🎓 GIA SƯ TOÁN CAO CẤP

gia sư toán cao cấp
Gia sư toán cao cấp
4.8/5 - (5 bình chọn)

📗 GIA SƯ DẠY TOÁN CAO CẤP

✅Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức chuyên cung cấp dịch vụ gia sư Toán Cao Cấp A1 (Giải tích hàm 1 biến – Giải tích 1), Toán Cao Cấp A2 (Đại số tuyến tính), Toán Cao Cấp A3 (Giải tích hàm nhiều biến, còn gọi là Giải tích 2) cho sinh viên các nhóm nghành thuộc khối kỹ thuật, Toán Cao Cấp B1, Toán Cao Cấp B2 cho sinh viên các ngành Nông – Lâm – Ngư – Y khoa…Toán Cao Cấp C1, Toán Cao Cấp C2 cho các bạn học viên có nhu cầu cần tìm gia sư dạy Toán Cao Cấp tại nhà nhằm đạt kết quả cao trong các kì thì kết thúc môn.

✅ TÌM GIA SƯ DẠY TOÁN CAO CẤP

gia sư toán cao cấp
Gia sư toán cao cấp

✅ Gia sư tại nhà toán cao cấp cho sinh viên các trường đại học cao đẳng nhằm giúp sinh viên hệ thống lại kiến thức đáp ứng yêu cầu học tập và thi cử của mình.

✅ Dạy kèm toán cao cấp tại nhà cho học viên đang học các lớp tại chức,đào tạo từ xa.Do tính chất công việc không thể đến trường đều đặn như các sinh viên khác nên kiến thức có thể bị hỏng nhiều trong trong quá trình học tập.

✅ Dạy kèm toán cao cấp tại nhà giúp học viên hệ thống lại kiến thức giải được các dạng bài tập từ cơ bản đến nâng đáp đáp ứng yêu cầu học tập và thi cử của mình.

✅ Dạy kèm tại nhà cho học viên muốn ôn thi đầu vào cao học hoặc các chuyên đề mà học viên đang thi vào có quan đến kiến thức toán cao cấp.

✅ Gia sư toán cao cấp cho các em học sinh định hướng thi vào trường chuyên

✅ Gia sư toán cao cấp cho các bạn sinh viên, người đi làm có định hướng thi đầu vào cao học

✅ GIA SƯ TOÁN CAO CẤP ONLINE QUA MẠNG

✅ Gia sư Toán Cao Cấp cho các bạn học viên học hệ tại chức, đào tạo từ xa không có nhiều thời gian cho việc học, các bạn du học sinh đang học ở nước ngoài nhưng kiến thức chưa vững muốn củng cố lại kiến thức học online qua mạng chuẩn bị cho các kỳ thi sắp đến.

✅ THỜI GIAN HỌC CÙNG GIA SƯ DẠY TOÁN CAO CẤP

✅ Thời gian dạy và học linh động đáp ứng được theo yêu cầu của học viên.Gia sư toán cao cấp đáp ứng yêu cầu học tập chính đáng của học viên.

✅ BẢNG GIÁ DẠY TOÁN CAO CẤP TẠI NHÀ

1 tuần dạy1 buổi
Mức giá 350,000 
1 tuần dạy2 buổi
Mức giá 700,000 
1 tuần dạy3 buổi
Mức giá 1,050,000 
1 tuần dạy4 buổi
Mức giá 1,400,000 
1 tuần dạy5 buổi
Mức giá 1,750,000 

✅ Mức giá trên là mức giá chung để tham khảo tuy nhiên tùy theo khu vực và các cấp độ khác nhau và yêu cầu cụ thể của học viên mức phí sẽ có sự thay đổi tùy theo từng trường hợp cụ thể.

Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi :

TRUNG TÂM GIA SƯ TOÁN CAO CẤP

Số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh :
Điện Thoại : 091 62 65 673
Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư :
Điện thoại : 0946433647 hoặc 0908 290 601

11 bình luận

  1. Tôi cần tìm 1 giáo viên dạy Toán phụ đạo cho sinh viên nam năm 1 trường Kinh tế quốc dân. Mong muốn tìm 1 giáo viên có khả năng sư phạm tốt, kiên nhẫn. Tuần 1- 2 buổi. Địa chỉ:Khu tập thể Bách Khoa.

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*