GIA SƯ TIẾNG KHMER – GIAO TIẾP – TỔNG QUÁT

GIA SƯ TIẾNG KHMER – GIAO TIẾP – TỔNG QUÁT
Đánh giá bài viết !

Trung tâm gia sư Tiếng Khmer chuyên cung cấp đội ngũ gia sư Tiếng Khmer dạy kèm tại nhà uy tín, chất lượng cao, học phí hợp lý, phương pháp sư phạm vững chắc sẽ giúp cho các học viên cải thiện và nâng cao trình độ học vấn.

Gia sư dạy tiếng Khmer tại trung tâm đa phần đều là những giảng viên, sinh viên gốc Khmer, học tập, nghiên cứu và làm việc tại các trường ĐH danh tiếng, vì vậy, các học viên sẽ nhận được sự hướng dẫn tiếng Khmer chuẩn nhất.

Trung tâm gia sư tiếng Khmer chuyên cung cấp đội ngũ gia sư tiếng Khmer dạy kèm tại nhà uy tín, chất lượng cao, học phí hợp lý, phương pháp sư phạm vững chắc sẽ giúp cho các học viên cải thiện và nâng cao trình độ học vấn.

hoc tieng khmer o tphcm

1. Gia sư tiếng Khmer giỏi

Mục tiêu đào tạo của trung tâm gia sư tiếng Khmer giỏi:

Trang bị cho các bạn học viên các từ chuyên môn về tiếng Khmer trong lĩnh vực học tập và giao tiếp.

Trang bị đầy đủ các kĩ năng diễn đạt, trình bày, hướng dẫn các bạn trong lĩnh vực giao tiếp.

Hiểu kĩ năng hướng dẫn bằng tiếng Khmer.

Kĩ năng mà bạn sẽ đạt được khi đến với trung tâm gia sư của chúng tôi:

Nắm bắt được các từ chuyên môn về nghề nghiệp và nghiệp vụ giao tiếp.

Có thể giao tiếp với người Khmer một cách thành thạo.

Đặc biệt:

Gia sư tiếng Khmer giỏi cam kết về chất lượng gia sư, chương trình học, phương pháp giảng dạy.

Đội ngũ giảng viên của trung tâm chúng tôi sẽ tư vấn, giảng dạy chuyên sâu, giúp bạn nhanh chóng thay đổi khả năng ngôn ngữ của mình một cách nhanh chóng.
Đến với gia sư dạy kèm tiếng Khmer, bạn sẽ cảm nhận được phong cách giảng dạy nhiệt tình, chuyên nghiệp, vui vẻ, dễ giúp bạn tiếp thu, tự tin phát triển năng lực giao tiếp với người nước ngoài.

hoc tieng campuchia cap toc

2. Học tiếng Khmer ở đâu?

Học tiếng Khmer giao tiếp ở đâu có hiệu quả?
Đây là câu hỏi của nhiều bạn muốn tìm gia sư tiếng Khmer giao tiếp hoặc đã có thời gian học tiếng Khmer nhưng vân chưa giao tiếp được.

Hãy đến với trung tâm gia sư tiếng Khmer – trung tâm gia sư Tâm Tài Đức.

Trung tâm gia sư tiếng Khmer nhận đào tạo học viên từ trình độ sơ cấp, giúp học viên bước đầu làm quen với tiếng Khmer và phát triển đồng đều 4 kĩ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết thông qua việc luyện tập thường xuyên cách phát âm, ngữ âm, ngữ điệu, ngữ pháp, từ vụng trong giao tiếp.

Gia sư dạy tiếng Khmer tại trung tâm đa phần đều là những giảng viên, sinh viên gốc Khmer, học tập, nghiên cứu và làm việc tại các trường ĐH danh tiếng, vì vậy, các học viên sẽ nhận được sự hướng dẫn tiếng Khmer chuẩn nhất.

Đặc biệt, gia sư Tiếng Khmer giao tiếp có giáo trình học tập dễ hiểu, dễ nhớ mang lại hiệu quả tốt nhất cho các bạn học viên.

Giao trình cơ bản: được soạn thảo từ đơn giản đến phức tạp.
Giao trình nâng cao: được soạn thảo từ những tình huống giao tiếp hàng ngày, kết hợp đào sâu thêm về ngôn ngữ Khmer để sử dụng vào công việc thực tế.

Gia sư tiếng Khmer căn bản sẽ giải thích và giảng giải những câu hỏi bằng tiếng Khmer khi các học viên đạt đến mức độ cho phép nhằm rèn luyện kĩ năng phản xạ của các học viên.

3.Gia sư dạy tiếng Khmer

Trung tâm gia sư Tiếng Khmer nhận gia sư tiếng Khmer tại nhà, kết hợp chặt chẽ 4 kĩ năng: Nghe – Nói – Đọc = Viết. Đội ngũ gia sư tiếng Khmer tại trung tâm là những người Khmer chính gốc đã có kinh nghiệm dạy tiếng Khmer, giúp các bạn có đầy đủ kiến thức phục vụ cho nhu cầu phiên dịch các loại văn bản từ tiếng Khmer sang tiếng Việt và từ tiếng Việt sang tiếng Khmer.

Khóa học tiếng Khmer gồm các bài học với những chủ đề khác nhau, tất cả các từ và cụm từ tiếng Khmer đều được giảng dạy từ những giáo viên bản ngữ. Để cải thiện kĩ năng nghe và phát âm của bạn, chúng tôi có những bài nghe âm thanh chất lượng cao với giọng của người bản ngữ.

Chúng tôi tin rằng với sự nhiệt tình và tận tụy của đội ngũ gia sư tiếng Khmer cộng với sự nỗ lực của bản thân quý học viên, các bạn có thể nhanh chóng nghe được, đọc và viết tiếng Khmer trong thời gian ngắn nhất.
Rất mong nhận được sự hợp tác của quý học viên.

4. Tìm gia sư tiếng Khmer

Trung tâm chúng tôi chuyên nhận dạy kèm tại nhà tiếng Khmer từ căn bản đến nâng cao, giảng dạy chuyên sâu một cách hiệu quả, bổ sung những chỗ thiếu sót của học viên với đội ngũ gia sư tiếng Khmer, người Khmer phát âm chuẩn, có phương pháp giúp học viên dễ nhớ, dễ thuộc các bài học tiếng Khmer.
Chúng tôi sử dụng những giáo trình mới nhất giới thiệu đến các bạn học viên như: “Tự học chữ Khmer” hay “ Đàm thoại tiếng Khmer” đang được rất nhiều học viên trong nước và hội Việt kiều tại thủ đô Phnom-Pênh sử dụng làm tài liệu dạy và học.

Đến với đội ngũ gia sư tiếng Khmer cấp tốc, học viên sẽ tiếp thu được một vốn từ vựng thông dụng trên nền tảng vững chắc về mặt ngữ pháp, để học viên tiếp tục học lên trình độ cao hơn, đáp ứng nhu cầu công việc cũng như giao tiếp hàng ngày lưu loát như người bản địa.

Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi :
TRUNG TÂM GIA SƯ TIẾNG KHMER
Các số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh :
Điện Thoại : 091 62 65 673 hoặc 0902 968 024 hoặc 01634 136 810
Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư :
Điện thoại : 0946 433 647 hoặc 0962 876 961 hoặc 0908 290 601

Xem thêm : Gia su Tieng Duc

5. DANH SÁCH GIA SƯ DẠY TIẾNG KHMER ĐANG CẬP NHẬT

Thầy : KIM PA NHA
Người Khơmer
Sinh năm : 1990
Địa chỉ : Đường Trần Xuân Soạn, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : ………….
Giới tính : Nam
Số CMND : ………………………

Thầy : DANH NGỌC HUY
Sinh năm : 1993
Số CMND : …………………
Địa chỉ : Đường Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : ………………………..

Thầy : THẠCH THÀ
Sinh năm : 1990
Địa chỉ : Đường Thiên Phước, Phường 9, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : …………………..
Email : ……………………………..

Thầy : LÂM DANH
Sinh năm : 1980
Tốt nghiệp trường ĐH Campuchia chuyên ngành Tiếng Khơmer
Địa chỉ : Đường Lý Thường Kiệt, Phường 12, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : ……………………….

Cô : CHAU PHI RINNE
Sinh năm : 1991
Số CMND :……………….
Địa chỉ : Củ Chi
Điện thoại : ………………………………

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*