GIA SƯ DẠY BƠI | CẦN TÌM GIA SƯ DẠY KÈM BƠI LỘI

GIA SƯ DẠY BƠI | CẦN TÌM GIA SƯ DẠY KÈM BƠI LỘI
5 (100%) 3 votes
gia su day boi

Bơi lội là môn thể thao không thể thiếu đối với mỗi người. Không ai phủ nhận những lợi ích sức khỏe nó mang lại như khỏe khoắn, tạo dáng cân đối, linh hoạt các chi, phòng ngừa các bệnh về tim mạch.

Đây là một hình thức matxa tự nhiên, đơn giản giúp cân bằng được các tiết tố trong cơ thể. Tinh thần sảng khoái, thư giãn sau những giờ làm việc , học tập mệt mỏi đều có được khi bạn tập bơi trong một giờ.

Vì thế, nhu cầu học hơi ngày càng tăng cao, nhất là ở lứa tuổi nhỏ. Tuy nhiên, không phải môi trường nào cũng có tác dụng, phụ huynh luôn đắn đo khi lựa chọn một môi trường giáo dục chuyên nghiệp và an toàn nhất cho những đứa trẻ.

Chúng tôi là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức đã từng nhận được rất nhiều sự tin cậy từ quý phụ huynh và các em học viên trong suốt các chặng đường giáo dục tri thức.

Và ngày nay, chúng tôi đang dần mở rộng quy mô đào tạo hơn nữa, cải thiện và nâng cao tùng ngày. Chúng tôi đang tổ chức các lớp gia sư dạy bơi trong mùa hè để giúp các em có được những kí ức hè tràn đầy niềm vui và năng lượng, sẵn sàng cho một năm học mới.

Đối với các gia sư chuyên dạy bơi, chúng tôi yêu cầu cao nhất là tinh thần trách nhiệm. Mỗi hoạt động của học viên đều phải được theo sát và lưu ý.

Ở trong những môi trường nguy hiểm, gia sư phải đặc biệt nhắc nhở các em, không để các em mạo hiểm. Rất nhiều trường hợp sự lơ đãng của người dạy đã dẫn đến những hậu quả đau lòng.

Do đó, chúng tôi yêu cầu sự trách nhiệm và ý thức lương tâm của người giảng viên để giúp các em có được những năng lực cần thiết. Năng lực chuyên môn cũng là yếu tố quan trọng được lưu tâm.

Kĩ thuật bơi rất phong phú, đa dạng , vì thế gia sư dạy bơi sẽ sáng tạo theo cách của mình để hướng dẫn các em, để các em nắm bắt vững rồi mới bước vào thực hành. Chúng tôi sẽ theo sát các em trong từng tiến trình tập luyện, để các em dần nâng cao khả năng bơi lội của mình.

học bơi tại nhà

Phần lớn các em học bơi đều có những khái niệm rất mơ hồ về các kĩ thuật bơi. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các em từ những bước cơ bản nhất như vận động trước khi xuống nước, kĩ thuật xuống và lên hồ, kĩ thuật thở dưới nước, nổi trên nước, lượt đi trên nước, và đứng nước.

Khi cảm thấy các em đã thành thạo những kĩ năng đó, chúng tôi sẽ giúp các em đi sâu vào hơn các kĩ thuật bơi như bơi sải, bơi ếch, bơi ngửa… Tùy vào từng thể trạng và khả năng của các em , chúng tôi sẽ áp dụng những kiểu bơi phù hợp.

Nhưng mục tiêu chung vẫn là rèn luyện cho các em có được kĩ năng bơi lội tốt, sức khỏe tốt, tinh thần thoải mái để chuẩn bị cho những hành trình mới.

Một mùa hè năng động và thú vị với nhiều sự trải nghiệm bất ngờ cùng khóa học bơi tại trung tâm. Hãy để cho con em mình được học tập nhiều môn khác nhau, cơ cơ hội rèn luyện sức khỏe và thử thách với những trải nghiệm mới.

Xem thêm : Gia su day lam banh tai nha

DANH SÁCH GIA SƯ DẠY BƠI VUA ĐANG CẬP NHẬT

Cô : PHẠM NGỌC LINH
Sinh năm : 1985
Số CMND : …………………….
Địa chỉ : Đường Nguyễn Văn Quá Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : …………………………..

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*