GIA SƯ LUYỆN THI ĐẠI HỌC – DẠY KÈM LUYỆN THI DẠI HỌC TẠI NHÀ

GIA SƯ LUYỆN THI ĐẠI HỌC – DẠY KÈM LUYỆN THI DẠI HỌC TẠI NHÀ
5 (100%) 4 votes

Trung tâm gia sư luyện thi đại học chuyên cung cấp dịch vụ gia sư giỏi luyện thi đại học tại nhà cho học sinh khối cấp 3 có định hướng luyện thi đại học và học sinh lớp 12 luyện thi đại học các khối và các môn thi thể:

Khối A: Toán, Vật lý, Hóa học
Khối A1: Toán, Vật lý, Tiếng Anh
Khối B: Toán, Hóa học, Sinh học
Khối C: Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý
Khối D: Ngữ văn, Toán còn môn Ngoại ngữ tùy chọn:
D1: Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh
D2: Ngữ văn, Toán, Tiếng Nga
D3: Ngữ văn, Toán, Tiếng Pháp
D4: Ngữ văn, Toán, Tiếng Trung
D5: Ngữ văn, Toán, Tiếng Đức
D6: Ngữ văn, Toán, Tiếng Nhật

Khôi và môn thi năng khiếu

Khối H: Văn, Họa (Hình họa bằng bút chì và vẽ trang trí màu)
Khối K: Toán, Vật lý, Kĩ thuật
Khối M: Văn, Toán, Năng khiếu mẫu giáo (Hát, Kể chuyện, Đọc diễn cảm)
Khối N: Văn, 2 môn Năng khiếu nhạc (Thẩm âm – Tiết tấu và Thanh nhạc)
Khối R: Văn, Lịch sử, Năng khiếu báo chí
Khối T: Sinh học, Toán, Năng khiếu thể dục thể thao (chạy cự li ngắn, bật tại chỗ, gập thân, có yêu cầu về hình thể)
Khối V: Toán, Vật lý, Vẽ
Khối S: Văn, 2 môn năng khiếu Sân khấu.

Kỳ thi đại học là kỳ thi có tính chất quan trọng quyết định đối với học sinh trên con đường học vấn. Đứng trước ngưỡng cửa đại học, chắc hẳn ai cũng có một nỗi lo lắng, băn khoăn.

Đặc biệt là các bậc phụ huynh có con em đang học lớp 12, làm sao để con mình chuẩn bị kiến thức và tinh thần tốt nhất sẵn sàng cho kỳ thi sắp tới.

Việc chọn khối thi, ngành thi đã mất không ít thời gian, nay lại không biết phải cho con em mình ôn luyện ở đâu, như thế nào để đạt hiệu quả mong đợi. Quý phụ huynh hãy để chúng tôi chia sẻ nỗi lo vì sự thành công của con em các bạn chính là thành tích lớn nhất đối với chúng tôi.Gia sư luyện thi đại học tại trung tâm gia sư Tâm Tài Đức hiện là giáo viên giỏi của các trường THPT đạt chuẩn đã có kinh nghiệm trong việc ôn thi ĐH hay là giảng viên đến từ các trường ĐH danh tiếng.

Hiệu quả học tập của học sinh có tốt hay không phụ thuộc rất nhiều vào vai trò của người giáo viên. Để phát huy tối đa vai trò nhà giáo, trung tâm gia sư Tâm Tài Đức coi trọng việc xây dựng một gia sư ôn thi ĐH năng động, nhiệt tình, tận tụy và có phương pháp hay.

Khi đến học với gia sư luyện thi ĐH tại trung tâm chúng tôi, con em các bạn sẽ được học ở môi trường thuận lợi, thân thiện:

– Gia sư dạy nghiêm túc, phát huy tối đa vai trò chủ động của học sinh.

– Quan tâm đến năng lực, điểm vượt bậc và hạn chế của các em về kiến thức để kịp thời củng cố, nâng cao trình độ, khả năng tư duy tự giải quyết vấn đề phát sinh.

– Giúp các em hệ thống hóa toàn bộ kiến thức cơ bản trên nền tảng đó sàng lọc kiến thức trọng tâm theo sát cấu trúc đề thi.

– Rèn luyện kỹ năng giải các đề thi mẫu song song ôn lại kiến thức phổ thông.

– Thường xuyên đánh giá tiến trình học của các em dựa trên những bài kiểm tra, thi thử từ đó chỉ ra chỗ sai sót và rút kinh nghiệm cho các em.

Quý phụ huynh và các bạn học sinh muốn tìm gia sư luyện thi đại học tại nhà đảm bảo chất lượng hãy đến với chúng tôi. Qua nhiều năm ôn luyện cho các thí sinh thi đại học

chúng tôi đã đáp lại sự mong mõi của quý cha mẹ và các học sinh qua thành tích đạt được sau kỳ thi. Những thí sinh ôn luyện cùng gia sư chúng tôi hầu hết đều được điểm cao và đậu vào các trường ĐH uy tín.

Trung tâm gia sư Tâm – Tài – Đức cung cấp tài liệu ôn thi xuất bản từ các trường ĐH hàng đầu trong cả nước và của Bộ GD ĐT bản mới nhất, đảm bảo chuẩn kiến thức. Ngoài ra các phụ huynh và học sinh có thể sắp xếp lựa chọn thời gian học, gia sư giỏi cho con em mình.

Gia sư luyện thi đại học tại trung tâm chúng tôi sẵn sàng giúp các bạn ở tất cả các môn thi đại học: Toán, Lý, Hóa, Văn, Sử, Địa, Anh Văn, Sinh , mỗi môn thi sẽ được các gia sư chuyên ngành đảm nhận.

Để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi sắp tới, đừng chần chờ gì nữa, hãy gọi đến trung tâm chúng tôi để chúng tôi giúp các bạn thực hiện mơ ước của mình.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*