GIA SƯ LUYỆN THI LỚP 10

4.6/5 - (7 bình chọn)

✅ GIA SƯ LUYỆN THI VÀO LỚP 10

Trung tâm gia sư luyện thi vào lớp 10 chuyên cung cấp dịch vụ gia sư luyện thi vào lớp 10 cho học sinh lớp 9 luyện thi chuyển cấp 2 vào cấp 3 tại nhà cho các em học sinh và các bậc phụ huynh có nhu cầu cần tìm gia sư ôn thi vào lớp 10 các môn Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh, Hóa Học

Luyện thi trường chuyên: Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa, Phổ Thông Năng Khiếu, chuyên Ams…các môn Tin Học, Sinh, Sử…

Giúp các em chuẩn bị đầy đủ kiến thức để tự tin bước vào kỳ thi và đạt được kết quả cao vào được đúng chuyên ngành, đúng nguyên vọng và đúng ngôi trường mà mình mong muốn.

✅ DẠY KÈM LUYỆN THI LỚP 10

Đội ngũ giáo viên xuất sắc đảm bảo giúp học sinh học tự tin để vững vàng trong kì thi chuyển cấp sắp tới.

Giáo viên nhiệt tình, năng động, tâm huyết, sẵn sàng giúp học sinh giải quyết thắc mắc và các vấn đề khó khăn trong học tập.

Đồng thời tạo môi trường thân thiện, giúp các em giảm đi áp lực và căng thẳng trong chuyện học hành thi cử để tâm trạng thoải mái trong suốt quá trình học tập.

✅ GIA SƯ DẠY LUYỆN THI VÀO LỚP 10

Luyện thi vào lớp 10 trường chuyên hoặc trường công lập uy tín là cột mốc rất quan trọng trong quá trình học tập cũng như tương lai của con em chúng ta.

Khi đã đậu vào các ngôi trường công lập hoặc trường chuyên hàng đầu này, các em sẽ được học tập và đào tạo dưới một đội ngũ giáo viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm với những kiến thức chuyên sâu quý báo cho chương trình thi đại học sau này.

Các em sẽ được học cùng những học sinh xuất sắc là tấm gương sáng học tập để các em noi theo, có động lực, phấn đấu, tìm tòi, nghiên cứu và có tinh thần tự giác trong học tập cao để theo kịp bạn bè và cùng nhau tiến bộ

Hiện nay số lượng học sinh ngày càng tăng nhưng sự phát triển cơ sở vật chất giáo dục không tăng tương ứng, từ đó dẫn đến sự cạnh tranh một suất để được vào lớp 10 PTTH chuyên hay một trường công lập uy tín vô cùng khó khăn

Rất nhiều trường PTTH tuyển sinh vào lớp 10 có “tỉ lệ chọi” rất cao (1/15 đến 1/20) , tỉ lệ này còn cao hơn cả “tỉ lệ chọi” tuyển sinh của nhiều trường Đại học.

Dưới áp lực to lớn ấy, phần lớn các phụ huynh thường cho con em mình tìm đến các trung tâm luyện thi nhưng không phải trung tâm nào cũng đáp ứng được sự kỳ vọng của các bậc phụ huynh…

✅ PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Giáo viên sẽ tổng hợp lại kiến thức đã học, ôn luyện theo từng chuyên đề và khả năng của từng học sinh.

Với những học sinh trung bình, gia sư sẽ hướng dẫn để lắp đầy lại những kiến thức đã hỏng, tạo nền tảng vững chắc sau đó sẽ tiếp tục dạy nâng cao.

Những học sinh khá giỏi, gia sư sẽ bổ sung những kiến thức nâng cao, sát với đề thi các năm học trước.

Bám sát theo cách thức ra đề của các trường, học sinh sẽ được tiếp xúc với các dạng đề thi tuyển khác nhau để tránh bỡ ngỡ và tự tin hơn trong kỳ thi

Sau mỗi buổi học, học sinh sẽ làm bài kiểm tra để gia sư đánh giá lại kiến thức, những phần nào chưa hiểu, còn khiếm khuyết, sẽ được gia sư bổ sung lại để giúp các em nắm vững kiến thức và nhớ bài lâu hơn.

📘 Gia Sư Luyện Thi Lớp 9 Lên 10 Giúp Được Gì?

Ngoài việc được học cùng với gia sư là thầy cô, các bạn sinh viên giỏi, nhiều kinh nghiệm luyện thi lên lớp 10. Các em học sinh còn nhận được nhiều lợi ích khác nữa. Có thể kể tới như:

  • Chủ động về mặt thời gian học tập, ôn luyện.
  • Học theo phương pháp 1 kèm 1.
  • Hỗ trợ các em học yếu, trung bình, lấy lại kiến thức căn bản bị mất.
  • Hướng dẫn luyện đề thi từ cơ bản tới nâng cao. Làm nhiều dạng đề thi khác nhau.
  • Gia sư thống kê đề cương, giúp các em ôn luyện bài bản, đầy đủ.
  • Giảng kỹ những đơn vị kiến thức khó hiểu, hướng dẫn để các em dễ nhớ, dễ vận dụng.
  • Thi thử với các đề thi vào trường chuyên các năm.
  • Giới thiệu những trang web ôn thi chất lượng để học sinh tham khảo.
  • Hướng dẫn cách làm bài trong phòng thi, để kết quả được tốt nhất.

✅ LÝ DO BẠN NÊN CHỌN TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM TÀI ĐỨC

Giáo viên được tuyển chọn là những giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, nhiệt tình hiện đang công tác tại các trường THCS, THPT hàng đầu

Giáo viên là những người nhiệt tình, tận tâm, có trách nhiệm, sẵn sàng giải đáp những thắc mắc, khó khăn của các em trong quá trình học tập, đồng thời tạo tâm lý thoải mái giúp các em giảm bớt những áp lực và căng thẳng trong giai đoạn thi cử.

Với phương pháp giảng dạy khoa học, hiệu quả, giáo trình luôn được cập nhật để phù hợp với đề thi tuyển sinh vào lớp 10 hàng năm của bộ giáo dục và đào tạo đã giúp nhiều thế hệ học trò đạt kết quả cao trong các ký thi tuyển.

Hệ thống hóa toàn diện kiến thức THCS, giảng dạy kiến thức nâng cao, chuyên sâu, rèn luyện bài tập và các đề thi vào lớp 10.

Gia sư tại nhà sẽ ôn theo từng chuyên đề, bám sát cách thức ra đề của từng trường, học sinh sẽ được rèn luyện với nhiều dạng bài thi khác nhau, sau mỗi buổi học sẽ có bài kiểm tra để đánh giá kiến thức, những phần nào chưa hiểu, còn khúc mắc, các gia sư sẽ giúp các em bù đắp những lỗ hỏng đó để nắm vững và nhớ bài lâu hơn.

✅ BẢNG GIÁ GIA SƯ DẠY LUYỆN THI VÀO LỚP 10

Quý phụ huynh liên hệ với trung tâm gia sư Tâm Tài Đức qua Zalo bằng cách search số điện thoại này: 091 6265 673 để nhắn tin qua Zalo yêu cầu gởi báo giá, trung tâm gia sư Tâm Tài Đức sẽ tư vấn và gởi báo giá cụ thể cho quý phụ huynh.

Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi :
TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM TÀI ĐỨC
Số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh :
Điện Thoại : 091 62 65 673
Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư :
Điện thoại : 0946433647 hoặc 0908 290 601

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*