✅ GIA SƯ TIẾNG HÀ LAN ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

5/5 - (1 bình chọn)

👩‍💻 Gia sư dạy tiếng Hà Lan

🧑 Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức giới thiệu đội ngũ gia sư tiếng Hà Lan nhiều kinh nghiệm, đã đi du học tại Hà Lan, phương pháp giảng dạy thực tiễn, sinh động giúp học viên yêu thích môn học tiếng Hà Lan.

🧑 GIA SƯ TIẾNG HÀ LAN là đội ngũ giáo viên chuyên dạy tiếng Hà Lan có phương pháp sư phạm, yêu nghề, đảm bảo học viên giao tiếp tốt chỉ sau thời gian ngắn.

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức chuyên dạy kèm tiếng Hà Lan tại nhà cho người lớn và trẻ em. Dạy kèm tiếng Hà Lan giao tiếp, cấp tốc, đàm thoại… từ cơ bản đến nâng cao, đảm bảo làm hài lòng các bạn về chất lượng.

Tiếng Hà Lan là một ngôn ngữ thuộc nhánh phía Tây của Nhóm ngôn ngữ German,được nói bởi khoảng 24 triệu người chủ yếu sống ở Hà Lan, Bỉ, Suriname và rải rác ở Pháp, Đức cùng một số thuộc địa trước đây của Hà Lan. Nó có quan hệ gần gũi với các ngôn ngữ German khác như tiếng Anh, tiếng Frysk và tiếng Đức; và có quan hệ tương đối xa với các ngôn ngữ thuộc nhánh phía Bắc của nhóm German.

Giao tiếp được bằng tiếng Hà Lan tạo cho bạn thêm nhiều cơ hội để giao lưu, học hỏi và làm ăn với người nước ngoài, là một bước đệm tuyệt vời để mang đến thành công trong tương lai.

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức luôn cam kết chất lượng cao trong công tác đào tạo, trong những năm qua trung tâm đã nỗ lực giúp học viên học ngoại ngữ nói chung và học tiếng Hà Lan nói riêng không còn lo về khả năng học ngoại ngữ của mình.

Trung tâm đã đào tạo được nhiều gia sư tiếng Hà Lan kinh nghiệm là người Việt & Hà Lan. Gia sư tiếng Hà Lan có ít nhất 4 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hà Lan tại các trường, trung tâm ngoại ngữ và gia sư tiếng Hà Lan cho người Việt. Bên cạnh đội ngũ gia sư người Việt, Tâm Tài Đức còn cung cấp giáo viên người Hà Lan, đã tốt nghiệp Đại Học và có chứng chỉ sư phạm chuyên ngành.

Gia sư nhận dạy tiếng Hà Lan trên phạm vi toàn quốc. Thời gian học do người học tự sắp xếp. Chương trình học đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của học viên:

Nhận dạy kèm tiếng Hà Lan tại nhà gồm: giao tiếp; văn phạm; tiếng Hà Lan tổng quát; tiếng Hà Lan cho người đi du học, du lịch và xuất khẩu lao động; tiếng Hà Lan chuyên ngành Bán hàng, Marketing, Kỹ thuật, Y tế…; dạy kèm mọi đối tượng, mọi trình độ.

Gia sư tiếng Hà Lan cho nhân viên văn phòng: Nâng cao khả năng giao tiếp thương mại, viết thư điện tử, khả năng thuyết trình, đàm phán, nói chuyện qua điện thoại…

Gia sư tiếng Hà Lan cho người đi du học, du lịch, xuất khẩu lao động: Thực tập mẫu câu tiếng Hà Lan trong các tình huống đặc biệt phù hợp với nhu cầu riêng của từng đối tượng học viên.

Gia sư tiếng Hà Lan giao tiếp: Đào tạo kỹ năng phát âm, giao tiếp phản xạ, kỹ năng nghe – nói, ngữ pháp, nói chuyện theo chủ đề…

Gia sư tiếng Hà Lan cấp tốc: Chương trình giao tiếp, nghe nói, văn phạm & thương mại. Trung tâm cũng thường xuyên mở các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Hà Lan.

  • Giáo viên dạy kèm tiếng Hà Lan tại nhà giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, vui vẻ, nhiệt huyết.
  • Nội dung chương trình giảng dạy phù hợp mục đích của từng người học.
  • Tạo không khí buổi học tươi mới, giúp nhiểu bài nhanh, phản xạ nhanh chóng.
  • Phương pháp giảng dạy trực quan sinh động, mang lại hiệu quả cao.
  • Thời khoá biểu và thầy cô giáo dạy được bố trí theo đề nghị của các bạn.

Sau khi học với gia sư tiếng Hà Lan tận nhà các học viên sẽ nhận được:

  • Dự thi các kỳ thi tiếng Hà Lan bằng cấp quốc gia hoặc quốc tế và đạt điểm số tối ưu.
  • Phát âm và ngữ điệu chuẩn, phản xạ nhanh khi đàm thoại.
  • Nắm chắc ngữ pháp, thu nạp thêm vốn từ vựng sát với môi trường nghe nói thương mại.
  • Tăng cường vốn kiến thức về lối sống của nước bản xứ.

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức đã nhiều năm trong việc cung cấp gia sư người Hà Lan và người Việt dạy tiếng Hà Lan. Vì vậy Tâm Tài Đức đã là địa điểm cung cấp và quản lý gia sư tiếng Hà Lan uy tín trên phạm vi toàn quốc.

👩‍🏫 Các khóa học tiếng Hà Lan

👩‍👦 Khóa học tiếng Hà Lan tổng quát

Các khóa học tiếng Hà Lan tổng quát dành cho người lớn những người muốn cải thiện các kỹ năng nói, nghe, đọc, và viết bằng tiếng Hà Lan của họ. Hầu hết các khóa học của chúng tôi dành cho người từ 16 tuổi trở lên. Có các khóa học 2 – 48 tuần. Hầu hết các khóa học tiếng Hà Lan chuyên sâu.

GIA SƯ TIẾNG HÀ LAN

👩🏻‍🎓 Các khóa học chuẩn bị cho bài kiểm tra tiếng Hà Lan

Các khóa học luyện thi tiếng Hà Lan dành cho những học viên muốn chuẩn bị cho kỳ thi năng lực tiếng Hà Lan để nâng cao triển vọng công việc hoặc để được nhập học vào một trường đại học.

🤵🏻‍♀️ Khóa học tiếng Hà Lan thương mại

Các bài học tiếng Hà Lan một đối một là dành cho giám đốc điều hành kinh doanh và các chuyên gia, những người muốn học tiếng Hà Lan càng nhanh càng tốt với những bài học tùy chỉnh và một giáo viên tiếng Hà Lan riêng.

🌳 Các khóa học tiếng Hà Lan chuyên sâu

Các khóa học tiếng Hà Lan chuyên ngành là dành cho các chuyên gia, những người muốn học tiếng Hà Lan ở một khu vực cụ thể, chẳng hạn như kinh doanh, y học, luật, hàng không, và dịch vụ khách hàng.

Phi công
Tiếng Hà Lan chuyên ngành Y
Không lưu điều khiển
Tiếng Hà Lan chuyên ngành Luật
Đại lý bán vé
Tiếng Hà Lan chuyên ngành Hàng không
Tiếng Hà Lan chuyên ngành dịch vụ khách hàng
Các bác sĩ
Y tá
Luật sư

🌱 Các khóa học tiếng Hà Lan đặc biệt

Các khóa học tiếng Hà Lan chuyên biệt là dành cho những người muốn học tiếng Hà Lan và tham gia vào các hoạt động như thể thao, nghệ thuật, ẩm thực và các hoạt động khác.

🎍 KHÓA HỌC TIẾNG HÀ LAN THEO ĐỘ TUỔI

Tiếng Hà Lan cho trẻ em
Tiếng Hà Lan cho thiếu niên
Tiếng Hà Lan cho người lớn

🍀 KHÓA HỌC TIẾNG HÀ LAN THEO CẤP

Tiếng Hà Lan cho người mới bắt đầu
Tiếng Hà Lan trung cấp
Tiếng Hà Lan nâng cao

📗 KHÓA HỌC TIẾNG HÀ LAN THEO QUY MÔ LỚP HỌC

Nhóm khóa học
Nhóm nhỏ khóa học
Những buổi học 1 kèm 1

💻 Gia sư online tiếng Hà Lan

Trung tâm Tâm Tài Đức cung cấp gia sư online tiếng Hà Lan dành cho các bạn ở xa, không có điều kiện đến học trực tiếp tại trung tâm, đăng ký xếp lớp ngay.

Gia sư dạy tiếng Hà Lan trực tuyến tại Tâm Tài Đức có kinh nghiệm 15 năm dạy học qua Internet, sử dụng thành thạo công nghệ ứng dụng vào việc giảng dạy online, là người Việt và người gốc Hà Lan.

Mỗi buổi học trực tuyến không quá dài, chủ yếu được luyện phát âm qua file nghe audio và học từ vựng qua hình ảnh minh hoạ, được tương tác trực tiếp với giáo viên giúp rút ngắn thời gian học nhưng hiệu quả cao.

Tài liệu học gia sư online, trực tuyến tiếng Hà Lan:

Học qua ứng dụng Zoom, Google Meet, Skyper, bài học thiết kế sinh động, hấp dẫn.

Giáo trình, file nghe được giáo viên cung cấp miễn phí trong suốt khóa học.

Chương trình học tiếng Hà Lan trực tuyến được thiết kế phù hợp với từng cá nhân. Dù bạn học ở nhà, việc học tiếng Hà Lan vẫn đảm bảo kết quả như trên lớp, lịch học linh động, không gò bó thời gian, học viên có thể thoải mái chọn giờ học phù hợp, gia sư kèm cặp giúp tiến bộ rất nhanh.

💵 BẢNG GIÁ GIA SƯ HÀ LAN

 

Tùy theo yêu cầu, trình độ, khu vực dạy, học lâu dài hay cấp tốc để ôn thi, số học viên mà mức phí thực tế sẽ có khác. Quý phụ huynh/Học viên liên hệ với trung tâm gia sư Tâm Tài Đức qua Zalo bằng cách search số điện thoại này: 091 6265 673 để nhắn tin qua Zalo yêu cầu gởi báo giá, trung tâm gia sư Tâm Tài Đức sẽ tư vấn và gởi báo giá cụ thể cho quý Phụ huynh/Học viên.

Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi :
TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM TÀI ĐỨC
Số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh :
Điện Thoại : 091 62 65 673
Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư :
Điện thoại : 0946433647 hoặc 0908 290 601

9 bình luận

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*