Gia sư tiếng Anh | Tìm giáo viên tiếng Anh dạy 1 kèm 1 tại nhà và Online

4.5/5 - (11 bình chọn)

👧 Tìm gia sư tiếng Anh tại nhà

🧒 Gia sư tiếng Anh là dịch vụ dạy kèm tiếng Anh tại nhà học viên hoặc học online 1 kèm 1. Hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian, công sức đi lại. Được học thử để bảo đảm.

Tìm gia sư giáo viên, sinh viên dạy tiếng anh tại nhà (hoặc online)

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức chuyên cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Anh tại nhà cho thiếu nhi, học sinh các khối lớp cấp 1, cấp 2, cấp 3, ôn thi chuyển cấp, tốt nghiệp và luyện thi đại học.

Dạy kèm tiếng Anh cho người đi làm các lĩnh vực, tiếng Anh thương mại, tiếng Anh lễ tân, nhà hàng, khách sạn, tiếng Anh cho tiếp viên hàng không, nhân viên bán hàng, tiếng Anh du lịch lịch, du học, định cư nước ngoài, dạy các kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết, luyện thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

👦 Gia sư tiếng Anh là gì?

Hình thức gia sư tiếng Anh ngày càng phổ biến do tiếng Anh được sử dụng rộng rãi qua việc giao dịch, làm ăn với các đối tác người nước ngoài. Trẻ em ngày nay cũng được tiếp xúc và học tiếng Anh từ rất sớm.

Gia sư tiếng Anh tại nhà là hình thức dạy kèm tiếng Anh 1 giáo viên kèm 1 hoặc 1 nhóm học viên tại nhà học viên, nhà giáo viên hay 1 địa điểm khác phù hợp gần đây còn phát triển hình thức dạy kèm tiếng Anh online qua Facebook, Skype, Viber

Còn từ gia sư trong tiếng Anh có nghĩa là tutor. Theo wiki gia sư là 1 người cung cấp sự trợ giúp hoặc kiến thức cho 1 người hoặc 1 nhóm người ở 1 lĩnh vực hoặc chủ đề nào đó. Việc học có thể tiến hành theo giờ, trong ngày trong tuần hoặc trong tháng ở 1 địa điểm nào đó.

👩 Ưu điểm gia sư tiếng Anh

 • Thuận tiện cho học viên về thời gian và công sức đi lại.
 • Học đúng những gì mình thiếucần sử dụng.
 • Học phí hợp lý, đa dạng cho từng đối tượng gia sư
 • Chủ động yêu cầu các thông tin về gia sư (nam nữ, tuổi, quê quán, trình độ…)

🧑 Khách hàng học gia sư Anh văn

 • Gia sư tiếng Anh trẻ em: vỡ lòng từ cơ bản độ tuổi mầm non
 • Học sinh tiểu học, trung học học theo chương trình của bộ GD
 • Nhóm học sinh trường quốc tế học chương trình tiếng Anh song ngữ
 • Học sinh, sinh viên ôn thi chứng chỉ Starter Mover, Flyer, PET, KET, Toeic, Toefl, Ielts…
 • Sinh viên, người đi làm học tiếng Anh giao tiếp cơ bản, nâng cao
 • Dạy tiếng Anh cấp tốc để phỏng vấn, du học, du lịch,…
 • Dạy tiếng Anh theo yêu cầu khác của học viên

👨 ĐỘI NGŨ GIA SƯ MÔN TIẾNG ANH

Đội ngũ gia sư tiếng Anh thì có nhóm chuyên dạy tiếng Anh theo chương trình học của bộ giáo dục, tiếng Anh phổ thông thi chuyển cấp.

Có nhóm chuyên dạy tiếng Anh ôn chứng chỉ Cambridge như Staters, Movers, Flyers, Tiếng Anh luyện thi Toeic, luyện thi ielts.

Nhóm chuyên tiếng Anh cho học sinh trường quốc tế, dạy cả Math, Science

Nhóm chuyên tiếng Anh giao tiếp cho sinh viên và người đi làm: đội nhóm này là các em SV năm cuối hoặc giáo viên đã tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Anh. Họ được đào tạo để dạy cho nhóm người đi làm học tiếng Anh thiên về giao tiếp trong công việc, cuộc sống, hành chính văn phòng,.(chưa mang tính chất chuyên sâu từng ngành)

👩‍💻 Gia sư tiếng Anh online

Hiện nay việc học tiếng Anh online càng ngày càng phổ biến hơn do đại dịch Covid đã thúc đẩy quá trình học tập và làm việc online nhiều hơn. Hơn nữa học online giúp học viên ở các khu vực xa, tỉnh thành xa có điều kiện tiếp cận và học với các giáo viên giỏi ở các thành phố lớn.

Gia sư tiếng Anh online tập trung chính vào nhóm học viên học tiếng Anh để nâng cao khả năng giao tiếp phản xạ trong công việc cuộc sống hằng ngày.

Công cụ dạy qua các kênh như Google Meet, Zoom, Zalo, Skype, Viber. Thời gian linh hoạt, học phí ưu đãi so với học trực tiếp sẽ là 1 lựa chọn cho các anh chị có nhu cầu tham khảo thêm.

🧑‍🦱 Gia sư Tiếng Anh cho trẻ em

Nhiều phụ huynh quan tâm và đầu tư tìm gia sư tiếng Anh cho trẻ em ngay từ khi bé học mần non, mẫu giáo. Tuy nhiên, các em còn nhỏ, ham chơi và chưa nhận thức được việc học tiếng Anh. Vì vậy, bố mẹ cần tìm người gia sư vừa yêu thích trẻ con, vừa dạy học nhiệt tình, tận tâm,.. Nếu chưa biết cần tìm gia sư ở đâu thì hãy liên hệ gia sư Tâm Tài Đức nhé!

Chúng tôi chuyên cung cấp gia sư tiếng Anh cho trẻ các chương trình học: Starters, Movers, Flyers, KET, PET và FCE. Bên cạnh mến trẻ nhỏ, gia sư tiếng Anh cho bé tại Tâm Tài Đức có thể vừa học vừa chơi cùng các em tại nhà. Hỗ trợ bé đi vào nề nếp học tập, tạo sự hứng thú để trẻ yêu thích môn học tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ.

👨‍🦱 Gia Sư Tiếng Anh Giúp Được Gì Cho Bé?

 • Giúp bé nghe nói đọc viết tiếng Anh rành mạch, rõ ràng hơn.
 • Dạy theo phương pháp hình ảnh, giúp bé dễ hình dung và tiếp thu.
 • Vừa học vừa chơi để bé không nhàm chán, giảm căng thẳng trong buổi học.
 • Hỗ trợ bé nắm vững kiến thức nền tảng nhất của môn tiếng Anh để phát triển sau này.
 • Tạo niềm yêu thích và say mê môn Tiếng anh
 • Nhanh chóng phát triển khả năng tư duy ngôn ngữ
 • Giúp học sinh phát âm chuẩn, viết đúng ngữ phát, nghe nói những câu cơ bản

👩‍🦰 Dịch Vụ Gia Sư Anh Ngữ Cho Bé

Tâm Tài Đức hoạt động theo hướng chuyên nghiệp, hỗ trợ đầy đủ và tận tâm theo yêu cầu của phụ huynh. Riêng với môn học tiếng Anh cho bé, trung tâm có:

 • Gia sư tiếng Anh cho trẻ em mầm non.
 • Gia sư tiếng Anh cho bé mẫu giáo.
 • Gia sư dạy tiếng chương trình tiếng Anh tiểu học (theo yêu cầu).
 • Gia sư giao tiếp tiếng Anh cho trẻ em.
 • Gia sư tiếng Anh theo chương trình SGK.
 • Gia sư tiếng Anh theo chương trình Family and Friends; Cambridge; Starters, Movers, Flyers,…

🧑‍🦰 GIA SƯ TIẾNG ANH CHO NGƯỜI MẤT GỐC

 Giúp người lớn mong muốn xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc, cải thiện 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh cấp tốc trong thời gian ngắn và đạt hiệu quả tối ưu.

 Bước vào chương trình học, học viên được tạo động lực học tập qua những đề tài chọn lọc và cập nhật giúp học viên trang bị các kỹ năng ngôn ngữ và học thuật cần thiết cùng với các tiêu chí đặc biệt:

 Lộ trình học tập được tăng tốc phù hợp với người lớn cần học nhanh và đạt hiệu quả tức thì

 4 kỹ năng tiếng Anh được tập trung hoàn thiện từ cơ bản đến nâng cao

 Gia sư kèm tiếng Anh tại nhà cùng hương pháp giảng dạy mang tính tương tác cao giúp học viên phát triển kỹ năng giao tiếp qua các ngữ cảnh thực tiễn trong cuộc sống.

 Kết thúc chương trình, học viên được tạo nền tảng Anh ngữ vững chắc, sẵn sàng cho chương trình luyện thi chứng chỉ Anh ngữ quốc tế

👨‍🦰 GIA SƯ TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM

Nhu cầu học tiếng Anh cho người đi làm hiện nay

Những người đi làm sinh năm 1985 trở về trước thường là những người ít chú trọng đến việc học tiếng Anh trong trường phổ thông và tại trường Đại học.

Ở lứa tuổi đạt độ chín về nghề nghiệp và có khả năng được cất nhắc cao, nhiều người mong muốn nâng cao khả năng tiếng Anh để được thăng tiến và thay đổi công việc.

Nếu có khả năng tiếng Anh tốt, nhiều người có thể chuyển sang các vị trí tại các công ty nước ngoài có thu nhập cao hơn vị trí cũ rất nhiều.

Do vậy, nhu cầu học tiếng Anh của người đi làm ngày càng gia tăng nhất là ở các thành phố lớn.

💮 Để đáp ứng nhu cầu cho học viên trung tâm gia sư Tâm Tài Đức cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Anh dành cho học viên có nhu cầu học gia sư tiếng Anh giao tiếp cấp tốc trong thời gian ngắn nhất để phục vụ cho nhu cầu học tập, làm việc trong các lĩnh vực:

1. Gia sư Tiếng Anh thương mại

2. Gia sư tiếng Anh du lịch

3. Gia sư tiếng Anh cho tiếp viên hàng không

4. Tiếng cho nhân viên bán hàng, lễ tân

5. Gia sư tiếng Anh bán hàng

6. Gia sư Tiếng Anh nhà hàng – khách sạn

💮 Học viên có thể thông thạo và dùng quen các thuật ngữ chuyên ngành nhà hàng – khách sạn, biết cách dùng câu đúng ngữ cảnh để công việc bên ngoài trôi chảy hơn, thuận lợi hơn.

💮 Gia sư tiếng Anh cho người đi du lịch hoặc dạy tiếng anh cho người định cư nước ngoài

💮 Giúp học viên học luyện tập để sử dụng tiếng Anh thành thói quen giao tiếp, rèn luyện có trọng tâm nhằm giao tiếp tự tin với cộng đồng quốc tế trong thời gian ngắn nhất.

💮 Rèn luyện kỹ năng Nghe, Nói thông qua các tình huống giao tiếp từ căn bản đến nâng cao, vận dụng và ứng đáp vào thực tế với bài học là những tình huống thông dụng trong công việc, du lịch và giao tiếp xã hội.

💮 Xây dựng vốn từ vựng, luyện tập mẫu câu thông dụng trong đời sống và công sở

💮 Luyện kỹ năng phát âm và ngữ điệu tiếng Anh.

💮 Mỗi bài học là một đề tài giao tiếp thông dụng từ cơ bản đến nâng cao với đa dạng chủ đề về giao tiếp xã hội, công việc và du lịch… gần gũi và mang tính ứng dụng cao

💮 Tài liệu hỗ trợ bao gồm bảng từ vựng, câu giao tiếp trọng tâm cho mỗi bài, và phần giải thích về cấu trúc ngữ pháp, giúp học viên chuẩn bị bài ở nhà trước khi học và ôn bài sau mỗi buổi học, nhằm tối ưu hóa thời gian luyện nói trong lúc học với gia sư

💮 Cuối mỗi bài học đều có phần ôn tập và kết hợp các vốn từ vựng đã học vào bối cảnh giao tiếp sinh động.

👱‍♀️ GIA SƯ TIẾNG ANH CHO NGƯỜI LỚN TUỔI

🏝️ Đối với người lớn tuổi, việc học tiếng Anh từ đầu là một vấn đề khó khăn và đầy thử thách. Cho nên, lựa chọn được nơi để đầu tư cho việc học là điều hết sức quan trọng bởi nó giúp họ giải quyết những nhu cầu cấp bách trong thời đại toàn cầu hóa một cách có hiệu quả.

🌅 Nguyên nhân khiến người lớn tuổi muốn học tiếng Anh?

☁️ Nói và học tiếng Anh là nhu cầu cấp bách của tất cả chúng ta trong thời đại toàn cầu hóa như hiện nay. Học tiếng Anh không khó đối với những người trẻ tuổi nhưng với những người lớn tuổi để học tiếng Anh là một khó khăn. Nhưng họ vẫn muốn học bởi vì:

🌀 Giao tiếp trong mọi giao dịch kinh doanh với đối tác

🌀 Đi du lịch nước ngoài

Phỏng vấn để định cư nước ngoài

🌀 Thậm chí là thực hiện một cuộc nói chuyện qua phone với con cháu ở nước ngoài vốn không nói được tiếng Việt rành mạch.

🌀 Và các chuyên gia Anh ngữ chia sẻ, không có tuổi nào là muộn để học tiếng Anh từ đầu cả. Việc học ngoại ngữ ngoài giúp bạn những thực hiện hóa những mục đích trên thì còn là một phương pháp giúp cho não bộ hoạt động dẻo dai và năng động hơn. Tuy nhiên, với người lớn tuổi việc học tiếng Anh sẽ gặp phải một số cản trở.

Những yếu điểm mà người lớn học tiếng Anh dễ mắc phải

🌴 Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh dành cho người lớn tuổi, chúng tôi nhận ra đa phần người lớn tuổi hiện nay học tiếng Anh không hiệu quả chủ yếu bởi những quan niệm sai lầm thường gặp sau:

Quen cách học ở trường lớp phổ thông

Do đã quen với hình thức học của bậc học phổ thông, nhiều người quan niệm ghi nhiều thì nhớ lâu nên giữ mãi thói quen này dù đi học tiếng Anh ở bất cứ đâu. Theo các giảng viên, họ quên rằng công năng sơ khởi nhất của ngôn ngữ là thực hành và giao tiếp, chỉ có như thế mới ‘thấm’ được tiếng Anh. Cho nên, khi lớn tuổi mới học ngoại ngữ thì bạn nên học tiếng Anh từ đầu.

Lớn tuổi nên “cứng lưỡi”, học thua kém người trẻ

Dù vậy, bạn cũng đừng nản chí bởi khoảng năm 2007, cư dân mạng và khách nước ngoài đã truyền tai nhau trường hợp ông cụ U70 bán bưu thiếp ở Sài Gòn nói tiếng Anh như gió nhờ năng xem phim Mỹ. Điều này minh chứng, tuổi tác không quan trọng trong việc học. Hãy cứ rèn giũa tiếng Anh thường xuyên, đến một ngày bạn sẽ mài sắt thành kim.

Mặc cảm vì không bằng người giỏi

Người lớn tuổi hay nhìn vào người trẻ nói tiếng Anh lưu loát rồi tủi thân, nản chí và mặc cảm. Cách tốt nhất để thấy mình tiến bộ là so sánh với bản thân mình vài tháng trước đây, đặt mục tiêu ngắn để phấn đấu. Những người giỏi cũng phải mất một quá trình phấn đấu lâu dài, chứ không thể vững vàng tiếng Anh chỉ trong ngày 1, ngày 2.

👱 GIA SƯ TIẾNG ANH CHO NGƯỜI BẬN RỘN

Bạn phải đối mặt với công việc căng thẳng, phải tăng ca và làm thêm liên tục.

Bạn luôn tất bật với việc nhà rồi chăm sóc con cái

…và vô vàn áp lực cuộc sống khác.

Những tưởng sự chăm chỉ của bạn sẽ được đền đáp bằng vị trí xứng đáng hơn…nhưng KHÔNG, bạn vẫn dậm chân tại chỗ chỉ vì vốn tiếng Anh hạn chế của mình.

Bạn biết điều đó và luôn đau đáu làm sao để học tiếng Anh với quỹ thời gian quá eo hẹp?

Nếu bạn lo lắng không có nhiều thời gian để theo sát khóa học tiếng Anh thì hãy an tâm vì bạn có thể chủ động được thời khóa biểu của bản thân, có thể thay đổi lịch học khi có việc bận đột xuất.

👱‍♂️ GIA SƯ TIẾNG ANH CHO KẾ TOÁN

📈 Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang mang tới nhiều cơ hội mới và thách thức mới cho các cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực kế toán – kiểm toán.

📈 Với sự phát triển nhanh chóng của xã hội, đòi hỏi những người làm kế toán ngoài việc nắm vững các chuyên môn thì cần phải trau dồi thêm cho mình vốn tiếng Anh chuyên ngành tốt để có thể dễ dàng nắm bắt các kiến thức và hội nhập cùng với thế giới.

👩‍🦳 GIA SƯ TIẾNG ANH CHO TÀI XẾ

Hiện nay tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ quốc tế và là công cụ giao tiếp giữa nhiều quốc gia trên thế giới.

Do đó nhu cầu học tiếng Anh ngày càng tăng và không phân biệt đối tượng nào.

Với lượng khách du lịch nước ngoài đến Việt Nam ngày càng đông thì cơ hội giao lưu, tiếp xúc với du khách nước ngoài của người lái xe càng cao.

Vậy làm sao để giao tiếp tiếng Anh tự tin? Khóa học gia sư Tiếng Anh cho tài xế giúp các bạn nói tiếng Anh tốt hơn

🧑‍🦳 GIA SƯ TIẾNG ANH CHO DOANH NGHIỆP

 Nhằm tiếp sức cho Doanh nghiệp đào tạo một đội ngũ nhân viên có khả năng giao tiếp Anh ngữ thật tự tin và chuyên nghiệp, các chương trình Tiếng Anh cho doanh nghiệp được thiết kế phù hợp với yêu cầu của từng tổ chức, theo đặc thù của từng ngành nghề để người học hội nhập nhanh chóng vào môi trường làm việc quốc tế.

 Sau khi đánh giá năng lực ngôn ngữ, nhu cầu và mục tiêu học tập của từng nhóm đối tượng học viên ở các công ty, doanh nghiệp – thông qua sát hạch và thảo luận, giáo viên sẽ tư vấn một kế hoạch cùng với các nội dung học tập thích ứng.

 Ngoài kỹ năng ngôn ngữ, chương trình còn hướng đến việc bồi dưỡng cho người học các kỹ năng khác như kỹ năng trình bày, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thương lượng v.v… bằng tiếng Anh nhằm nâng cao hiệu quả công việc cũng như góp phần xây dựng một môi trường làm việc lành mạnh, tích cực.

 Nội dung chương trình bao gồm:

👨‍🦳 GIA SƯ TIẾNG ANH CÔNG SỞ

 Chương trình tiếng Anh Công sở được thiết kế cho người đi làm giúp học viên tự tin giao tiếp trong môi trường làm việc quốc tế. Trong khóa học, học viên sẽ được trau dồi thêm:

1. Tiếng Anh viết báo cáo

2. Tiếng Anh trong hội họp

3. Tiếng Anh trong thuyết trình

4. Tiếng Anh trong đàm phán thương lượng …

🌱 GIA SƯ TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH

 Chương trình Anh ngữ Chuyên ngành được thiết kế riêng cho từng ngành nghề nhằm giúp học viên nâng cao vốn từ vựng, thuật ngữ, cùng với các tình huống chuyên sâu của từng ngành nghề.

 Các lĩnh vực tiếng Anh chuyên ngành như:

1. Du lịch và khách sạn (Tourism and Hospitality)

2. Dầu khí (Oil and Gas)

3. Tài chính Kế toán (Finance and Accounting)

4. Ngân hàng (Banking)

5. Hàng không (Aviation)

6. Các ngành khác

🍀 GIA SƯ TIẾNG ANH THIẾT KẾ CHUYÊN BIỆT

🇬🇧 Tùy theo yêu cầu cụ thể và riêng biệt của từng doanh nghiệp, giáo viên sẽ khảo sát và tư vấn những khóa học phù hợp.

🇬🇧 Chi tiết về chương trình học cũng như thời gian từng khóa học sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của doanh nghiệp và trình độ của học viên.

🇬🇧 Các khóa học trong Chương trình Anh ngữ cho Doanh nghiệp có các cấp độ từ Elementary đến Advanced.

🎍 NHỮNG LỢI ÍCH CỦA GIA SƯ DẠY TIẾNG ANH TẠI NHÀ

 Giúp học viên tiếp thu bài học hiệu quả cũng như trang bị các kỹ năng cần thiết để học tập và làm việc trong môi trường quốc tế.

 Luyện kỹ năng nghe:

 Giúp học viên thích ứng nhanh, tăng tính phản xạ, năm bắt ý chính và rèn luyện kỹ năng ghi chú để chọn lọc chi tiết quan trọng.

 Kỹ năng nói:

Giúp học viên tự tin, phát âm chuẩn, diễn đạt lưu loát ý kiến của mình về nhiều đề tài khác nhau.

 Kỹ năng đọc:

 Rèn luyện kỹ năng đọc và phân tích đoạn văn hiệu quả.

 Kỹ năng viết:

 Học viên thực hành các kỹ năng cần thiết để suy nghĩ có hệ thống và truyền tải mạch lạc.

 Luyện từ vựng:

 Theo phương pháp lặp từ thông minh, càng học càng nhớ.

 Học ngữ pháp:

 Học ngữ pháp bằng hình ảnh theo sơ đồ tư duy Mindmap. Tăng tốc tư duy và ghi nhớ não bộ.

 Luyện phát âm:

 Luyện phát âm theo phương pháp tách âm và luyện ngữ điệu theo câu đàm thoại thông dụng.

 Phản xạ giao tiếp:

 Luyện phản xạ giao tiếp tự nhiên theo câu chuyện.

 Xây dựng vốn từ vựng, luyện tập mẫu câu thông dụng trong đời sống và công sở

 Luyện kỹ năng phát âm và ngữ điệu tiếng Anh.

Giáo viên dạy tiếng anh tại nhà giúp học viên sử dụng thành thạo ngữ pháp khiến việc viết câu văn trở nên dễ dàng hơn, rèn luyện kỹ năng viết đoạn văn bằng tiếng Anh.

 Giúp học viên giao tiếp giúp học viên phát âm đúng chuẩn, có khả năng nghe các cuộc hội thoại để phát huy kỹ năng nghe, nói.

💲 HỌC PHÍ GIA SƯ TIẾNG ANH TẠI NHÀ

Tùy theo yêu cầu, trình độ, môn học, khu vực dạy, học lâu dài hay cấp tốc để ôn thi, học đầu năm học hay cuối năm học, số học viên mà mức phí thực tế sẽ có khác. Quý phụ huynh liên hệ với trung tâm gia sư Tâm Tài Đức qua Zalo bằng cách search số điện thoại này: 091 6265 673 để nhắn tin qua Zalo yêu cầu gởi báo giá, trung tâm gia sư Tâm Tài Đức sẽ tư vấn và gởi báo giá cụ thể cho quý phụ huynh.

Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi :
TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM TÀI ĐỨC
Số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh :
Điện Thoại : 091 62 65 673
Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư :
Điện thoại : 0946433647 hoặc 0908 290 601