GIA SƯ BÓNG BÀN

GIA SƯ BÓNG BÀN
5 (100%) 2 votes
gia su bong ban

Thể thao luôn là bộ môn yêu thích của nhiều bạn trẻ. Có rất nhiều biến tướng của môn này. Có người chơi thể thao theo cách quý tộc vương giả. Nhiều người lại chơi theo cách bình dân.

Nhưng dù ở dạng nào thì thể thao vẫn có riêng những giá trị của nó. Không ai phủ nhận những lợi ích nó mang lại cho sức khỏe con người. Cho nên, việc chọn lựa một bộ môn thể thao để theo đuổi và say mê là một trong những việc quan trọng của đời người. Đó là cách để bạn trẻ hơn và thấy mình năng động hơn.

Chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu đến quý phụ huynh và các em học viên bộ môn bóng bàn.

Đây được xem là môn thể thao của quý tộc. Bóng bàn có nhiều tác dụng hữu ích đến cơ thể người chơi, tạo nhiều sự gắn kết trong mối quan hệ giữa con người.

Hiện nay bóng bàn đã được đưa vào chương trình giảng dạy ở nhiều trường trung học cũng như đại học. Tuy nhiên, vì nhiều yếu tố khác nhau mà chất lượng lại hạn chế.

Các em không có điều kiện để tìm hiểu và chơi giỏi. Đến với trung tâm , các em sẽ nhận được một chương trình giảng dạy thực tế và thực hành, để thật sự có được những kĩ năng chơi bóng thật thụ.

Gia sư bóng bàn đều là những người rất sành sỏi về bộ môn này. Từng là những vận động viên tham gia trong các kì thi bóng bàn chuyên nghiệp nên họ có những kinh nghiệm thực tiễn về thi đấu.

Song song đó, kĩ năng chơi bóng được rèn luyện và có điều kiện phát huy nhiều năm nên năng lực chơi bóng khá vững. Đây đều là những con người rất tâm huyết với bộ môn này, ấp ủ trong mình những mong ước về lớp thế hệ kế thừa đầy tài năng và tuổi trẻ.

Chúng tôi chú trọng vào chất lượng thực hành, đào sâu lí thuyết để từng bước giúp các em bước vào sân chơi thật thụ. Bóng bàn là một thể thao có 2 bên chơi. Luật chơi bóng bàn khác với quần vợt nhưng những khái niệm cơ bản thì giống nhau.

Bóng bàn là môn thi đấu tại Thế vận hội. Cách xoáy bóng, tốc độ và chiến thuật khi chơi là những yếu tố quan trọng khi thi đấu bóng bàn. Bóng bàn có nguồn gốc từ nước Anh, vốn là một trò giải trí sau giờ ăn tối của giới thượng lưu dưới thời Nữ hoàng Victoria của thập niên 1880.

Việc sản xuất bóng bàn được thương mại hóa nhanh chóng và nó trở thành một môn thể thao được nhiều người ưa thích vì rẻ tiền mà tác dụng rèn luyện thì rất hiệu quả.

tim gia su day bong ban

Sau thời gian học tập cùng chúng tôi, các học viên dễ dàng nhận thấy những khả năng của mình. Năng lực chơi bóng tốt, sức khỏe cường tráng, tinh thần luôn giữ được thế cân bằng và đặc biệt là nuôi dưỡng trong các em một ngọn lửa đam mê, để làm hành trang bước tiếp trên đoạn đường dài.

Chúng tôi – trung tâm gia sư bóng bàn Tâm Tài Đức luôn chào đón các em đến với khóa hoc bóng bàn. Tuy là môn học mới nhưng trung tâm luôn dành sự đầu tư xứng đáng cho nó. Trung tâm luôn tâm niệm về những phương châm làm việc của mình.

Làm sao giúp các em nhanh chóng phát huy khả năng của mình nhất? Làm sao kích thích các emn có những hứng thú với thể thao? Để từ đó, chúng tôi nắn lên những hình hài tài năng và bản lĩnh của thể thao Việt.

Quay về trang chủ : GIA SƯ

Xem thêm : Gia su The Duc

DANH SÁCH GIA SƯ DẠY BÓNG BÀN VUA ĐANG CẬP NHẬT

Họ và Tên : LƯƠNG THẢO LY
Địa chỉ : Trúc Đường, P Thảo Điền, Quận 2
Điện thoại:…………………
Email :……………………
Giới tính : Nữ
Số CMND : 241585429
Sinh viên năm : 2
dạy Môn : Bóng Bàn
Đã chơi bóng bàn được 18 năm, đạt khá nhiều thành tích như Hội Khỏe Phù Đổng và các giải câu lạc bộ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*