✅ KIÊN TRÌ – KIÊN NHẪN

5/5 - (1 bình chọn)

✅ KIÊN TRÌ LÀ GÌ ?

💎 Kiên trì đơn giản là không bỏ cuộc, không cần nhanh, miễn là đừng … nghỉ trong thời gian dài chắc chắn sẽ giúp bạn thành thạo một việc gì đó.

✅ KIÊN NHẪN LÀ GÌ ?

📗 Kiên nhẫn là trạng thái của sự chịu đựng trong những hoàn cảnh khó khăn, có nghĩa là kiên trì đối mặt với sự chậm trễ hoặc hành động khiêu khích mà không biểu hiện sự khó chịu hoặc giận dữ một cách tiêu cực; hoặc kiên nhẫn khi gặp căng thẳng, đặc biệt khi đối mặt với sự khó khăn lâu dài.

✅ John Foster

🌼 “Những trở ngại trong cuộc sống đều tác động đến tinh thần mỗi người, và thật kỳ diệu khi thấy rằng chúng không thể đánh bại một tinh thần kiên định, mạnh mẽ.

🌼 Nỗi lo về sự thất bại có thể xâm chiếm hết tâm trí, nhưng lập tức chúng bị đào thải bởi sự vững vàng và chín chắn trong suy nghĩ. Đó chính là lúc một tinh thần thép được công nhận.

🌼 Khoảnh khắc quyết định là khi tâm trí xóa bỏ hoàn toàn những ý nghĩ tiêu cực, thay vào đó chỉ còn là sự bình yên và cảm giác tự do”.

Chẳng Ai Chết Đuối Trong Mồ Hôi Mà Chỉ Chết Chìm Trong Lười Biếng

✅ Thomas Fowell Buxton

🌲 Ngài Thomas Fowell Buxton đã nói: “Càng trải nghiệm nhiều, tôi càng nhận ra điều tạo nên sự khác biệt lớn nhất giữa mọi người, giữa sự yếu đuối và lòng dũng cảm, giữa điều tầm thường và điều kỳ diệu chính là nghị lực hay lòng kiên trì – một khi đã xác định được mục tiêu thì dù sống dù chết nhất định phải đạt cho bằng được.

🌲 Lòng kiên trì sẽ giúp chúng ta thực hiện tất cả mọi việc.

🌲 Tài năng hay cơ hội chưa hẳn là yếu tố quyết định, một người nếu không có lòng kiên trì thì vĩnh viễn chỉ là một sinh vật có hai chân di động mà thôi”.

✅ John Simpson

🌷 “Khát khao cháy bỏng và ý chí kiên cường sẽ giúp con người tạo nên những điều tưởng chừng như không thể”.

1 bình luận

  1. Tâm là gì? Lương tâm? Hay nhẫn tâm? Tinh tâm ?
    Tài là gì? Tài sản hay người có tài?
    Đức là gì? Đức là ăn ở có Đức hay thất nhân đức?
    Sao xã hội này bây h lại như vậy?

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*