Gia Sư Luyện Thi Đại Học Cấp Tốc Tại Nhà Và Online Uy Tín

4.8/5 - (5 bình chọn)

👩‍🎓 Trung Tâm Gia Sư Tâm Tài Đức chuyên luyện thi cho các em học sinh lớp 12 tham gia kỳ thi tuyển quốc gia. Với đội ngũ gia sư chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình gia sư luyện thi đại học tại nhà luôn giúp các bạn học viên đạt kết quả cao trong các kỳ thi tuyển đại học.

– Kỳ thi đại học càng đến gần các em càng cảm nhận kiến thức của minh chưa đủ thi nên cần thiết phải có giáo viên chuyên gia sư luyện thi đại học tại nhà tổng hợp kiến thức cho các em học sinh trung bình, yếu và nâng cao kiến thức cho các em học sinh khá giỏi. Mặt khác, gia sư tại nhà sẽ cho các em làm bài tập giải đề thi giúp các em ngày càng tự tin hơn trong việc giải đề thi tốt hơn

🧑‍🎓 Gia Sư Tâm Tài Đức Chuyên:

– Gia sư cho các em muốn tham gia luyện thi đại học khối A ( Toán – Lý – Hóa), A1 (Toán, Lý, Anh).

– Gia Sư luyện thi đại học cho các em gia sư luyện thi đại học khối B ( Toán – Hóa – Sinh).

– Gia Sư tại nhà cho các em gia  luyện thi đại học khối D ( Toán – Văn – Anh).

Gia Sư luyện thi đại học khối C ( Văn – Sử – Địa).

Ngoài ra, gia sư tại trung tâm chúng tôi còn luyện thi các khối khác về năng khiếu vẽ, hội hoạ,……

👨‍🎓 Nội dung giảng dạy:

– Xây dựng, xác lập mục tiêu rõ ràng luyện thi theo từng khối thi.

– Lấy lại kiến thức cho các em học yếu kém muốn luyện thi đại học.

– Nâng cao kiến thức luyện thi cho các em học sinh trung bình, khá, giỏi.

– Rèn luyện giải đề thi đại học các năm trước và soạn giáo án rèn luyện giải đề thi do chính giáo viên tự soạn.

– Ngoài ra, các gia sư tại nhà còn rèn luyện những kỹ năng giải bài thi trắc nghiệm nhanh giúp các em hoàn thiện bài thi đúng giờ đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh quốc gia .

– Hướng dẫn những kỹ năng cần thiết trước khi bước vào kỳ thi đại học quan trọng.

– Chia sẽ những kinh nghiệm về các kỳ thi tuyển sinh đã qua.

Gia sư luyện thi đại học tại nhà giúp bạn điều gì?

 • Gia sư luyện thi đại học tại nhà giúp bạn tiết kiệm thời gian đi lại, đưa đón các em đi học các môn khác nhau.
 • Hình thức ôn tập 1 thầy 1 trò giúp các em tập trung tối đa vào việc học. Ngoài ra cũng dễ dàng để thầy cô biết được điểm mạnh, điểm yếu của các em để có chiến lược ôn thi phù hợp với trình độ của từng em để đạt hiệu quả tốt nhất.
 • Với mỗi khối thi khác nhau, các em có thể có nhiều lựa chọn để tìm gia sư cho mình, có thể chọn gia sư dạy gộp các môn, hoặc gia sư dạy kèm riêng lẻ từng môn.
 • Gia sư luyện thi đại học tùy theo từng khối thi mà có kế hoạch kiểm soát quá trình học tập của các em, điều chỉnh thời gian và lượng kiến thức sao cho phù hợp mà không ảnh hưởng đến quá trình học trên trường của các em.
 • Gia sư dạy kèm tại nhà có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi sẽ có kinh nghiệm trong việc chọn lọc kiến thức chuẩn cho các em, có khả năng dự đoán được đề thi và giúp các em củng cố thêm nhiều phương pháp làm bài khác nhau.
 • Không dễ dàng gì để các em có thể tập trung học hành được, tại các lớp học đại trà có rất nhiều học viên theo học, ồn ào, giáo viên không thể kiểm soát hết được tình hình học tập của các em, vì thế nên rất khó để có em có được sự yên tĩnh để tập trung học và ôn luyện. Gia sư dạy kèm tại nhà chính là lựa chọn tốt nhất để cha mẹ có thể kiểm soát và biết được tình hình học tập của các em, đồng thời các em cũng có điều kiện tốt nhất để học tập và ôn luyện hiệu quả.
 • ……

Ai nên tìm gia sư luyện thi đại học tại nhà?

 • Học viên là những em học sinh lớp 12 và đang có nhu cầu ôn thi vào đại học.
 • Học viên ôn thi đại học nhưng không có nhiều thời gian rảnh hoặc không có điều kiện tham gia các lớp học đại trà tại trung tâm.
 • Học viên cần bổ sung kiến thức đã mất, đồng thời muốn trau dồi thêm những kiến thức mới.
 • Học viên có nhu cầu ôn luyện thêm các cách tính nhanh, các phương pháp làm bài thi đạt hiệu quả cao.
 • Học viên có nhu cầu học 1 thầy: 1 trò để gấp rút ôn thi Đại học một cách hiệu quả nhất.
 • Học viên có ước mơ vào một trường Đại học mong muốn nhưng điểm thi năm trước không đủ và đang có nhu cầu ôn thi lại vào trường đại học yêu thích.

Gia sư luyện thi đại học tại nhà giúp bạn điều gì?

Trong quy trình tìm gia sư luyện thi đại học tại nhà giúp quý học viên. Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức sẽ thực hiện bài kiểm tra trình độ hiện tại của học sinh. Từ đó, chúng tôi sẽ đưa ra các chương trình phù hợp với năng lực của các học sinh hiện tại. Lựa chọn gia sư luyện thi đại học tại nhà sẽ giúp bạn có vấn đề chính sau:

 • Gia sư dạy kèm tại nhà có nhiệm vụ bổ sung các kiến thức cần thiết cho các học viên bị hổng kiến thức. Đồng thời phải liên kết các kiến thức đó với các kiến thức chuyên sâu mà các em đang học để xây dựng nền tảng cho việc ôn thi đại học
 • Học song song các kiến thức trên lớp, vừa bổ sung kiến thức, vừa ôn luyện các phương pháp làm bài theo chuyên đề đó, học viên sẽ được học các phương pháp tính nhanh, các mẹo nhớ, học thuộc lý thuyết, công thức và các dạng bài liên quan.
 • Gấp rút ôn luyện toàn bộ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao ở tất cả các dạng bài trong đề thi đại học. Tiếp tục luyện tập để nâng cao kĩ năng làm bài là phán đoán đề. Đặc biệt phải luyện cho các em cách phân bố thời gian hợp lý để hoàn thành tốt nhất bài thi của mình.
 • Gia sư dạy kèm tại nhà có nhiệm vụ phải cập nhật tất cả các dạng đề thi mới cho học viên, chỉ cho học viên cách làm bài và các lỗi sai cần khắc phục, luyện tập nhiều lần để học viên không mắc lại những lỗi tương tự.

Quy trình tìm gia sư luyện thi đại học tại nhà

Tại Trung Tâm Gia Sư Tâm Tài Đức chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Chúng tôi với kinh nghiệm 10+ năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ gia sư dạy tại nhà. Lựa chọn gia sư luyện thi đại học tại nhà tại Tâm Tài Đức, bạn sẽ được hỗ trợ theo quy trình làm việc sau:

Bước 1: Đánh giá năng lực của từng học viên.

 • Nhận đánh giá năng lực học tập của học viên từ phản hồi của Phụ Huynh.
 • Sau khi nhận thông tin về năng lực của từng học viên, chúng tôi sẽ có giáo viên chuyên từng bộ môn đến kiểm tra năng lực học tập cho từng học sinh.

Bước 2: Xây dựng chương trình học & lập thời khóa biểu.

 • Sau khi đã hoàn thành việc đánh giá năng lực của học viên, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý nguyện vọng của học viên và đưa ra các tư vấn về chương trình học phù hợp.
 • Dựa vào lịch học trên trường của học viên, đưa ra thời gian biểu cụ thể về việc học cùng gia sư luyện thi đại học tại nhà.

Bước 3: Theo dõi quá trình dạy và học.

Lựa chọn Gia Sư Tâm Tài Đức, đồng nghĩa với việc bạn sẽ lựa chọn giải pháp giáo dục dạy kèm tại nhà. Sau khi bạn đang ký dịch vụ gia sư luyện thi đại học tại nhà giáo viên trung tâm sẽ đến tận nhà và giảng dạy bạn. Chúng tôi luôn đồng hành cùng học viên để xây dựng chương trình học ngày càng hoàn thiện với học viên. Trung tâm Tâm Tài Đức luôn theo dõi quá trình dạy và học kiểm tra và đưa ra những án hiệu quả nhất.

Bước 4: Đánh giá kết quả.

Khi lựa chọn gia sư dạy kèm tại nhà, chúng tôi sẽ thông báo kết quả học tập của bé theo từng tháng. Thông thường, khi đăng ký dịch vụ gia sư thì thời gian có kết quả sẽ là từ 2 – 3 tháng. Tuy nhiên, trong trường hợp giáo viên không phù hợp với bạn. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ đổi giáo viên khác phù hợp với nhu cầu của từng học viên.

Khác biệt lớn khi tìm gia sư tại Trung Tâm Tâm Tài Đức

 • Với đội ngũ nhân viên giỏi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng, tư vấn một cách nhiệt tình nhất để các bậc phụ huynh và các em có được lựa chọn sáng suốt khi gửi gắm tương lai của con em mình.
 • Các gia sư tại trung tâm luôn là những giáo viên giỏi nhất, đứng đầu trong kinh nghiệm và chất lượng giảng dạy, sẽ giúp đỡ các em ở mọi trình độ, giúp học sinh trung bình cũng có khả năng đậu đại học.
 • Mọi dịch vụ tìm gia sư tại Trung Tâm Tâm Tài Đức đều là MIỄN PHÍ nên học viên khi tìm gia sư dạy kèm có thể yên tâm vì không phải chịu bất kì khoản phí dịch vụ tìm gia sư nào cho trung tâm.
 • Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức luôn cung cấp dịch vụ gia sư đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, khi tìm đến trung tâm, học viên sẽ được học thử 2 buổi miễn phí với gia sư để đảm bảo rằng gia sư được chọn là phù hợp nhất với học viên.
 • Gia sư đi dạy sẽ phải có giáo án riêng phù hợp với trình độ của từng học viên. Giúp việc dạy và học trở nên hiệu quả hơn.
 • Hoàn lại toàn bộ học phí nếu trung tâm không đạt được cam kết như đã thỏa thuận với khách hàng. Cam kết học sinh sẽ tiến bộ nhanh chóng chỉ sau một thời gian ngắn.
 • Mọi yêu cầu của khách hàng về gia sư tại nhà đều sẽ được cam kết đáp ứng đầy đủ, đảm bảo niềm tin của mọi khách hàng.
 • Mọi điều khoản trong hợp đồng và giấy giới thiệu sẽ đảm bảo quyền lợi của cả học viên và gia sư nên phải tuyệt đối tuân thủ.

Trách nhiệm của giáo viên khi luyện thi đại học tại nhà

 • Đặt lợi ích của học sinh lên hàng đầu.
 • Giúp học sinh nắm chắc được kiến thức của các môn học liên quan đến kỳ thi.
 • Tạo tinh thần thoải mái, tự tin, không gây áp lực cho học sinh.
 • Giúp học sinh nắm chắc các dạng bài, dạng đề.

Dịch vụ gia sư luyện thi đại học các khối:

 • Khối A (Toán – Lý – Hóa)
 • Khối A1 (Toán – Lý – Anh)
 • Khối B (Toán – Hóa – Sinh)
 • Khối D (Toán – Văn – Anh)
 • Khối C (Văn – Sử – Địa)

Trung Tâm Gia Sư Tâm Tài Đức  có đội ngũ giáo viên kinh nghiệm – chất lượng – trách nhiệm cao để có thể giảng dạy giúp các em có thể có được những buổi học hiệu quả. Những giáo viên tại Trung Tâm đến từ các trường học nổi tiếng trong khu vực (THPT Nguyễn Khuyến, THPT Năng Khiếu, THPT Lê Hồng Phong….).

Chúng tôi luôn cam kết, sẽ giảng dạy hết mình để giúp con em bạn có thể tự tin bước qua kỳ thi quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi học sinh. Trung Tâm muốn góp phần hỗ trợ các em mở cửa Đại Học dễ dàng hơn.

PS: Trong trường hợp bạn bỏ qua bức thư (giống tôi) người kéo xuống dưới cùng này, đây là tóm tắt:

Chúng tôi đang cung cấp cho bạn một giải pháp giáo dục cung cấp gia sư luyện thi đại học cấp tốc tại nhà để giúp bạn giải quyết vấn đề việc học, làm thế nào để bạn không cần phải dạy kèm, mà con/em vẫn có ý thức trong việc học tập.

✅ BẢNG GIÁ GIA SƯ DẠY LUYỆN THI ĐẠI HỌC

Quý phụ huynh liên hệ với trung tâm gia sư Tâm Tài Đức qua Zalo bằng cách search số điện thoại này: 091 6265 673 để nhắn tin qua Zalo yêu cầu gởi báo giá, trung tâm gia sư Tâm Tài Đức sẽ tư vấn và gởi báo giá cụ thể cho quý phụ huynh.

Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi :
TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM TÀI ĐỨC
Số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh :
Điện Thoại : 091 62 65 673
Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư :
Điện thoại : 0946433647 hoặc 0908 290 601

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*