Bài luận: Viết bài luận chủ đề kể về chuyến du lịch

3.4/5 - (8 bình chọn)

Bài luận: Viết bài luận chủ đề kể về chuyến du lịch bằng tiếng Anh hay nhất – Du lịch Hải Phòng

 It was a Friday morning and all members of the family got up quite early to get ready for the trip. We hired a car and drove for about two hours to arrive in Hai Phong province then got on a ferry to reach the destination. In spite of feeling a little bit tired, we got really excited when the beautiful coastline and sparkling blue ocean appeared in front of our eyes. We booked a family room in a 3-star hotel, which was pretty large and luxurious. The first activity we were so eager to experience was swimming. Unfortunately, the waves were too big for us to swim but it was fun to jump over them anyway. At night time, it was great to take off our shoes and wander along the coastline. The wind carried the distinctive smell of the sea, giving us a sense of peace and relaxation. Early on the next day, I woke up at 5 o’clock to follow my mom to the local market. We also hired bicycles to get around and explore the neighborhood, as well as find a souvenir shop to buy some gifts for our friends. On the last day in Cat Ba, my family took part in a small trip around Lan Ha bay by boat to immerse ourselves in the spectacular natural beauty here. The most interesting experience we had on the holiday was enjoying dinner on a boat. Eating fresh food on the sea when the sun came down really went beyond my expectations. After three days, we returned home but could not forget the great time we spent there. It was definitely one of the best memories of mine and my family members’.

Đó là một buổi sáng thứ sáu và mọi người trong gia đình đều thức dậy từ rất sớm để chuẩn bị cho chuyến đi. Chúng tôi thuê một chiếc ô tô và mất khoảng hai tiếng để lái xe tới Hải Phòng rồi tiếp tục lên phà để ra đảo. Mặc dù khá mệt nhưng chúng tôi thực sự phấn khích khi biển xanh lấp lánh hiện ra trước mắt. Chúng tôi đã đặt phòng gia đình ở một khách sạn ba sao, một căn phòng rất rộng và không kém phần sang trọng. Điều khiến chúng tôi háo hức nhất khi đến đây chính là đi bơi. Không may thay, sóng ở đây quá lớn để có thể bơi được nhưng dù sao cũng rất thú vị khi được chơi nhảy sóng. Vào buổi tối, thật tuyệt khi được đi chân trần dạo trên bãi biển. Những cơn gió mang theo mùi hương đặc trưng của biển đem đến cho chúng tôi một cảm giác bình yên và thư giãn. Sáng sớm ngày hôm sau, tôi dậy từ 5 giờ để cùng mẹ ghé vào khu chợ địa phương. Chúng tôi cũng thuê vài chiếc xe đạp để dạo phố và tới những cửa hàng lưu niệm để mua quà cho bạn bè. Ngày cuối cùng ở Cát Bà, gia đình tôi đã có một chuyến tham quan vịnh Lan Hạ bằng thuyền, đắm mình vào cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp của nơi đây. Trải nghiệm thú vị nhất của chúng tôi trong kì nghỉ này là được thưởng thức một bữa tối trên thuyền. Tận hưởng những món ăn tươi ngon trên biển vào lúc hoàng hôn thực sự đã vượt xa mong đợi của tôi.
Sau ba ngày, gia đình tôi trở về nhà nhưng vẫn luôn ghi nhớ khoảng thời gian tuyệt vời trong chuyến đi ấy. Đó thực sự là một trong những kỉ niệm đẹp nhất của tôi cũng như mọi người trong gia đình.

Xem thêm

Văn mẫu Tiếng Anh lớp 6Trung tâm Gia sư tiếng Anh
Bài luận miêu tả một chuyến du lịch bằng tiếng AnhViết Bài Luận Tiếng Anh Về Đà Lạt
Bài luận: Một lần thăm vườn cây ăn tráiBài Luận Tiếng Anh Viết Về Đồ Chơi Của Tôi. My Toys
Bài Luận Tiếng Anh Theo Chủ Đề Về Du Lịch Nha TrangBài luận: Viết bài luận chủ đề kể về chuyến du lịch
Bài luận: Viết bài luận chủ đề về Hội An bằng tiếng AnhBài luận: Viết đoạn văn ngắn miêu tả phố cổ Hội An
Bài luận: Viết đoạn văn về tác hại của thuốc lá bằng tiếng AnhBài luận Viết Đoạn Văn Về Chương Trình Tivi Yêu Thích
Bài luận Viết đoạn văn miêu tả mùa hè bằng tiếng AnhBÀI LUẬN TIẾNG ANH VIẾT VỀ CÁC MÙA TRONG NĂM
Bài luận: Viết đoạn văn ngắn về noel, giáng sinh bằng Tiếng AnhBài luận: Viết đoạn văn về chủ đề giáng sinh noel
Bài Luận Tiếng Anh Thể Hiển Cảm Xúc Dành Cho MẹBÀI LUẬN TIẾNG ANH VỀ CHỦ ĐỀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG
Bài Luận Tiếng Anh Chủ Đề Về Gia ĐìnhMột Số Bài Luận Tiếng Anh Theo Chủ Đề Du Lịch
Bài luận Tiếng Anh viết về quê hươngKinh nghiệm viết bài luận tiếng Anh

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*