✅ Gia sư tiếng Pháp tại nhà, Online | Kèm tiếng Pháp uy tín hiệu quả ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

5/5 - (7 bình chọn)

  👩🏻‍💻 Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức chuyên cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Pháp chất lượng cao

  Đội ngũ giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, giao tiếp lưu loát với người bản xứ, nhiệt tình, giỏi chuyên môn, vững nghiệp vụ, nhiều kinh nghiệm giảng dạy, am hiểu văn hóa nghệ thuật, phong tục tập quán, nền văn minh, hệ thống giáo dục của người bản ngữ

🤵🏽‍♀️ GIA SƯ TIẾNG PHÁP LÀ GÌ ?

Gia sư Tiếng Pháp là nói về những giáo viên sẽ đến dạy kèm tiếng Pháp tại nhà cho học viên và việc học tiếng Pháp của học viên sẽ ở ngay nhà mình đối với lớp học cá nhân hoặc tại công ty cho những khóa học 1 hoặc nhiều học viên do công ty đăng ký cho học, thay vì cả giáo viên và học viên phải đến dạy và học ở trường như các lớp học truyền thống.

📖 Tiếng Pháp gồm mấy cấp bậc? học như thế nào?

Chương trình học tiếng Pháp gồm 3 cấp bậc: sơ cấp, trung cấp, cao cấp

Sơ cấp: dành cho học viên bắt đầu học tiếng Pháp, học viên sẽ học về một số ngữ pháp và từ vựng căn bản đủ để giao tiếp đơn giản với người bản xứ.

Trung cấp: dành cho học viên có vốn ngữ pháp và từ vựng cơ bản và muốn học nâng cao. Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ thành thạo khi sử dụng 4 kỹ năng nghe, nói , đọc, viết.

Cao cấp: dành cho học viên có vốn ngữ pháp và từ vựng vững chắc, nếu các bạn muốn học ngữ pháp, từ vựng chuyên ngành như dịch thuật, thông dịch viên thì các bạn nên nói rõ chuyên ngành mình muốn học và mạnh dạn yêu cầu giáo viên giải thích bất kỳ vấn đề gì mà các bạn thắc mắc.

📝 ƯU ĐIỂM CỦA HÌNH THỨC GIA SƯ TIẾNG PHÁP TẠI NHÀ

1. Giáo viên và học viên có toàn thời gian sự tương tác trực tiếp với nhau không phải chia sẽ thời gian cho nhiều người, giáo viên sẽ phát hiện ngay những lỗi sai và giúp học viên sửa sai ngay lập tức.

2. Gia sư dạy tiếng Pháp tại nhà học 1 kèm 1 nên giáo trình hoàn toàn có thể soạn theo đúng yêu cầu và trọng tâm cho học viên, giúp học viên đẩy nhanh tiến độ học tập một cách nhanh nhất mà không có bất kỳ một hình thức học nào có thể nhanh hơn nữa.

3. Thời gian do học viên tự chọn, học viên chủ động sắp xếp thời gian học phù hợp với lịch học tập, làm việc của mình

4. Linh động thay đổi lịch học khi có công việc đột suất. Điều này không thể nào có được khi bạn học các lớp học tập trung.Khi bạn bận công tác đột suất bắt buộc bạn phải ngỉ học và chịu mất bài. Khi xong việc quay lại học có thể bạn sẽ không theo kịp các học viên khác.Dễ dẫn đến tình trạng chán nản và bỏ dở giữa chừng.

5. Học ngay tại nhà không cần phải mất thời gian di chuyển trong môi trường kẹt xe đông đúc như hiện nay thật tuyệt vời mà khoảng 10 năm trước đây không thể có được

6. Trong quá trình giảng bài tại nhà người dạy kèm sẽ hiểu được điểm mạnh và điểm yếu của bạn và sẽ áp dụng phương pháp học phù hợp nhất cho bạn để có được sự tiến bộ trong thời gian sớm nhất

🧑‍🏫 GIA SƯ DẠY TIẾNG PHÁP SẼ GIÚP BẠN

1. Tìm thấy niềm say mê và hứng thú khi học Tiếng Pháp.

2. Trau dồi vốn từ tiếng Pháp thông dụng, đẩy nhanh tiến trình học.

3. Nắm vững văn phạm giúp việc đọc – hiểu các tài liệu Pháp dễ dàng hơn.

4. Luyện phát âm đúng chuẩn người bản xứ, giúp bạn hiểu biết, tự tin thực hành giao tiếp với người Pháp.

5. Rèn kĩ năng nghe để bạn có thể lĩnh hội tốt trong quá trình hội thoại, tránh việc nghe sai chữ, hiểu nhầm ý.

6. Hệ thống các bài giảng với kiến thức Tiếng Pháp từ đơn giản đến phức tạp, từ cơ bản đến nâng cao giúp việc ôn tập trở nên dễ dàng và ghi nhớ sâu hơn.

Đặc biệt thấu hiểu được vấn đề thời gian là rất quan trọng với những người đi làm muốn học tiếng pháp tại nhà, trung tâm sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để bạn chủ động sắp xếp lịch học, tạo ra những buổi học với không khí thoải mái giúp bạn tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.

🧑‍💻 GIA SƯ TIẾNG PHÁP ONLINE

Nhờ vào sự tiến bộ của khoa học công nghệ chỉ cần bạn có máy tính, laptop hay máy tính bảng và có kết nối internet thì bạn ở bất cứ đâu cũng có thể học tiếng Pháp onlie với đội ngũ gia sư giỏi, dạy kèm trực tuyến online qua Zoom, Google Meet, Skype…

Ở các thành phố lớn sẽ có nhiều giáo giỏi và chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lựa những gia sư như thế giảng dạy cho bạn giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu sử dụng được thành thạo tiếng Pháp của mình dù bạn ở bất cứ đâu.

👨‍🏫 ĐỘI NGŨ GIA SƯ DẠY TIẾNG PHÁP

Các bạn sẽ cảm thấy yên tâm với sự lựa chọn của mình, bởi chúng tôi có :

1. Đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng Pháp là những giáo viên giảng viên tại các trường và các trung tâm ngoại ngữ khắp cả nước, giỏi chuyên môn, vững nghiệp vụ đọc thông, viết thạo, giao tiếp tốt bằng tiếng Pháp như ngôn ngữ mẹ đẻ của mình.

2. Đội ngũ giáo viên đã dạy tiếng Pháp nhiều kinh năm nghiệm kinh nghiệm giảng dạy, tuổi từ 28 tuổi trở lên, tốt nghiệp bằng cử nhân đại học chuyên ngành tiếng Pháp và đã du học tại Pháp.

3. Giáo viên sẽ dạy thử 1 buổi để bạn đánh giá xem giao viên có phù hợp hay không nếu dạy không đạt bạn có thể báo lại để đổi giáo viên khác hoàn toàn miễn phí.

4. Giáo viên sẽ kiểm tra trình độ và soạn giáo trình phù hợp với trình độ hiện tại của bạn từ cơ bản đến nâng cao

5. Bạn sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng Pháp có phong cách truyền đạt chuyên nghiệp, thân thiện, dễ hiểu, dễ tiếp thu

6. Với trình độ nói tiếng Pháp lưu loát, hiểu rõ về văn hóa, ẩm thực, con người và đặc biệt là đặc điểm ngôn ngữ Pháp, đội ngũ chuyên gia dạy tiếng Pháp tại nhà sẽ giúp bạn nâng cao năng suất học và tiến bộ nhanh chóng trong thời gian sớm nhất để tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc cho bạn.

7. Phương pháp giảng dạy sáng tạo, lấy người học làm trung tâm, tạo niềm đam mê và động lực cho bạn trong việc học tiếng Pháp.

8. Giáo viên tiếng Pháp dạy tận nơi trên toàn quốc và mọi thời gian trong ngày.

8. Được học tập, trao đổi kinh nghiệm với những giáo viên đã từng là du học sinh và những giáo viên sống, học tập và làm việc ở Paris nhiều năm.

9. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sư phạm giúp việc giảng dạy mang tính khoa học, đạt hiệu quả cao.

10. Cần giáo viên dạy kèm tiếng pháp thông thạo tiếng Pháp giúp cải thiện trình độ tiếng Pháp của bạn nhanh chóng, thông qua những bài giảng sinh động, những giáo trình nổi tiếng.

11. Đan xen những mẩu đối thoại bằng tiếng Pháp, giúp học viên nâng cao khả năng giao tiếp.

12. Đưa ra phương pháp học từ vựng theo từng chủ đề, giúp việc ghi nhớ từ vựng trở nên dễ dàng hơn với học viên.

13. Lựa chọn những bài tập thực hành thích hợp, minh họa cho các cấu trúc ngữ pháp, giúp học viên hiểu cặn kẽ, sử dụng đúng văn phạm.

14. Hướng dẫn các bí quyết nghe, giúp học viên nghe được nội dung trọng tâm của cuộc hội thoại.

15. Định hướng ôn tập và kiểm tra trình độ định kỳ cho học viên.

16. Ở trung tâm giáo viên đều là những người có kiến thức Tiếng Pháp chuẩn, chuyên môn vững vàng, giúp các học viên yên tâm về chất lượng học.

17. Với thái độ giảng dạy tận tình, tinh thần trách nhiệm cao cùng tác phong sư phạm chuyên nghiệp sẽ mang đến kết quả học tốt nhất cho học viên.

18. Trong quá trình học, các học viên sẽ được trải qua các bài kiểm tra trình độ Tiếng Pháp định kỳ, giúp các bạn nhìn ra được những điểm còn hạn chế, nhằm đưa ra phương pháp khắc phục hiệu quả, giúp học viên phát triển năng lực của mình.

19. Trình độ và khả năng tiếp thu của mỗi người là khác nhau giáo viên sẽ kiểm tra trình độ, tư vấn giáo trình và có tiến độ dạy phù hợp cho từng học viên cụ thể giúp bạn nhanh chóng nắm vững được kiến thức căn bản và tiếp cận kiến thức trọng tâm một cách nhanh nhất.

20. Với những vốn kiến thức mới mẻ và trải nghiệm thực tế, giáo viên sẽ mang đến cho học viên những cái nhìn toàn diện và sát thực nhất về đất nước, lịch sử Pháp cũng như ngôn ngữ của nó.

21. Tuỳ theo nhu cầu học tập thực tế của bạn.Bạn có thể yêu cầu giáo viên dạy tập trung chú ý những lĩnh vực mà bạn cần giáo viên sẽ soạn giáo trình phù hợp cho bạn.

22. Sau thời gian học cùng giáo viên, các bạn sẽ có được một năng lực hoàn thiện. Từng kĩ năng nghe nói đọc viết đều được rèn luyện và trau dồi sau mỗi buổi học.

23. Từ những nền tảng này, các em có thể tự tin tham gia các kì thi Pháp ngữ quốc tế.

👩‍💼 NHỮNG HỌC VIÊN CẦN GIA SƯ TIẾNG PHÁP

1. Học tiếng Pháp để tìm cơ hội để được nhận vào làm việc cho các công ty Pháp

2. Học viên đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp của Pháp, những người đang sử dụng tiếng Pháp hay những người yêu thích tiếng Pháp

3. Đang làm việc với những đối tác người Pháp, bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Pháp giúp công việc đạt hiệu quả cao hơn.

4.Học viên muốn học tiếng Pháp để đi hợp tác lao động, đi du học, đoàn tụ gia đình.

5. Học sinh các trường, các em thiếu nhi có nhu cầu học Tiếng Pháp

6. Gia sư tiếng pháp cho người đi làm, doanh nhân

7. Tìm gia sư dạy tiếng pháp tại nhà cho học sinh tiểu học, trường trung học cơ sở, trường trung học phổ thông theo sách giáo khoa, chương trình của bộ giáo dục và đào tạo.

8. Chuẩn bị là học sinh du học, xuất khẩu lao động sang Pháp

9. Sắp sửa đi làm Việc ở nước Pháp

10. Muốn học để đa dạng ngôn ngữ và thêm hiểu biểu về ngôn ngữ trên thế giới

11. Làm việc ở công ty Pháp và các chi nhánh của công ty

12. Các sinh viên, học sinh đang học chuyên ngành tiếng Pháp nhưng tiếng Pháp chưa vững cần tìm gia sư dạy thêm tiếng Pháp tại nhà để củng cố kiến thức theo kịp chương trình giáo dục ở trường.

13. Học sinh trường quốc tế

14. Tiếng Pháp cho người mới bắt đầu.

15. Tiếng Pháp cho nhân viên văn phòng làm việc cho các công ty của Pháp

16. Sinh viên muốn học tiếng Pháp để phục vụ cho việc học tập và công việc sau khi ra trường.

17. Luyện thi đại học môn tiếng Pháp.

18. Gia sư tiếng Pháp cho học sinh các trường có học tiếng pháp, luyện thi đại học, luyện thi lấy chứng chỉ, bằng cấp Tiếng Pháp, du học lấy bằng thạc sĩ, tiếng sĩ tại Pháp

19. Gia sư tiếng pháp giao tiếp cho học viên đi làm trong lĩnh vực có sử dụng tiếng pháp giao tiếp với khách hàng, đối tác và trong công việc.

20. Gia sư tiếng pháp cho học sinh muốn đi du học, học viên muốn đi hợp tác lao động hoặc đoàn tụ gia đình tại Pháp nhưng trình độ tiếng pháp chưa đạt hoặc chưa tốt.

21. Gia sư Tiếng Việt cho người Pháp đang công tác tại Việt Nam muốn học tiếng Việt đáp ứng yêu cầu công việc hiện tại và tương lai.

👩‍🏫 GIA SƯ TIẾNG PHÁP CHO TRẺ EM

Bạn muốn định hướng cho con bạn sẽ du học Pháp sau khi kết thúc bậc trung học phổ thông tại Việt Nam

Con bạn đang cần học thêm một ngoại ngữ 2, bên cạnh ngoại ngữ Tiếng Pháp.

Con bạn đang muốn học Tiếng Pháp thêm, tuy nhiên đang ở độ tuổi từ 6 đến 13 tuổi.

Với những nhu cầu trên, bạn có thể tìm hiểu và cho con tham dự ngay khóa học gia sư Tiếng Pháp đặc biệt dành riêng cho thiếu nhi tại trung tâm gia sư Tâm Tài Đức.

👩‍💻 GIA SƯ TIẾNG PHÁP CHO NGƯỜI MỚI HỌC

Khoá học tiếng Pháp cho người mới bắt đầu được thiết kế để giúp bạn bắt đầu nói tiếng Pháp cơ bản đầy tự tin và nhanh nhất có thể, với các vốn từ và câu được chọn lọc bởi các gia sư tiếng Pháp để bạn có thể bắt đầu học từ những câu tiếng Pháp hữu dụng nhất.

🤵‍♀️ GIA SƯ TIẾNG PHÁP CHO LỄ TÂN

Bạn là một nhân viên lễ tân cho khách sạn, bạn thường xuyên phải tiếp đón khách nước ngoài. Bạn gia sư tiếng Pháp để biết cách giao tiếp tiếng Pháp với khách nước ngoài một cách tự tin. Khi giao tiếp với khách nước ngoài nên sử dụng những câu dễ hiểu và câu nói lịch sự.

Gia sư tiếng Pháp sẽ trang bị cho bạn từ vựng, mẫu câu và đoạn hội thoại mẫu tiếng Pháp giao tiếp dành cho lễ tân khách sạn giúp cho những bạn nhân viên lễ tân khách sạn tương lai hoặc các bạn đang làm lễ tân khách sạn sẽ có thể giao tiếp tốt khi đón tiếp khách nước ngoài.

🤵 TÌM GIA SƯ TIẾNG PHÁP

1. Bạn muốn tiếp xúc với nền văn hóa, các nhà triết học Pháp và hiểu thêm về ngôn ngữ đẹp này

2. Bạn muốn học cơ bản về tiếng Pháp

3. Bạn muốn được rèn luyện nâng cao về tiếng Pháp Bạn muốn thành thạo tiếng Pháp trong thời gian sớm nhất

4. Nhanh chóng nắm ngữ pháp, giao tiếp tốt bằng tiếng Pháp vô cùng tự tin.

5. Nhanh chóng học hỏi, hiểu ngữ pháp, cách viết, cách phát âm, đọc, nói chuyện bằng tiếng Pháp

6. Hiểu thêm về văn hóa nước Pháp, hát tiếng Pháp, văn chương Pháp

7. Giao lưu với nhiều bạn bè quốc tế là người Pháp, mang lại thành công và sự thỏa mãn cho khách hàng.

8. Những thắc mắc của bạn về tiếng Pháp sẽ được tháo gỡ nhanh chóng

💲 BẢNG GIÁ GIA SƯ TIẾNG PHÁP

Tùy theo yêu cầu, trình độ, môn học, khu vực dạy, học lâu dài hay cấp tốc để ôn thi, học đầu năm học hay cuối năm học, số học viên mà mức phí thực tế sẽ có khác. Quý phụ huynh liên hệ với trung tâm gia sư Tâm Tài Đức qua Zalo bằng cách search số điện thoại này: 091 6265 673 để nhắn tin qua Zalo yêu cầu gởi báo giá, trung tâm gia sư Tâm Tài Đức sẽ tư vấn và gởi báo giá cụ thể cho quý phụ huynh.

Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi :
TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM TÀI ĐỨC
Số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh :
Điện Thoại : 091 62 65 673
Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư :
Điện thoại : 0946433647 hoặc 0908 290 601

19 bình luận

 1. Xin chào bạn.
  Tôi hiện đang sống ở Biên hòa Đồng nai,và tôi đang tìm gia sư dạy tiếng pháp tại nhà cho 2 đứa con nhà tôi. 2 cháu chưa từng tiếp xúc với tiếng pháp.Bạn cho tôi hỏi, gia sư có dạy ở Biên hòa không?
  Tôi xin chân thành cảm ơn.

 2. Cần gia sư tiếng Pháp tại nhà ,fương Thớia ,q12 ,tp HCM ,3buôi/tuần ,gia sư nam nữ đều đươc ,đã hoc qua tiếng Phap ,muốn ôn lai để giao tiếp ,(cung đã lớn tuổi ,gia sư nam càng tốt !)

 3. Hi. Mình cần looking for gia sư dạy tiếng Pháp tại nhà, Masteri An Phú, Thảo Điền, 1 tuần có thể học 1 ~ 2 buổi (Tuesday or Thursday) khung giờ 7pm – 8pm.

  Vui lòng liên hệ contact … – Lee Soo In (mình nói đc tiếng Việt)

  Thanks!

1 Trackbacks / Pingbacks

 1. GIA SƯ TIẾNG PHÁP TẠI HÀ NỘI | GIA SƯ TÂM TÀI ĐỨC

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*