Cần Tìm Gia Sư A Level Dạy 1 Kèm 1 Online và Tại Nhà

5/5 - (1 bình chọn)

GIA SƯ A LEVEL

Giáo viên Gia sư luyện thi A Level, AS Level 1 kèm 1 Online hoặc tại nhà. Đội ngũ giàu kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng, chất lượng cao, học thử để an tâm chất lượng.

🏫 Giải thích đôi chút về A Level là gì?

– Gia sư dạy kèm luyện thi A Level được hiểu: A Level hoặc Advanced Level hay còn gọi là GCEA Level viết tắt của cụm từ tiếng Anh Genaral Certificate of Education Advanced Level.
Chứng chỉ này do Anh quốc, xứ Wales, Bắc Ireland cho học sinh cấp 3 trước khi là sinh viên năm thứ Nhất ở giảng đường Đại học. Có nghĩa rằng, ai muốn vào Đại học thì phải hoàn thành khoá học, kì thi và phải đỗ chứng chỉ A Level.
 A level là tiêu chuẩn rất cao và khắc khe nhất dành cho các thí sinh muốn đỗ ĐH ở Anh hoặc toàn cầu, do đó những sinh viên học ở các trường ĐH Anh Quốc mà có chứng chỉ A Level là những người siêu giỏi.

📚 Để tham gia khoá học luyện chứng chỉ A Level học sinh cần phải

– Hoàn thành chương trình học của lớp 10, với kết quả tốt nhất thì cơ hội càng cao, cụ thể phải có điểm trung bình năm từ 7.0 trở lên
– Trình độ tiếng Anh học thuật và giao tiếp phải tối thiểu IELTS 6.0 trở lên.
– Độ tuổi: từ 16 tuổi và phải hoàn thành các môn học của lớp 10.
Tuy nhiên, mỗi trường, mỗi nước sẽ có những yêu cầu cụ thể giống nhau hoặc có đôi chút khác nhau. Do đó, học sinh Việt Nam phải chủ động theo dõi các điều kiện để tham gia học luyện A level các thông tin tuyển sinh khoá học A Level.

🧑🏽‍🎓 Trường hợp nào nên học A Level

– Học sinh sau khi hoàn thành chương trình lớp 10, đã xác định rõ ngành nghề mình sẽ theo học sau khi hết cấp 3.
– Hoặc, nếu chưa xác định học ngành gì sau này thì ciệc tham gia khoá hoc luyện thi chứng chỉ A level cũng không hề lãng phí thời gian, công sức, tiền học phí.

🎓 Chương trình học A Level có ý nghĩa to lớn

Chúng ta hãy để ý nền Y học, Luật, Kĩ sư tại các nước phương Tây rất phá triển, đặc biêt tại Anh Quốc. Vậy để đào tạo ra những Bác sỹ, những Kĩ sư hay những Luật gia giỏi cần phải có trường Đại học tốt, học sinh xuất sắc.
Vậy lợi ích của việc sở hữu chứng chỉ A Level là gì
– Cơ hội đỗ Đại học hàng đầu của Anh rất lớn, cụ thể là Đại học Cambridge, Đại học Oxford
– Những chuyên ngành đòi hỏi chất xám và tư duy cao mà chúng tôi phải nêu ra, cụ thể là: Y, Luật, Kĩ sư bắt buộc những bạn sinh viên phải có chứng chỉ A Level
– Gia sư dạy kèm A Level được biết rằng, mỗi một Sinh viên sẽ được đổi môn học trong chương trình A Level dễ dàng hơn so với đổi chuyên ngành sau khi lên Đại học
– Theo học A Level sớm, giúp bạn hiểu rõ hơn về các ngành nghề, từ đó khi lên Đại học có thể tự quyết định ngành nghề mình yêu thích và phù hợp nhu cầu xã hội tại Anh Quốc hoặc các nước khác.

📖 A Leve bao gồm 2 phần

– AS Level sẽ tương đương với lớp 11 ở Việt Nam, đây là chương trình của đầu tiên mà bất kì học sinh nào cũng sẽ gặp AS Level
– A2 Level tương đương với học sinh lớp 12, nghĩa rằng học sinh đã thi song AS Level và đạt nó, khi ấy sẽ bắt đầu học lên A2 Level ở năm thứ 2.
Học sinh có thể học vượt để rút ngắn thời gian đạt chứng chỉ A Level.
– Suốt 2 năm học, học sinh sẽ không phải học những môn theo quy định, mà ở đó có thể tuỳ chọn môn học. Tối thiểu là 2 môn, tối đa là 4 môn.

📝 Các chọn môn học A Level phù hợp

Chọn môn học trong danh sách các môn của A Level phù hợp năng lực của bản thân lại rất quan trọng. Bởi vì nếu bạn đạt điểm giỏi, xuất sắc thì cơ hội trúng tuyển vào Đại học rất lớn.
– Nên chọn môn học phù hợp lợi thế của bản thân, hoặc bạn có gì nổi trội ở môn học nào đó thì hãy chọn, vì đã có sẵn tảng kiến thức tốt sẽ giúp bạn dễ đạt điểm cao hơn.
– Một khi đã chọn được ngành học ở Đại học, chúng tôi khuyên bạn nên chọn môn học có hàm lượng kiến thức, kĩ năng liên quan đến ngành mình sẽ học sau này. Chúng tôi có thể lấy ví dụ, sau này bạn muốn học Y đa khoa, do đó hãy chọn học môn Toán, Hoá, Sinh, Lý,…
– Còn nếu chưa chọn được ngành học, nên đăng ký ít nhất 3 môn có ngành nghề phổ biến nhất hiện nay: Toán, Lý, Hoá hoặc Toán, Văn, Anh

📓 Thang điểm đánh giá và xếp loại kết quả thi A Level

➕ Dành cho A level
– Xếp loại, đánh giá trình độ
+ A*: 140
+ A: 120
+ B: 100
+ C: 80
+ D: 60
+ E: 40
➕ Dành cho AS Level
– Xếp loại, đánh giá trình độ
+ A*: chưa xác định
+ A: 60
+ B: 50
+ C: 40
+ D: 30
+ E: 20
Để đỗ vào các trường Đại học, các em học sinh cần chú ý phấn đấu học tập, rèn luyện các môn học ở 3 phổ điểm: A* A và tối thiểu là B.

🧮 Có nên tự học A Level và AS Level

Với tư cách là thầy cô giáo gia sư A Level chúng tôi khuyên các em là nên tự học. Bởi vì kết quả phải xuất phát từ 50% năng lực của các em. 50% còn lại là người hướng dẫn và hãy nhớ rằng, đừng bao giờ giao phó cho giáo viên.

🔎 Nên tìm gia sư giáo viên dạy kèm A Level và AS Level khi khó khăn

Nếu các em thực sự đã quá bí bách với kiến thức phức tạp trong quá trình học các môn của A Level hoặc As Level thì nên tìm gia sư giáo viên dạy kèm A Level.
Với đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm bên chúng tôi Gia Sư Tâm Tài Đức chắc chắn sẽ hộ trợ tốt các em học sinh ở những môn:
– Toán
– Lý
– Hoá
– Sinh
– Anh
– Công nghệ thông tin
– Thiết kế thời trang, nội thất
– Kĩ thuật điện, xây dựng và kiến trúc
Đội ngũ gia sư A Level, gia sư dạy kèm As Level sẽ hỗ trợ 1 kèm 1 hình thức Online hoặc ngay tại nhà của học sinh.

🧮 CÁC MÔN HỌC A LEVEL TẠI TRUNG TÂM TÂM TÀI ĐỨC

 1. Giáo viên dạy A Level Math- Toán bằng tiếng Anh

Vì  chương trình học của các em học sinh là 100% bằng Tiếng Anh, nên các giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh tại trung tâm Tâm Tài Đức phải là những giáo viên xuất sắc thành thạo Anh ngữ lẫn kiến thức môn học vững chắc. Chúng tôi đi đầu trong việc dạy kèm cho các học sinh tại các trường quốc tế như trường quốc tế như APU, AIS, ACG,CIS,APC,RMIT…

 1. Giáo viên dạy A Level Physics – Vật lý bằng tiếng Anh

Chương trình học 100% bằng Tiếng Anh đã gây không ít trở ngại cho các em, đặc biệt là môn đòi hỏi tính tư duy cao như  Vật Lý (Physics).  Thấy được điều đó, Trung tâm  Tâm Tài Đức đã cộng tác với nhiều giáo viên ở khắp các trường đại học uy tín nhằm cung cấp cho quý phụ huynh học sinh những Giáo viên dạy vật lý bằng tiếng Anh chất lượng cao.

Tâm Tài Đức chuyên cung cấp giáo viên dạy Hóa IB, A Level, IGCSE, AP và SAT Subject 2. 

 1. Giáo viên dạy A Level Business – Kinh doanh bằng tiếng Anh

Trung tâm Tâm Tài Đức là trung tâm uy tín chuyên cung cấp gia sư cho học sinh trường quốc tế , đặc biệt là giáo viên dạy Busiess bằng tiếng Anh. Đến với gia sư Tâm Tài Đức, chúng tôi xin cam đoan quý phụ huynh có con em học tại Trường Quốc Tế sẽ cảm thấy thật sự hài lòng.

 1. Giáo viên dạy A LevelEconomics – Kinh tế bằng tiếng Anh

Giáo trình Kinh tế  phát triển sự hiểu biết về lý thuyết, thuật ngữ và nguyên tắc kinh tế. Người học nghiên cứu về kinh tế của các quốc gia khác nhau và làm thế nào những điều này liên quan đến nhau. Họ cũng học cách làm việc với dữ liệu kinh tế đơn giản và sử dụng các công cụ phân tích kinh tế. Người học áp dụng sự hiểu biết về kinh tế cho các vấn đề kinh tế hiện tại.

 1. Giáo viên dạy A Level Accounting bằng tiếng Anh

Giáo trình kế toán giới thiệu cho người học về lý thuyết và khái niệm về kế toán và cách thức kế toán được sử dụng trong nhiều bối cảnh kinh tế và kinh doanh hiện đại. Người học tập trung vào các kỹ năng ghi lại, báo cáo, trình bày và giải thích thông tin tài chính và xây dựng một nền tảng lý tưởng cho cả nghiên cứu thêm và cho sự nghiệp tương lai trong nghề.

 1. Giáo viên dạy A Level Art & Design bằng tiếng Anh

Giáo trình nghệ thuật & thiết kế hằm mục đích khuyến khích phản ứng cá nhân bằng cách kích thích trí tưởng tượng, sự nhạy cảm, tư duy khái niệm, sức mạnh của quan sát và khả năng phân tích. Người học có được sự tự tin và nhiệt tình khi họ phát triển các kỹ năng kỹ thuật ở dạng hai và ba chiều, và có thể xác định và giải quyết các vấn đề trong các hình thức thị giác và xúc giác. Họ cũng học cách phát triển ý tưởng từ những nỗ lực ban đầu đến các giải pháp cuối cùng.

 1. Giáo viên dạy A LevelBiology – Sinh học bằng tiếng Anh

Sinh học giúp người học hiểu thế giới sinh học nơi họ sống và quan tâm đến các phát triển khoa học và khoa học. Giáo trình bao gồm các nguyên tắc và khái niệm cơ bản là nền tảng cho chủ đề, một số ứng dụng hiện tại của sinh học và nhấn mạnh vào các kỹ năng thực tế.

 1. Giáo viên dạy A Level Computer Science – Khoa học máy tính

Khoa học máy tính giúp người học phát triển mối quan tâm đến tư duy tính toán và sự hiểu biết về các nguyên tắc giải quyết vấn đề bằng máy tính. Họ áp dụng sự hiểu biết này để tạo ra các giải pháp dựa trên máy tính cho các vấn đề bằng thuật toán và ngôn ngữ lập trình cấp cao. Người học cũng phát triển một loạt các kỹ năng kỹ thuật và khả năng kiểm tra và đánh giá hiệu quả các giải pháp điện toán.

 1. Giáo viên dạy A Level Design & Technology – Thiết kế và Công Nghệ

Giáo trình thiết kế và công nghệ  cho phép người học xác định, xem xét và giải quyết các vấn đề thông qua tư duy sáng tạo, lập kế hoạch và thiết kế và bằng cách làm việc với các phương tiện, vật liệu và công cụ khác nhau. Do đó, người học có được nhận thức về kỹ thuật và thiết kế lớn hơn, đồng thời phát triển các kỹ năng như sáng kiến, tháo vát, điều tra và khéo léo. Họ cũng phát triển các kỹ năng giao tiếp trung tâm để thiết kế và đánh giá.

 1. Giáo viên dạy A Level English First Language – Ngôn Ngữ Anh

Ngôn ngữ đầu tiên Tiếng Anh được thiết kế cho người học có ngôn ngữ đầu tiên là tiếng Anh. Khóa học cho phép người học:

Phát triển khả năng giao tiếp rõ ràng, chính xác và hiệu quả khi nói và viết

Sử dụng một loạt các từ vựng, và ngữ pháp chính xác, chính tả và dấu câu

Phát triển một phong cách cá nhân và nhận thức về khán giả đang được giải quyết.

Người học cũng được khuyến khích đọc rộng rãi, cả vì sự thích thú của chính họ và để tiếp tục nhận thức của họ về những cách mà tiếng Anh có thể được sử dụng.

 1. Giáo viên dạy A LevelEnglish Literature – Văn học Anh

Giáo trình cho phép người học đọc, giải thích và đánh giá các văn bản thông qua nghiên cứu văn học bằng tiếng Anh. Người học phát triển sự hiểu biết về nghĩa đen, bối cảnh có liên quan và các chủ đề hoặc thái độ sâu sắc hơn có thể được thể hiện. Thông qua các nghiên cứu của họ, họ học cách nhận ra và đánh giá cao những cách mà các nhà văn sử dụng tiếng Anh để đạt được một loạt các hiệu ứng, và sẽ có thể trình bày một phản ứng cá nhân, có hiểu biết với tài liệu họ đã nghiên cứu.

Giáo trình cũng khuyến khích khám phá các vấn đề rộng lớn hơn và phổ quát, thúc đẩy sự hiểu biết tốt hơn của người học về bản thân và thế giới xung quanh.

 1. Giáo viên dạy A LevelFrench Frist language– Ngôn ngữ Pháp

Ngôn ngữ đầu tiên tiếng Pháp được thiết kế cho người học có ngôn ngữ đầu tiên là tiếng Pháp. Giáo trình phát triển khả năng giao tiếp của người học rõ ràng, chính xác và hiệu quả. Họ học cách sử dụng từ vựng trên phạm vi rộng, sử dụng ngữ pháp chính xác, chính tả và dấu câu, và phát triển phong cách cá nhân và nhận thức về khán giả đang được giải quyết.

Người học cũng được khuyến khích đọc rộng rãi, cả vì sự thích thú của chính họ và để phát triển sự đánh giá cao về cách các nhà văn đạt được hiệu quả của họ. Giáo trình cũng bổ sung cho các lĩnh vực nghiên cứu khác bằng cách khuyến khích các kỹ năng của ứng dụng tổng quát hơn.

 1. Giáo viên dạy A Level Geography– Địa Lý

Thông qua giáo trình địa lý  người học sẽ phát triển ‘ý thức về địa điểm’ bằng cách nhìn thế giới xung quanh họ trên quy mô địa phương, khu vực và toàn cầu. Người học sẽ kiểm tra một loạt các môi trường tự nhiên và nhân tạo, và nghiên cứu một số quá trình ảnh hưởng đến sự phát triển của họ. Họ cũng sẽ xem xét những cách mà mọi người tương tác với môi trường của họ, và những cơ hội và thách thức mà một môi trường có thể trình bày, từ đó có được một cái nhìn sâu sắc hơn về các cộng đồng và văn hóa khác nhau tồn tại trên khắp thế giới.

 1. Giáo viên dạy A LevelHistory– Lịch sử

Lịch sử  xem xét một số vấn đề quốc tế lớn của thế kỷ XIX và XX và bao gồm lịch sử của các khu vực và sự kiện cụ thể về chiều sâu hơn.

Giáo trình:

Cho phép người học phát triển kiến thức lịch sử và các kỹ năng cần thiết để nghiên cứu bằng chứng lịch sử

mang lại sự linh hoạt cho giáo viên để phát triển một khóa học mà lợi ích và kích thích người học của họ

Cung cấp một cơ sở hợp lý để nghiên cứu thêm và khuyến khích sự quan tâm suốt đời trong chủ đề này.

Các lựa chọn khóa học và không khóa học có sẵn.

 1. Giáo viên dạy A Level ICT– Thông tin truyền thông

Học sinh phát triển sự hiểu biết về ý nghĩa của công nghệ trong xã hội và cách thức thông tin và công nghệ truyền thông (CNTT) có thể giúp đỡ ở nhà, công việc và thế giới rộng lớn hơn. Thông qua các nghiên cứu thực tế và lý thuyết, sinh viên giải quyết các vấn đề bằng cách sử dụng nhiều phần mềm phổ biến như bộ xử lý văn bản và phần mềm trình bày tương tác.

Người học sẽ phân tích, thiết kế, thực hiện, kiểm tra và đánh giá các hệ thống CNTT, đảm bảo rằng chúng phù hợp với mục đích. Có một sự nhấn mạnh vào việc phát triển các kỹ năng suốt đời, điều này rất cần thiết trong suốt chương trình giảng dạy và sự nghiệp tương lai của họ.

 1. Giáo viên dạy A Level Science– Khoa học

Khoa học mang đến cho người học cơ hội nghiên cứu sinh học, hóa học và vật lý, mỗi người được đề cập trong các phần giáo trình riêng biệt. Đó là một trình độ giải thưởng duy nhất, kiếm được một lớp.

Giáo trình:

giúp người học hiểu thế giới sinh học và công nghệ nơi họ sống và quan tâm đến khoa học và phát triển khoa học

Bao gồm các nguyên tắc và khái niệm cơ bản là nền tảng cho khoa học, một số ứng dụng hiện tại của sinh học, hóa học và vật lý, và nhấn mạnh vào các kỹ năng thực tế

Giúp người học cũng phát triển sự hiểu biết về các kỹ năng khoa học cần thiết cho sự tiến bộ của các cấp độ & A của Cambridge International.

 1. Giáo viên dạy A Level Sociology– Xã Hội học

Thông qua giáo trình xã hội học người học khám phá các khía cạnh của các mối quan hệ xã hội, quá trình và cấu trúc và phát triển sự hiểu biết lớn hơn về xã hội con người và vai trò của sự liên tục và thay đổi trong đời sống xã hội.

Giáo trình:

Phát triển người học Đánh giá quan trọng về các cấu trúc xã hội, kinh tế và chính trị khác nhau

xây dựng sự hiểu biết về phương pháp nghiên cứu xã hội học

Phát triển người học Khả năng đánh giá các hình thức thông tin và bằng chứng khác nhau

Có thể liên quan đến các trường học bối cảnh địa phương, cho phép người học sử dụng kiến thức và hiểu biết có được để phân tích cuộc sống của chính họ.

 1. Giáo viên dạy A Level Spanish– Tiếng Tây Ban Nha

tiếng Tây Ban Nha được thiết kế cho người học có ngôn ngữ đầu tiên là tiếng Tây Ban Nha. Khóa học cho phép người học:

Phát triển khả năng giao tiếp rõ ràng, chính xác và hiệu quả khi nói và viết

Sử dụng một loạt các từ vựng, và ngữ pháp chính xác, chính tả và dấu câu

Phát triển một phong cách cá nhân và nhận thức về khán giả đang được giải quyết.

Người học cũng được khuyến khích đọc rộng rãi, cả vì sự thích thú của chính họ và để tiếp tục nhận thức của họ về những cách mà tiếng Tây Ban Nha có thể được sử dụng.

✅ BẢNG GIÁ GIA SƯ DẠY A LEVEL

Tùy theo yêu cầu, trình độ, môn học, khu vực dạy, học lâu dài hay cấp tốc để ôn thi, học đầu năm học hay cuối năm học, số học viên mà mức phí thực tế sẽ có khác. Quý phụ huynh liên hệ với trung tâm gia sư Tâm Tài Đức qua Zalo bằng cách search số điện thoại này: 091 6265 673 để nhắn tin qua Zalo yêu cầu gởi báo giá, trung tâm gia sư Tâm Tài Đức sẽ tư vấn và gởi báo giá cụ thể cho quý phụ huynh.

Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi :
TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM TÀI ĐỨC
Số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh :
Điện Thoại : 091 62 65 673
Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư :
Điện thoại : 0946433647 hoặc 0908 290 601

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*