🎶 GIA SƯ DẠY KÈN HARMONICA

Gia sư dạy kèn Hamonica
Gia sư dạy kèn Hamonica
5/5 - (1 bình chọn)

🎼 Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức chuyên cung cấp dịch vụ gia sư dạy kèn Harmonica tại nhà cho các bạn học viên có nhu cầu cần tìm gia sư dạy thổi kèn Harmonica vì niềm đam mê và yêu thích âm thanh du dương, cá tính củ tiếng kèn Harmonica.

🎼 Với kích thước nhỏ gọn bạn có thể mang theo bên mình để luyện tập mọi lúc mọi nơi và nhanh chóng thành thạo để chơi được các bản nhạc mà bạn yêu thích.

🎵 ĐỘI NGŨ GIA SƯ DẠY KÈN HARMONICA

💿 Gia sư tại Tâm Tài Đức là những chuyên gia về kèn Harmonica sẽ hướng dẫn và truyền đạt nhiệt tình tất cả những kiến thức cơ bản và nâng để các bạn học viên có thể nắm bắt được lý thuyết và thực hành chơi được kèn Harmonica một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

📀 GIA SƯ DẠY KÈN HARMONICA SẼ DẠY BẠN

✳️ Phần căn bản:

🔘 Nhạc lý tổng quát

🔘 Giới thiệu về kèn, làm quen với kèn bằng cách thổi các nốt nhạc trên kèn Harmonica, tập điều tiết hơi khi thổi kèn.

🔘 Thực hành: thổi những bài tập cơ bản để quen nhịp phách, tiết tấu và thuốc các nốt nhạc trên kèn.

🔘 Tập thổi đơn âm và đa âm

🔘 Luyện tập kỹ thuật Om hơi và Rung hơi bằng 2 lòng bàn tay theo tiết tấu của bản nhạc

🔘 Luyện tập các tiểu phẩm

✳️ Phần nâng cao:

🔘 Phương pháp chơi đàn – Nâng cao:

🔵 Diễn cảm tác phẩm bằng kỹ thuật rung hơi (dùng cơ bụng và cơ sườn)

🔵 Thổi các tiết tấu phức tạp qua các tác phẩm chọn lọc : Nhạc ngoại quốc, nhạc trẻ, nhạc trữ tình, nhạc dân ca…

🔵 Học nhạc lý nâng cao để xử lý bất kỳ tác phẩm âm nhạc nào ưa thích

🔵 Học hòa âm trên kèn Harmonica

🔘 Thổi đệm bằng lưỡi:

🔵 Đánh lưỡi theo tiết tấu

🔵 Reo lưỡi (Trémolo)

🔵 Kết hợp các kỹ thuật đã học để thổi đệm bằng các điệu nhạc phổ thông: March, Fox, Valse, Bolero, Bepop, Boston, Tango, Ballade, Blues, Surf, Slow surf, Slow Rock, Rhumba, Cha cha cha, Twist, …

✅ GIA SƯ DẠY HARMONICA CƠ BẢN

🎼 Thay vì ngồi một chỗ nghe người khác biểu diễn nhiều người cũng muốn thử sức và thể hiện tài năng cũng như đam mê của mình. Và một trong những nhạc cụ được lựa chọn phải kể tới kèn harmonica. Vậy chơi kèn Harmonica để được hay và thể hiện đúng giai điệu là điều mà những người mới học cũng đang tìm kiếm.

🎼 Kèn Harmonica không còn quá xa lạ với mọi người khi được nhắc đến. Bởi âm thanh du dương, nhẹ nhàng và chơi được nhiều thể loại nhạc mà kèn harmonica dường như đã chiếm được nhiều tình cảm không chỉ những người yêu thích nhạc cụ. Mà ngay cả những bạn trẻ không biết chơi cũng bị cuốn theo mỗi khi nghe thấy tiếng kèn harmonica phát lên.

🎼 Không chỉ có âm nhạc là cầu nối gắn kết mọi người với nhau mà chiếc harmonica cũng làm được điều đó. Dù mọi người có bất đồng về ngôn ngữ nhưng vẫn với niềm đam mê yêu thích chơi harmonica thì tất cả điều đó không là gì cả. Do đó, có thể hiểu được vì sao kèn harmonica lại được nhiều người tìm hiểu và theo học. Nhưng, để có thể chơi một bản nhạc hay thì bạn cần biết cách thổi harmonica đúng nguyên tắc.

Đối với những người nghiên cứu chuyên sâu và kèn harmonica cũng như những người chơi chuyên nghiệp thì không hề khó. Nhưng nó lại là quá trình khó khăn mà những người mới bắt đầu học phải trải qua. Gia sư dạy Harmonica cơ bản sẽ hướng dẫn cách chơi kèn harmonica dành cho người mới học một cách chi tiết nhất.

✅ GIA SƯ DẠY HARMONICA ONLINE

🎼 Không phải ai cũng có điều kiện theo học một khóa Harmonica bên ngoài. Bởi vì học viên còn phải đi làm, chăm sóc con cái, tham gia các sự kiện, party gặp gỡ bạn bè… Thế nên 1 ngày học viên chỉ có khoảng 1-2 tiếng dành riêng cho sở thích của mình.

🎼 Bên cạnh đó, mục đích của học viên là chỉ để chơi được những bài nhạc mà mình yêu thích. Nhưng những giáo trình khác lại bắt học viên học đọc note, học những bài nhạc cổ xưa, những bài tập không cảm xúc..Khi học những kiến thức chuyên ngành cao siêu, học viên sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức không cần thiết.

🎼 Khóa học gia sư dạy Harmonica online sẽ giúp các bạn thành lập phản xạ để chơi bất kỳ một bài nhạc nào mà bạn yêu thích trong thời gian ngắn nhất.

🎼 Khóa học từ mức độ đầu tiên là bạn chưa biết gì về Harmonica, chưa biết cầm kèn sao cho đúng, chỗ nào hút vào, chỗ nào thổi ra… cho đến mức độ cao hơn.

✅ BẢNG GIÁ GIA SƯ DẠY KÈM ĐÀN HARMONICA

1 tuần dạy1 buổi
Mức giá 280,000 
1 tuần dạy2 buổi
Mức giá 560,000 
1 tuần dạy3 buổi
Mức giá 840,000 
1 tuần dạy4 buổi
Mức giá 1,120,000 
1 tuần dạy5 buổi
Mức giá 1,400,000 

💰 Mức giá trên là mức giá chung để tham khảo tuy nhiên tùy theo khu vực và các cấp độ khác nhau và yêu cầu cụ thể của học viên mức phí sẽ có sự thay đổi tùy theo từng trường hợp cụ thể.

hoc dan piano

Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi :

TRUNG TÂM GIA SƯ DẠY KÈN HARMONICA

Các số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh :

Điện Thoại : 091 62 65 673 hoặc 0902 968 024 hoặc 0163 4136 810

Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư :

Điện thoại : 0946 433 647 hoặc 0962 876 961 hoặc 0908 290 601

🔮 TUYỂN GIA SƯ DẠY SÁO
🍋

Để đăng ký thông tin làm gia sư dạy sáo các bạn nhắn tin qua Zalo, Viber bằng cách search số điện thoại này : 0946 433 647 sẽ tìm ra được Zalo, Viber hoặc Facebook: facebook.com/tamtaiduc và bạn nhắn qua đó hoặc nhắn tin qua Sky : giasutamtaiduc nhân viên Tâm Tài Đức sẽ tư vấn cho bạn.

🍌

 Nội dung tin nhắn các bạn nhắn đầy đủ thông tin theo mẫu bên dưới nhé

🍍
🍍
🍍
🍍
🍍
🍍
🍍
🍍
🍍

 Họ và tên :
 Sinh năm :
 Số điện thoại :
 Số CMND :
 Email :
 Địa chỉ :
 Bạn là sinh viên hay tốt nghiệp trường gì, chuyên ngành gì ?
 Bạn đang dạy trường gì hay trung tâm gì ?
 Ban đăng ký dạy môn gì :
Cảm ơn bạn.

❇️ KÈN HARMONICA

🔴 Harmonica, còn gọi là kèn hạc Pháp, kèn blues, là một nhạc cụ bộ hơi sử dụng trên toàn thế giới trong nhiều thể loại âm nhạc, đặc biệt là trong nhạc blues, nhạc dân gian Mỹ, jazz, nhạc đồng quê và nhạc rock and roll.

🔴 Kèn harmonica được chơi bằng cách sử dụng miệng (môi và/hoặc lưỡi) để điều chỉnh không khí vào và ra một hoặc nhiều lỗ trên cùng khe miệng.

🔴 Đằng sau các lỗ chứa ít nhất một ống gió. Ống gió kèn harmonica là một lò xo kéo dài phẳng thường được làm bằng đồng thau, thép không gỉ, hoặc bằng đồng, được giữ chặt ở một đầu qua một khe dùng như một ống gió.

🔴 Khi đầu tự do được rung do hơi của người chơi thổi vào, ống gió luân phiên chắn luồng hơi và mở luồng hơi để tạo ra âm thanh.

♻️ CÁC LOẠI KÈN HARMONICA

☑️ Hiện nay, có 3 loại kèn harmonica chính là Diatonic, Tremono và Chromatic harmonica.

✴️ Diatonic: là loại kèn dùng để chơi các dòng nhạc rock, blue, folk… Hình dáng của cây đàn nhỏ gọi, dễ sử dụng các kỹ thuật tay, overblow… và có đủ các loại giá.

✴️ Chromatic: là loại kèn dùng để chơi các dòng nhạc jazz, concert, blue, classical, folk…Loại kèn này có thể chơi được bất cứ bản nhạc nào bởi nó có thể chơi được thăng gián. Để tập được loại đàn này thì hơi khó và có giá khá đắt.

✴️ Tremolo: loại kèn này dùng để chơi các dòng nhạc folk, nhạc truyền thống, nhạc Á Đông với âm thanh réo rắt, cấu tạo các note phức tạp nhưng có giá rẻ và bán nhiều ở Việt Nam.

✴️ Ngoài 3 loại chính trên còn có loại kèn bè, kèn bass…

✴️ Trong 3 loại trên thì hơn 90% người dùng chơi đàn Diatonic, số còn lại chơi kèn Chromatic và Tremolo.

✴️ Mỗi loại chỉ được thiết kế để chơi 1 tone nên mỗi loại lại có những key khác nhau. Người chơi tùy theo sở thích mà chọn được key phù hợp, trong đó đa số người chơi chọn key C.

Xem thêm các môn năng khiếu khác:

Gia sư dạy Yoga

✔️ VÌ SAO ĐÀN HARMONICA ĐƯỢC YÊU THÍCH

⭕ Tuy là một nhạc cụ bé nhỏ, nhưng sức hút của đàn Harmonica cực lớn với âm thanh du dương, cách sử dụng không quá phức tạp, lại có thể biểu diễn nhiều loại nhạc khác nhau.

⭕ Kích thước của kèn Harmonica rất nhỏ gọn, có thể dễ dàng mang đi.

⭕ Đây là những điểm mà người ta yêu thích của cây kèn Harmonica này.

1 bình luận

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*