✅ Sách tự học tiếng Đức cho người mới bắt đầu PDF ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

5/5 - (4 bình chọn)

Tiếng Đức dành cho người Việt

Sách Tiếng Đức Dành Cho Người Việt được biên soạn nhắm đến đối tượng là những người mới bắt đầu học tiếng Đức. Thông qua 10 bài học căn bản, sách trình bày những vấn đề chủ yếu nhất trong ngữ pháp tiếng Đức cũng như phần từ vựng dùng trong sinh hoạt hàng ngày, đồng thời đây cũng là cẩm nang cơ bản nhất dành cho những ai muốn du lịch đến các nước nói tiếng Đức. Chủ đích của sách là dạy các kỹ năng giao tiếp quan trọng trong tiếng Đức ở cấp cơ bản. Sách gồm 10 chương, cấu trúc của mỗi chương gồm các phần sau đây:

Phần chú thích văn hoá : trình bày khái quát về sinh hoạt ở tại nước Đức trên chủ điểm của chương. Phần hội thoại: một bài hội thoại bằng tiếng Đức và có phần dịch tiếng việt đi kèm.

Phần giao tiếp: Các bài thực hành giao tiếp nhằm giúp người đọc vận dụng kiến thức từ bài hội thoại vào thực tế

Phần ngữ pháp: Giải thích những vấn đề cơ bản về ngữ pháp tiếng Đức

Phần bài tập: Áp dụng bài học vào các tình huống thực tế, giải đáp bài tập nằm ở cuối sách. Phần luyện nói: Gồm một sẻ bài thực hành giúp bạn luyện nói tiếng Đức

Phần ôn tập: dưới dạng các câu hỏi, giải đáp nằm cuối sách

Phần từ vựng: tóm lược các từ vựng mới đã được giới thiệu trong bài

Sách học tiếng Đức miễn phí Goethe Wordliste Full trọn bộ (A1,A2,B1)

Sách học tiếng Đức Goethe Wortdiste được biết đến là một trong những bộ tài liệu được nhiều người sử dụng, vì các câu trong mỗi bài tập bạn đều làm rất cơ bản, hơn nữa cách thiết kế bài tập cũng vô cùng sáng tạo khi đều có các gợi ý, các chữ cái mở đầu hay mục đích chính ở đây là cho chúng ta có thể quen với việc cần phải sử dụng ngôn từ, các câu được chính xác hơn.

Sẽ rất có ích nếu như các bạn nuốt hết được từ vựng ở trong 3 quyển sách này, hoặc chí ít chúng cũng hỗ trợ các bạn rất nhiều trong quá trình học tập.

Sách học tiếng Đức miễn phí 2001 most useful German words

Cuốn sách 2001 most useful German words được biên soạn đầy đủ và chi tiết, hướng dẫn cơ bản và dễ hiểu. Đặc biệt đối với những người đang muốn tìm tài liệu học tiếng Đức sẽ giúp cho bạn hiểu được một cách cụ thể nhất bản chất của từ vựng cũng như cấu trúc ngữ pháp hay các tình huống giao tiếp.

Sách chứa 2000 từ vựng thông dụng và phổ biến, hay nói cách khác là những từ vựng được dùng thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày. Điểm hay ở sách là từ vựng không tràn lan như từ điển, mà được chia thành nhiều chủ đề giúp chúng ta dễ dàng hơn trong việc tiếp thu kiến thức

4000 Deutsche Verben – Sách học tiếng Đức cho người mới bắt đầu

4000 Deutsche Verben

4000 Deutsche Verben là một trong những cuốn sách học tiếng Đức hữu ích nhất dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Đức (nôm na là chưa hiểu biết nhiều về tiếng Đức). Sách khá thú vị, thông qua việc học bạn có thể dễ dàng tiếp thu được những điều mới lạ từ tiếng Đức.

Sách bao gồm 4000 động từ đi kèm các thì và form cụ thể, ngoài ra có hướng dẫn xây dựng cấu trúc câu và ngữ pháp.

Ubungen zu synonymen verben – Sách học tiếng Đức A1 miễn phí

Ubungen zu synonymen verben là cuốn sách có lối trình bày dễ hiểu, đi kèm với các ví dụ cụ thể giúp bạn có thể dễ dàng nắm bắt hay hiểu nghĩa của các từ một cách chính xác hơn, hơn nữa đây còn là tài liệu PDF phù hợp cho mọi cấp độ học tiếng Đức mà bạn nên cân nhắc lựa chọn.

Sách bài tập về động từ sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn ý nghĩa và cách thức hoạt động của các động từ theo tùy từng thì Aku hay Dativ

Gia sư ngoại ngữ ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

GIA SƯ TIẾNG ĐỨC ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*