✅ GIA SƯ DẠY SỬ

Tiền cũ
Tiền cũ

✅ Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức chuyên cung cấp dịch vụ gia sư môn Lịch Sử cho học sinh các khối lớp tiểu học, THCS, THPT, ôn thi chuyển cấp, luyện thi tốt nghiệp và đại học.

✅ Với đội ngữ gia sư dạy kèm môn Sử giỏi, tận tâm, nhiều kinh nghiệm sẽ giúp các em có những trải nghiệm tuyệt vời về quá khứ, hiện thực, ứng dụng vào cuộc sống, thi cử để đạt kết quả cao trong học tập và chuẩn bị cho các kì thi quan trong sắp đến.

✅ GIA SƯ MÔN LỊCH SỬ

Lịch sử là bộ môn khoa học, tái hiện lại quá khứ phát triển của xã hội loài người. Lịch sử đóng vai trò quan trọng trong việc giáo dục trí thức. Mặt khác, Lịch sử còn góp phần vào việc giáo dục đạo đức, tư tưởng chính trị và nhân cách của con người. Hiện nay, bộ môn Lịch sử đang là vấn đề quan tâm của xã hội vì qua các kỳ thi chất lượng môn Lịch sử rất thấp.

gia su mon su

Một câu hỏi đặt ra cho ngành giáo dục là làm sao để cải thiện được chất lượng môn Sử. Gia sư môn lịch sử ra đời là một trong những yếu tố quan trọng góp phần cải thiện được phần nào chất lượng học tập Lịch sử của các em.

Một thực tế mà ai cũng thấy là phương pháp học bộ môn Lịch sử của các em học sinh đang còn thụ động, thiếu tích cực. Giáo viên cho gì các học theo cái đó, không phát huy được tư duy sáng tạo, thiếu tính hệ thống, học thuộc theo kiểu “học vẹt”.

Trong lúc đó, môn Lịch sử lại có quá nhiều sự kiện, nhiều kiến thức khô khan. Các em sẽ thấy rất chán nản khi học trước quên sau. Và từ đó, các em không còn đam mê môn Lịch sử, dần dần các em coi môn Sử là “môn học phụ”.

Tâm lý của các bậc phụ huynh là chỉ đầu tư cho các em học các môn Toán, Văn, Lý, Hóa, Anh….Nhưng cũng có nhiều phụ huynh nhận thấy môn Lịch sử rất quan trọng trong việc học tập của các em như giúp các em học tốt hơn các môn học khác, giáo dục đạo đức cho các em….

Cho nên, nhiều bậc phụ huynh đã tìm tới các trung tâm gia sư nhờ tư vấn và hỗ trợ giáo viên bồi dưỡng môn Lịch sử cho các em. Nhận thấy nhu cầu thiết yếu của các bậc phụ huynh nên trung tâm gia sư của chúng tôi đã tuyển những giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy Lịch sử lâu năm, có cách thức truyền đạt tốt và biết tạo hứng thú cho các em đẻ các em thích học môn Lịch sử.

Những giáo viên này đến từ các trường có uy tín trong cả nước như: THCS, THPT, Đại học chuyên về ngành Sử… Chúng tôi tuyển chọn rất kỹ lưỡng cả về năng lực, chuyên môn và lương tâm nghề nghiệp. Đây là thế mạnh để tạo được niềm tin cho các bậc phụ huynh khi lựa chọn gia sư cho con em mình.

Gia sư môn lịch sử nhận dạy cho các em từ kiến thức cơ bản cho đến kiến thức nâng cao, phương pháp học Lịch sử tốt, luyện thi đại học…Đặc biệt trong quá trình dạy, chúng tôi sẽ cho các em tiếp cận với nhiều kênh hình ảnh, các tư liệu Lịch sử có liên quan tới bài học để giúp các em hình dung được mình đang học cái gì? Học như thế nàolà tốt nhất? Và từ đó giúp các em tái hiện được các sự kiện lịch sử để rút ra cho mình những giá trị đạo đức như lòng yêu nước, lòng biết ơn và từ đó áp dụng vào đời sống.

Với những phương pháp và chuyên môn nghiệp vụ tốt, gia sư tại trung tâm chúng tôi cam đoan sẽ giúp các em học sinh có lại niềm đam mê học Sử thật sự và đặc biệt là chất lượng môn Sử sẽ được cải thiện rõ rệt.

Bên cạnh việc nâng cao kiến thức kịch sử để con em bạn có một kết quả học tập tốt thì hãy để chúng tôi nâng cao niềm tự hào dân tộc cho con em bạn bằng việc học lịch sử.

Nếu bạn thực sự có nhu cầu thì đừng chần chừ mà hãy liên lạc với trung tâm chúng tôi để được đáp ứng một cách tốt và chất lượng như bạn mong muốn.

Tiền cũ
Tiền cũ

Xem thêm bài viết khác:

gia sư địa lý

gia sư kế toán

✅ GIA SƯ MÔN LỊCH SỬ KIÊN GIANG

Giáo viên dạy môn Lịch Sử cho học sinh lớp 12, luyện thi đại học
Vĩnh Thành A Xã Vĩnh Hòa Hiệp, Huyện Châu Thành, Tỉnh Kiên Giang (Gần chợ Nhà Lồng Mới)
Số học sinh : 1
Học sinh : Nữ
Tuần dạy : 1 buổi
Thời gian : T3,4,6 khoảng 18h30 trở đi, sáng T7,CN sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm dạy luyện thi đại học, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 260.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

✅ GIA SƯ DẠY MÔN LỊCH SỬ HÀ NỘI

✅ Giáo viên dạy môn Lịch Sử cho học sinh lớp 12, luyện thi đại học
🌍 Thôn Hòa Lạc, Xã Bình Yên, Huyện Thạch Thất, Thành Phố Hà Nội
🔆 Số học viên : 1
🔆 Học viên: Nam
🔆 Tuần dạy: 1 buổi
🕡Thời gian : T3,6 16h-17h30 sắp xếp
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
💲 Mức lương : 300.000đ/buổi – 1.5 tiếng
🔆 Tình trạng lớp : Cần gấp

✅ TUYỂN GIA SƯ DẠY MÔN LỊCH SỬ

Để đăng ký thông tin tìm việc gia sư dạy môn Lịch Sử tại nhà các bạn nhắn tin qua Zalo, Viber bằng cách search số điện thoại này : 0946 433 647 sẽ tìm ra được Zalo, Viber hoặc Facebook: facebook.com/tamtaiduc và bạn nhắn qua đó hoặc nhắn tin qua Sky : giasutamtaiduc hoặc comment ở cuối bài viết này nhân viên Tâm Tài Đức sẽ tư vấn cho bạn.

Nội dung tin nhắn hoặc comment các bạn điền đầy đủ thông tin theo mẫu bên dưới nhé

Họ và tên :
Sinh năm :
Số điện thoại đăng ký zalo của bạn :
Địa chỉ trang facebook của bạn: Ví dụ: Facebook.com/tamtaiduc
Số CMND :
Email :
Địa chỉ :
Bạn là sinh viên hay tốt nghiệp trường gì, chuyên ngành gì ?
Bạn đang dạy trường gì hay trung tâm gì ?
Ban đăng ký dạy môn gì :
Cảm ơn bạn.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*