GIA SƯ XÁC SUẤT THỐNG KÊ

4.5/5 - (6 bình chọn)

📊 Trung tâm gia sư môn xác suất thống kê chuyên cung cấp dịch vụ gia sư dạy kèm môn xác suất thống kê cho sinh viên các trường nghề, trường trung cấp, cao đẳng và đại học, học viên học hệ tại chức, hệ đào tạo từ xa ôn thi kết thúc môn, ôn luyện thi môn xác suất thống kê cho học viên thi đầu vào cao học, đi du học, du học sinh đang học ở nước ngoài đang gặp khó khăn về môn học muốn bổ xung kiến thức bằng cách học online để vượt qua các kỳ thi sắp đến.

✅ GIA SƯ DẠY XÁC SUẤT THỐNG KÊ

Chúng tôi sẽ cung cấp những giáo viên giỏi chuyên môn và có kinh nghiệm trong việc giảng dạy bộ môn Xác Suất Thống Kê. Gia sư sẽ chia sẽ những kinh nghiệm, hướng dẫn làm bài tập để rèn luyện kỹ năng giúp các bạn tự tin bước vào kỳ thi thật thoải mái không còn lo nghĩ phải ngồi gần người này người kia để hỏi han bài trong lúc thi.

Vì đây là một tật xấu mà khoảng 80% học sinh và sinh viên hay làm và xem nó là bình thường. Nhưng đó là một sự phụ thuộc và là một thói quen xấu cần loại bỏ.

Với phương pháp giảng dạy khoa học, dễ hiểu giúp học viên nhanh chóng hiểu bản chất của môn học, lấy lại kiến thức căn bản, thay đổi tư duy của các bạn theo hướng tích cực hơn về bộ môn xác suất này.

Giảng viên sẽ giúp bạn hiểu, yêu thích môn học hơn và đạt được điểm số cao trong các kì thi sắp tới.

✅ GIA SƯ MÔN XÁC SUẤT THỐNG KÊ

1. Cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung cấp, các hệ chính quy tại, chức, đào tạo từ xa

2. Học viên có định hướng thi đầu vào cao học

3. Dèm kèm xác xuất thống kê online qua mạng cho sinh viên di du học nước ngoài.

Dạy từ cơ bản đến nâng cao cho các bạn học viên có nhu cầu ôn thi hết môn, học phần, thi lên cao học…

✅ GIA SƯ DẠY XÁC SUẤT THỐNG KÊ ĐẠI HỌC

🎰 Gia sư dạy xác suất thống kê đại học sẽ trang bị cho sinh viên các kiến thức cơ bản của vấn đề về lý thuyết xác suất & thống kê Môn học giúp sinh viên hiểu được vai trò và ứng dụng của Xác suất thống kê trong các ngành khoa học cũng như trong cuộc sống.

🎰 Kết thúc môn học sinh viên biết ứng dụng các mô hình xác suất & thống kê đơn giản cho các bài toán trong chuyên ngành, biết sử dụng phần mềm thống kê R, SPSS và áp dụng MS-EXCEL để xử lý dữ liệu.

🧩 Nội dung môn học

💹 Lý thuyết xác suất & thống kê,

💹 Các phương pháp phân tích phương sai,

💹 Các phép kiểm định giả thuyết thống kê,

💹 Phân tích tương quan tuyến tính đơn giản & và tương quan tuyến tính đa tham số.

💹 Sử dụng phần mềm thống kê SPSS, R và MS-EXCEL để xử lý dữ liệu bằng phương pháp thống kê dựa trên các kiến thức đã học của môn học Xác suất & Thống kê.

🌀 Kết quả đạt được

☁️ Nắm vững các khái niệm cơ bản về lý thuyết xác suất.

☁️ Hiểu được khái niệm biến cố, quan hệ giữa các biến cố.

☁️ Hiểu được các công thức xác suất: định lý cộng xác suất, xác suất có điều kiện, biến cố độc lập, định lý nhân xác suất, công thức Bernoulli, công thức đầy đủ, định lý Bayes.

☁️ Vận dụng trong các bài toán thực tế.

☁️ Nắm vững khái niệm cơ bản về đại lượng ngẫu nhiên, véctơ ngẫu nhiên.

☁️ Hiểu được các khái niệm: đại lương ngẫu nhiên, hàm phân phối , hàm mật độ xác suất, véctơ ngẫu nhiên (rời rạc và liên tục), hàm của đại lượng ngẫu nhiên, các đặc trưng của đại lượng ngẫu nhiên, các đặc trưng của véctơ ngẫu nhiên.

☁️ Vận dụng trong các bài toán thực tế.

☁️ Nắm vững các khái niệm cơ bản về phân bố xác suất.

☁️ Hiểu được các khái niệm: phân bố nhị thức, phân bố siêu bội, phân bố Poisson, phân bố đều, phân bố chuẩn. Hiểu được định lý giới hạn trung tâm, các công thức tính gần đúng .

☁️ Phân biệt được các phân bố khác nhau,ứng dụng cho các bài toán cụ thể.

☁️ Nắm vững các khái niệm về lấy mẫu và phân bố xác suất của mẫu.

☁️ Hiểu được các các khái niệm: phân bố xác suất của trung bình mẫu, phân bố xác suất của các mẫu tỉ lệ, ước lượng điểm và ước lượng khoảng.

☁️ Phân biệt các phân bố khác nhau trong các mô hình khác nhau, ứng dụng trong bài toán cụ thể.

☁️ Nắm vững các nguyên lý về kiểm định giả thuyết thống kê.

☁️ Hiểu được các nguyên lý của kiểm định giả thiết thống kê, các loại kiểm định: z-test , t-test và F-Test, các trường hợp kiểm định: có tham số, phi tham số, đồng nhất.

☁️ Lựa chọn, phân tích cho mỗi mô hình cụ thể.

☁️ Phân tích, so sánh phương sai của các yếu tố khác nhau.

☁️ Hiểu được cách so sánh phương sai của hai không gian chuẩn. Phân tích phương sai một yếu tố, phân tích phương sai hai yếu tố, phân tích phương sai ba yếu tố.

☁️ Áp dụng cho các bài toán cụ thể

☁️ Phân tích tương quan và hồi quy

☁️ Hiểu được các phương pháp bình phương bé nhất và cách phân tích tương quan và hồi qui, hồi qui bội.

☁️ Áp dụng cho các bài toán cụ thể

☁️ Nắm vững các kiểm định phi tham số.

☁️ Hiểu được phân bố khi-bình phương (2), các loại kiểm định: Sign test, Run test, Mann-Whitney U test, Kruskal-Wallis test.

☁️ So sánh các phân bố khác nhau. Áp dụng cho các bài toán cụ thể

✅ GIA SƯ DẠY XÁC SUẤT THỐNG KÊ CẤP TỐC

📖 Môn học Xác suất thống kê nghiên cứu tìm ra quy luật chi phối và đưa ra các phương pháp tính toán khả năng xuất hiện của các hiện tượng, biến cố ngẫu nhiên.

📖 Ngày nay, Xác suất thống kê đã trở thành một ngành toán học quan trọng cả về phương diện lý thuyết và ứng dụng. Nó là công cụ không thể thiếu được mỗi khi ta nói đến dự báo, bảo hiểm, mỗi khi cần đánh giá các cơ may, các nguy cơ rủi ro.

📖 Xác suất thống kê cho chúng ta thấy được qui luật của những cái ngẫu nhiên để rồi lượng hóa chúng. Trong nghiên cứu khoa học, ta dùng xác suất thống kê để kiểm định tính chính xác của mô hình, kiểm định độ tin cậy của thang đo…

📖 Trong kinh tế, xác suất thống kê giúp ta lựa chọn phương án sao cho lợi nhuận nhiều nhất với độ rủi ro ít nhất. Xác suất thống kê cũng có vai trò quan trọng trong việc lập mô hình phân tích và dự báo trong quá trình ra quyết định kinh doanh và các quá trình khác.

📖 Gia sư dạy xác suất thống kê sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi liên quan đến Xác suất thống kê như sao môn xác suất thống kê khó quá ? Cách học Xác suất thống kê như thế nào cho tốt ?

🎲 Trước hết gia sư sẽ chuẩn bị kiến thức nền thật vững như: giải tích tổ hợp, giới hạn, tích phân, hàm nhiều biến … Trong các môn Toán thì Xác suất thống kê khá gần gũi với thực tế, vì vậy các bạn cố gắng tìm các liên hệ giữa bài tập, bài học, công thức với thực tế để có thể nắm được kiến thức vững hơn và sâu hơn.

🎲 Giáo viên sẽ giúp bạn hiểu bản chất các công thức được học chứ không nên học thuộc hết các công thức. Ví dụ, trong phần ước lượng khoảng có 24 công thức, để nhớ hết được hết các công thức này là một vấn đề khó khăn. Nhưng các bạn phải chú ý, chỉ cần nhớ 01 qui tắc chung khi xây dựng ước lượng khoảng và phân phối xác suất của các thống kê mẫu.

🎲 Vậy học chương ước lượng chỉ là học qui tắc thành lập ước lượng. Các công thức đều được suy ra từ qui tắc này và các phân phối xác suất.Tương tự cho phần kiểm định, chúng ta chỉ cần học qui tắc kiểm định và nhớ về phân phối xác suất của tiêu chuẩn kiểm định được chọn.

🎲 Tất nhiên, các bạn cần đi học đầy đủ và chăm chú nghe giảng. Trước khi lên lớp phải làm bài tập và xem trước nội dung bài giảng, để có thể tiếp thu tốt hơn và có thể thảo luận các vấn đề về bài học, bài tập ngay với giảng viên.

🎲 Nhiều bạn nghĩ môn học Xác suất thống kê rất mơ hồ nhưng thật ra khi tìm hiểu kỹ về nó rồi thì sẽ thấy chúng gần với thực tế bởi vì chúng mang những vấn đề thực tế vào bài toán vì vậy hãy cố gắng liên hệ thực tế hay ít nhất là tưởng tượng ra được hoàn cảnh thực tế mà bài toán đặt ra cho các bạn như vậy các bạn sẽ thấy nó dễ học bởi vì cái gì gần gũi với thực tế thì dễ tiếp thu hơn mà phải không nào?

🎲 Đa phần các bạn không phân biệt được khi nào dùng chỉnh hợp khi nàp dùng tổ hợp đúng không? Gia sư sẽ mách cho bạn 1 cách để nắm vững nhanh phần này: Bạn hãy đọc lại công thức xác suất thống kê sau đó tìm xem 1 bài mẫu có lời giải và sau khi xem xong cách giải thì tự hỏi vì sao người giải lại dùng chỉnh hợp mà không dùng tổ hợp và ngược lại.

✅ GIA SƯ DẠY XÁC SUẤT THỐNG KÊ ỨNG DỤNG

📋 Xác suất và thống kê là các khoa học có tính thực tiễn vô cùng to lớn, các khoa học này xuất hiện hầu hết trong các bài toán kinh tế và kĩ thuật, từ nghành nông nghiệp đến công nghiệp cũng như trong các lĩnh vực khoa học xã hội.

🗃️ Ứng dụng của thống kê trong các nghành khoa học:

🗄️ Các kỹ thuật thống kê được sử dụng trong một loạt các nghiên cứu khoa học và xã hội, bao gồm: ngành sinh học, tính toán sinh học, tính toán xã hội học, hệ thống sinh học, khoa học xã hội và nghiên cứu xã hội. Một số lĩnh vực sử dụng điều tra thống kê được áp dụng rộng rãi rằng họ có chuyên môn. Những ngành này bao gồm:

🔘 Khoa học tính toán bảo hiểm (đánh giá rủi ro trong các ngành công nghiệp bảo hiểm và tài chính).

🔘 Ứng dụng thông tin kinh tế.

🔘 Thiên văn học (đánh giá thống kê của dữ liệu thiên văn).

🔘 Sinh học.

🔘 Thống kê kinh doanh.

🔘 Hóa học (phân tích dữ liệu hóa học).

🔘 Khai thác dữ liệu (áp dụng thống kê và nhận dạng mẫu để khám phá tri thức từ dữ liệu).

🔘 Dân số học.

🔘 Kinh tế học (phân tích thống kê các số liệu kinh tế).

🔘 Thống kê năng lượng.

🔘 Thống kê kỹ thuật.

🔘 Khoa học nghiên cứu bệnh dịch (phân tích thống kê của bệnh).

🔘 Địa lý và hệ thống thông tin địa lý, đặc biệt trong phân tích không gian.

🔘 Xử lý hình ảnh.

🔘 Thống kê y tế.

🔘 Thống kê về hành vi, tâm lý.

🔘 Độ bền cơ khí.

🔘 Thống kê xã hội.

🔰 Ngoài ra còn có các loại cụ thể của phân tích thống kê, các thuật ngữ chuyên ngành thống kê và các phương pháp thống kê:

⭕ Thống kê đa biến

⭕ Phân lớp thống kê

⭕ Phân tích dữ liệu có cấu trúc (thống kê)

⭕ Mô hình phương trình cấu trúc

⭕ Phương pháp điều tra

⭕ Phân tích sự tồn tại

⭕ Thống kê trong các môn thể thao khác nhau, đặc biệt là bóng chày và bóng bầu dục.

✳️ Thống kê là một công cụ quan trọng trong cơ sở sản xuất kinh doanh. Nó được sử dụng để hiểu hệ thống đo lường biến động, kiểm soát quá trình (như trong kiểm soát quá trình thống kê hoặc thông qua hệ thống), cho dữ liệu tóm tắt, và đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu. Nó đóng vai là một công cụ quan trọng, và là công cụ duy nhất đáng tin cậy.

✅ GIA SƯ DẠY XÁC SUẤT THỐNG KÊ ONLINE

💱 Bạn sẽ học được gì

📈 Kiến thức cơ bản về Xác suất thống kê, cách việc xây dựng mô hình XSTK

📈 Ứng dụng của XSTK trong phân tích số liệu, tổng hợp và kết luận về số liệu

📈 Hiểu rõ ý nghĩa đằng sau các công thức

📈 Hệ thống bài tập kiểm tra kiến thức

📈 Gia sư dạy xác suất thống kê online sẽ ôn lại kiến thức cơ bản bậc THPT về toán học (đạo hàm, tích phân) sẽ giúp học viên tiếp cận bài giảng dễ dàng hơn.

📊 Các nội dung chính bao gồm:

📁 Xác suất: Tính toán xác suất, xác suất có điều kiện và định lý Bayes, sự độc lập xác suất, hàm phân phối xác suất rời rạc và liên tục, luật số lớn và định lý giới hạn trung tâm.

📁 Thống kê mô tả: Các phương pháp để mô tả số liệu cơ bản, từ đó đưa ra được đặc trưng của số liệu, phục vụ phân tích.

📁 Thống kê suy diễn: Phương pháp suy diễn thống kê để đưa ra kết luận và ước lượng của số liệu, gồm có ước lượng khoảng tin cậy và kiểm định giả thuyết thống kê.

✅BẢNG GIÁ GIA SƯ DẠY XÁC SUẤT THỐNG KÊ TẠI NHÀ

1 tuần dạy1 buổi
Mức giá 400,000 
1 tuần dạy2 buổi
Mức giá 800,000 
1 tuần dạy3 buổi
Mức giá 1,200,000 
1 tuần dạy4 buổi
Mức giá 1,600,000 
1 tuần dạy5 buổi
Mức giá 2,000,000 

Tùy theo yêu cầu, trình độ, môn học, khu vực dạy, học lâu dài hay cấp tốc để ôn thi, học đầu năm học hay cuối năm học, số học viên mà mức phí thực tế sẽ có khác. Quý phụ huynh liên hệ với trung tâm gia sư Tâm Tài Đức qua Zalo bằng cách search số điện thoại này: 091 6265 673 để nhắn tin qua Zalo yêu cầu gởi báo giá, trung tâm gia sư Tâm Tài Đức sẽ tư vấn và gởi báo giá cụ thể cho quý phụ huynh.

Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi :
TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM TÀI ĐỨC
Số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh :
Điện Thoại : 091 62 65 673
Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư :
Điện thoại : 0946433647 hoặc 0908 290 601

GIA SƯ XÁC SUẤT THỐNG KÊ TẠI TPHCM

Họ và tên : Nguyễn Lê Thuỷ An
Sinh năm : 1988
Số điện thoại: 0383474…
Số điện thoại đăng ký zalo : 0383474…
Số CMND : 056188000…
Email : nguyenlethuyan…@gmail.com
Địa chỉ : Gò Vấp HCM
Trình độ: Tiến sĩ
Đăng ký dạy môn : Xác suất thống kê, Kinh tế lượng, Toán cao cấp, Lý, Toán bằng tiếng Anh, Kinh tế vi mô, Kinh tế vĩ mô

Họ và tên : ĐẶNG NGỌC THANH
Sinh năm : 1981
Địa chỉ : … Đường Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0985260…
Số CMND: 341105…
Email : dangngocthanh…@gmail.com
Trình độ: Thạc sĩ
Dạy môn Xác suất thống kê

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*