Bài Văn Tiếng Anh Chủ Đề Người Bố Đáng Kính

5/5 - (1 bình chọn)

Everybody in my family believe that: I don’t love my dad as the same the different children. Because when I was 2 months old, I have always cried loudly whenever he come on, until I was 10 years old, I rarely talked to him. I didn’t know why was I do? May be, I loved my father so much!
My dad is regularly busy, he has to go away my home, such as: a working trip. So, I live with my mom, my sister and my grandparents, I looking forward to the date he come back. Despite the fact that I often cry, hide behind the door when I see him. I keep in eye of the dad’s action I feel happy so he is beside me. If he take care of my sister the better than me, I will cry again.
My father is a quiet, taciturn and good man, he make people fell safe and comfortable. He always buys gift for me, he hope to close to me and see his daughter scurrying, the walked up to him, gave him a kiss on the check and say: “ I love you, dad”. Many time, I imagined this and promised myself that: I will live by my true feelings, won’t fear the break up again. A long time past, my dad was retired but I went to school away from home so we rarely see each other. When I have a free time, I phone to him and talk to funny stories that I see, talk to boyfriend that I like. Suddenly, I realize one thing: without my father, is not the more perfect man appear in my life.
Nobody can change the past, so let do well everything that you can and never feel remorseful. We can’t conceal own emotions. Having happiness, having sadness, we need accustomed to it. I were come back my childhood, I will hide in the cabinet to look over the dad’s action. One thing is the most important in the present: he have known my feelings.

Bài Văn Tiếng Anh  Chủ Đề Người Bố Đáng Kính

Tất cả mọi người trong nhà đều nghĩ tôi không yêu bố giống những đứa trẻ khác, Lí do là ngay từ khi được 2 tháng tuổi, tôi đã luôn khóc rất to mỗi khi bố tôi lại gần, cho đến khi 10 tuổi, tôi vẫn ít khi nói chuyện với bố mình. Tôi đã không nghĩ ra vì sao tôi lại làm thế ?. Có lẽ nào do tôi quá yêu bố chăng!
Bố tôi rất bận và thường xuyên phải xa nhà, giống như đi công tác vậy. Vì thế mà tôi luôn sống cùng ông bà, mẹ và chị gái, mong ngóng ngày bố về. Mặc dù thực tế rằng tôi vẫn thường khóc và trốn sau cánh cửa khi nhìn thấy bố. Tôi luôn theo dõi từng hành động của bố và cảm thấy vui khi có bố bên cạnh. Nếu bố chiều chị gái hơn, tôi sẽ lại khóc.
Bố tôi là người trầm tính, quyết đoán và tốt bụng, ông ấy tạo cho người khác cảm giác an toàn và thoải mái. Bố hay mua quà cho tôi với hi vọng ông có thể gần gũi với tôi hơn và một lần được chứng kiến con gái mình chân lon ton chạy tới gần, hôn lên má rồi nói : “ con yêu bố”. Cảnh tượng đó tôi cũng đã tưởng tượng ra nhiều lần và tự hứa với lòng mình rằng: phải sống bằng cảm xúc thật của mình và đừng lo sợ sự chia ly. Thời gian trôi qua, bố tôi đã về nghỉ hưu nhưng tôi lại đi học xa nhà nên hai bố con hiếm khi gặp nhau. Lúc rảnh rỗi, tôi gọi cho bố và kể về những câu chuyện vui, về những cậu bạn trai mà tôi quý mến. Bất chợt nhận ra một điều là ngoài bố, tôi chẳng thấy người đàn ông nào trên đời này hoàn hảo cả.
Con người không thể thay đổi quá khứ, vì thế hãy cứ làm tốt những gì bạn có thể và đừng bao giờ để bản thân cảm thấy hối hận. Cuộc sống luôn tồn tại niềm vui và nỗi buồn, ta nên tập quen với điều đó. Nếu được quay về thời thơ ấu, tôi vẫn sẽ trốn sau cánh cửa và quan sát từng hành động của bố tôi. Điều quan trọng nhất bây giờ là bố đã hiểu tình cảm thật trong tôi.

Xem thêm

Văn mẫu Tiếng Anh lớp 6Cần tìm Gia sư tiếng Anh
Viết Đoạn Văn Miêu Tả Một Chuyến Đi Dã NgoạiKể về chuyến du lịch Vũng Tàu bằng tiếng Anh
Kể về chuyến du lịch bằng tiếng AnhKể về chuyến đi Đà Lạt bằng tiếng Anh
Viết Một Đoạn Văn Ngắn giới Thiệu Về Tà Áo Dài Việt NamBài Văn Tiếng Anh Kể Về Chuyến Du Lịch Đáng Nhớ
Bài Văn Tiếng Anh Chủ Đề Người Bố Đáng KínhBài Văn Tiếng Anh Chủ Đề Về Trường Học
Bài Văn Tiếng Anh Chủ Đề Miêu Tả Về BốViết Đoạn Văn Ngắn Về Dự Định Tương Lai Bằng Tiếng Anh
Viết một đoạn văn về món ăn yêu thích bằng tiếng AnhCách viết email bằng Tiếng Anh

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*