GIA SƯ KẾ TOÁN NGÂN HÀNG

5/5 - (3 bình chọn)

✅ Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức chuyên cung cấp dịch vụ gia sư kế toán ngân hàng cho các bạn sinh viên các trường thi kết thúc môn, thi tốt nghiệp, học viên có định hướng thi đầu vào cao học, cho người đi làm có nhu cầu cần tìm gia sư dạy kế toán ngân hàng tại nhà đáp ứng yêu cầu công việc.

✅ Gia sư sẽ giúp học viên hiểu và vận dụng những lý thuyết đã học vào việc thu thập, ghi chép, xử lý, phân tích các nghiệp vụ kinh tế, tài chính, chuẩn mực và chế độ kế toán, cách kiểm tra giám sát chặt chẽ các khoản thu chi tài chính, phân tích thông tin, số liệu kế toán, tham mưu và đề xuất các giải pháp phục vụ cho yêu cầu quản trị và quyết định kinh tế, tài chính trong đơn vị.

 

✅ GIA SƯ DẠY KẾ TOÁN NGÂN HÀNG

👩🏻‍🎓 Kế toán nói chung đang là một ngành hot nhất hiện nay.

👩🏻‍🎓 Không chỉ bởi những nhu cầu thực tế của nó, kế toán còn hấp dẫn người học ở nhiều ngành học khác nhau, đa dạng và phong phú.

👩🏻‍🎓 Một lí do được nhiều bạn trẻ lựa chọn là tính ứng dụng của nó.

👩🏻‍🎓 Hầu hết các ngành đều có học kế toán ra làm. Vì thế, hằng năm, các trường Đại học luôn có tỉ lệ chọi ngành này khá cao.

👩🏻‍🎓 Một trong những chuyên ngành được nhiều bạn trẻ lựa chọn hàng đầu là kế toán ngân hàng.

👩🏻‍🎓 Đây là một ngành hot, một ngành hữu ích, và rất có cơ hội thăng tiến sau này.

👩🏻‍🎓 Nắm được nhu cầu thực tế đó, chúng tôi cho ra đời các khóa đào tạo kế toán ngân hàng dành cho mọi đối tượng học viên.

👩🏻‍🎓 Thực tế cho thấy có rất nhiều các trung tâm mở lớp dạy nhưng đều khiến học sinh hụt hẫng vì chất lượng không đảm bảo.

👩🏻‍🎓 Chúng tôi ra đời rút kinh nghiệm từ các lớp đi trước, khắc phục những nhược điểm và phát huy các ưu điểm, tiềm năng của nó để đào tạo đội ngũ kế thừa.

👩🏻‍🎓 Hiện chúng tôi đang cho mở nhiều khóa học với đội ngũ gia sư môn kế toán ngân hàng mạnh nhất và giàu trách nhiệm nhất trong ngành giáo dục, mang lại chất lượng đào tạo uy tín và hoàn hảo nhất.

👩🏻‍🎓 Giáo viên chịu trách nhiệm cho các em hầu hết là những người đang công tác tại các trường Đại học, cao đẳng kinh tế lớn của thành phố, là những người đã từng giảng dạy qua các lớp về lĩnh vực tài chính ngân hàng.

👩🏻‍🎓 Hơn thế nữa, một trong số họ là những giảng viên tài năng, đang trực tiếp công tác tại các doanh nghiệp tài chính lớn của đất nước.

👩🏻‍🎓 Chính vì những kiến thức trải nghiệm thực tế, họ luôn có giàu kinh nghiệm để truyền tải đến các em những điều thực tế nhất, giúp các em hình dung sát thực nhất về bối cảnh kinh tế ngân hàng nước ta.

👩🏻‍🎓 Các em hoàn toàn yên tâm khi cộng tác cùng trung tâm.

👩🏻‍🎓 Kế toán ngân hàng là một ngành học đòi hỏi nhiều kĩ năng như kiến thức về kế toán chuyên ngành như sản xuất, dịch vụ… hay các khóa học nghiệp vụ về ngân hàng.

👩🏻‍🎓 Ngoài ra, các em phải có hiểu biết về các khóa kế toán chuyên biệt, mang tính thực hành cao như Excel dành cho kế toán, kế toán thuế, kế toán bán hàng, kế toán kho, kế toán giá thành… tùy theo công việc kế toán mà bạn muốn ứng tuyển.

👩🏻‍🎓 Do đó, để công việc học và giảng dạy diễn ra thuận lợi, chúng tôi ứng dụng các phương pháp mới nhất, hiện đại nhất vào chương trình, hệ thống hóa các kiến thức, bám sát thực tế tài chính để truyển tải đến các em những điều thực sự cần thiết cho công việc bên ngoài, cũng như nâng cao được kĩ năng chuyên môn.

👩🏻‍🎓 Chúng tôi tự hào là những con người tài năng nhất mang đến bạn một chất lượng hoàn hảo.

👩🏻‍🎓 Chúng tôi luôn ấp ủ những hi vọng và niềm tin nơi các em để vun trồng nên những mầm non mới, kiến thiết nước nhà.

👩🏻‍🎓 Trung tâm gia sư Kế Toán Ngân Hàng Tâm Tài Đức trải qua hành trình khẳng định mình và thể hiện trước mọi người, thương hiệu của chúng tôi làm nên từ những thành công trong hiện tại, và niềm tin của mọi khách hàng trong tương lai.

✅ GIA SƯ DẠY KẾ TOÁN NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI

🚗 Kế toán ngân hàng thương mại là công cụ quản lý kinh tế – tài chính, đối tượng phản ánh trước hết của kế toán ngân hàng là vốn và sự vận động của vốn trong sự vận động của vốn trong hoạt động tiền tệ, thanh toán, tín dụng đối nội đối ngoại của hệ thống ngân hàng

🚐 Nguồn vốn của ngân hàng thương mại

🚘 Vốn tự có và coi như tự có:

🛫 Vốn điều lệ

🛫 Qũy dự trữ

🛫 Các loại quỹ của ngân hàng

🛫 Lãi chưa phân phối

🛫 Vốn cố định

🛫 Vốn quản lý và huy động

🛫 Các loại vốn khác

🚘 Sử dụng vốn của ngân hàng thương mại

🌀 Chi mua sắm TSCĐ

🌀 Chi cho công tác quản lý

🌀 Cấp vốn cho đơn vị phụ thuộc

🌀 Gửi tiền lại ngân hàng nhà nước

🌀 Nộp quỹ dự trữ bắt buộc tại ngân hàng nhà nước

🌀 Sử dụng vốn cho vay

🌀 Dùng vốn liên doanh, liên kết, đầu tư,…

🌀 Dùng vốn để kinh doanh ngoại tệ vàng bạc đá quý

🌀 Sử dụng vốn vào các mục đích khác

📗 Nhiệm vụ kế toán ngân hàng thương mại

💲 Phản ánh các nghiệp vụ kịp thời, chính xác chung thực, khách quan toàn diện, theo các nguyên tắc và chuẩn mực kế toán

💲 Phân tích và cung cấp thông tin cho nhà quản lý

💲 Giám sát nghiêm ngặt mọi nghiệp vụ của ngân hàng, đảm bảo an toàn tài sản cho ngân hàng và nhà nước

✅ GIA SƯ DẠY KẾ TOÁN NGÂN HÀNG ONLINE

🏦 Kế toán ngân hàng là một môn khoa học và nghệ thuật ghi chép, tổng hợp, phân loại và giải thích các nghiệp vụ bằng con số có tác động đến tình hình tài chính của các ngân hàng, nhằm cung cấp các thông tin về tình hình tài chính và kết quả hoạt động của ngân hàng, làm cơ sở cho việc ra các quyết định liên quan đến mục tiêu quản lý kinh doanh và đánh giá hoạt động của ngân hàng.

🏦 Gia sư dạy kế toán ngân hàng online sẽ hướng dẫn bạn nắm vững các nguyên tắc kế toán cơ bản như nguyên lý kế toán và kế toán tài chính 1. Tiếp theo, tài liệu tự học kế toán ngân hàng chính là nắm rõ được cấu trúc của một ngân hàng. Mỗi ngân hàng thương mại có một cấu trúc và sự điều hành riêng nhưng đều dựa trên một nội dung chương trình, bởi vậy bạn cần tìm hiểu nội dung này và học thuộc cho công việc về sau.

🏦 Hướng dẫn bạn nắm được các giao dịch của ngân hàng đối với các đối tượng khách hàng như: các tổ chức cơ quan, các doanh nghiệp và công chúng.

🏦 Hướng dẫn thực hiện các giao dịch cơ bản như: mở tài khoản mới, đổi mật khẩu cho tài khoản, đăng ký các dịch vụ cho tài khoản, sử dụng các tính năng E-banking, rút tiền, gửi tiền và giao dịch qua tài khoản tiền gửi.

🏦 Sau khi kết thúc khoá học, học viên có thể ứng dụng thành thạo và linh hoạt vào vị trí chuyên môn của mình tại Ngân hàng hoặc trở thành những ứng viên nặng ký cho các vị trí tuyển dụng mong muốn tại các Ngân hàng thương mại.

✅ BẢNG GIÁ GIA SƯ KẾ TOÁN NGÂN HÀNG

Quý phụ huynh liên hệ với trung tâm gia sư Tâm Tài Đức qua Zalo bằng cách search số điện thoại này: 091 6265 673 để nhắn tin qua Zalo yêu cầu gởi báo giá, trung tâm gia sư Tâm Tài Đức sẽ tư vấn và gởi báo giá cụ thể cho quý phụ huynh.

Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi :
TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM TÀI ĐỨC
Số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh :
Điện Thoại : 091 62 65 673
Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư :
Điện thoại : 0946433647 hoặc 0908 290 601

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*