💲 GIA SƯ KẾ TOÁN NGÂN HÀNG

kế toán ngân hàng
Kế toán ngân hàng
✅ Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức chuyên cung cấp dịch vụ gia sư kế toán ngân hàng cho các bạn sinh viên các trường thi kết thúc môn, thi tốt nghiệp, học viên có định hướng thi đầu vào cao học, cho người đi làm có nhu cầu cần tìm gia sư dạy kế toán ngân hàng tại nhà đáp ứng yêu cầu công việc.
✅ Gia sư sẽ giúp học viên hiểu và vận dụng những lý thuyết đã học vào việc thu thập, ghi chép, xử lý, phân tích các nghiệp vụ kinh tế, tài chính, chuẩn mực và chế độ kế toán, cách kiểm tra giám sát chặt chẽ các khoản thu chi tài chính, phân tích thông tin, số liệu kế toán, tham mưu và đề xuất các giải pháp phục vụ cho yêu cầu quản trị và quyết định kinh tế, tài chính trong đơn vị.
gia sư kế toán ngân hàng

👩🏻‍🎓 Kế toán nói chung đang là một ngành hot nhất hiện nay.

👩🏻‍🎓 Không chỉ bởi những nhu cầu thực tế của nó, kế toán còn hấp dẫn người học ở nhiều ngành học khác nhau, đa dạng và phong phú.

👩🏻‍🎓 Một lí do được nhiều bạn trẻ lựa chọn là tính ứng dụng của nó.

👩🏻‍🎓 Hầu hết các ngành đều có học kế toán ra làm. Vì thế, hằng năm, các trường Đại học luôn có tỉ lệ chọi ngành này khá cao.

👩🏻‍🎓 Một trong những chuyên ngành được nhiều bạn trẻ lựa chọn hàng đầu là kế toán ngân hàng.

👩🏻‍🎓 Đây là một ngành hot, một ngành hữu ích, và rất có cơ hội thăng tiến sau này.

👩🏻‍🎓 Nắm được nhu cầu thực tế đó, chúng tôi cho ra đời các khóa đào tạo kế toán ngân hàng dành cho mọi đối tượng học viên.

👩🏻‍🎓 Thực tế cho thấy có rất nhiều các trung tâm mở lớp dạy nhưng đều khiến học sinh hụt hẫng vì chất lượng không đảm bảo.

👩🏻‍🎓 Chúng tôi ra đời rút kinh nghiệm từ các lớp đi trước, khắc phục những nhược điểm và phát huy các ưu điểm, tiềm năng của nó để đào tạo đội ngũ kế thừa.

👩🏻‍🎓 Hiện chúng tôi đang cho mở nhiều khóa học với đội ngũ gia sư môn kế toán ngân hàng mạnh nhất và giàu trách nhiệm nhất trong ngành giáo dục, mang lại chất lượng đào tạo uy tín và hoàn hảo nhất.

👩🏻‍🎓 Giáo viên chịu trách nhiệm cho các em hầu hết là những người đang công tác tại các trường Đại học, cao đẳng kinh tế lớn của thành phố, là những người đã từng giảng dạy qua các lớp về lĩnh vực tài chính ngân hàng.

👩🏻‍🎓 Hơn thế nữa, một trong số họ là những giảng viên tài năng, đang trực tiếp công tác tại các doanh nghiệp tài chính lớn của đất nước.

👩🏻‍🎓 Chính vì những kiến thức trải nghiệm thực tế, họ luôn có giàu kinh nghiệm để truyền tải đến các em những điều thực tế nhất, giúp các em hình dung sát thực nhất về bối cảnh kinh tế ngân hàng nước ta.

👩🏻‍🎓 Các em hoàn toàn yên tâm khi cộng tác cùng trung tâm.

gia su mon ke toan ngan hang

👩🏻‍🎓 Kế toán ngân hàng là một ngành học đòi hỏi nhiều kĩ năng như kiến thức về kế toán chuyên ngành như sản xuất, dịch vụ… hay các khóa học nghiệp vụ về ngân hàng.

👩🏻‍🎓 Ngoài ra, các em phải có hiểu biết về các khóa kế toán chuyên biệt, mang tính thực hành cao như Excel dành cho kế toán, kế toán thuế, kế toán bán hàng, kế toán kho, kế toán giá thành… tùy theo công việc kế toán mà bạn muốn ứng tuyển.

👩🏻‍🎓 Do đó, để công việc học và giảng dạy diễn ra thuận lợi, chúng tôi ứng dụng các phương pháp mới nhất, hiện đại nhất vào chương trình, hệ thống hóa các kiến thức, bám sát thực tế tài chính để truyển tải đến các em những điều thực sự cần thiết cho công việc bên ngoài, cũng như nâng cao được kĩ năng chuyên môn.

👩🏻‍🎓 Chúng tôi tự hào là những con người tài năng nhất mang đến bạn một chất lượng hoàn hảo.

👩🏻‍🎓 Chúng tôi luôn ấp ủ những hi vọng và niềm tin nơi các em để vun trồng nên những mầm non mới, kiến thiết nước nhà.

👩🏻‍🎓 Trung tâm gia sư Kế Toán Ngân Hàng Tâm Tài Đức trải qua hành trình khẳng định mình và thể hiện trước mọi người, thương hiệu của chúng tôi làm nên từ những thành công trong hiện tại, và niềm tin của mọi khách hàng trong tương lai.

kế toán ngân hàng
Kế toán ngân hàng

✅ TPHCM

Giáo viên dạy môn kế toán ngân hàng cho sinh viên năm 4 trường ĐH Công Nghệ Thực Phẩm, học viên mới bắt đầu học môn này, nhưng học yếu phụ huynh cần giáo viên đến dạy kèm thêm
Đường Số 9 – Phường 9, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số học viên : 1
Học viên : Nữ
Tuần dạy : 3 buổi
Thời gian : Học viên học gần xong hết chương trình học ở trường nên giờ rảnh nhiều có thể linh động sắp xếp với giáo viên
Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 300.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

💲 GIA SƯ KẾ TOÁN NGÂN HÀNG
5 (100%) 3 votes

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*