Một Số Bài Luận Tiếng Anh Theo Chủ Đề Du Lịch

5/5 - (1 bình chọn)

Bài luận tiếng anh viết về du lịch nha trang, một bài viết mẫu đơn giản nhưng vẫn đầy tính hấp dẫn để các bạn có thể tham khảo trong quá trình học tiếng anh của mình đạt hiệu quả cao nhất trong các chủ đề khác nhau. 

Bài luận tiếng anh về sở thích du lịch Giới thiệu địa điểm du lịch bằng tiếng anh Lợi ích của đi du lịch bằng tiếng anh Bài viết tiếng anh về du lịch đà lạt Viết về một địa điểm du lịch bằng tiếng anh Lợi ích của du lịch sinh thái bằng tiếng anh Lợi ích của ngành du lịch bằng tiếng anh

Bài Luận Tiếng Anh Theo Chủ Đề Du Lịch 1

Travelling can be an expensive hobby but it also compensates the financial loss with all benefit. If travelers have interest in life and its manifestations, they can find much to keep themselves happy and absorbed. One can definitely find everything that satisfies his intellectual and sensuous cravings.As a hobby, traveling keeps us busy during leisure time; it is the best method to use time. Till a person breaks from dull routine, physically and mentally; one cannot find satisfaction. Traveling helps us to achieve this break. At a new place, one is curious to know and eager to gather all the unknown information about the place which he has neither read nor heard before he gets thrills and surprises which keep the interest and enthusiasm alive and encourages us to keep our journey on.While travelling, one comes across a number of people from varied backgrounds and places. By interacting with them, he comes to know about their heritages also. In case one has the psychological bent of mind, one increases one’s experience and power to understand others. Understanding human nature is, perhaps, the best part of education. Travelling satisfies all demands of a good hobby – it is absorbing education and refreshment to the mind, body and soul.

Bài Luận Tiếng Anh Theo Chủ Đề Du Lịch 1

Một Số Bài Luận Tiếng Anh Theo Chủ Đề Du Lịch

Du lịch có thể là một sở thích khá tốn kém nhưng với những lợi ích mà nó mang lại có thể bù đắp lại sự mất mát về tài chính. Nếu một người nào đó thực sự quan tâm đến tận hưởng cuộc sống và những đam mê trong cuộc sống này, người ta có thể tìm thấy nhiều điều sau những cuộc hành trình giúp họ tận hưởng hạnh phúc và niềm vui. Một người có thể tìm thấy tất cả mọi thứ giúp thoả mãn cơn thèm khát về khám phá và nuôi dưỡng mọi giác quan của bản thân. Giống như mọi sở thích khác, du lịch giúp chúng ta cảm thấy bận rộn với những khoảng thời gian giải trí; là cách thức tốt nhất để tận dụng thời gian. Nếu một người không thể phá vỡ từ thói quen lười biếng, ngu si đần độn về cả thể chất và tinh thần; thì người đó không thể tìm thấy sự hài lòng. Đi du lịch giúp chúng ta đạt được đột phá này. Tại một địa điểm mới, tất cả mọi người đều tò mò muốn khám phá và háo hức để thu thập tất cả các thông tin chưa được biết về những nơi mà họ chưa hề được đọc và hay nghe kể trước đó. Chính vì thế, khi có được cảm giác mạnh và bất ngờ sẽ giúp chúng ta giữ được sự quan tâm và nhiệt tình vào cuộc sống và khuyến khích chúng ta tiếp tục cuộc hành trình. Trong khi đi du lịch, Chúng ta sẽ tìm hiểu những địa điểm mới, quen biết thêm nhiều người hơn. Bằng cách tương tác với những địa điểm mới và những con người mới, chúng ta sẽ được tìm hiểu những di sản mà họ có. Trong trường hợp khác, nó giúp chúng ta có thể bồi dưỡng thêm về mặt tâm hồn và tính cách, tăng thêm kinh nghiệm sống. Hiểu thêm về bản chất con người có thể trở thành một phương pháp tốt trong việc giáo dục. Du lịch sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu của một con người về, nó là một sở thích tốt giúp giải tỏa miền đam mê, bồi dưỡng tâm hồn và cả thể lực.

Bài Luận Tiếng Anh Theo Chủ Đề Du Lịch 2

My first visit to Nha Trang, the coastal city, was three years ago. It was a pleasant and memorable trip.Nha Trang, the capital of Khanh Hoa province, has one of the most popular municipal beaches in all of Vietnam. In Nha Trang, nature beauties are so tempting. Waves crashing onto the cliffs; the soft sigh of the sea breeze; clean white sands and turquoise waters; it all makes for stunning landscapes. On my visit to Nha Trang, I used to get up early each morning to stroll along the beach – a chance to breathe in the fresh sea air and enjoy the sunrise across the water. One attraction that captivated me three years ago and still it does is the collection of small offshore islands. Hon Tre is the largest of the islands, and Monkey Island is, as the name suggests, the home of hundreds of wild monkeys. Yen island is known for its swifts’ nests.Nha Trang is the city in harmony: its fine weather, favorite position and friendly people bring it a certain balance. Nha Trang is a great holiday destination. I hope to have chance to come back.

Bài Luận Tiếng Anh Theo Chủ Đề Du Lịch 2.

Lần đầu tiên tôi đến Nha Trang, một thành phố ven biển đầy mê đắm, là vào một ngày hè ba năm trước đây. Đó là một chuyến đi vô cùng thoải mái và đáng nhớ. Nha Trang, là thủ phủ của tỉnh Khánh Hòa, là một trong những bãi biển đẹp nhất và nổi tiếng nhất tại Việt Nam. Nha Trang có một nét đẹp tự nhiên vô cùng hấp dẫn. Sóng xô vào vách đá; những tiếng thở nhè nhẹ của gió biển; bờ cát sạch trắng xóa và nước màu ngọc lam; tất cả tạo nên một cảnh quan tuyệt đẹp. Trong chuyến du lịch của tôi đến Nha Trang, tôi đã dậy sớm vào các buổi sáng để đi dạo dọc theo bãi biển – đó là cơ hội để hít thở trong không khí biển trong lành và thưởng ngoạn cảnh mặt trời nhô lên từ mặt nước. Một điểm thú vị ở nói đây đã hớp hồn tôi từ cái nhìn đầu tiên 3 năm trước đó quần thể hải đảo nhỏ. Hòn Tre là đảo lớn nhất của quần đảo và đảo Khỉ nơi là nhà của hàng trăm con khỉ hoang dã, đảo Yến nổi tiếng là nơi cư trú của hàng nghìn con chim yến. Nha Trang là thành phố hài hòa: thời tiết tốt, vị trí thuận lợi và con người thân thiện mang lại cho thành phố một sự cân bằng đáng nể. Nha Trang là một điểm đến tuyệt vời cho các kỳ nghỉ. Tôi hy vọng sẽ có cơ hội để quay trở lại nơi đó trong thời gian gần nhất.

Bài Luận Tiếng Anh Theo Chủ Đề Du Lịch 3

Some years ago, my husband and I traveled through a small town in Italy near the Alps. We had not prepared ourselves with even a passing knowledge of the language.Young people in jovial spirits walked beside us, many with colorful scarves around their necks for warmth. One girl snacked on olives from a glass jar while another sipped wine from a bottle as we would sip Coca-Cola. We ambled through a cobbled street lined with shops and searched for gift ideas to bring back to our sons. Entering a small shop which offered sports apparel, the language barrier hit us squarely. Using gestures and minimal English, I tried to communicate our wishes. The savvy shopkeeper immediately lead us outside and grabbed several young boys, all the while expounding to them in Italian our predicament. With raised eyebrows, she questioned if this child was similar in size to our sons. Returning to her shop, the good-natured boys served as mannequins for several soccer shirts until we made our selection. We bought two shirts as the boys smiled, waved and returned to the street.To this day, our now 40-year old son remembers the shirt emblazoned with the name of an English soccer team for which he has become an ardent fan.

Bài Luận Tiếng Anh Theo Chủ Đề Du Lịch 3.

Cách đây vài năm, chồng tôi và tôi đã đi qua một thị trấn nhỏ ở Ý gần dãy núi Alps. Chúng tôi đã không chuẩn bị gì cả, kẻ cả là một chút kiến thức về ngôn ngữ. Những người trẻ tuổi với vui vẻ đi bên cạnh chúng tôi, nhiều người quấn những chiếc khăn đầy màu sắc xung quanh cổ để giữ ấm. Một cô gái đang ăn ô liu trong một lọ thủy tinh trong khi nhấm nháp rượu vang bằng chai như cách chúng ta đang nhâm nhi lon Coca Cola vậy. Chúng tôi đi thong thả qua một con đường rải sỏi các cửa hàng và tìm kiếm những món quà tặng nhỏ để mang về cho con trai của chúng tôi. Bước vào một cửa hàng nhỏ bên đường, trong đó có rất nhiều trang phục thể thao, các rào cản ngôn ngữ đã làm chúng tôi gặp nhiều bất lợi. Sử dụng cử chỉ và vốn tiếng Anh tối thiểu , tôi đã cố gắng để giao tiếp và nói cho hộ biết mong muốn của tôi. Các chủ cửa hàng hiểu ngay lập tức dẫn chúng tôi ra ngoài và tìm một vài chàng trai trẻ, và cố nói cho anh ấy về những vấn đề mà chúng tôi đang gặp phải. Chúng tôi tìm thấy một cậu bé có cùng cỡ với con trai chúng tôi, sau đó, chúng tôi quay lại cửa hàng. Chàng trai tốt bụng đã gợi ý cho chúng tôi rất nhiều áo thể thao để chúng tôi có thể lựa chọn thoải mái. Chúng tôi đã mua hai chiếc áo và mĩm cười ra khỏi cửa tiệm, hai chàng trai vẫy tay chào chúng tôi cho đến khi bóng họ khuất dần ngoài đường phố. Cho đến tận hôm nay, khi con trai nay tôi đã 40 tuổi, chúng tôi vẫn còn giữ chiếc áo có in tên của một đội bóng đá Anh mà cậu bé yêu thích nhất.

Văn mẫu Tiếng Anh lớp 6 ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

GIA SƯ TIẾNG ANH ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

🌍 GIA SƯ TOÁN BẰNG TIẾNG ANH

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*