ngữ nhẹ nhàng, êm ái, nhưng lại khá khó, nên gây ra không ít khó khăn cho người học, bởi học tập là một quá trình chăm chỉ, miệt mài và chịu sự tác động của thời gian, cái mới luôn luôn có nhiều bỡ ngỡ, thử thách, và tâm lý không ổn định làm hiệu quả không cao.
Tiếng pháp gồm nhiều từ vựng, hệ thống danh từ, động từ, tính từ đa dạng cùng với đó là cấu trúc ngữ pháp vô cùng phong phú.

3. Tiếng Pháp là một ngoại ngữ được nhiều người quan tâm nhưng không dễ học.

4. Nhiều người bày tỏ mình gặp khó khăn trong việc tiếp cận với các kĩ năng cơ bản cũng như nâng cao trình độ, thời gian, tuổi tác…

5. Bạn yêu thích tiếng Pháp và có nhu cầu muốn sử dụng thông thạo Tiếng Pháp và giao tiếp lư loát với người bản xứ?

6. Thấu hiểu tâm tư ấy, trung tâm gia sư Tiếng Pháp chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ giáo viên với trình độ chuyên môn vững vàng, nhiều kinh nghiệm trong việc dạy tiếng Pháp sẽ giúp bạn vượt qua những trở ngại về ngoại ngữ cho công việc của bạn.

7. Với đội ngũ gia sư tiếng Pháp giao tiếp là giáo viên đang công tác tại các trường và các trung tâm ngoại ngữ.

Đối với người bắt đầu, các bạn sẽ nhận thấy nhiều khó khăn về phát âm, nói lái,… nhưng khi được giáo viên hướng dẫn, các bạn sẽ nhận thấy học Tiếng Pháp sẽ không khó như mình nghĩ, nếu bạn có cố gắng và chăm chỉ học.

Vì vậy, nếu như bạn:

Cảm thấy tiếng Pháp là một môn học khó

Đã từng nhiều lần thử học tiếng Pháp nhưng thất bại do không có phương pháp học đúng đắn

Nếu tiếng Pháp thật sự cần thiết cho công việc của bạn

Thì hãy liên hệ ngay với trung tâm gia sư Tiếng Pháp của chúng tôi để được tư vấn và chọn lựa cho mình một chương trình học phù hợp, để được trang bị những kiến thức cơ bản đến chuyên sâu, phục vụ tốt cho nghề nghiệp của bạn.

Khi đó rào cản ngôn ngữ không còn là trở ngại mà trở thành bệ phóng cho bước đường thành công trong sự nghiệp của bạn.

Hãy đến với trung tâm gia sư Tiếng Pháp của chúng tôi để đạt được kết quả như mong muốn.

Chúc các bạn thành công trong việc biến Tiếng Pháp thành ngôn ngữ thứ hai của mình!

8. CẦN TÌM GIA SƯ TIẾNG PHÁP BẠN MONG MUỐN NHỮNG GÌ?

1. Bạn muốn tiếp xúc với nền văn hóa Pháp và hiểu thêm về ngôn ngữ đẹp này

2. Bạn muốn học cơ bản về tiếng Pháp

3. Bạn muốn được rèn luyện nâng cao về tiếng Pháp Bạn muốn thành thạo tiếng Pháp trong thời gian sớm nhất

4. Nhanh chóng nắm ngữ pháp, giao tiếp tốt bằng tiếng Pháp vô cùng tự tin.

5. Nhanh chóng học hiểu ngữ pháp, cách viết, cách phát âm, đọc, nói chuyện bằng tiếng Pháp

6. Hiểu thêm về văn hóa nước Pháp, hát tiếng Pháp

7. Giao lưu với nhiều bạn bè quốc tế là người Pháp

8. Những thắc mắc của bạn về tiếng Pháp sẽ được tháo gỡ nhanh chóng

9. ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN CẦN GIA SƯ TIẾNG PHÁP

1. Học tiếng Pháp để tìm cơ hội làm việc cho các công ty Pháp

2. Học viên đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp của Pháp, những người đang sử dụng tiếng Pháp hay những người yêu thích tiếng Pháp

3. Đang làm việc với những đối tác người Pháp, bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Pháp giúp công việc đạt hiệu quả cao hơn.

4.Học viên muốn học tiếng Pháp để đi hợp tác lao động, đi du học, đoàn tụ gia đình.

5. Học sinh các trường, các em thiếu nhi có nhu cầu học Tiếng Pháp

6. Gia sư tiếng pháp cho người đi làm

7. Gia sư tiếng pháp cho học sinh tiểu học

8. Chuẩn bị là học sinh du học, xuất khẩu lao động sang Pháp

9. Sắp sửa đi làm Việc ở nước Pháp

10. Muốn học để đa dạng ngôn ngữ và thêm hiểu biểu về ngôn ngữ trên thế giới

11. Làm việc ở công ty Pháp và các chi nhánh của công ty

12. Các sinh viên, học sinh đang học chuyên ngành tiếng Pháp nhưng tiếng Pháp chưa vững cần tìm gia sư dạy thêm tiếng Pháp tại nhà để củng cố kiến thức theo kịp chương trình học ở trường.

13. Học sinh trường quốc tế

14. Tiếng Pháp cho người mới bắt đầu.

15. Tiếng Pháp cho nhân viên văn phòng làm việc cho các công ty của Pháp

16. Sinh viên muốn học tiếng Pháp để phục vụ cho việc học tập và công việc sau khi ra trường.

17. Luyện thi đại học môn tiếng Pháp.

18. Gia sư tiếng Pháp cho học sinh các trường có học tiếng pháp, luyện thi đại học, luyện thi lấy chứng chỉ, bằng cấp Tiếng Pháp

19. Gia sư tiếng pháp giao tiếp cho học viên đi làm trong lĩnh vực có sử dụng tiếng pháp giao tiếp với khách hàng, đối tác và trong công việc.

20. Gia sư tiếng pháp cho học sinh muốn đi du học, học viên muốn đi hợp tác lao động hoặc đoàn tụ gia đình tại Pháp nhưng trình độ tiếng pháp chưa đạt hoặc chưa tốt.

21. Gia sư Tiếng Việt cho người Pháp đang công tác tại Việt Nam muốn học tiếng Việt đáp ứng yêu cầu công việc hiện tại và tương lai.

10. GIA SƯ TIẾNG PHÁP TRỰC TUYẾN

Nhờ vào sự tiến bộ của khoa học công nghệ chỉ cần bạn có máy tính, laptop hay máy tính bảng và có kết nối internet thì bạn ở bất cứ đâu cũng có thể học tiếng Pháp onlie với đội ngũ gia sư giỏi giảng dạy online qua mạng ở các phố lớn như: TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, Biên Hòa Đồng Nai, Thủ Dầu Một Bình Dương, Nha Trang Khánh Hòa, Bắc Ninh…Ở các thành phố lớn sẽ có nhiều gia sư giỏi và chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lựa những gia sư như thế giảng dạy cho bạn giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu sử dụng được thành thạo tiếng Pháp của mình.

11. MẤT BAO LÂU ĐỂ HỌC TIẾNG PHÁP CÓ HIỆU QUẢ?

Học tại nhà nên có thời gian khác nhau tùy theo nhu cầu của bạn, phụ thuộc vào trình độ hiện tại, khả năng tiếp theo, level thông thạo tiếng Pháp của bạn muốn đạt được và thời gian bạn tự học ở nhà sau thời gian học với gia sư sẽ quyết định tiến độ của bạn và móc thời gian có thể khoảng 2-3 tháng, 4-6 tháng, 6-12 tháng…Nhưng bạn cứ yên tâm học 1 kèm 1 tiến độ học là nhanh nhất không có cách học nào đẩy nhanh tiến độ bằng cách học này cả

12. BẢNG GIÁ GIA SƯ TIẾNG PHÁP

Tiêu chí chọn lựa giáo viên của chúng tôi là giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, giao tiếp lưu loát với người bản xứ, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm truyền đạt dễ hiểu, có tác phong sư phạm nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy của giáo viên.

Bên cạnh đó mức giá gia sư tiếng tiếng Pháp cũng rất hợp lý bạn có thể ttham khảo bảng giá gia sư bên dưới và liên hệ với trung tâm chúng tôi để được tư vấn chúng tôi sẽ chọn gia sư tốt nhất và phù hợp nhất cho bạn.

BẢNG GIÁ GIA SƯ TIẾNG PHÁP TẠI NHÀ
Giáo viên dạy 1.5 tiếng/buổi
1 tuần dạy1 buổi2 buổi3 buổi4 buổi5 buổi
Mức giá200.000đ400.000đ600.000đ800.000đ1.000.000đ
1 tháng dạy4 buổi8 buổi12 buổi16 buổi20 buổi
Mức giá800.000đ1.600.000đ2.400.000đ3.200.000đ4.000.000đ

13. CÁC QUỐC GIA SỬ DỤNG TIẾNG PHÁP

cac quoc gia su dung tieng phap

14. BÊN CẠNH TIẾNG PHÁP TRUNG TÂM CÒN TƯ VẤN CÁC DỊCH VỤ GIA SƯ CÁC MÔN NGOẠI NGỮ KHÁC BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM

15. GIA SƯ TIẾNG PHÁP TẠI CÁC TỈNH THÀNH TRÊN TOÀN QUỐC

GIA SƯ MIỀN NAM

gia su tieng phap hcm

1. Gia sư tiếng Pháp TPHCM

2. Gia sư tiếng Pháp Bình Dương

3. Gia sư tiếng Pháp Biên Hòa Đồng Nai

4. Gia sư tiếng Pháp Bà Rịa Vũng Tàu

5. Gia sư tiếng Pháp Cần Thơ

6. Gia sư tiếng Pháp Tây Ninh

7. Gia sư tiếng Pháp Bình Thuận

8. Gia sư tiếng Pháp Kiên Giang

9. Gia sư tiếng Pháp Bình Phước

10. Gia sư tiếng Pháp Long An

11. Gia sư tiếng Pháp An Giang

12. Gia sư tiếng Pháp Bạc Liêu

13. Gia sư tiếng Pháp Bến Tre

14. Gia sư tiếng Pháp Cà Mau

15. Gia sư tiếng Pháp Đắk Nông

16. Gia sư tiếng Pháp Điện Biên

17. Gia sư tiếng Pháp Đồng Tháp

18. Gia sư tiếng Pháp Hòa Bình

19. Gia sư tiếng Pháp Hậu Giang

20. Gia sư tiếng Pháp Hưng Yên

21. Gia sư tiếng Pháp Lâm Đồng

22. Gia sư tiếng Pháp Ninh Thuận

23. Gia sư tiếng Pháp Sóc Trăng

24. Gia sư tiếng Pháp Tiền Giang

25. Gia sư tiếng Pháp Trà Vinh

26. Gia sư tiếng Pháp Vĩnh Long

GIA SƯ MIỀN TRUNG

27. Gia sư tiếng Pháp Gia Lai

28. Gia sư tiếng Pháp Quảng Ngãi

29. Gia sư tiếng Pháp tại Đà Nẵng

30. Gia sư tiếng Pháp Khánh Hòa

31. Gia sư tiếng Pháp Quảng Trị

32. Gia sư tiếng Pháp Bình Định

33. Gia sư tiếng Pháp Đắk Lắk

34. Gia sư tiếng Pháp Hà Tĩnh

35. Gia sư tiếng Pháp Kon Tum

36. Gia sư tiếng Pháp Phú Yên

37. Gia sư tiếng Pháp Nghệ An

38. Gia sư tiếng Pháp Quảng Bình

39. Gia sư tiếng Pháp Quảng Nam

40. Gia sư tiếng Pháp Thanh Hóa

41. Gia sư tiếng Pháp Thừa Thiên Huế

GIA SƯ MIỀN BẮC

42. Gia sư tiếng Pháp Bắc Ninh

43. Gia sư tiếng Pháp tại Hà Nội

44. Gia sư tiếng Pháp Ninh Bình

45. Gia sư tiếng Pháp Thái Bình

46. Gia sư tiếng Pháp Lào Cai

47. Gia sư tiếng Pháp Bắc Kạn

48. Gia sư tiếng Pháp Bắc Giang

49. Gia sư tiếng Pháp Cao Bằng

50. Gia sư tiếng Pháp Hà Giang

51. Gia sư tiếng Pháp Hà Nam

52. Gia sư tiếng Pháp Hà Tây

53. Gia sư tiếng Pháp Hải Phòng

54. Gia sư tiếng Pháp Lai Châu

55. Gia sư tiếng Pháp Lạng Sơn

56. Gia sư tiếng Pháp Nam Định

57. Gia sư tiếng Pháp Phú Thọ

58. Gia sư tiếng Pháp Quảng Ninh

59. Gia sư tiếng Pháp Sơn La

60. Gia sư tiếng Pháp Thái Nguyên

61. Gia sư tiếng Pháp Tuyên Quang

62. Gia sư tiếng Pháp Vĩnh Phúc

63. Gia sư tiếng Pháp Yên Bái

16. TUYỂN GIA SƯ TIẾNG PHÁP

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức cần tuyển gia sự dạy tiếng Pháp tất cả các cấp độ:

1. Tiếng Pháp giao tiếp cơ bản

2. Tiếng Pháp giao tiếp nâng cao

3. Tiếng Pháp du học

4. Văn bằng chứng chỉ Quốc Tế tiếng Pháp

Để đăng ký thông tin nhận lớp dạy các bạn nhắn tin qua Facebook (ưu tiên nhắn qua facebook) hoặc Zalo hoặc Viber bằng cách search số điện thoại này : 0946 433 647 và kết bạn hoặc nhắn tin qua Sky : giasutamtaiduc chúng tôi sẽ gởi cho bạn mẫu để bạn điền thông tin khi có lớp dạy phù hợp với thông tin bạn đã đã ký chúng tôi sẽ nhắn tin thông báo cho bạn biết để bạn nhận lớp dạy.

dang ky hoc

Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi :

TRUNG TÂM GIA SƯ TIẾNG PHÁP

Các số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh :

Điện Thoại : 091 62 65 673 hoặc 0902 968 024 hoặc 0163 4136 810

Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư :

Điện thoại : 0946 433 647 hoặc 0962 876 961 hoặc 0908 290 601

17. DANH SÁCH GIA SƯ DẠY TIẾNG PHÁP ĐANG CẬP NHẬT

Cô : LÊ THỊ HIỀN
Sinh năm : 1973
Địa chỉ : Đường Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : ………
Email : …………..
Giới tính : Nữ
Số CMND : ………………….
Đang dạy trường : …………….
Tốt nghiệp ĐHSP Huế chuyên ngành Tiếng Pháp

Em : TRẦN LAN ANH
Sinh năm : 1996
Địa chỉ : Đường Tôn Thất Tùng Phường Bến Thành, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : …………..
Email : …………….
Giới tính : Nữ
Số CMND : …………………….
Sinh viên năm 2 trường ĐHBK TPHCM – Khoa kỹ sư chất lượng cao Việt Pháp , có bắng B2
Gia sư Tiếng Pháp

Cô : NGUYỄN PHẠM THANH VY
Sinh năm : 1993
Số CMND : ……………
Tốt nghiệp trường ĐHSP TPHCM chuyên ngành Tiếng Pháp
Địa chỉ : Đường Trần Bình Trọng, Phường 1, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : ………………..
Email : …………………………

Thầy : LÊ HOÀNG MẠNH HÙNG
Sinh năm : 1959
Địa chỉ : Đường Số 4, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : ……………..
Email : ……………………
Giới tính : Nam
Passport : ………………………..
Tốt nghiệp ĐH bên Pháp, sống và làm việc bên Pháp hơn 30 năm
Gia sư Tiếng Pháp

Em : LÊ THANH VY
Sinh năm : 1991
Sinh viên năm 4 trường ĐHSP TPHCM chuyên ngành Tiếng Pháp
Địa chỉ : Đường Đặng Văn Ngữ, Phường 14, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : …………………..

Cô : ÔNG THỊ HẠNH
Sinh năm : 1993
Số CMND : ……………..
Tốt nghiệp trường ĐHSP TPHCM chuyên ngành Tiếng Pháp
Địa chỉ : Lã Xuân Oai, Phường Long Trường, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : …………………….
Email : ………………………………….

Thầy : LÊ NGUYÊN VI
Sinh năm : 1991
Tốt nghiệp trường ĐHKHTN chuyên ngành Tiếng Pháp
Địa chỉ : Tân Mai, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại : ……………………
Email : ………………………….

Thầy : PHAN TRỌNG HOÀNG
Sinh năm : 1980
Số CMND : …………………………..
Tốt nghiệp trường ĐH Hồng Bàng chuyên ngành Tiếng Pháp
Đang dạy tại : ……………………………….
Địa chỉ : Đường Số 48 Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : …………………………………………….

Thầy : LÊ BẢO HIẾU
Sinh năm : 1991
Số CMND : ……………………..
Địa chỉ : Chợ làng đại học, Linh Trung, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại : ………………………..
Email : …………………………………….

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*