GIA SƯ MÔN KINH TẾ LƯỢNG – DẠY KÈM KINH TẾ LƯỢNG TẠI NHÀ

GIA SƯ MÔN KINH TẾ LƯỢNG – DẠY KÈM KINH TẾ LƯỢNG TẠI NHÀ
5 (100%) 3 votes
Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức chuyên cung cấp dịch vụ gia sư môn kinh tế lượng cho các bạn học viên có nhu cầu cần tìm gia sư dạy kinh tế lượng tại nhà. Giúp các bạn học viên hiểu rõ lý thuyết, ứng dụng lý thuyết vào việc đánh giá, phát triển và sử dụng các mô hình kinh tế lượng vào nghiên cứu, quan sát kinh tế trong quá khứ hay dự đoán tương lai, giúp học viên hiểu và vượt qua kỳ thi kết thúc môn, xây dựng và chạy mô hình Eviews/ Stata hoàn thành đồ án môn học một cách dễ dàng.
gia sư kinh tế lượng

Kinh tế ngày nay là một trong những lĩnh vực đóng góp GDP cao nhất cả nước. Các ngành công nghiệp hiện nay phát triển đều là dấu hiệu của sự tăng trưởng kinh tế.

Kinh tế như một đòn bẩy chủ lực, thúc đẩy các yếu tố khác trong xã hội phát triển vượt bậc. Để giúp các em làm quen với hệ số thống kê, những định lí bất biến trong số hóa kinh tế, chúng tôi hỗ trợ các môn học về kinh tế, như kinh tế lượng, kinh tế vi mô, kinh tế vĩ mô…

Trung tâm chúng tôi tụ hào là một trong những địa chỉ uy tín về giáo dục trong thành phố. Với đội ngũ gia sư kinh tế lượng hùng mạnh, giàu tiềm năng, chúng tôi mang đến các học viên chất lượng hoàn hảo nhất.

Không chỉ mạnh về đội ngũ gia sư kinh tế lượng, chúng tôi còn sở hữu những giáo trình tốt nhất, được ứng dụng giảng dạy trong các khoa, ngành của các trường Đại học, Cao Đẳng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi hướng đến cho học viên những giá trị bền vững. Kinh tế không phải là môn học dành cho tất cả mọi người, mọi đối tượng. Đây là chuyên ngành học khó, đòi hỏi người học phải có những kĩ năng nhất định, những kiến thức nhất định về môn học này.

Kinh tế lượng là một bộ phận của Kinh tế học, được hiểu theo nghĩa rộng là môn khoa học kinh tế giao thoa với thống kê học và toán kinh tế. Hiểu theo nghĩa hẹp, là ứng dụng toán, đặc biệt là các phương pháp thống kê vào kinh tế.

Kinh tế lượng lý thuyết nghiên cứu các thuộc tính thống kê của các quy trình kinh tế lượng, ví dụ như: xem xét tính hiệu quả của việc lấy mẫu, của thiết kế thực nghiệm…

Hai mục đích chính của kinh tế lượng là kiểm nghiệm lý thuyết kinh tế bằng cách xây dựng các mô hình kinh tế (mà có khả năng kiểm định được) và kiểm tra các mô hình đó xem

chúng đưa ra kết quả chấp nhận hay phủ quyết lý thuyết kinh tế. Đó cũng là mục tiêu mà chúng tôi hướng học viên của mình đạt được. Thông qua chương trình giảng dạy tiêu biểu, ứng dụng các phương pháp dạy mới mẻ, lồng ghép các ví dụ đời thường vào bài giảng để các em hiểu được cốt lõi của nó.

Nắm được cốt, các em sẽ nhanh chóng tiến xa hơn nữa, chuyên đi sâu vào nghiên cứu các vấn đề kinh tế phức tạp hơn và chuyên biệt hơn.

hoc kinh te luong o dau

Đây là ngành học nhận được khá nhiều sự lựa chọn của các em, đặc biệt là những sinh viên chuyên ngành kế toán,kiểm toán, hay những công nhân viên đang thuộc các chuyên ngành kinh tế lượng. Chúng tôi luôn mong muốn hỗ trợ các em hết mình và giúp các em gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi.

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức luôn tự tin vào đội ngũ gia sư kinh tế lượng của mình, vào các giáo án giảng dạy cũng như tinh thần hoc tập nghiêm túc của các học viên. Chúng tôi khuyến khích những ai có điều kiện và ý chí phấn đấu trong ngành này, nên dành thời gian nghiên cứu và chọn lọc những khóa học thật sự xứng đáng, để bồi dưỡng kiến thức và tôi luyện khả năng làm kinh tế của mình.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*