Gia sư tiếng Anh | Tìm giáo viên tiếng Anh dạy 1 kèm 1 tại nhà và Online

4.5/5 - (11 bình chọn)

Mục Lục

👧 Tìm gia sư tiếng Anh tại nhà

🧒 Gia sư tiếng Anh là dịch vụ dạy kèm tiếng Anh tại nhà học viên hoặc học online 1 kèm 1. Hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian, công sức đi lại. Được học thử để bảo đảm.

Tìm gia sư giáo viên, sinh viên dạy tiếng anh tại nhà (hoặc online)

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức chuyên cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Anh tại nhà cho thiếu nhi, học sinh các khối lớp cấp 1, cấp 2, cấp 3, ôn thi chuyển cấp, tốt nghiệp và luyện thi đại học.

Dạy kèm tiếng Anh cho người đi làm các lĩnh vực, tiếng Anh thương mại, tiếng Anh lễ tân, nhà hàng, khách sạn, tiếng Anh cho tiếp viên hàng không, nhân viên bán hàng, tiếng Anh du lịch lịch, du học, định cư nước ngoài, dạy các kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết, luyện thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

👦 Gia sư tiếng Anh là gì?

Hình thức gia sư tiếng Anh ngày càng phổ biến do tiếng Anh được sử dụng rộng rãi qua việc giao dịch, làm ăn với các đối tác người nước ngoài. Trẻ em ngày nay cũng được tiếp xúc và học tiếng Anh từ rất sớm.

Gia sư tiếng Anh tại nhà là hình thức dạy kèm tiếng Anh 1 giáo viên kèm 1 hoặc 1 nhóm học viên tại nhà học viên, nhà giáo viên hay 1 địa điểm khác phù hợp gần đây còn phát triển hình thức dạy kèm tiếng Anh online qua Facebook, Skype, Viber

Còn từ gia sư trong tiếng Anh có nghĩa là tutor. Theo wiki gia sư là 1 người cung cấp sự trợ giúp hoặc kiến thức cho 1 người hoặc 1 nhóm người ở 1 lĩnh vực hoặc chủ đề nào đó. Việc học có thể tiến hành theo giờ, trong ngày trong tuần hoặc trong tháng ở 1 địa điểm nào đó.

👩 Ưu điểm gia sư tiếng Anh

 • Thuận tiện cho học viên về thời gian và công sức đi lại.
 • Học đúng những gì mình thiếucần sử dụng.
 • Học phí hợp lý, đa dạng cho từng đối tượng gia sư
 • Chủ động yêu cầu các thông tin về gia sư (nam nữ, tuổi, quê quán, trình độ…)

🧑 Khách hàng học gia sư Anh văn

 • Gia sư tiếng Anh trẻ em: vỡ lòng từ cơ bản độ tuổi mầm non
 • Học sinh tiểu học, trung học học theo chương trình của bộ GD
 • Nhóm học sinh trường quốc tế học chương trình tiếng Anh song ngữ
 • Học sinh, sinh viên ôn thi chứng chỉ Starter Mover, Flyer, PET, KET, Toeic, Toefl, Ielts…
 • Sinh viên, người đi làm học tiếng Anh giao tiếp cơ bản, nâng cao
 • Dạy tiếng Anh cấp tốc để phỏng vấn, du học, du lịch,…
 • Dạy tiếng Anh theo yêu cầu khác của học viên

👨 ĐỘI NGŨ GIA SƯ MÔN TIẾNG ANH

Đội ngũ gia sư tiếng Anh thì có nhóm chuyên dạy tiếng Anh theo chương trình học của bộ giáo dục, tiếng Anh phổ thông thi chuyển cấp.

Có nhóm chuyên dạy tiếng Anh ôn chứng chỉ Cambridge như Staters, Movers, Flyers, Tiếng Anh luyện thi Toeic, luyện thi ielts.

Nhóm chuyên tiếng Anh cho học sinh trường quốc tế, dạy cả Math, Science

Nhóm chuyên tiếng Anh giao tiếp cho sinh viên và người đi làm: đội nhóm này là các em SV năm cuối hoặc giáo viên đã tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Anh. Họ được đào tạo để dạy cho nhóm người đi làm học tiếng Anh thiên về giao tiếp trong công việc, cuộc sống, hành chính văn phòng,.(chưa mang tính chất chuyên sâu từng ngành)

👩‍💻 Gia sư tiếng Anh online

Hiện nay việc học tiếng Anh online càng ngày càng phổ biến hơn do đại dịch Covid đã thúc đẩy quá trình học tập và làm việc online nhiều hơn. Hơn nữa học online giúp học viên ở các khu vực xa, tỉnh thành xa có điều kiện tiếp cận và học với các giáo viên giỏi ở các thành phố lớn.

Gia sư tiếng Anh online tập trung chính vào nhóm học viên học tiếng Anh để nâng cao khả năng giao tiếp phản xạ trong công việc cuộc sống hằng ngày.

Công cụ dạy qua các kênh như Google Meet, Zoom, Zalo, Skype, Viber. Thời gian linh hoạt, học phí ưu đãi so với học trực tiếp sẽ là 1 lựa chọn cho các anh chị có nhu cầu tham khảo thêm.

🧑‍🦱 Gia sư Tiếng Anh cho trẻ em

Nhiều phụ huynh quan tâm và đầu tư tìm gia sư tiếng Anh cho trẻ em ngay từ khi bé học mần non, mẫu giáo. Tuy nhiên, các em còn nhỏ, ham chơi và chưa nhận thức được việc học tiếng Anh. Vì vậy, bố mẹ cần tìm người gia sư vừa yêu thích trẻ con, vừa dạy học nhiệt tình, tận tâm,.. Nếu chưa biết cần tìm gia sư ở đâu thì hãy liên hệ gia sư Tâm Tài Đức nhé!

Chúng tôi chuyên cung cấp gia sư tiếng Anh cho trẻ các chương trình học: Starters, Movers, Flyers, KET, PET và FCE. Bên cạnh mến trẻ nhỏ, gia sư tiếng Anh cho bé tại Tâm Tài Đức có thể vừa học vừa chơi cùng các em tại nhà. Hỗ trợ bé đi vào nề nếp học tập, tạo sự hứng thú để trẻ yêu thích môn học tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ.

👨‍🦱 Gia Sư Tiếng Anh Giúp Được Gì Cho Bé?

 • Giúp bé nghe nói đọc viết tiếng Anh rành mạch, rõ ràng hơn.
 • Dạy theo phương pháp hình ảnh, giúp bé dễ hình dung và tiếp thu.
 • Vừa học vừa chơi để bé không nhàm chán, giảm căng thẳng trong buổi học.
 • Hỗ trợ bé nắm vững kiến thức nền tảng nhất của môn tiếng Anh để phát triển sau này.
 • Tạo niềm yêu thích và say mê môn Tiếng anh
 • Nhanh chóng phát triển khả năng tư duy ngôn ngữ
 • Giúp học sinh phát âm chuẩn, viết đúng ngữ phát, nghe nói những câu cơ bản

👩‍🦰 Dịch Vụ Gia Sư Anh Ngữ Cho Bé

Tâm Tài Đức hoạt động theo hướng chuyên nghiệp, hỗ trợ đầy đủ và tận tâm theo yêu cầu của phụ huynh. Riêng với môn học tiếng Anh cho bé, trung tâm có:

 • Gia sư tiếng Anh cho trẻ em mầm non.
 • Gia sư tiếng Anh cho bé mẫu giáo.
 • Gia sư dạy tiếng chương trình tiếng Anh tiểu học (theo yêu cầu).
 • Gia sư giao tiếp tiếng Anh cho trẻ em.
 • Gia sư tiếng Anh theo chương trình SGK.
 • Gia sư tiếng Anh theo chương trình Family and Friends; Cambridge; Starters, Movers, Flyers,…

🧑‍🦰 GIA SƯ TIẾNG ANH CHO NGƯỜI MẤT GỐC

 Giúp người lớn mong muốn xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc, cải thiện 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh cấp tốc trong thời gian ngắn và đạt hiệu quả tối ưu.

 Bước vào chương trình học, học viên được tạo động lực học tập qua những đề tài chọn lọc và cập nhật giúp học viên trang bị các kỹ năng ngôn ngữ và học thuật cần thiết cùng với các tiêu chí đặc biệt:

 Lộ trình học tập được tăng tốc phù hợp với người lớn cần học nhanh và đạt hiệu quả tức thì

 4 kỹ năng tiếng Anh được tập trung hoàn thiện từ cơ bản đến nâng cao

 Gia sư kèm tiếng Anh tại nhà cùng hương pháp giảng dạy mang tính tương tác cao giúp học viên phát triển kỹ năng giao tiếp qua các ngữ cảnh thực tiễn trong cuộc sống.

 Kết thúc chương trình, học viên được tạo nền tảng Anh ngữ vững chắc, sẵn sàng cho chương trình luyện thi chứng chỉ Anh ngữ quốc tế

👨‍🦰 GIA SƯ TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM

Nhu cầu học tiếng Anh cho người đi làm hiện nay

Những người đi làm sinh năm 1985 trở về trước thường là những người ít chú trọng đến việc học tiếng Anh trong trường phổ thông và tại trường Đại học.

Ở lứa tuổi đạt độ chín về nghề nghiệp và có khả năng được cất nhắc cao, nhiều người mong muốn nâng cao khả năng tiếng Anh để được thăng tiến và thay đổi công việc.

Nếu có khả năng tiếng Anh tốt, nhiều người có thể chuyển sang các vị trí tại các công ty nước ngoài có thu nhập cao hơn vị trí cũ rất nhiều.

Do vậy, nhu cầu học tiếng Anh của người đi làm ngày càng gia tăng nhất là ở các thành phố lớn.

💮 Để đáp ứng nhu cầu cho học viên trung tâm gia sư Tâm Tài Đức cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Anh dành cho học viên có nhu cầu học gia sư tiếng Anh giao tiếp cấp tốc trong thời gian ngắn nhất để phục vụ cho nhu cầu học tập, làm việc trong các lĩnh vực:

1. Gia sư Tiếng Anh thương mại

2. Gia sư tiếng Anh du lịch

3. Gia sư tiếng Anh cho tiếp viên hàng không

4. Tiếng cho nhân viên bán hàng, lễ tân

5. Gia sư tiếng Anh bán hàng

6. Gia sư Tiếng Anh nhà hàng – khách sạn

💮 Học viên có thể thông thạo và dùng quen các thuật ngữ chuyên ngành nhà hàng – khách sạn, biết cách dùng câu đúng ngữ cảnh để công việc bên ngoài trôi chảy hơn, thuận lợi hơn.

💮 Gia sư tiếng Anh cho người đi du lịch hoặc dạy tiếng anh cho người định cư nước ngoài

💮 Giúp học viên học luyện tập để sử dụng tiếng Anh thành thói quen giao tiếp, rèn luyện có trọng tâm nhằm giao tiếp tự tin với cộng đồng quốc tế trong thời gian ngắn nhất.

💮 Rèn luyện kỹ năng Nghe, Nói thông qua các tình huống giao tiếp từ căn bản đến nâng cao, vận dụng và ứng đáp vào thực tế với bài học là những tình huống thông dụng trong công việc, du lịch và giao tiếp xã hội.

💮 Xây dựng vốn từ vựng, luyện tập mẫu câu thông dụng trong đời sống và công sở

💮 Luyện kỹ năng phát âm và ngữ điệu tiếng Anh.

💮 Mỗi bài học là một đề tài giao tiếp thông dụng từ cơ bản đến nâng cao với đa dạng chủ đề về giao tiếp xã hội, công việc và du lịch… gần gũi và mang tính ứng dụng cao

💮 Tài liệu hỗ trợ bao gồm bảng từ vựng, câu giao tiếp trọng tâm cho mỗi bài, và phần giải thích về cấu trúc ngữ pháp, giúp học viên chuẩn bị bài ở nhà trước khi học và ôn bài sau mỗi buổi học, nhằm tối ưu hóa thời gian luyện nói trong lúc học với gia sư

💮 Cuối mỗi bài học đều có phần ôn tập và kết hợp các vốn từ vựng đã học vào bối cảnh giao tiếp sinh động.

👱‍♀️ GIA SƯ TIẾNG ANH CHO NGƯỜI LỚN TUỔI

🏝️ Đối với người lớn tuổi, việc học tiếng Anh từ đầu là một vấn đề khó khăn và đầy thử thách. Cho nên, lựa chọn được nơi để đầu tư cho việc học là điều hết sức quan trọng bởi nó giúp họ giải quyết những nhu cầu cấp bách trong thời đại toàn cầu hóa một cách có hiệu quả.

🌅 Nguyên nhân khiến người lớn tuổi muốn học tiếng Anh?

☁️ Nói và học tiếng Anh là nhu cầu cấp bách của tất cả chúng ta trong thời đại toàn cầu hóa như hiện nay. Học tiếng Anh không khó đối với những người trẻ tuổi nhưng với những người lớn tuổi để học tiếng Anh là một khó khăn. Nhưng họ vẫn muốn học bởi vì:

🌀 Giao tiếp trong mọi giao dịch kinh doanh với đối tác

🌀 Đi du lịch nước ngoài

Phỏng vấn để định cư nước ngoài

🌀 Thậm chí là thực hiện một cuộc nói chuyện qua phone với con cháu ở nước ngoài vốn không nói được tiếng Việt rành mạch.

🌀 Và các chuyên gia Anh ngữ chia sẻ, không có tuổi nào là muộn để học tiếng Anh từ đầu cả. Việc học ngoại ngữ ngoài giúp bạn những thực hiện hóa những mục đích trên thì còn là một phương pháp giúp cho não bộ hoạt động dẻo dai và năng động hơn. Tuy nhiên, với người lớn tuổi việc học tiếng Anh sẽ gặp phải một số cản trở.

Những yếu điểm mà người lớn học tiếng Anh dễ mắc phải

🌴 Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh dành cho người lớn tuổi, chúng tôi nhận ra đa phần người lớn tuổi hiện nay học tiếng Anh không hiệu quả chủ yếu bởi những quan niệm sai lầm thường gặp sau:

Quen cách học ở trường lớp phổ thông

Do đã quen với hình thức học của bậc học phổ thông, nhiều người quan niệm ghi nhiều thì nhớ lâu nên giữ mãi thói quen này dù đi học tiếng Anh ở bất cứ đâu. Theo các giảng viên, họ quên rằng công năng sơ khởi nhất của ngôn ngữ là thực hành và giao tiếp, chỉ có như thế mới ‘thấm’ được tiếng Anh. Cho nên, khi lớn tuổi mới học ngoại ngữ thì bạn nên học tiếng Anh từ đầu.

Lớn tuổi nên “cứng lưỡi”, học thua kém người trẻ

Dù vậy, bạn cũng đừng nản chí bởi khoảng năm 2007, cư dân mạng và khách nước ngoài đã truyền tai nhau trường hợp ông cụ U70 bán bưu thiếp ở Sài Gòn nói tiếng Anh như gió nhờ năng xem phim Mỹ. Điều này minh chứng, tuổi tác không quan trọng trong việc học. Hãy cứ rèn giũa tiếng Anh thường xuyên, đến một ngày bạn sẽ mài sắt thành kim.

Mặc cảm vì không bằng người giỏi

Người lớn tuổi hay nhìn vào người trẻ nói tiếng Anh lưu loát rồi tủi thân, nản chí và mặc cảm. Cách tốt nhất để thấy mình tiến bộ là so sánh với bản thân mình vài tháng trước đây, đặt mục tiêu ngắn để phấn đấu. Những người giỏi cũng phải mất một quá trình phấn đấu lâu dài, chứ không thể vững vàng tiếng Anh chỉ trong ngày 1, ngày 2.

👱 GIA SƯ TIẾNG ANH CHO NGƯỜI BẬN RỘN

Bạn phải đối mặt với công việc căng thẳng, phải tăng ca và làm thêm liên tục.

Bạn luôn tất bật với việc nhà rồi chăm sóc con cái

…và vô vàn áp lực cuộc sống khác.

Những tưởng sự chăm chỉ của bạn sẽ được đền đáp bằng vị trí xứng đáng hơn…nhưng KHÔNG, bạn vẫn dậm chân tại chỗ chỉ vì vốn tiếng Anh hạn chế của mình.

Bạn biết điều đó và luôn đau đáu làm sao để học tiếng Anh với quỹ thời gian quá eo hẹp?

Nếu bạn lo lắng không có nhiều thời gian để theo sát khóa học tiếng Anh thì hãy an tâm vì bạn có thể chủ động được thời khóa biểu của bản thân, có thể thay đổi lịch học khi có việc bận đột xuất.

👱‍♂️ GIA SƯ TIẾNG ANH CHO KẾ TOÁN

📈 Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang mang tới nhiều cơ hội mới và thách thức mới cho các cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực kế toán – kiểm toán.

📈 Với sự phát triển nhanh chóng của xã hội, đòi hỏi những người làm kế toán ngoài việc nắm vững các chuyên môn thì cần phải trau dồi thêm cho mình vốn tiếng Anh chuyên ngành tốt để có thể dễ dàng nắm bắt các kiến thức và hội nhập cùng với thế giới.

👩‍🦳 GIA SƯ TIẾNG ANH CHO TÀI XẾ

Hiện nay tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ quốc tế và là công cụ giao tiếp giữa nhiều quốc gia trên thế giới.

Do đó nhu cầu học tiếng Anh ngày càng tăng và không phân biệt đối tượng nào.

Với lượng khách du lịch nước ngoài đến Việt Nam ngày càng đông thì cơ hội giao lưu, tiếp xúc với du khách nước ngoài của người lái xe càng cao.

Vậy làm sao để giao tiếp tiếng Anh tự tin? Khóa học gia sư Tiếng Anh cho tài xế giúp các bạn nói tiếng Anh tốt hơn

🧑‍🦳 GIA SƯ TIẾNG ANH CHO DOANH NGHIỆP

 Nhằm tiếp sức cho Doanh nghiệp đào tạo một đội ngũ nhân viên có khả năng giao tiếp Anh ngữ thật tự tin và chuyên nghiệp, các chương trình Tiếng Anh cho doanh nghiệp được thiết kế phù hợp với yêu cầu của từng tổ chức, theo đặc thù của từng ngành nghề để người học hội nhập nhanh chóng vào môi trường làm việc quốc tế.

 Sau khi đánh giá năng lực ngôn ngữ, nhu cầu và mục tiêu học tập của từng nhóm đối tượng học viên ở các công ty, doanh nghiệp – thông qua sát hạch và thảo luận, giáo viên sẽ tư vấn một kế hoạch cùng với các nội dung học tập thích ứng.

 Ngoài kỹ năng ngôn ngữ, chương trình còn hướng đến việc bồi dưỡng cho người học các kỹ năng khác như kỹ năng trình bày, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thương lượng v.v… bằng tiếng Anh nhằm nâng cao hiệu quả công việc cũng như góp phần xây dựng một môi trường làm việc lành mạnh, tích cực.

 Nội dung chương trình bao gồm:

👨‍🦳 GIA SƯ TIẾNG ANH CÔNG SỞ

 Chương trình tiếng Anh Công sở được thiết kế cho người đi làm giúp học viên tự tin giao tiếp trong môi trường làm việc quốc tế. Trong khóa học, học viên sẽ được trau dồi thêm:

1. Tiếng Anh viết báo cáo

2. Tiếng Anh trong hội họp

3. Tiếng Anh trong thuyết trình

4. Tiếng Anh trong đàm phán thương lượng …

🌱 GIA SƯ TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH

 Chương trình Anh ngữ Chuyên ngành được thiết kế riêng cho từng ngành nghề nhằm giúp học viên nâng cao vốn từ vựng, thuật ngữ, cùng với các tình huống chuyên sâu của từng ngành nghề.

 Các lĩnh vực tiếng Anh chuyên ngành như:

1. Du lịch và khách sạn (Tourism and Hospitality)

2. Dầu khí (Oil and Gas)

3. Tài chính Kế toán (Finance and Accounting)

4. Ngân hàng (Banking)

5. Hàng không (Aviation)

6. Các ngành khác

🍀 GIA SƯ TIẾNG ANH THIẾT KẾ CHUYÊN BIỆT

🇬🇧 Tùy theo yêu cầu cụ thể và riêng biệt của từng doanh nghiệp, giáo viên sẽ khảo sát và tư vấn những khóa học phù hợp.

🇬🇧 Chi tiết về chương trình học cũng như thời gian từng khóa học sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của doanh nghiệp và trình độ của học viên.

🇬🇧 Các khóa học trong Chương trình Anh ngữ cho Doanh nghiệp có các cấp độ từ Elementary đến Advanced.

🎍 NHỮNG LỢI ÍCH CỦA GIA SƯ DẠY TIẾNG ANH TẠI NHÀ

 Giúp học viên tiếp thu bài học hiệu quả cũng như trang bị các kỹ năng cần thiết để học tập và làm việc trong môi trường quốc tế.

 Luyện kỹ năng nghe:

 Giúp học viên thích ứng nhanh, tăng tính phản xạ, năm bắt ý chính và rèn luyện kỹ năng ghi chú để chọn lọc chi tiết quan trọng.

 Kỹ năng nói:

Giúp học viên tự tin, phát âm chuẩn, diễn đạt lưu loát ý kiến của mình về nhiều đề tài khác nhau.

 Kỹ năng đọc:

 Rèn luyện kỹ năng đọc và phân tích đoạn văn hiệu quả.

 Kỹ năng viết:

 Học viên thực hành các kỹ năng cần thiết để suy nghĩ có hệ thống và truyền tải mạch lạc.

 Luyện từ vựng:

 Theo phương pháp lặp từ thông minh, càng học càng nhớ.

 Học ngữ pháp:

 Học ngữ pháp bằng hình ảnh theo sơ đồ tư duy Mindmap. Tăng tốc tư duy và ghi nhớ não bộ.

 Luyện phát âm:

 Luyện phát âm theo phương pháp tách âm và luyện ngữ điệu theo câu đàm thoại thông dụng.

 Phản xạ giao tiếp:

 Luyện phản xạ giao tiếp tự nhiên theo câu chuyện.

 Xây dựng vốn từ vựng, luyện tập mẫu câu thông dụng trong đời sống và công sở

 Luyện kỹ năng phát âm và ngữ điệu tiếng Anh.

Giáo viên dạy tiếng anh tại nhà giúp học viên sử dụng thành thạo ngữ pháp khiến việc viết câu văn trở nên dễ dàng hơn, rèn luyện kỹ năng viết đoạn văn bằng tiếng Anh.

 Giúp học viên giao tiếp giúp học viên phát âm đúng chuẩn, có khả năng nghe các cuộc hội thoại để phát huy kỹ năng nghe, nói.

💲 HỌC PHÍ GIA SƯ TIẾNG ANH TẠI NHÀ

Tùy theo yêu cầu, trình độ, môn học, khu vực dạy, học lâu dài hay cấp tốc để ôn thi, học đầu năm học hay cuối năm học, số học viên mà mức phí thực tế sẽ có khác. Quý phụ huynh liên hệ với trung tâm gia sư Tâm Tài Đức qua Zalo bằng cách search số điện thoại này: 091 6265 673 để nhắn tin qua Zalo yêu cầu gởi báo giá, trung tâm gia sư Tâm Tài Đức sẽ tư vấn và gởi báo giá cụ thể cho quý phụ huynh.

Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi :
TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM TÀI ĐỨC
Số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh :
Điện Thoại : 091 62 65 673
Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư :
Điện thoại : 0946433647 hoặc 0908 290 601

👩‍💻 GIA SƯ TIẾNG ANH TẠI TPHCM VÀ ONLINE

🍇 GIA SƯ TIẾNG ANH TẠI HÀ NỘI VÀ ONLINE

Họ và tên: Lê Vũ Thùy Linh
Sinh năm: 1992
Số điện thoại: 0917291…
https://www.facebook.com/messages/t/linh….
Số CMND: 001192014…
Email: ….linhle@gmail.com
Địa chỉ: số … ngõ 23 Tôn Thất Thiệp, Ba Đình, Hà Nội
Trình độ học vấn: tốt nghiệp Đại học ngành Luật tại Việt Nam (loại Giỏi), tốt nghiệp Cao học ngành Công tác Xã hội tại Italia (Luận văn viết bằng tiếng Ý, điểm tối đa, loại Xuất sắc); có chứng chỉ IELTS 7.0, chứng chỉ tiếng Ý level B1 (năm 2014) do Đại học Hà Nội cấp, đã sinh sống, học tập, thực tập ở Ý trong 3 năm (2015 đến 2018).
Công việc hiện tại: Content Creator thuộc viện Nghiên cứu Kinh tế, Xã hội và Môi trường (iSEE) tại Hà Nội; Giảng viên team Giảng dạy Tiếng Anh pháp lý tại công ty ThinkLaw.
Đăng ký dạy tiếng Anh và tiếng Ý.

MỘT SỐ LỚP ĐÃ DẠY

Giáo viên dạy Ielts cho sinh viên trường ĐH Ngoại Thương trình độ khoảng 5.25 muốn học lên trình độ 6.0, học viên còn yếu phần viết
…. Ngõ 2 Phố Văn Cao Phường Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Thành Phố Hà Nội
Điện thoại : 0961095…. gặp chị Hà
Số học viên : 1
Học viên : Nam
Tuần dạy : 2 buổi
Thời gian : Khoảng 15h trở đi sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, có kinh nghiệm dạy luyện thi Ielts, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm, tốt nghiệp đúng chuyên ngành

Họ và tên : Tạ Thanh Hà
Giới tính: Nữ
Sinh năm : 2000
Số điện thoại: 035277….
Số điện thoại đăng ký zalo: 0352776….
Địa chỉ trang facebook: https://www.facebook.com/ta.thanh.ha….
Email: hoangthanhmai…@gmail.com
Địa chỉ: Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội
Em tốt nghiệp ĐH Ngoại Ngữ chuyên ngành Sư phạm, Hiện đang giảng dạy Tiếng Anh tại công ty IMAP
Em đăng ký dạy Tiếng Anh, Tiếng Việt cho học sinh nước ngoài, Toán Tiếng Anh cho học sinh cấp 1

Họ và tên : Phạm Thị Hạnh
Giới tính: Nữ
Sinh năm : 1992
Số điện thoại: 0375263…
Số điện thoại đăng ký zalo của bạn : 0375263…
Email : hanh…@vietjetair.com
Địa chỉ : … Xa La Kiến Hưng Hà Đông
Bạn là sinh viên hay tốt nghiệp trường gì, chuyên ngành gì : cử nhân Ngôn ngữ Anh – trường Đại học Thương Mại Hà Nội
Đăng kí dạy môn: Tiếng Anh

Họ và tên : Trịnh Mai Vân
Sinh năm : 1992
Số điện thoại: 0967869…
Số điện thoại đăng ký zalo : 0967869….
Địa chỉ trang facebook : https://www.facebook.com/Maivan…
Số CMND : 001192038…
Email : maivantrinh…@gmail.com
Tốt nghiệp : loại Giỏi , Khoa sư phạm Tiếng Anh , trường Đại học sư phạm Hà Nội
Bạn đang dạy trường gì hay trung tâm gì: Trường THPT FPT (Hòa Lạc) , Trung tâm Anh Ngữ CN Vision
Ban đăng ký dạy môn gì : Tiếng Anh

Họ và tên : Nguyễn Thị Trang
Sinh năm : 1991
Số điện thoại: 0981845…
Số điện thoại đăng ký zalo của bạn : 0981845….
Facebook.com/trang….
Email : thanhthao….@gmail.com
Địa chỉ : hà Nội
Tốt nghiệp ĐH Phương Đông- chuyên ngành tiếng Anh
Dạy trung tâm Mission
Ban đăng ký dạy môn gì : Tiếng Anh

Họ tên: Chu Thi Thảo Nguyên
Sinh năm : 1995
Số điện thoại: 0395345…
Số điện thoại zalo: +39 349 6877….
Đia chỉ facebook https://www.facebook.com/no.other….
Số CMND: 145627….
Email: chuthaonguyen….@gmail.com
Địa chỉ: Thanh Xuân, Hà Nội
Tốt nghiệp thạc sĩ nước ngoài, chuyên ngành tài chính.
Dạy trung tâm tiếng anh Igems, và có kinh nghiệm dạy đại học bên nước ngoài.
Mình đăng kí : Dạy toán bằng tiếng Anh

Họ và tên : Thang Thị Thơm
Sinh năm : 1988
Số điện thoại:0902110….
Số điện thoại đăng ký zalo của bạn : 0902110…
Số CMND : 013540…
Email : thomtt….@gmail.com
Địa chỉ : Xóm Đinh-Đào Xuyên-Đa Tốn-Gia Lâm-HNTốt nghiệp ĐH Ngoại ngữ-ĐHQGHN, chuyên ngành Tiếng Anh
Ban đăng ký dạy môn gì : tiếng Anh

Họ và tên : Nguyễn Nam Phương
Sinh năm : 2002
Số điện thoại: 082806…
Số điện thoại đăng ký zalo của bạn : 0828069….
https://www.facebook.com/nguyennam.phuong….
Số CMND : 022302000…
Email : nnp….@gmail.com
Địa chỉ : Nam Từ Liêm Hà Nội
Có bằng Ielts 8.0
Ban đăng ký dạy môn gì : môn Tiếng Anh ( ielts )

Họ và tên : Trịnh Hải
Sinh năm : 1993
Số điện thoại: 0337539…
Số điện thoại đăng ký zalo của bạn 0337539…
https://www.facebook.com/thuy.trinh…..
Email :akikawa….@gmail.com
Địa chỉ : Cầu Giấy, Hà Nội
Ban đăng ký dạy môn gì : Tiếng Anh( chứng chỉ TOEIC 950), tiếng Nhật(chứng chỉ N1)

Hoàng Thị Kiều Vân
Sđt: 0343.947…..
Sn: 1995
Số cmnd: 091708…
Địa chỉ: Lương Ngọc Quyến , thành phố Thái Nguyên.
Tốt nghiệp thạc sĩ bên Anh
Đăng ký dạy môn Tiếng Anh

Họ và tên: Hoàng Thùy Kim Yến
Sinh năm: 2001
Sdt: 0916863…
https://www.facebook.com/thienhoang…
Số CMND: 187759…
Email: yen….@gmail.com
Địa chỉ: Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội
Có Ielts 8.0, và tiếng đức B2 Goethe Zertifikat.
Đăng kí dạy tiếng Đức và tiếng Anh.

Họ và tên : Thái Thị Lê Kiều
Sinh năm : 1995
Số điện thoại: 0907951…
Số điện thoại đăng ký zalo của bạn : 0907951…
Địa chỉ trang facebook của bạn: Ví dụ: Facebook.com/thailekieu…
Số CMND : 187490….
Email : lekieu…@gmail.com
Địa chỉ : Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Hà Nội
Có bằng ielts 7.5
Ban đăng ký dạy môn gì : Anh văn, Các môn tự nhiên bằng tiếng anh

Họ và tên : Lê Linh An
Sinh năm : 1982
Số điện thoại: 0936229…
Số điện thoại đăng ký zalo của bạn : 0936229….
Số CMND : 012207…
Email : linhan…@gmail.com
Địa chỉ : Hà Nội
Tốt nghiệp trường Đại học Hà Nội, chuyên ngành Ngôn ngữ Anh
Đang dạy trường gì hay trung tâm: Budding Bean English Vietnam, Vinschool;
Ban đăng ký dạy môn gì : Tiếng Anh

Họ tên: Lâm Phương Anh
Sinh năm: 1995
Sđt/Zalo: 0358477….
https://www.facebook.com/anh.lam…..
CMND: 013164…
Fb: anh.lam….
Email: lamphuonganh…@gmail.com
Tốt nghiệp đại học 4 năm bên Mỹ.
Đăng kí dạy TA cho người Việt, người nước ngoài (có thể dạy tiếng Việt cho người nước ngoài) và toán TA

🍊 GIA SƯ TIẾNG ANH TẠI THÁI NGUYÊN VÀ ONLINE

Họ và tên : Vũ Thị Kim Ngân
Giới tính: nữ
Sinh năm : 1997
Số điện thoại: 0364 959 …
Số điện thoại đăng ký zalo của bạn: 0364 959 …
Email : https://www.facebook.com/ki.nga….
Địa chỉ : Tổ 1, phường Tân Long, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên
Tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên, chuyên ngành GD Tiểu học Tiếng Anh
GV trường Iris
Ban đăng ký dạy môn gì : Toán, Tiếng Việt (lớp 1-5), dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài, dạy nhảy hiện đại, múa dân gian

🍋 GIA SƯ TIẾNG ANH TẠI THÁI BÌNH VÀ ONLINE

Họ và tên : Hoàng Thị Thu Trang
Sinh năm : 1990
Số điện thoại: 0942578….
Số điện thoại đăng ký zalo của bạn : 0942578…
Số CMND : 164392…
Email : tranghoang…@gmail.com
Địa chỉ : SN …., Đường Phan Đình Phùng, P. Văn Giang, TP Ninh Bình
Tốt nghiệp trường Đại học New South Wales – Úc
Năm 2016- nay:
Dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non độ tuổi 3-5 tuổi
Dạy tiếng Anh cấp 1 cho các trung tâm trong thành phố Ninh Bình
Dạy tiếng Anh cho các học sinh cấp 1, cấp 2 và ôn thi cho học sinh lớp 9
Đăng ký dạy học: Tiếng Anh

MỘT SỐ LỚP ĐÃ DẠY

Giáo viên dạy Tiếng Anh cho học sinh lớp 9
… Phố Lê Lợi, Phường Lê Hồng Phong, Thành Phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình
Hẹn gặp phụ huynh : 19h30 Điện thoại : 01222232… – 01235676….
Số học sinh : 1
Học sinh : Nam
Học sinh trường : Lê Hồng Phong
Tuần dạy : 2 buổi
Thời gian : T3,4,6,7,CN khoảng 19h sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm dạy Tiếng Anh cho học sinh lớp 9, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm

Phạm Thị Quy
Sinh năm: 1987
Sdt : 0916563…
Facebook phamquy…@gmail.com
Email: phamquy…@gmail.com
Tốt nghiệp đại học sư phạm Hà Nội 2, chuyên ngành tiếng anh
Đag dạy cấp 3
Môn tiếng anh
Trường Thpt Đông Tiền Hải
Dạy các cháu ôn thi 9 vào 10

Họ và tên: Phạm Thị Minh Hiếu
Sinh năm 1989
Số điện thoại: 0962089…
Số điện thoại đăng ký zalo: 0962089….
Địa chỉ facebook: facebook.com/whitesnow…
Số CMND: 151727…
Email: whitesnow187….@gmail.com
Địa chỉ: huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình
Tôi đang là giáo viên đã biên chế được 7 năm tại trường THPT Vũ Tiên, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình. Tôi tốt nghiệp Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội chuyên ngành Tiếng Anh sư phạm.
Tôi muốn đăng ký dạy môn Tiếng Anh.

Họ và tên: Trần Văn Thắng
Giới tính: Nam
Sinh năm: 1992
Số ĐT: 0782148….
Địa chỉ Fb: https://www.facebook.com/thang.tran….
Email: tranthangtb….@gmail.com
Địa chỉ: Thái Bình
Có kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho học sinh Việt Nam và tiếng Việt cho người nước ngoài
Từng dạy cho nhiều học viên đạt điểm 9+ trong các kỳ thi vào lớp 10, Đại học ở Hà Nội, Hà Giang và Thái Bình
Em tốt nghiệp loại giỏi ngành Quan hệ quốc tế, Học viện Báo chí. Em có kinh nghiệm dạy tiếng Anh hơn 5 năm (cả online và offline) tại TP. Hà Nộị, Hà Giang và Thái Bình. Em có chứng chỉ TESOL do trường Đại học Arizona State University cấp, Chứng chỉ đào tạo ngôn ngữ do Peace Corps cấp.
Ngoài ra, em có kinh nghiệm làm việc cho tổ chức nước ngoài. Cụ thể, tháng 10-12/2022, em được tuyển dụng làm việc theo Hợp đồng ngắn hạn toàn thời gian, vị trí Giáo viên/Điều phối viên ngôn ngữ và văn hóa cho Chương trình Hòa Bình Việt Nam (Peace Corps Vietnam), trực thuộc Đại sứ quán Hoa Kỳ. Đây là một tổ chức tình nguyện do Chính phủ Hoa Kỳ điều hành có lịch sử hơn 60 năm. Em có cơ hội làm việc trong môi trường đa văn hóa, dạy tiếng Việt và văn hóa cho các tình nguyện viên Mỹ tới Việt Nam cũng như hỗ trợ họ khi về các trường THPT công lập của Hà Nội thực tập dạy tiếng Anh.

Họ và tên : Phạm Thị Lâm Thao
Sinh năm : 17.03.2001
Số điện thoại: 038.266….
Số điện thoại đăng ký zalo của bạn : 038.266….
Số CMND : 0343.0100….
Email : tnhii…@gmail.com
Địa chỉ : Tân Hòa – Vũ Thư – Thái Bình
Tôi hiện là Phiên dịch viên tiếng trung-Anh, đã tham gia học một thời gian tại Quảng Đông và làm việc trực tiếp tại Hongkong thời gian >3 năm
Tôi đăng ký dạy môn : Ngoại ngữ Trung – Anh ( Chinese+ English )

Họ và tên: Phạm Thị Minh Hiếu
Sinh năm: 1989
Số điện thoại: 0962089…
Số điện thoại đăng ký zalo: 0962089…
Facebook: facebook.com/hieu….
Số CMND: 151727…
Email: whitesnow….funny@gmail.com
Địa chỉ: Xã Tam Quang, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình
Tôi tốt nghiệp trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội chuyên ngành Tiếng Anh Sư phạm
Tôi là giáo viên môn Tiếng Anh trung học phổ thông.
Tôi muốn đăng ký dạy thêm tiếng Anh

Họ và tên :Đặng Thị Như
Sinh năm :1994
Số điện thoại:0389140…
Số điện thoại đăng ký zalo của bạn :0365305…
Địa chỉ trang facebook của bạn: Ví dụ: Facebook.com/…nhu
Số CMND :152066…
Email quynhnhu….@gmail.com
Địa chỉ :Thái Bình
Dạy trường tiểu học Bình Định
Ban đăng ký dạy môn gì :tiếng Anh

Nguyễn Đức Tuyền
SN: 27/01/1989
ĐT: 0378474298
CMND: 034089009…
Tốt nghiệp Trường Saint Paul Seminary Foundation – Philippines
Địa chỉ: xóm 10, xã Đông Hòa, tp. Thái Bình
Đăng kí dạy môn: Anh Văn (English)

Trần Thị Hạnh
Sinh năm 1978
Điện thoại : 0977519…
So chung minh thu 151220…
Email: hanh…@gmail.com
Tốt nghiệp trường ĐHSP ngoại ngữ Hà Nội
Là giáo viên trường tiểu học Dũng Nghĩa
Đăng kí dạy môn Tiếng Anh lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4, lớp 5 và lớp 6

🍉 GIA SƯ TIẾNG ANH TẠI VŨNG TÀU VÀ ONLINE

Họ tên: Antonio Phạm
SN: 1975
Dt: 01626976…
Hộ chiếu : N15…
Email phamv…@yahoo.com
Dia chỉ: …. Seaview 4 P10 Vung tau
Tốt nghiệp University of WA 2001 Ỡ mỹ
Dạy Tiếng Anh

✅ Giáo viên dạy tiếng Anh cho học sinh lớp 12
🌍 … Đường Nguyễn Văn Linh, Phường Phước Nguyên, Thành Phố Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
Điện thoại : 0767527… – 0784184…. gặp chị Mỹ
🔆 Số học sinh : 1
🔆 Học sinh: Nữ
🔆 Học sinh trường: Châu Thành
🔆 Tuần dạy : 2 buổi
🕡 Thời gian : Khoảng 18h trở đi sắp xếp
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm

Họ và tên : Tô Vũ Hiệp
Sinh năm : 25/07/1992
Số điện thoại: 0783206…
Số điện thoại đăng ký zalo của bạn : 0783206…
Địa chỉ trang facebook của bạn: https://www.facebook.com/hiep.to….
Số CMND : 273494…
Email : tovuhiep…@gmail.com
Địa chỉ : …. Bình Giã, Phường Nguyễn An Ninh, TPVT
Tôi là Giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành Ngôn Ngữ Anh và Sư phạm Tiếng Anh
Đang dạy tại Trung tâm BDVH Hướng Minh
Đăng ký dạy môn Tiếng Anh cấp 1,2,3

Họ và tên :Nguyễn Hữu Tài
Sinh năm :1976
Số điện thoại:038.555….
Số điện thoại đăng ký zalo của bạn : 038.555….
Số CMND :045076000….
Email :hoc….@gmail.com
Địa chỉ :… Bình Gĩa, p. Nguyễn An Ninh, tp Vũng Tàu
Hiện là gv trường PT Dân Tộc Nội Trú, huyện Châu Đức,tỉnh BRVT
Ban đăng ký dạy môn gì :dạy môn Tiếng Anh cho người Việt, Tiếng Việt cho người nước ngoài

Họ tên: Trần Thị Mỹ Hạnh
Sinh năm: 1993
Giới tính: Nữ
Sdt: 0971680…
Email: myhanhtr93@gmail.com
Địa chỉ: TP. Vũng Tàu
Tốt nghiệp Đại học Tổng Hợp Villa Clara, Cuba
Hiện đang dạy trung tâm Anh ngữ
Đăng kí dạy tiếng Anh

Họ và tên: Nguyễn Quế Trâm
Sinh năm: 2000
Số điện thoại: 0933414…
Số điện thoại đăng ký Zalo: 0933414…
Số CMND: 077300007…
Email: nguyenquetram…@gmail.com
Địa chỉ: Đất Đỏ, Bà Rịa – Vũng Tàu
Đã tốt nghiệp trường ĐH Văn Lang, chuyên ngành ngôn ngữ Anh
Đăng ký dạy môn tiếng Anh

Họ và tên: Lê Ngọc Thuỳ Anh
Sinh năm: 2002
Sđt: 0899982…
Sđt đăng kí zalo: 0899982…
Địa chỉ fb: https://www.facebook.com/anh…..
Số Cmnd: 07730200…
Email: lengocthuyanh….@gmail.com
Địa chỉ: …. chu mạnh trinh p8 tp Vũng Tàu
Là du học sinh trường đại học APU Nhật Bản, ielts 8.0, giải Ba HSG quốc gia môn Anh Văn, chuyên Anh trường THPT Lê Quý Đôn
Hiện đang dạy ở trung tâm The Forum Center
Em đăng ký dạy môn Tiếng Anh online

Tên Nguyễn Thị Thanh Thủy
Sinh năm 1996
Điện thoại 0917420…
Số trên zalo : 0917420…
https://www.facebook.com/thuythuy…..
Số cmnd 273638….
Email: nguyentthanhthuy….@gmail.com
Địa chỉ: …. bình giã, phường nguyễn an ninh, tp vũng tàu
Mình đã tốt nghiệp trường đại học sư phạm tp HCM, chuyên ngành ngôn ngữ nga-anh
Hiện mình đang dạy tiếng anh cho trường tiểu học thắng nhất tp vũng tàu.
Mình có thể dạy được báo bài cấp1 bao gồm tiếng anh, cấp 2 thì tiếng anh.

Họ và tên : Cao Thủy Tiên
Sinh năm : 1997
Số điện thoại: 0868015….
Số điện thoại đăng ký zalo 0868015….
https://www.facebook.com/khoc.thienthan…..
Số CMND : 221426…
Email : thuytien…qn@gmail.com
Địa chỉ : Mỹ Xuân, Phú Mỹ, Bà Rịa- Vũng Tàu
Em tốt nghiệp sư phạm Tiếng Anh tại trường DH Quy Nhơn
Em đăng ký dạy môn gì : các môn cho bé cấp 1 và tiếng Anh các lớp ạ.

Họ và tên : Hồ Thị Lệ
Sinh năm :1991
Số điện thoại:0376735….
Số điện thoại đăng ký zalo của bạn :0376735…..
Email :hothile…@gmail.com
Địa chỉ :… Lê Văn Hưu, phường Long Tâm, TP Bà Rịa
Tốt nghiệp đại học Sư phạm Kỹ Thuật TP HCM, chuyên ngành Sư phạm Tiếng Anh
Đăng ký dạy môn gì : tiếng Anh giao tiếp, phổ thông, toeic, ielts

🍓 GIA SƯ TIẾNG ANH TẠI LONG AN VÀ ONLINE

Họ và tên : Nguyễn Thùy Dung
Giới tính: Nữ
Sinh năm : 1990
Số điện thoại: 0978409….
Số điện thoại đăng ký zalo của bạn : 0978409….
Địa chỉ trang facebook của bạn: Ví dụ: Facebook.com/thy….
Email :thuydung….@gmail.com
Địa chỉ : …., Ấp Cầu Xây, Huyện Thủ Thừa, Tỉnh Long An
Đăng ký dạy môn Tiếng Anh

Họ và tên : Lê Thị Minh Hiếu
Sinh năm : 1995
Số điện thoại: 0337238…
Số điện thoại đăng ký zalo của bạn : 0337238…
Số CMND : 301542….
Email : minhieu….@gmail.com
Địa chỉ : ấp 1 xã An Thạnh, Bến Lức, Long An
Dạy Trung tâm ngoại ngữ Anh Việt
Ban đăng ký dạy môn gì : Anh văn

Họ và tên : Huỳnh Ngọc Chân
Sinh năm : 5/8/1985
Số điện thoại: 0362137…
Số điện thoại đăng ký zalo của bạn :0362137….
Số CMND :301154…
Email : chanhuynh….@gmail.com
Địa chỉ :ấp 2 Long Thuận Thủ Thừa Long An
Tốt nghiệp Thạc sĩ tại Singapore
Đăng ký dạy môn: Tiếng Anh

Họ và tên : Châu Nhật Huỳnh
Sinh năm : 1997
Số điện thoại: 0376013….
Số điện thoại đăng ký zalo của bạn : 0376013…
https://www.facebook.com/messages/t/huynh.chau….
Số CMND : 025685…
Email : chaunhathuynh…@gmail.com
Địa chỉ : Đường 24A, khu dân cư Tân Đức, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.
Tốt nghiệp chuyên ngành Ngôn Ngữ Anh, trường Đại học Tân Tạo.
Dạy trung tâm Anh Mỹ Hoa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.
Ban đăng ký dạy môn gì : Môn tiếng Anh

Họ và tên : LÊ MINH KHUÊ
Sinh năm : 1990
Số điện thoại: 0943 889 …
Số điện thoại đăng ký zalo của bạn : 0943 889 …
https://www.facebook.com/khue….
Số CMND : 362 262 …
Email : lmkhue….@gmail.com
Địa chỉ : Vincom Tân An
Tốt nghiệp: Ngành MBA – Providence University – Đài Trung – Đài Loan (chương trình tiếng Anh)
Đăng ký dạy môn : Anh Văn

Họ và tên: Lê Thị Minh Hiếu
Sinh năm: 1995
Sđt: 0337238….
Sđt zalo: 0337238….
Địa chỉ fb: facebook.com/minhieu…
Email: minhieu….@gmail.com
Địa chỉ: ấp 1 , xã An Thạnh,Bến Lức, Long An
TN trường CĐSP Long An, Chuyên ngành: ngôn ngữ anh
Đang dạy ở trung tâm anh ngữ Úc Châu
Đăng ký dạy: Anh văn

Họ và tên : Lâm Thị Lan
Sinh năm 1989
Sdt : 0933764…
Sdt đăng ký zalo 0969625…
Số cmnd 250737….
Email : Vinhlan…@gmail.com
Địa chỉ : Phường Khánh Hậu, tp.Tân An

MỘT SỐ LỚP ĐÃ DẠY

Giáo viên dạy tiếng anh cho học sinh lớp 3
… khu phố Xuân Hòa 2 Đường Huỳnh Châu Sổ Phường 6, Thành Phố Tân An, Tỉnh Long An
Hẹn gặp phụ huynh : 18h30 ngày 21/11/2018 Điện thoại : 0909087…. – 0908328…. gặp chị Linh 0919577…. gặp anh Phong
Số học sinh : 1
Học sinh : Nữ
Tuần dạy: 2 buổi
Thời gian : T2 đến T6 khoảng 17h30 trở đi, sáng T7 sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm

Nguyễn Thị Rạng
SN: 1995
ĐT: 0909823…
https://www.facebook.com/messages/t/meiemei…
CMND: 30154…
Email: may….@gmail.com
ĐC: Cử Luyện, Phường 5, Tp Tân An Long An
Tốt nghiệp chuyên ngành tiếng anh thương mại
Đăng ký dạy tiếng anh

Họ và tên : Lê Thị Thảo Nguyên
Sinh năm : 1996
Số điện thoại : 01668272….
Số CMND : 301587…
Email : pecongo….@gmail.com
Địa chỉ : xã Đức Tân, huyện Tân Trụ, Long An
Tốt nghiệp trường CDSP Long An, chuyên ngành Tiếng anh
Đăng ký dạy môn Tiếng anh

Họ và tên : Nguyễn Thị Ngọc
Sinh năm :1994
Số điện thoại : 0964518…
Số CMND :301518…
Email : ngocnguyen…@gmail.com
Địa chỉ :Gần khu công nghiệp Thuận Đạo,huyện Bến Lức,tỉnh Long An
Tốt nghiệp ngành ngôn ngữ anh tại trường Đại học Cần Thơ
Số CMND : 301518…

Họ và tên : Võ Thị Thiên Kim
Sinh năm : 1990
Số điện thoại : 01284599….
Số CMND : 301358….
Địa chỉ : … Nguyễn An Ninh, xã Trường Bình, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.
Nghề nghiệp: Giáo viên tiếng Anh tại THCS Trường Bình, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.
Tốt nghiệp ĐH ngôn ngữ Anh tại ĐH Mở TP. HCM
Email : thienkim@gmail.com

🫐 GIA SƯ TIẾNG ANH TẠI VĨNH LONG VÀ ONLINE

Mai Thị Cẩm Vân
Giới tính: Nữ
Sinh năm : 1991
Số điện thoại: 0932832…
Số điện thoại đăng ký zalo của bạn :0932832…
Email :maiv…@gmail.com
Địa chỉ : Trường An-Tp Vĩnh Long
Tốt nghiệp trường ĐH Cần Thơ, chuyên ngành Ngữ Văn, trường ĐH Cửu Long chuyên ngành Ngôn ngữ Anh
Đang dạy trường THCS Nguyễn Đình Chiểu, trung tâm ngoại ngữ Best
Đăng kí môn dạy: Ngữ Văn lớp 6, tiếng Anh

Họ và tên : Trương Thị Minh Tâm
Sinh năm : 1985
Số điện thoại: 0819100…
Số điện thoại đăng ký zalo : 0819100…
Số CMND : 331439….
Email : truongthiminhtam….@gmail.com
Địa chỉ : …., khóm 5 thị trấn long hồ vĩnh long
tốt nghiệp trường Đại học cần thơ chuyên ngành Sinh và Anh văn
Đang dạy trường Phạm Hùng.

Nguyễn Thị Thu Sương
Sinh năm 1998
Số điện thoại zalo : 0385815…
Email: thusuong….@gmail.com
Địa chỉ Trà Ôn, Vĩnh Long
Tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Anh của trường đại học Cần Thơ
Đăng kí dạy môn tiếng Anh.

🍈 GIA SƯ TIẾNG ANH TẠI TÂY NINH VÀ ONLINE

Họ và tên : Máth Trường Giang
Giới tính: Nam
Sinh năm : 1994
Số điện thoại: 0356574….
Số điện thoại đăng ký zalo của bạn : 0356574….
Địa chỉ trang facebook của bạn: https://www.facebook.com/…giang
Email : truonggiang….4@gmail.com
Địa chỉ : Thanh Trung Thanh Điền Châu Thành Tây Ninh
Tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm TP HCM chuyên ngành Sư phạm Tiếng Anh
Bạn đang dạy trường gì hay trung tâm gì: IGC Tây Ninh
Đăng ký dạy mông Tiếng Anh cấp II và III

Huỳnh Ngọc Thuận
Nữ
Sinh năm 2001
Sdt 0962066…
Email: ngocthuan….@gmail.com
Đã tốt nghiệp chuyên ngành ngôn ngữ Anh và giáo dục mầm non
Đang dạy tiếng Anh ở trường Truông Mít
Đăng ký dạy tiếng Anh lớp 12345, dạy các môn tiểu học, dạy cho bé chuẩn bị vào lớp 1 , rèn chữ viết
Về Kinh nghiệm dạy kèm: Mình đã dạy kèm hơn 3 năm nay. Mình đã tích lũy nhiều kinh nghiệm hơn, thấu hiểu học trò muốn gì là yếu tố quyết định hiệu quả của dạy kèm. Về thành tích: Mình tự tin với chuyên môn và kỹ năng dạy học. Đã từng giúp nhiều học sinh chán học, lười học đạt kết quả tốt và ý thức việc học được nâng cao. Về Phương pháp: Mỗi học trò có mỗi năng lực tiếp thu khác nhau, việc đầu tiên là phải hiểu mục tiêu, hiểu trình độ các em đang ở đâu. Sau đó thiết kế bài giảng, lộ trình phù hợp. Mình thường sử dụng sơ đồ tư duy để hệ thống, đi từ tổng quan đến chi tiết để người học dễ hiểu và hình dung được môn học.
Em dạy tiếng Anh cho trường mẫu giáo

Họ và tên : Đặng Thị Kim Sa
Sinh năm : 1986
Số điện thoại: 0767011…
Số điện thoại đăng ký zalo của bạn : 0767011…
Số CMND : 052186000….
Email : dangsa….@gmail.com
Địa chỉ : Trường Phước, Trường Tây, Hòa Thành, Tây Ninh
Tốt nghiệp khoa Anh Ngữ, trường Đại học Bình Dương
Đăng ký dạy môn gì : Tiếng Anh các cấp

Họ và tên: Nguyễn Thị Huyền Trang
Sinh năm 1995
SĐT: 0969461….
CMND: 072195003…
Địa chỉ: Thành Phố Tây Ninh
Tốt nghiệp trường Đại Học Ngoại Ngữ Tin Học TPHCM
Chuyên ngành: Sư Phạm Anh
Đang dạy Trung Tâm Tâm Anh Ngữ SAS Tây Ninh
Đăng kí dạy môn Tiếng Anh tại TP Tây Ninh

Họ và tên : Huỳnh Thị Loan
Sinh năm : 1986
Số điện thoại : 0327351…
Sô zalo : 0327351…
Số CMND : 290851…
Email : loanht….@gmail.com
Địa chỉ : Châu Thành- Tây Ninh
Nghề nghiệp : Giáo viên
Đơn vị công tác : TH Tân Lập- Tân Biên – Tây Ninh
Đăng ký : Gv online Tiếng Anh (cấp 1-2-3), giao tiếp

Họ và tên: Cao Việt Thắng
Sinh năm: 1998
Số điện thoại: 0937359…
Số điện thoại đăng ký zalo của bạn: 0937359…
https://www.facebook.com/thangcao….
Số CMND: 291193….
Email: thangcao….@gmail.com
Địa chỉ: Châu Thành, Tây Ninh
tốt nghiệp, ngành Ngôn Ngữ Anh tại Đại học Văn Hiến.
Đăng kí môn dạy: Tiếng Anh cho các bé từ lớp 1 đến lớp 10; Tiếng Anh theo sách Family and Friends, Starters, Movers; Tiếng Anh giao tiếp cơ bản; tiếng Việt cho người nước ngoài; Báo bài cấp 1.

Lê thị kiều vân
SN: 1989
ĐT: 0937037….
Cmnd:072189004….
Email: kieuvan….@gmail.com
Giáo viên tiếng anh
Dia chỉ: long chí. Long thành trung. Hòa thành.tây ninh
Dạy tiếng anh cấp 2 được 10 năm. Mới chuyển về hòa thành. Hiện tại là giáo viên tiếng anh trường tiểu học Lê Lai. Hòa thành.
Đăng ký dạy tiếng anh cấp 1,2

Trần quốc bảo
Sn: 1993
Đt : 0967357…
https://www.facebook.com/bao.quoc….
Email: bao….@gmail.com
Địa chỉ kp4,phường 3, tp tây ninh.
Chuyên ngành cử nhân kinh tế, cử nhân ngôn ngữ anh.
Đăng ký dạy tiếng Anh.

Họ và tên: Nguyễn thị Thuỳ linh
Sinh năm:1991
Sđt:0349828….
Sđt dk Zalo: 0349828….
Cmnd:290966…
Địa chỉ: ấp Long trung xã Long thành trung, huyện hoà thành , tỉnh Tây ninh
Gv tiếng anh tại trường tiểu học Lộc Khê , trảng bàng
Dạy anh văn lớp 1-12

Họ và tên: Phạm Thị Thanh Vy
Sinh năm: 1993
Số điện thoại: 038 318 ….
Số điện thoại đăng ký zalo: 038 318 ….
Địa chỉ trang facebook: https://m.facebook.com/vy.pham….
Số CMND: 291097…
Email: yanyi….@gmail.com
Địa chỉ: … Huỳnh Công Giản, khu phố 2, phường 4, tp Tây Ninh
Tốt nghiệp trường đại học Sư phạm kĩ thuật tphcm ngành Sư phạm tiếng anh.
Dạy tại trung tâm Anh ngữ Việt- Mỹ ( VATC) Tây Ninh
Đăng ký dạy môn tiếng anh.

Họ và tên : Nguyễn Thị Phượng
Sinh năm : 15/4/1994
Số điện thoại: 032.771….
Số điện thoại đăng ký zalo : 0327714…
Địa chỉ trang facebook: https://www.facebook.com/phuong.jerry….
Số CMND : 291115…
Email : phuongnguyen….@gmail.com
Địa chỉ : Tân Tiến – Tân Phú – Tân Châu – Tây Ninh
Tốt nghiệp trường Đại học Sài Gòn, chuyên ngành: Ngôn ngữ Anh
Đăng ký dạy môn: Tiếng Anh

Họ và tên : Huỳnh Thị Loan
Sinh năm : 1986
Số điện thoại: 01627351…
Số điện thoại đăng ký zalo của bạn : 01627351….
Số CMND : 290851…
Email : loanht….@gmail.com
Địa chỉ : ấp Trường- Hảo Đước- Châu Thành- Tây Ninh
Tốt nghiệp cử nhân Anh trường DH KHXH & NV
Dạy tại trung tâm Tây Việt và Cùng Tiến
Ban đăng ký dạy môn gì : Tiếng Anh cấp 1,2,3

Họ và tên : Nguyễn Thị Thúy An
Sinh năm : 1994
Số điện thoại: 0327964…
Số điện thoại đăng ký zalo của bạn : 0327964…
Số CMND : 291069…
Email : annguyen….@gmail.com
Địa chỉ : ….. ấp Trường Thiện, xã Trường Hòa, huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh.
Tốt nghiệp trường đại học Văn Lang chuyên ngành sư phạm Anh.
Dạy anh văn tại trung tâm ngoại ngữ Nhân Trí, dạy Anh văn tại các trường mẫu giáo và dạy aerobics cho các bé mẫu giáo từ mầm, chồi, lá.
Đăng ký dạy môn Anh văn

Họ và tên: Mai Ngọc Điểm
Sinh năm :1986
Sdt và zalo: 0976002…
https://www.facebook.com/mai.ngocdiem…..
Số CMND: 290800….
EMAIL: ngocdiem…@gmail.com
Địa chỉ: số …. đường CMT8 tp.Tây Ninh
Tốt nghiệp chuyên ngành Tiếng Anh trường ĐH Nông Lâm
Là giáo viên tại Trung tâm Anh ngữ VATC
Đăng ký dạy Anh văn các lớp THCS, THPT

🍒 GIA SƯ TIẾNG ANH TẠI TIỀN GIANG VÀ ONLINE

Thầy : ĐÀO THIỆN LUÂN
Sinh năm :1992
Số CMND : 312098…
Số điện thoại : 01643252…
https://www.facebook.com/luan.dao…
Email : luandao….@gmail.com
Tốt nghiệp trường ĐH Sư Phạm TPHCM chuyên ngành Tiếng Anh
Đang dạy tại THPT Tư Thục Ấp Bắc và Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học Anh -Việt
Địa chỉ : …. Đường Trừ Văn Thố Phường 5, Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

✅ Giáo viên dạy tiếng Anh cho học sinh lớp 11
🌍 Ấp Đồng, Xã Trung An, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang (Cách Chợ Bình Đức khoảng 1km)
Điện thoại : 0367084…. Gặp anh Nguyên
🔆 Số học sinh : 1
🔆 Học sinh: Nữ
🔆 Học sinh trường: Trần Hưng Đạo
🔆 Tuần dạy: 3 buổi
🕡Thời gian : T2,4,6 sáng hoặc khoảng 15h trở đi sắp xếp
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm

✅ Giáo viên dạy toán, lý, hóa, Anh văn cho học sinh lớp 9 (Chia làm 4 giáo viên dạy cũng được, Toán: 3 buổi; tiếng Anh: 2 buổi; Lý: 1 buổi; Hóa: 1 buổi), học sinh bị mất căn bản cần giáo viên ôn lấy lại kiến thức căn bản cho bé
🌍 Ấp Mỹ Phú, Xã Mỹ Phong, Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
Hẹn gặp phụ huynh : 15h Điện thoại : 0765179… dượng của bé – 0908406…. ba của bé
🔆 Số học sinh : 1
🔆 Học sinh: Nam
🔆 Tuần dạy: 7 buổi
🕡Thời gian : Khoảng 13h trở đi sắp xếp
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm

✅ Giáo viên dạy tiếng Anh cho học sinh lớp 9, ôn thi vào lớp 10
🌍 Ấp Tân Phú, Xã Tân Hương, Huyện Châu Thành, Tiền Giang (Cách khu công nghiệp Tân Hương khoảng 1 km)
Điện thoại : 0896692…. gặp chị Dương
https://www.facebook.com/Jenny.truong….
🔆 Số học sinh : 1
🔆 Học sinh: Nam
🔆 Học sinh trường: Đoàn Giỏi định thi vào trường Tân Hiệp
🔆 Tuần dạy: 4 buổi
🕡Thời gian : Khoảng 18h30 trở đi sắp xếp
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm, tốt nghiệp đúng chuyên ngành

Họ và tên : Tôn Thị Yến Phương
Sinh năm : 1996
Số điện thoại: 0962441…
Số điện thoại đăng ký zalo: 0962441…
Địa chỉ trang facebook: https://www.facebook.com/tt.yenphuong….
Số CMND : 312379…
Email : yenphuong@gmail.com
Địa chỉ : xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho, Tiền Giang
Tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Anh, đại học Mở TP HCM
Hiện mình đang là giáo viên Anh văn tại trung tâm Anh ngữ MEC và học viện Anh ngữ ICA
Đăng ký dạy môn : Anh văn

✅ Giáo viên dạy tiếng Anh cho học sinh lớp 11
🌍 Ấp Đồng, Xã Trung An, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang (Cách Chợ Bình Đức khoảng 1km)
Điện thoại : 0367084… Gặp anh Nguyên
🔆 Số học sinh : 1
🔆 Học sinh: Nữ
🔆 Học sinh trường: Trần Hưng Đạo
🔆 Tuần dạy: 3 buổi
🕡Thời gian : T2,4,6 sáng hoặc khoảng 15h trở đi sắp xếp
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm

Họ và tên : Cao Phương Ngân
Sinh năm : 1990
Số điện thoại: 0939 17 …
Số điện thoại đăng ký zalo của bạn : 0939 17 …
Số CMND : 312024…
Email : phuongngan.cao…@gmail.com
Địa chỉ :… ấp Thân Hòa, xã Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang
Tốt nghiệp ĐH Hoa Sen, chuyên ngành Ngôn ngữ anh
Đã có kinh nghiệm dạy anh văn trẻ em từ 2013 đến 2021, đã từng dạy POLY Language Center (HCM City), Dương Minh Language Center (Tiền Giang), Tân Niên Kỷ Math & English Center ( Mỹ Tho City)

✅ Giáo viên dạy Tiếng Anh cho bé học sinh lớp 2
🌍 Dạy tại nhà phụ huynh: … ấp Mỹ An, xã Mỹ Phong, TP Mỹ Tho, Tiền Giang
🔆 Số học viên : 1
🔆 Học viên: Nữ
🔆 Học sinh trường: Lê Quý Đôn
🔆 Tuần dạy: 2 buổi
🕡Thời gian : T2 đến T6 khoảng 16h trở đi hoặc T3,5: 14h-15h30 sắp xếp
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
💲 Lớp dạy do trung tâm trả phí, không thu phí gia sư
🔆 Tình trạng lớp : Cần gấp

Họ và tên : Nguyễn Thị Hằng Ni
Giới tính: Nữ
Sinh năm : 1994
Số điện thoại:0364912…
Số điện thoại đăng ký zalo của bạn : 0364912…
Địa chỉ trang facebook của bạn: https://www.facebook.com/hani.nguyen….
Email : nguyenhangni53@gmail.com
Địa chỉ : Mỹ phong, Mỹ Tho, Tiền Giang
Tốt nghiệp đại học sư phạm Anh trường ĐH Đồng Tháp.
Dạy tại trường tiểu học Thạnh Lộc.

Họ và tên: Phan Hồng Thái Bình
Sinh năm: 1982
Số điện thoại:0914294…
Số CMND: 272636…
Email:thaibinh…@gmail.com
Tốt nghiệp cử nhân Anh năm 2008 Đại học KHXHNV
Đăng kí dạy môn Tiếng Anh, các cấp độ

🧑‍💻 GIA SƯ TIẾNG ANH TẠI ĐỒNG NAI VÀ ONLINE

Phan Thị Tuyết Nhung
CMND: 215072….
Email: nhungjenny….@gmail.com
ĐC: ấp vĩnh cửu-xã vĩnh thanh-nhơn trạch-đồng nai
Giáo viên dạy trung tâm luyện thi đại học và gv trung tâm ngoại ngữ thế hệ mới,hiếu học
Tốt nghiệp đại học Nông Lâm chuyên ngành Tiếng Anh

MỘT SỐ LỚP ĐÃ DẠY

Giáo viên dạy Tiếng Anh cho học sinh lớp 11 lên 12
…. Ấp Bình Phú Xã Long Tân, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai
Hẹn gặp phụ huynh : 15h ngày 18/07/2017 Điện thoại : 01227795…. Gặp : Chị Vân
Số học sinh : 1
Học sinh : Nữ
Học sinh trường : Nhơn Trạch
Tuần dạy : 2 buổi
Thời gian : CN đến T5 sáng đến khoảng 19h, T6,7 khoảng 13h-19h sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm dạy Tiếng cho học sinh lớp 11,12, luyện thi đại học, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm

Họ tên: Đặng Thị Ngân
Sinh năm:1989
Sdt: 0359376…
Sô zalo :0396 321 ……
https://www.facebook.com/anbinh….
CMND:186 671 ….
Mail: ngan….@gmail.com
Địa chỉ: khu phố 3, Long Bình Tân, Biên Hoà
Tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh trường Đại học Thủ Dầu Một
Đăng kí môn dạy: tiếng Anh

Họ và tên : Long Anh Tuấn
Sinh năm : 26/9/1993
Số điện thoại: 0942 111 ….
Số điện thoại đăng ký zalo của bạn : 0389568….
Địa chỉ trang facebook của bạn: jonathanlong….
Số CMND : 272233….
Email : longanhtuan….@gmail.com
Địa chỉ : Tân Hiệp, Biên Hoà
Tốt nghiệp Đại Học Đồng Nai, chuyên ngành sư phạm Anh

MỘT SỐ LỚP ĐÃ DẠY

✅ Giáo viên dạy tiếng Anh tổng quát cho người đi làm, học viên đã học qua căn bản giờ muốn học thêm lên
🌍 Tổ 14, ấp Tân Thành, Xã Bắc Sơn, Huyện Trảng Bom, Đồng Nai
Hẹn gặp học viên : 17h30 Điện thoại : 0932791…. gặp chị Hạnh
🔆 Số học viên : 1
🔆 Học viên: Nữ
🔆 Tuần dạy : 2 buổi
🕡 Thời gian : T2 đến T6 khoảng 18h trở đi sắp xếp
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm

Họ và tên: Lê Thị Thúy Nhi
Sinh năm: 1992
Số điện thoại: 01206788…
CMND: 341 708 …
Email: lenhi….@gmail.com
Địa chỉ: ấp bến cam, phước thiền, nhơn trạch, đồng nai
Tốt nghiệp chuyên nghành ngôn ngữ anh

Nguyễn Thị Tư
Zalo 0979589…..
EMail thanhtuxuan….@gmail.com
Địa chỉ Phước Thiền-Nhơn Trạch – Đồng Nai
Tốt nghiệp truong Đại học sư phạm Tiếng Anh
Đăng ký dạy Tiếng Anh

Lưu Gia Thụy
SN: 1995
ĐT: 01666616…
Email: 272417535
Email: marialiu….@gmail.com
ĐC: … khu phố 4, Tân Mai, Biên Hòa, Đồng Nai.
Đã tốt nghiệp Đại học, chuyên ngành sư phạm tiếng anh
Đang dạy trung tâm VUS, THPT Lê Quý Đôn.
Dạy Anh văn từ lớp 3 đến lớp 12

Cô : LÊ THỊ LƯƠNG
Sinh năm : 1979
Tốt nghiệp trường ĐH Vinh chuyên ngành Tiếng Anh
Đang dạy trường : THPT Nhơn Trạch
Địa chỉ : Xã Vĩnh Thanh, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại : 0984899….
Email : luong….@gmail.com
ĐT: 0965231….

Cô : NGUYỄN THỊ DIỄM KIỀU
Sinh năm : 1990
Địa chỉ : Xã Hiệp Phước, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai
diemkieu08av….@yahoo.com
Điện thoại : 0937468….
Email : Số CMND : 271932….
Tốt nghiệp trường ĐH Lạc Hồng chuyên ngành Tiếng Anh

Cô : TRẦN THỊ MINH KHÔI
Sinh năm : 1988
Địa chỉ : Khu Phố 3 Quốc Lộ 1 Đường Nguyễn Ái Quốc, Phường Tân Tiến, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại : 0937027…
Email : minhkhoi….@yahoo.com
Giới tính : Nữ
Số CMND : 271989…..
Đang dạy tại : Trung Tâm Ngoại Ngữ Minh Quang
Tốt nghiệp chuyên ngành Tiếng Anh

Họ và tên: Nguyễn Thị Thuỳ Vân
Sinh năm :1991
Số điện thoại : 0937553….
Số CMND : 272248….
Email: vannguyen….@gmail.com
Địac chỉ: tổ 9, kp3, phường trảng dày, biên hoà – đồng nai
Tốt nghiệp Đại Học Đồng Nai
Chuyên ngành : sư phạm tiếng anh

👨‍💻 GIA SƯ TIẾNG ANH TẠI BÌNH THHUẬN VÀ ONLINE

Nguyễn Bảo Vy
SN: 1997
ĐT: 0846658948
https://www.facebook.com/messages/t/baovy.nguyen….
Số cmnd: 261526….
Email: nguyenbaovy….@gmail.com
Địa chỉ: Võ Văn Tần Phú Trinh Phan Thiết Bình Thuận
Tốt nghiệp chuyên ngành Ngôn ngữ Anh đại học Phan Thiết
Dạy cho trung tâm Stellar English, giáo viên tiếng Anh online của Topica Native, VIP english.

MỘT SỐ LỚP ĐÃ DẠY

✅ Giáo viên dạy tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm, học viên có học qua nhưng bỏ lâu rồi không sử dụng giờ muốn học lại
🌍 …. Đường Hùng Vương, Khu phố 4, Phường Phú Thủy, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận
Hẹn gặp học viên : 20h Điện thoại : 0979721… Gặp anh Hồng
🔆 Số học viên: 1
🔆 Học viên: Nam
🔆 Tuần dạy: 3 buổi
🕡Thời gian : Khoảng 18h trở đi sắp xếp
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
🔆 Tình trạng lớp : Cần gấp

Họ và tên: Lương Bích Thu Thịnh
Sinh năm: 1994
Số điện thoại: 01636557…
Số CMND:261325…
Email: luongbichthuthinh….@gmail.com
Địa chỉ: Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận
Tốt nghiệp chuyên ngành Ngôn Ngữ Anh, Trường ĐH Đà Lạt.

MỘT SỐ LỚP ĐÃ DẠY

Giáo viên dạy tiếng Anh luyện thi công chức cho người đi làm, học viên đã có tài liệu rồi sẽ ôn thao tài liệu đó, chủ yếu là phần ngữ pháp tương đương trình độ B
… Đường Lâm Đình Trúc, Phường Phú Thủy, Thành Phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận
Hẹn gặp học viên : 17h ngày 09/06/2018 Điện thoại : 0937527… gặp anh Thanh
Số học viên : 1
Học viên : Nam
Học viên học 7 buổi đến ngày 20/06/2018 học viên thi
Thời gian : T2,4,6 buổi sáng, T3,5,7 khoảng 16h trở đi sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm

Nguyễn Thiên Thi
Sinh năm : 1993
Số CMND : 261335…
Điện thoại : 0976052383
Email : nguyenthienthi…@gmail.com
Đăng ký dạy môn : Anh Văn
Tốt nghiệp chuyên ngành Tiếng Anh, có bằng nghiệp vụ sư phạm
Địa chỉ: Đường Lê Duẩn, phường Phú Trinh, Thành Phố Phan Thiết Bình Thuận

Họ và tên: Nguyễn Thị Nguyên
Sinh năm:1992
Số điện thoại/zalo: 0365 009 ….
https://www.facebook.com/…..helennguyen
Số CMND: 261305….
Email: ntnguyen….@gmail.com.
Tốt nghiệp Chuyên ngành Ngôn ngữ Anh – Là Giáo viên Anh văn dạy Offline và Online.
Trung tâm đang công tác: VIP English và Patado Language School.
Môn đăng ký dạy: tiếng Anh các cấp độ, Anh văn giao tiếp, dạy phát âm và tiếng Anh thương mại.

Họ tên: Nguyễn thị Chi
Sinh năm: 1976
Số điện thoại: 0917419…
Số điện thoại đăng ký zalo 0917419….
Email: nguyennhi….@yahoo.com
Địa chỉ Tp.Phan Thiết,Bình Thuận
Chuyên môn :giảng dạy tiếng Anh cấp 2, 3, luyện thi đại học
Giáo viên đang dạy trường tp.Phan Thiết
https://www.facebook.com/messages/t/phuong.thao…..

Cô : DƯƠNG THỊ KIM THANH
Sinh năm : 1983
Số CMND : 260924…
Tốt nghiệp trường ĐHSP TPHCM chuyên ngành Tiếng Anh
Địa chỉ : Nguyễn Biểu, Phú Thủy, tp. Phan Thiết, Bình Thuận, Việt Nam
Điện thoại : 0986688…
Email : holiday….@gmail.com

Họ và Tên :Trần Thị Thanh Hiếu
Địa chỉ :Hòa Phú- Tuy Phong – BÌnh Thuận
Điện thoại: 0981223021
Email : ….thieu@stu.upt.edu.vn
Giới tính :Nữ
Số CMND:261195…
Trường :Đại Học Phan Thiết
Đăng ký dạy Môn :Tiếng Anh
Khu vực dạy :Trong huyện Tuy Phong

Họ và tên : Phan Thế Công Phát
Giới tính : Nam
Sinh năm : 1992
Số CMND: 261304….
Điện thoại : 0868268….
Email : ….phat@gmail.com
Đăng ký dạy môn : Tiếng Anh
Tốt nghiệp Đại học Phan Thiết, tiếng Anh du lịch
Địa chỉ : Từ Văn Tư/Phan Thiết/Bình Thuận
Mô tả thêm
Có bằng B1 và B2, kinh nghiệm giao tiếp với người nước ngoài.

Họ và tên : Nguyễn Nhật Thanh
Sinh năm : 1992
Số điện thoại : 0936298…
https://www.facebook.com/messages/t/nathan.nguyen….
Số CMND :261320…
Email : nathannguyen2411@gmail.com
Địa chỉ : B47 Bế Văn Đàn, Phường Phú Tài, TP Phan Thiết
Tốt nghiệp trường ĐH Tôn Đức Thắng ( Ngôn Ngữ Anh)
Dạy Trung tâm ngoại ngữ Viet Unnesco
Ban đăng ký dạy môn gì : Anh văn Phổ Thông, Giao Tiếp, Luyện Thi Đh, Cambridge

Họ và tên : Huỳnh Thị Thu Thuỷ
Sinh năm : 1989
Số CM: 385455…
Email : bienxanh…@gmail. com
Địa chỉ : …. Nguyễn Văn Cừ , P. Tân Thiện, TX LaGi .
Hiện đang làm việc tại trung tâm Anh Ngữ Mỹ Úc .

MỘT SỐ LỚP ĐÃ DẠY

Giáo viên dạy Tiếng Anh giao tiếp căn bản cho người đi làm
Thôn 3 Xã Sơn Mỹ, Huyện Hàm Tân, Tỉnh Bình Thuận
Hẹn gặp học viên : 15h45 Điện thoại : 01662913…. Gặp : Chị Đào
Số học viên : 1
Học viên : Nữ
Tuần dạy : 2 buổi
Thời gian : Sáng T3,4 hoặc T4,5 khoảng 15h trở đi hoặc T2,3 khoảng 17h trở đi sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, giao tiếp lưu loát với người bản xứ, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm

👩‍💼 GIA SƯ TIẾNG ANH TẠI HƯNG YÊN VÀ ONLINE

Thầy/Cô : Nguyễn Thị Bảo Ly
Sinh năm : 1998
Số CMND : 033198001….
Điện thoại : 0396444….
Email : baoly….@gmail.com
Tốt trường : DHSPHY chuyên ngành Ngôn Ngữ Anh
Địa chỉ : Đình Dù, Văn Lam, Hưng Yên

✅ Giáo viên dạy tiếng Anh tổng quát cho người đi làm nhưng thiên nhiều về nghe nói, rèn cho học viên bớt ngại ngùng, sẵn sàng chia sẻ và giao lưu kể cả là sai hoặc dùng body languge, về cơ bản các bạn cũng đã có, nhưng trong giao tiếp còn rụt rè, phản xạ kém
🌍 Đường D4, Khu D, KCN Phố Nối A, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên
Điện thoại : 0943046… gặp chị Ly
🔆 Số học viên : Khoảng 10-13 học viên
🔆 Học viên: Nam và Nữ
🔆 Tuần dạy: 2 buổi
🕡Thời gian : Thứ 2 đến thứ 6, 11h-12h30 sắp xếp chọn ra 2 buổi
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
💲 Lớp dạy do trung tâm trả phí, không thu phí gia sư

Tòng Thị Dung
Sinh năm 7/7/1982
Đt: 0927751….
CMT: 050415….
Email: redphoenix….@gmail.com
https://www.facebook.com/messages/t/milan….
Địa chỉ hiện tại : Phù Cừ, Hưng Yên
Đã tốt nghiệp hệ chính quy Đại học Hà Nội năm 2013,chuyên ngành tiếng anh

🧑‍💼 GIA SƯ TIẾNG ANH TẠI HẢI DƯƠNG VÀ ONLINE

Họ và tên : Phạm Xuân Quỳnh
Sinh năm : 1991
Số điện thoại : 01649648…
Số CMND : 142496…..
Email : xuanquynhhd….@gmail.com
Địa chỉ : Tuệ Tĩnh Hải Dương
Giáo viên trường Lai Cách 2

MỘT SỐ LỚP ĐÃ DẠY

Giáo viên dạy Tiếng Anh cho học sinh lớp 1
… Ngọc Uyên Phường Ngọc Châu, Thành Phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương
Hẹn gặp phụ huynh : 17h30 Điện thoại : 0936336…. Gặp : Anh Hùng
Số học sinh : 1
Học sinh : Nam
Tuần dạy : 2 buổi
Thời gian : T7,CN khoảng 14h trở đi sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm dạy Tiếng Anh cho thiếu nhi, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm

Họ và tên: Nguyễn Thi Liễu
Sinh năm: 1987
Số điện thoại: 0911103…
Email:lieu….@gmail. com.
Địa chỉ :….,Thành phố Hải Dương.
Tốt nghiệp:đại học quốc gia Hà Nội, chuyên ngành: Sư phạm anh.
Đang dạy trường cấp 3 Tứ Kỳ.

Họ tên: Đỗ Thị Luyến
Sinh năm 1986
SĐT: 0978.323….
Là giáo viên trường Cao đẳng Nghề Hải Dương
Môn đăng ký dạy: Tiếng Anh
[Có chứng chỉ Toeic 820 điểm
ĐC: Tứ Kỳ Hải Dương

Phạm Thị Như Yến
Sinh năm 1995
Số đt : 0869059…
Email: yenpham….@gmail.com
Cmnd: 142669…
Địa chỉ Gia Khánh Gia Lộc Hải Dương
Giáo viên THCS môn tiếng anh
Đăng kí dạy Tiếng anh bạn nhé từ lớp 1-9

Nguyễn thị liên
SN: 25/12/1992
ĐT: 0339258….
Cmnd:142629…
Email: nguyenlien….@gmail.com
Tốt nghiệp Trường ĐH Quốc Gia ngoại ngữ khoa tiếng Trung- tiếng Anh
Dạy tại trung tâm ngoại ngữ Thành Việt
Dạy tiếng Trung và tiếng Anh

Họ và tên : Trịnh Thị Cẩm Ly
Sinh năm : 1987
Số điện thoại:0973852…
Số điện thoại đăng ký zalo : 0973852…
Số CMND :036187008…
Địa chỉ : Phường Hải Tân-tp Hải Dương
Tốt nghiệp đại học chuyên nghành tiếng Anh.
Đăng ký : Tiếng Anh

Họ và tên : Đoàn Đức Phúc
Sinh năm : 1993
Số điện thoại: 01695665…
Số điện thoại đăng ký zalo của bạn : 0915647…
Địa chỉ trang facebook của bạn: https://www.facebook.com/messages/t/….phuc
Số CMND : 034093000…..
Email : Phuc…..rise@gmail.com
Địa chỉ : ….. Bình Lộc. Thành Phố Hải Dương
Học tập và sinh sống tại bang North Dakota-USA.
Đăng Kí giáo viên Tiếng Anh.

Họ và tên : Vũ Thị Sáng
Sinh năm : 1997
Số điện thoại: 01629113….
Số điện thoại đăng ký zalo của bạn : 01629113….
https://www.facebook.com/messages/t/….sang
Số CMND : 142787061 Email : tieuuliensang….@gmail.com
Địa chỉ : Yết Kiêu – Gia Lộc – Hải Dương
Tốt nghiệp chuyên ngành: sư phạm Tiếng Anh
Đăng ký dạy môn gì : môn Tiếng Anh

👨‍💼 GIA SƯ TIẾNG ANH TẠI LÂM ĐỒNG VÀ ONLINE

Nguyễn Anh Thư
Nữ
SN: 1994
ĐT: 0932622…
Email: thunguyenn….@gmail.com
…. Lữ Gia, phường 9, Đà Lạt
Tốt nghiệp đại học chương trình 100% tiếng Anh
Có bằng IELTS 8.0 Academic, TESOL

NGUYỄN THỊ MINH HUYỀN
Sinh năm : 1994
Địa chỉ : Đường Nguyễn Trãi, Phường 3, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : 01697722….
Giới tính : Nữ
Số CMND : 250937601
Tốt nghiệp trường ĐHSP TPHCM chuyên ngành Tiếng Nga – Anh

Họ và tên: Nguyễn Thị Phương Thảo
Sinh năm: 1991
Sdt: 01668933….
Đia chi: … Phan Đình Phùng,p2, Dalat
Tốt nghiệp trường ĐH Đà Lạt chuyên ngành Tiếng Anh
Ḍạyy tại Đại học Yersin
Địa chỉ email: npthao…@gmail. com
CMND: 250831….

👧🏻 GIA SƯ TIẾNG ANH TẠI ĐẮK LẮK VÀ ONLINE

Họ và tên : Đặng Thị Thanh Hoa
Sinh năm : 8/3/1985
Số điện thoại: 0919080…
Số điện thoại đăng ký zalo của bạn : 0943623…
Số CMND : 240832…
Email : dangthithanhhoa…@gmail.com
Địa chỉ : …. Nguyễn tất thành- buôn mê thuột
Hiện đang là giáo viên trường THCS Trung Hoà- cukuin
Đăng ký dạy môn: Tiếng anh
Tốt nghiệp trường: Đại học Quy Nhơn, Chuyên ngành: sư phạm tiếng anh

Họ và tên : ĐINH THỊ NGỌC BÍCH
Ngày sinh : 03/02/1989
Số điện thoại liên hệ : 0853 680…
Trình độ : Thạc sỹ Ngôn ngữ Anh
Ngành học : Sư phạm Tiếng Anh – Ngôn ngữ Anh
Năm tốt nghiệp : 2013 ( Đại học Tây Nguyên ) , 2018 ( Cao học, Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng )
Nơi có thể dạy : Trong địa bàn Thành phố Buôn Ma Thuột, ĐakLak.
Môn có thể dạy : Tiếng Anh

Tên: Cao Như Khánh (Ms)
Sinh: 07.07.1982
Đt: 0931.606….
Đt đăng ký zalo: 0913434…
Địa chỉ Facebook : Facebook.com/ssvicss…
Cmnd: 240678….
Email: ssvic….@yahoo.com
Địa chỉ: …. Trương Công Định, phường Thành Nhất, Thành phố Buôn Ma Thuột
Thạc sĩ Quan hệ quốc tế, tốt nghiệp tại Úc
Dạy tiếng Anh ở Hội Việt Úc.
Đăng ký: Tiếng Anh

Nguyễn Hữu Quốc Vương
Sinh năm16/08/1991
Sdt: 0783213945
Tốt nghiệp đại học KHTN, chuyên ngành tiếng Anh
ĐC: Buôn Ma Thuột

Phan Thị Thảo Vy
Sinh 09/11/1984
CMND 240 701 …
Thường trú: đường y ngông, ban mê thuộc.
Tốt nghiệp cử nhân tiếng anh. Đh Xã Hội Nhân Văn. Chuyên ngành biến phiên dịch

Trần Hồng Hạnh
Sinh năm 1994
Số Đt 0339773….
Zalo : 033 977 ….
Cmnd 241463….
Email. Honghanh….@gmail.com
Địa chỉ …. Amakhe. Buôn Ma Thuột. Đaklak
Tốt nghiệp ĐH Tây Nguyên ngành Ngôn ngữ Anh
Giáo viên tiếng Anh tại Việt Anh school
https://www.facebook.com/messages/t/giang.huong…..

🧒🏻 GIA SƯ TIẾNG ANH TẠI NAM ĐỊNH VÀ ONLINE

Họ và tên : Vũ Thị Thanh Hằng
Sinh năm : 19/12/1994
Số điện thoại : 0986973….
Số CMND :163118….
Email :hangkun….@gmail.com
Địa chỉ : …., Văn Miếu, TP Nam Định
Tốt nghiệp chuyên ngành ngôn ngữ Anh – ĐH Hùng Vương
Đăng ký dạy môn gì : Tiếng Anh

Họ tên: Bùi Thị Liên
Sinh năm: 1984
Số điện thoại: 0977882….
Số CMND: 162583….
Email: builien….@gmail.com
Địa chỉ: trần quang tặng, phạm ngũ lão, mỹ xá, nam định
Tốt nghiệp: ĐHNN- ĐHQG chuyên ngành tiếng anh sư phạm
Nơi công tác: cấp 3 Hoàng Văn Thụ- Vụ Bản

👦🏻 GIA SƯ TIẾNG ANH TẠI QUẢNG NINH VÀ ONLINE

Cô : BÙI NGỌC ANH
Sinh năm : 1983
Tốt nghiệp trường ĐH Mở chuyên ngành Tiếng Anh
Đang dạy trường : THPT Quảng La, Hoành Bồ, Quảng Ninh
Địa chỉ : Khu 7 Phường Giếng Đáy, Thành Phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại : 0976609…
Email : ngocanh….@gmail.com

MỘT SỐ LỚP ĐÃ DẠY

✅ Giáo viên dạy tiếng Anh cho học sinh lớp 8, học sinh từ trường ở Uông Bí chuyển về trường Trọng Điểm, học sinh mất kiến thức căn bản nhiều cần ôn lại và dạy tiếp chương trình cho cháu
🌍 …. Tổ 3 Khu 5A, Đường Hạ Long, Phường Bãi Cháy, Thành Phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 0988623…., 0936614…. chị Phương Anh
🔆 Số học viên : 1
🔆 Học viên: Nữ
🔆 Học sinh trường: Trọng Điểm
🔆 Tuần dạy: 2 buổi
🕡Thời gian : T7,CN sắp xếp
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
🔆 Tình trạng lớp : Cần gấp

Giáo viên nữ dạy tiếng Anh cho học sinh lớp 1 và học sinh lớp 4
Tổ 1 Khu 7, Phường Bãi Cháy, Thành Phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh
Hẹn gặp phụ huynh : 10h ngày 01/05/2018 Điện thoại : 01694736… Gặp : Chị Chi
Số học sinh : 2
Học sinh : Nam và nữ
Tuần dạy : 2 buổi
Thời gian : T3,4,6 khoảng 19h, T7,CN khoảng 15h trở đi sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên nữ, giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm

Giáo viên dạy Tiếng Anh cho học sinh lớp 4
Gần Bệnh Viện Phường Bãi Cháy, Phường Bãi Cháy, Thành Phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh
Hẹn gặp phụ huynh : 17h ngày 15/03/2017 Điện thoại : 0975236… Gặp : Chị Vương

Họ và tên : Ngô Thị Hảo
Sinh năm :1987
Số điện thoại: 0972042….
Số điện thoại đăng ký zalo của bạn : 0972042…
Số CMND : 100943….
Email : ngohao…..@gmail.com
Địa chỉ : Tỉnh Quảng Ninh
ĐH Quốc Gia Hà Nội-Đại Học Ngoại ngữ chuyên ngành tiếng Anh và tiếng Nhật
Đăng ký dạy môn gì : Dạy Tiếng Anh và Tiếng Nhật

Họ và tên: Trần Thị Đài Trang
Sinh năm: 1986
SĐT: 0904 424 …
SĐT đăng kí Zalo: 0904 424 …
CMNN : 183592…
Email: ….daitrang@gmail.com
Địa chỉ: Tổ 72 Khu 7 Hà Khẩu, Hạ Long, Quảng Ninh
Tốt nghiệp ĐH Nha Trang, chuyên ngành Ngôn Ngữ Anh
Đăng kí dạy môn Tiếng Anh

Họ và tên :Vũ Thu Thủy
Sinh năm :1996
Số điện thoại đăng ký zalo của bạn :.0362821…
https://www.facebook.com/Madison….
Số CMND :101276….
Email :Thuymino….@gmail,com
Địa chỉ :Hạ long quảng ninh
Tốt nghiệp ngành ngôn ngữ anh học viện khoa học quân sự
Dạy ở trung tâm anh ngữ Mailink hạ long quảng ninh
Ban đăng ký dạy môn gì :Tiếng anh

Vũ Thị Huệ
Sn 1981
Đt : 0787053…
Số CMND 100756…
Đc: tổ 3 khu 2 phường yết kiêu hạ Long Quảng Ninh.
Tốt nghiệp Trường ĐH Mở chuyên ngành tiếng Anh

Họ tên: Đỗ Thu Trang
Sinh năm1999
Sđt :01654614…
Số CMND: 022199004…
Gmail: trangtrangthu…..@gmail.com
TN trường ĐH Hạ Long chuyên ngành Ngôn Ngữ Anh
Đăng kí dạy môn: Anh Văn

Họ và tên : Nguyễn Phương Thơ
Sinh năm : 1987
Số điện thoại:0985750….
Số điện thoại đăng ký zalo của bạn : 0985750…
https://www.facebook.com/nguyenphuong.tho
Số CMND :10121…
Email :nguyenphuongtho….@gmail.com
Địa chỉ :Tổ 15, Khu 2 A, Phường Cao Xanh, Tp. Hạ Long
Tốt nghiệp Khoa Tiếng Anh, Viện ĐH Mở HN
Đăng ký dạy môn gì: Tiếng Anh

Họ và tên : NGUYỄN THỊ HỒNG VÂN
Sinh năm : 1982
Số điện thoại : 0936 702…
Số CMND : ‎100771…
Email: nhvan…@gmail.com
Địa chỉ : Tổ 99, khu 6, phường Bạch Đằng, Tp Hạ Long
Tốt nghiệp ngành tiếng Anh Sư phạm tiếng Anh, trường ĐH Sư phạm Thái Nguyên năm 2004.
Đăng ký dạy môn tiếng Anh.

👩🏻 GIA SƯ TIẾNG ANH TẠI ĐÀ NẴNG VÀ ONLINE

Họ và tên: Đặng Thị Đăng Tâm
SN 27/10/1995
Sđt và sđt đăng ký zalo: 0935495….
FB: facebook.com/dangtam….
CMND 201724….
E-mail dangthidangtam@gmail.com
Địa chỉ: Hòa Phong, Hòa vang, tp Đà Nẵng
Là giáo viên đang dạy tiếng Anh tại trường cao đẳng nghề Việt Úc
Đăng ký dạy môn Tiếng Anh.
Tốt nghiệp đại học ngoại ngữ Đà Nẵng, ngành cử nhân tiếng Anh

Họ và tên : Nguyễn Đức Chánh
Sinh năm : 02.11.1990
Số điện thoại: 077 5559…
Số điện thoại đăng ký zalo: 077 5559…
Địa chỉ trang facebook: Facebook.com/chanh….
Số CMND : 201803….
Email :….ducchanh@gmail.com
Địa chỉ : Hoà Quý, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành tiếng anh
Ban đăng ký dạy môn gì : Tiếng Anh

Cô : TRƯƠNG THỊ HỒNG SINH
Sinh năm : 1987
Số CMND : 172968…
Tốt nghiệp trường ĐHNN Huế chuyên ngành Tiếng Anh
Đang dạy tại : Trung Tâm Ngoại Ngữ Anh Việt Mỹ
Địa chỉ : Đường Hoàng Văn Thái, Phường Hòa Khánh Nam, Quận Liên Chiểu, Thành Phố Đà Nẵng
Điện thoại : 0905631…
Email : truonghongsinh….@gmail.com

🧑🏻 GIA SƯ TIẾNG ANH TẠI BÌNH DƯƠNG VÀ ONLINE

Cô : ĐẶNG THỊ KIM HẰNG
Sinh năm : 1990
Địa chỉ : Tỉnh Lộ 43, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : 01667705…
Email : candymoon…@yahoo.com.vn
Giới tính : Nữ
Số CMND : 321358….
Đang dạy tại : Trung Tâm Ngoại Ngữ Hòa Bình
Tốt nghiệp trường ĐHSP TPHCM chuyên ngành Tiếng Anh

Cô : LÊ THỊ HOÀNG HẬU
Sinh năm : 1989
Tốt nghiệp trường ĐH Kinh Tế – Kỹ Thuật chuyên ngành Tiếng Anh
Địa chỉ : Bình Phước, Phường Bình Chuẩn, Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại : 01696089…
Email : hoanghau…@gmail.com

Cô : LƯƠNG THỊ THU HIỀN
Sinh năm : 1991
Số CMND : 241160….
Điện thoại : 01278681…
Email : lt.thuhien…..@gmail.com
Đang dạy tại : Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ
Địa chỉ : Gần Khu Du Lịch Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến Quốc Lộ 13, Phường Hiệp An, Thị Xã Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Thầy : NGUYỄN CÔNG THÁI
Sinh năm : 1989
Số CMND : 212780….
Điện thoại : 0989741…..
Email : congthai….@gmail.com
Tôt nghiêp trường ĐH Nông Lâm chuyên ngành Tiếng Anh
Đang dạy tại : Trước dạy Trung Tâm Ngoại Ngữ Việt Mỹ giờ đang dạy tại Trung Tâm Bồi Dưỡng Văn Hóa và luyện thi đại học Bình Dương
Địa chỉ : Chợ Búng, Khu Phố Thạnh Hòa A Tỉnh Lộ 745, Phường An Thạnh, Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

NGUYỄN THỊ HỒNG HẠNH
Sinh năm : 1993
Số CMND : 281011….
Tôt nghiệp trường ĐHSG chuyên ngành Tiếng Anh
Đang dạy tại : TT Âu Mỹ
Địa chỉ : Đường Nguyễn An Ninh, Phường Dĩ An, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại : 01659819…

Cô : NGUYỄN THỊ LÝ
Sinh năm : 1991
Số CMND : 187076…
Tốt nghiệp chuyên ngành Tiếng Anh
Đang dạy tại : Trung Tâm Ngoại Ngữ Đông Âu
Địa chỉ : Tân Phước Khánh Thị Xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại : 0964583…
Email : anna.nguyen….@gmail.com

Cô : PHẠM THỊ LOAN
Sinh năm : 1992
Số CMND : 215 207 …
Đang dạy tại : Trung tâm Anh ngữ Fighting
Địa chỉ : 39/5 Khu Phố Đông B – phường Đông Hòa – Tx.Dĩ An – Tỉnh Bình Dương
Điện thoại : 01649563….
Email :phamthiloan…@gmail.com

Cô : PHẠM THỊ NGA
Sinh năm : 1984
Số CMND : 281090…
Tốt nghiệp trường ĐH Bình Dương chuyên ngành Tiếng Anh
Đang dạy tại : TTNN Đông Âu
Địa chỉ : Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại : 0982928….
Email : ….nga@hotmail.com

QUÀN THỊ PHƯỢNG
Sinh năm : 1992
Số CMND : 741134009…
Tôt nghiệp ĐH Thủ Dầu Một chuyên ngành Tiếng Anh
Đang dạy tại : TT NN Hoa Hướng Dương
Địa chỉ : Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại : 0966102…
Email : phuongquan….@gmail.com

Cô : TRẦN THỊ TƯỜNG THI
Sinh năm : 1990
Địa chỉ : Đường Hoàng Hoa Thám Phường Hiệp Thành, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại : 01682011….
Email : thi….@gmail.com
Giới tính : Nữ
Số CMND : 215067….
Đang dạy trường : Trung Tâm Ngoại Ngữ Thái Bình Dương
Tốt nghiệp trường ĐH Quy Nhơn chuyên ngành Tiếng Anh

Cô : HỒ THỊ BẢO NGỌC
Sinh năm : 1989
Địa chỉ : Ấp Bình Thuận 2 Phường Thuận Giao, Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại : 0973808….
Email : hothibaongoc….@gmail.com
Giới tính : Nữ
Số CMND : 241013….
Đang dạy trường : THCS Nguyễn Văn Trỗi
Tốt nghiệp trường ĐHNN Huế chuyên ngành Sư Phạm Anh

Cô : PHAN THỊ ÁNH NGUYỆT
Sinh năm : 1992
Số CMND : 191787….
Điện thoại : 01648665….
Email : moonlight….@gmail.com
Tốt nghiệp ĐHNN Huế chuyên ngành Tiếng Anh
Đang dạy trường : THCS Đông Hòa
Địa chỉ : Khu Phố Tây A, Xã Đông Hòa, Huyện Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Cô : TRẦN DIỄM NGỌC
Sinh năm : 1987
Địa chỉ : Phú Thọ, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại : 0946199….
Email : ngoctran….@gmail.com
Giới tính : Nữ
Số CMND : 024350….
Đang dạy trường :THCS Nguyễn Văn Cừ
Tốt nghiệp trường ĐHQGHN chuyên ngành Tiếng Anh, có bằng B2 chuẩn Châu Âu

Thầy : MAI MINH MẪN
Sinh năm : 1985
Tốt nghiệp trường ĐH Nông Lâm chuyên ngành Tiếng Anh
Đang dạy tại : Trung Tâm Ngoại Ngữ Âu Mỹ
Địa chỉ : Chợ Dĩ An, Bình Dương
Điện thoại : 0986655….
Email : Email : mai.minh.man….@gmail.com hoặc minhman….@live.com

Cô : NGUUYỄN THỊ NGÂN
Trình độ : Giáo viên
Số CMND : 164391…
Địa chỉ : Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên, Phường Khánh Bình, Thị Xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại : 0969 890 …
Email : tinanguyen….@gmail.com

ĐINH KHẮC TUYÊN
Sinh năm : 1990
Số CMND : 512197….
Tốt nghiệp trường ĐH KHXH&NV chuyên ngành Tiếng Anh
Địa chỉ : Bình Hòa, Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại : 01213567…
Email : dinhkhactuyen….@gmail.com

NGUYỄN THỊ PHƯƠNG EM
Sinh năm : 1993
Số CMND : 366173…
Tốt nghiệp hệ CĐ của trường ĐH Cần Thơ chuyên ngành Tiếng Anh
Địa chỉ : An Phú, Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại : 0986225…
Email : phuong…@gmail.com

Cô : TRẦN THỊ DIỄM PHƯƠNG
Sinh năm : 1991
Số CMND : 362287…
Tôt nghiêp trường ĐH Cần Thơ chuyên ngành Tiếng Anh
Địa chỉ : Xã Thuận Giao, Huyện Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại : 01665866…
Email : diemphuong…@gmail.com

TRẦN THỊ NGỌC YẾN
Sinh năm : 1989
Địa chỉ : Lê Hồng Phong, Di An, Bình Dương, Việt Nam
Điện thoại : 01689573…
Email : tranthingocyen….@gmail.com
Giới tính : Nữ
Số CMND : 385428….
Tốt nghiệp trường ĐH Cần Thơ chuyên ngành Tiêng Anh

Thầy : VÕ TUẤN NGỌC
Sinh năm : 1987
Địa chỉ : Khu Phố 1B, Phường An Phú, Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại : 0982893…
Email : ngocv….@gmail.com
Giới tính : Nam
Số CMND : 362237…
Tốt nghiệp trường ĐH Cần Thơ chuyên ngành Tiếng Anh

👨🏻 GIA SƯ TIẾNG ANH TẠI BÌNH PHƯỚC VÀ ONLINE

Họ và tên : Bùi Thị Thu Thủy
Sinh năm : 1996
Số điện thoại: 0977246….
Số điện thoại đăng ký zalo của bạn : 0977246….
Địa chỉ trang facebook của bạn: https://www.facebook.com/….Chipanta.
Số CMND : 212476…
Email : thuybui.tt….@gmail.com
Địa chỉ : ấp 3 xã Đồng Nơ huyện Hớn Quản tỉnh Bình Phước
Tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh tại trường Đại học Ngoại ngữ- ĐH Đà Nẵng
Là giáo viên full-time tại trung tâm tiếng Anh cho các lớp từ lớp 1 -12
Đăng ký dạy môn Anh

Họ và tên : Mao Thị Thanh Vân
Sinh năm : 15/6/1995
Số điện thoại:0971366…
Số điện thoại đăng ký zalo: 0971366….
Số CMND : 285431…
Email : thanhvan….@gmail.com
Địa chỉ : …. Tân Khai Hớn Quản Bình Phước
là cử nhân sư phạm Anh trường đại học Sài Gòn
Đăng ký dạy môn: anh văn

👩🏻‍🦱 GIA SƯ TIẾNG ANH TẠI HUẾ VÀ ONLINE

Họ và tên: Trần Văn Cứ
Sinh năm : 1977
Số điện thoại: 0913146….
Số ĐT đăng kí Zalo: 0913146….
Số CMND: 191354….
Email: tranvancu….@gmail.com
Địa chỉ: …. Đào Tấn – Huế
Nghề nghiệp: Giáo viên môn Tiếng Anh trường TH số 1 Quảng Thành.
Đăng kí dạy môn: Tiếng Anh.

Họ và tên : Trần Nguyễn Thiên Lý
Sinh năm : 1997
Số điện thoại đăng ký zalo của bạn : 0937714…
Địa chỉ trang facebook: https://m.facebook.com/thienly…
Số CMND : 191893….
Địa chỉ : Huế
Tốt nghiệp cấp 3 THPT Chuyên Quốc Học
Tốt nghiệp ĐH Ngoại Thương HCM
Có chứng chỉ IELTS 7.0

🧑🏻‍🦱 GIA SƯ TIẾNG ANH TẠI HÀ TĨNH VÀ ONLINE

Họ và tên : Nguyễn Đình Nhật
Sinh năm : 1996
Số điện thoại: 0812660…
Số điện thoại đăng ký zalo của bạn : 0926053….
Số CMND :184275…
Email : dinhnhat…..l@gmail.com
Địa chỉ : Số nhà … ngõ 105 ngách 40 đường Nguyễn Phan Chánh thành phố Hà Tĩnh
Đã đi dạy tại trung tâm pmp, việt mỹ tại sài gòn và dạy cấp 2 cấp 3
Đăng ký dạy môn gì : Môn tiếng anh cấp 2 đến cấp 3

Họ và tên :Nguyễn Tiến Đích
Sinh năm :1985
Số điện thoại: 0883336435
https://www.facebook.com/dich…
Số CMND :183417…
Email :dathan….@gmail.com
Địa chỉ : Trường đại học hà tĩnh(cẩm vịnh-cẩm xuyên -hà tĩnh
Tốt nghiệp trường đại học hà tĩnh, chuyên ngành sư phạm tiếng anh
Ban đăng ký dạy môn gì : Tiếng Anh

Họ và tên : Hồ Phúc Dũng
Sinh năm : 1992
Số điện thoại: 0988701…
Số điện thoại đăng ký zalo của bạn : 0988701…
Địa chỉ trang facebook của bạn: Facebook.com/phucdung…
Số CMND : 183885…
Email : dung….@hotmail.com
Địa chỉ : TP Hà Tĩnh
Tốt nghiệp chuyên ngành: ĐH Ngoại Ngữ – ĐHQGHN Tiếng Anh
Ban đăng ký dạy môn gì: Tiếng anh toeic, ứng dụng, các cấp.

Họ và tên : Bùi Thanh Vân
Sinh năm : 1990
Số điện thoại: 0938789….
Số điện thoại đăng ký zalo của bạn : 0938789….
https://www.facebook.com/ryv….
Số CMND : 026126….
Email : thanhvanbui….@gmail.com
Tổt nghiệp ĐH ngoại ngữ TPHCM – ngành tiếng anh
Dạy tại trung tâm anh ngữ quốc tế Ocean edu
Ban đăng ký dạy môn gì : tiếng anh

Họ và tên: Lê Thị Hải Yến
Sinh năm : 1995
Sdt: 0982880…
Số CMND: 184160…
Email: Haiyenle…@gmail.com
Tốt nghiệp khoa tiếng anh, Đại Học Ngoại Ngữ Huế
Chức vụ: Giáo viên luyện Thi Toeic, ielts, giao tiếp tại Anh Ngữ AMa hà tĩnh
Đăng kí dạy môn Tiếng Anh

👨🏻‍🦱 GIA SƯ TIẾNG ANH TẠI CẦN THƠ VÀ ONLINE

TRẦN LÂM HOÀNG
Sinh năm : 1989
Địa chỉ : Đường Tầm Vu, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ
Điện thoại : 01263558… – 0907478…
Email : hollow…@gmail.com
Giới tính : Nam
Số CMND : 362209….
Tốt nghiệp trường ĐH Cần Thơ chuyên ngành Tiêng Anh

MỘT SỐ LỚP ĐÃ DẠY

✅ Giáo viên dạy Tiếng Anh cho học sinh lớp 7
🌍 … Đường Đoàn Thị Điểm, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ
Hẹn gặp phụ huynh : Hôm nay lúc 18h Điện thoại: 0907999….
🔆 Số học viên : 1
🔆 Học viên: Nam
🔆 Học sinh trường: An Hòa 2
🔆 Tuần dạy: 2 buổi
🕡Thời gian : Khoảng 19h sắp xếp
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
🔆 Tình trạng lớp : Cần gấp

Họ và tên : Phùng Bảo Nghi
Sinh năm : 1998
Số điện thoại: 0349931…
Số điện thoại đăng ký zalo của bạn : 0349931…
Đang làm giáo viên Tiếng Anh tại Trung Tâm Gia Việt.
Facebook.com/baonghip….
Số CMND : 366266….
Email : baonghi@gmail.com
Địa chỉ : … Đường A3 KDC 91B phường An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
Tốt nghiệp chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, trường Đại học Cần Thơ
Đăng ký dạy môn gì : Tiếng anh

PHẠM HỒNG NGỌC
Sinh năm : 1995
Địa chỉ : Huỳnh Thúc Kháng, Phường An Nghiệp, Quận Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ
Điện thoại : 0964050…
Email : phamhongngoc….@gmail.com
Giới tính : Nữ
Số CMND : 331747….
TN trường ĐH Cần Thơ chuyên ngành Tiếng Anh

Cô : VÕ HUỲNH NHƯ
Sinh năm : 1992
Số CMND : 362400…
Tốt nghiệp trường ĐH Cần Thơ chuyên ngành Tiếng Anh
Địa chỉ : Đường Lý Tự Trọng, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ
Điện thoại : 01642484…
Email : vohuynhnhu….@gmail.com

LƯƠNG THỊ MỸ DUYÊN
Sinh năm : 1994
Số CMND : 352270…
Địa chỉ : Đường Cách Mạng Tháng Tám Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ
Điện thoại : 0993960….
Email : ….hungthinh@gmail.com
Tốt nghiệp trường ĐH Cần Thơ chuyên ngành Sư Phạm Anh

Cô : NGUYỄN VÕ PHƯỢNG DIỄM
Sinh năm : 1993
Số CMND : 312238…
Tốt nghiệp trường ĐH Cần Thơ chuyên ngành Tiếng Anh
Đang dạy trường : Trung tâm ngoại ngữ tư nhân tại Cần Thơ
Địa chỉ : Đường Lộ Vòng Cung Khu Dân Cư 3A Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ
Điện thoại : 01652557….
Email : jessica.nhok….@gmail.com

Cô : CHIÊM THỊ THÁI NGÂN
Trình độ : TN – ĐH Cần Thơ – Anh + Hoa
Đang dạy tại : TTNN Gia Việt
Số CMND : 362243…
Địa chỉ : Đường Lê Thánh Tôn, phường An Phú, Quận Ninh Kiều Cần Thơ
Điện thoại : 0918234….
Email : Joliezhan….@gmail.com

Họ và tên : Nguyễn Thị Phương Nhung
Sinh năm : 1998
Số điện thoại: 0363.114…..
Số điện thoại đăng ký zalo: 0363.114…..
Số CCCD: 079198012….
Email : phuongnhung….@gmail.com
Địa chỉ : Gần bến xe khách TP. Cần Thơ
TN trường Đại học Hoa Sen, ngành ngôn ngữ Anh, chuyên ngành giảng dạy bộ môn tiếng Anh.
Đang dạy trực tuyến cho Ha English.
Đăng ký dạy môn tiếng Anh.

Họ và tên : Nguyễn Thanh Tòng
Sinh năm : 1975
Số điện thoại: 0917548…
Số điện thoại đăng ký zalo của bạn : 0917548…
Số CMND : 361890…
Email : tong@blu.edu.vn
Địa chỉ : …. Đương 3/2, Cần Thơ
Đang là giáo viên, có chứng chỉ sư phạm
Đang dạy tại đai học Bạc Liêu, bằng cử nhân ngôn ngữ anh năm 2020
Ban đăng ký dạy môn gì : Tiếng anh, tiếng pháp

Họ và tên : Nguyễn Lê Ngọc Ngân
Sinh năm : 1997
Số điện thoại: 0907295…
Số điện thoại zalo : 0907295…
Địa chỉ trang facebook https://www.facebook.com/ngan.ngoc…..
Số CMND : 092197001….
Email : nganbingbing….@gmail.com
Địa chỉ : đường Trần Hoàng Na, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, TPCT
Đã TN ngành Ngôn Ngữ Anh
Đang dạy tiếng Anh ở trung tâm anh ngữ Gia Việt và online/ Có bằng train giáo viên tiếng anh TESOL/ TOEIC 940
Đăng ký dạy môn : tiếng Anh.

Họ và tên : Trần Văn Phương
Sinh năm :06/06/1997
Số điện thoại:0971982…
Số điện thoại đăng ký zalo của bạn : 0971982….
Số CMND :252320….
Email :tranphuong….@gmail.com
Địa chỉ : Cái Răng, Cần Thơ
Dạy Trung tâm anh ngữ PEC
Ban đăng ký dạy môn gì : Tiếng Anh

Tên Triêu Thị Thanh Xuân
Sinh năm 1993
Sđt :0963843…
CMND 366062…
Email trieuxua…@gmail.com
Địa chỉ Cái Răng Cần Thơ
Là giáo viên ở trung tâm anh ngữ quốc tế HQ
Đăng kí dạy tiếng anh

Họ và tên: Hà Xuân Hạnh
Sinh năm: 1995
Sđt: 01668.354…., 02913.922….
CMND: 38713…
Tốt nghiệp ngành sư phạm Tiếng Anh đại học Cần Thơ.
Dạy ở trung tâm Anh Việt
Đăng ký dạy tiếng anh, đặc biệt anh văn trẻ em, tiếng anh giao tiếp và luyện thi

👩🏻‍🦰 GIA SƯ TIẾNG ANH TẠI NINH THUẬN VÀ ONLINE

Họ và tên: Nguyễn Tống Tương Duyên
Sinh năm 1975
Số điện thoại: 0912878….
Số Zalo 0376435…
Địa chỉ Facebook: Facebook.com/….duyen
Số CMND: 264070….
Email: …duyenkesvn@gmail.com
Địa chỉ: …. Ngô Gia Tự phường Tấn Tài thành phố Phan Rang Tháp Chàm tỉnh Ninh Thuận.
Là giáo viên dạy tiếng anh tại Trung Tâm Thế Hệ Mới.
Đăng ký xin dạy anh ngữ cho cấp 1 và cấp 2 hoặc dạy các môn cho cấp 1

Họ và tên :Nguyễn Thị Hương Giang
Sinh năm :1992
Sdt :0376889…
https://www.facebook.com/giangcoi…
Email: giangnguyen.kesvn@gmail.com
Tốt nghiệp chuyên ngành ngôn ngữ anh có chứng chỉ sư phạm, dạy tại Trung tâm ngoại ngữ Kangaroo
Đăng ký dạy tiếng anh cho các bé cấp 1,2

Họ và tên : Nguyễn Bảo Uyên Thư
Sinh năm : 1995
Số điện thoại: 0825210…
Số điện thoại đăng ký zalo của bạn: 0393555…
Địa chỉ trang facebook của bạn: Ví dụ: Facebook.com/thu…
Số CMND : 264495….
Email : nguyenbaouyenthu…..@gmail.com
Địa chỉ : Lô 20, khu K1, PR-TC, Ninh Thuận
Tốt nghiệp chuyên ngành thương mại quốc tế.
Có TOEIC 800, bằng ESL của trường CPILS Phillipines
Ban đăng ký dạy môn gì : Tiếng Anh

Họ và tên : Bùi Duy Nhật
Sinh năm : 1980
Số điện thoại: 0977668…
Email : buiduynha….@gmail.com
Địa chỉ : … Trương Định, Tp Phan Rang-TC, Ninh Thuận
Là giảng viên Trung tâm BDCT tp
Tốt nghiệp ĐH ngành anh văn năm 2003.

Nguyễn Ngọc Kim Loan
SN: 18-12-1993
Sdt : 01286181…
https://www.facebook.com/messages/t/…..kimloan
Số cmnd 264 397 ….
Mail: kimloan…@gmail.com
Địa chỉ Phan Rang -Ninh Thuận
Là giáo viên dạy trung tâm anh ngữ tại Ninh Thuận

Lê thị hồng viên
Sinh năm 1994
ĐT: 01697700….
Cmnd:264451….
Email:lethihongvien…@gmail. com
ĐC: Vĩnh hy vĩnh hải ninh hải ninh thuận
Tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Anh, trường đại học văn hiến
Đăng kí dạy tiếng trung cho người việt, hoặc tiếng việt cho người trung

🧑🏻‍🦰 GIA SƯ TIẾNG ANH TẠI BẾN TRE VÀ ONLINE

Thầy : ĐẶNG MAI GIẢNG TÂN
Sinh năm : 1988
Địa chỉ : Đường Nguyễn Huệ, Phường 1, Thành Phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
Điện thoại : 0916664…
Email : dangmaigiangtan…@yahoo.com
Số CMND : 321359…
Đang dạy trường : Trung Tâm Ngoại Ngữ Cambridge

MỘT SỐ LỚP ĐÃ DẠY

✅ Giáo viên dạy tiếng Anh giao tiếp căn bản cho người đi làm
🌍 Gần Chợ Thành An, Đông Trị Xã Thành An, Huyện Mỏ Cày Bắc, Tỉnh Bến Tre
Điện thoại : 0937508…. – 0973508…. gặp anh Tuấn
🔆 Số học viên : 1
🔆 Học viên: Nữ
🔆 Tuần dạy: 4 buổi
🔆 Thời gian: Khoảng 18h30 trở đi sắp xếp
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm

✅ Giáo viên dạy tiếng Anh giao tiếp căn bản cho người đi làm
🌍 Đường Nguyễn Văn Tư, Phường 7, Bến Tre
Điện thoại : 0336791… – 0932975…. Gặp chị Ngọc
🔆 Số học viên : 3
🔆 Học viên: Nữ
🔆 Tuần dạy: 2 buổi
🕡Thời gian : Khoảng 19h-22h sắp xếp
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm

Giáo viên dạy Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm, trước học đến trình độ B nhưng lâu không sử dụng giờ có công việc liên quan cần giao tiếp nên cần học lại
Học tại quán cà phê gần Co.opmart và trung tâm văn hóa tỉnh Bến Tre
Hẹn gặp học viên : Sáng 7h30 ngày 14/10/2017 Điện thoại : 0939421… – 0908521…. Gặp : Anh Ân
Số học viên : 1
Học viên : Nam
Tuần dạy : 2 buổi
Thời gian : T7,CN sáng khoảng 7h30-9h hoặc T7 khoảng 14h-17h, học viên đưa con đi học gần đó thời gian chờ con học viên học luôn
Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, giao tiếp lưu loát với người bản xứ, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm

Giáo viên dạy Tiếng Anh giao tiếp căn bản cho người đi làm
… Lộ Đất Hòa Trung Xã Sơn Hòa, Huyện Châu Thành, Tỉnh Bến Tre
Hẹn gặp học viên : 19h ngày 20/03/2017 Điện thoại : 0984510…. Gặp : Chị Hợp
Số học viên : 2
Học viên : Nam và nữ
Tuần dạy : 2 buổi
Thời gian : T2 đến T6 khoảng 19h trở đi sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, giao tiếp lưu loát với người bản xứ, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm

Họ và tên : Ngô Thị Ngọc Thảo
Sinh năm : 1992
Số điện thoại: 01662476…
https://www.facebook.com/thao.ngo….
Số điện thoại đăng ký zalo của bạn : 01662476…
Số CMND : 321449…
Email : ngothingocthao92@gmail.com
Địa chỉ : an phước, châu thành, bến tre
Tốt nghiệp trường Đại học sư phạm kỹ thuật TPHCM, chuyên ngành Sư phạm Anh
Đăng ký dạy môn gì : Tiếng anh

MỘT SỐ LỚP ĐÃ DẠY

Giáo viên dạy tiếng Anh cho học sinh lớp 3
… Đường Trương Định, Phường 6, Thành Phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
Điện thoại : 0706178… – 02753827…. gặp chị Phượng
Số học sinh : 1
Học sinh : Nam
Tuần dạy : 1 buổi
Thời gian : Khoảng 18h trở đi sắp xếp
Yêu cầu : Sinh viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm

Họ tên: Phạm Thị Hồng Huế.
Sinh năm: 20/11/1986.
Điện thoại: 0988221…..
Điện thoại đăng ký zalo: 0988221….
Số CMND: 321200….
Email: honghue….@gmail.com
Địa chỉ: Ấp Hưng Long, Xã Hoà Lộc, Mỏ Cày Bắc, Bến Tre
Tốt nghiệp trường Cao Đẳng Bến Tre, chuyên nghành Tiếng Anh.
Đang dạy trường tiểu học An Thới ở Mỏ Cày Nam.
Đăng ký dạy môn Tiếng Anh tiểu hoc.

Họ và tên : Ngô Thiên Ân (Tony)
Sinh năm : 1991
Số điện thoại: 036 3535 …
https://www.facebook.com/ilen….
Số CMND : 321380…
Email : nfaithhope…@gmail.com
Địa chỉ : … Đoàn Hoàng Minh, phường Phú Tân, Bến Tre
Ban đăng ký dạy môn gì: English or Japanese (TOEIC 945, Nihongo N1)

Ca Thị Nguyện
Sinh năm 1989
Sđt :0375728….
Cmnd:321335….
Email: canguyen….@gmail.com
Địa chỉ: ấp Phú Chiến, Phú Hưng,Bến Tre
Tốt nghiệp Đại học Đồng Tháp-ngành tiếng anh

Nguyễn Thị Mộng Nghi
Tốt nghiệp đại học Sài Gòn chuyên ngành Sư Phạm Tiếng Anh. Có kinh nghiệm dạy tại trung tâm Efe ,anh ngữ Sài Gòn tại Mỏ Cày.
Sdt liên lạc 0939850…
https://www.facebook.com/socola.white….
Email nghi…@gmail.com
Dạy Anh Văn các cấp độ

👨🏻‍🦰 GIA SƯ TIẾNG ANH TẠI BÌNH ĐỊNH VÀ ONLINE

Họ và tên :TRẦN THỊ HUYỀN TRINH
Sinh năm : 1979
Số điện thoại:0966783…
Số điện thoại đăng ký zalo của mình :0966783…
Địa chỉ trang facebook của mình: tranhuyentrinh…@gmai.com
Số CMND :215567…
Email : tranthihuyentrinh….@gmail.com
Địa chỉ : Phước Hưng,Tuy Phước,Bình Định
Tốt nghiệp trường Đại Học Đà Lạt,chuyên nghành anh văn.
Là giáo viên dạy tại trung Tâm Ngoại Ngữ Anh Dương
Đăng ký dạy môn Anh Văn.

Họ và tên : Nguyễn Thị Xuân Diệu
Sinh năm :1989
Sdt : 0949390…
Cmnd so : 215167….
Email: xuandieu….@gmail.com
Dia chỉ : …. nguyễn thái học.quy nhơn
Mình tốt nghiệp khoa Tiếng anh thương mại của trường đại học ngân hàg tp.hcm

👱🏻‍♀️ GIA SƯ TIẾNG ANH TẠI BẮC NINH VÀ ONLINE

Nguyễn thị hoài thương
Sn : 1983
Cmnd : 125799…
TN Đại học quốc gia Hà Nội, Chuyên ngành tiếng anh
Đang dạy tại trường tiểu học tại từ sơn

MỘT SỐ LỚP ĐÃ DẠY

Giáo viên dạy tiếng Anh cho học sinh lớp 3
… Đường Bế Văn Đàn – Phường Ninh Xá – Thành phố Bắc Ninh – Bắc Ninh
Hẹn gặp phụ huynh : 18h30 Điện thoại : 0971828… Gặp : Anh Đoàn
Số học sinh : 1
Học sinh : Nữ
Tuần dạy : 3 buổi
Thời gian : Sắp xếp buổi nào cũng được
Yêu cầu : Giáo viên nữ giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm

Họ và tên : Nguyễn Thị Nga
Sinh năm : 1975
Số dt : 0389268…., 0942879…
https://www.facebook.com/jessica…
Mình tốt nghiệp DH Sư phạm kỹ thuật chuyên ngành ngôn ngữ anh
Đang ở phường Kinh bắc tp bắc ninh
Đang ở phường Kinh bắc tp bắc ninh

Họ tên: Nguyễn Thị Thuyết
Sinh ngày: 27-09-1994
Sdt và sdt đăng kí zalo: 0972635…
https://www.facebook.com/thuyet.nguyen….
Scmnd: 125632….
Địa chỉ: Tử Nê – Minh Đạo- Tiên Du- Bắc Ninh
Email: nguyenthuyet.bn…@gmail.com
Tốt nghiệp: khoa ngoại ngữ – đại học thái nguyên.
Giảng dạy tiếng anh tại trường Tiểu học Minh Đạo.
Đăng kí dạy tiếng anh cấp 1 và cấp 2
Địa chỉ trang facebook: https://www.facebook.com/thuyet.nguyen….

Họ và tên: Nguyễn Thị Thanh
Sinh năm 1990
Sdt 0396931….
Sdt đăng ký zalo 0396931…
Địa chỉ facebook: https://www.facebook.com/hoaithanh.bg….
Số CMT 121937…
Email: hoaithanh.bg….@gmail.com
Địa chỉ: Liên Ấp- Việt Đoàn-Tiên Du- bắc Ninh
Đã tốt nghiệp chuyên ngành cử nhân Tiếng Anh khoa ngoại ngữ đại học Thái Nguyên
Đăng ký dạy tiếng Anh

🤵🏻‍♀️ GIA SƯ TIẾNG ANH TẠI BẠC LIÊU VÀ ONLINE

Tên: Nguyễn Thanh Tòng
Giới tính: Nam
Sinh năm: 1975
SDT: 0917548…
SDT Zalo: 0917548…
https://www.facebook.com/tong.thanh….
CMND: 361890…
Email: tong@blu.edu.vn
Địa chỉ: … Võ Thị Sáu, Phường 8, Bạc Liêu Chuyên môn:
Chuyên ngành: Tiếng Anh, Tiếng Pháp, kinh tế
Trình độ: Đại học
Giảng viên tại trường Đại học Bạc Liêu từ năm 2010

Huỳnh Thị Mỵ
Giới tính : Nữ
Sinh năm : 1997
Số CMND : 381863…
Điện thoại : 0969845…
Email : huynhmy…@gmail.com
Đăng ký dạy môn : Anh văn
Tốt nghiệp nghành ngôn ngữ anh, Đại học Bạc Liêu
Địa chỉ : Hẻm 1, khóm 5, phường 7, trần phú, bạc liêu

Họ và tên: Nguyễn Thị Hiền
Sinh năm: 2 – 03- 1991
Số dt: 01243692…
Số cmnd: 164419…
Email: nguyenhien…@gmail.com
Địa chỉ: ấp khúc tréo A- xã Tân Phong- huyện giá rai- bạc liêu
Đã tốt nghiệp trường đại học bạc liêu, ngành cử nhân tiếng anh
Dạy tại trường THPT Tân Phong

🤵🏻 GIA SƯ TIẾNG ANH TẠI BẮC KẠN VÀ ONLINE

Nông Thị Anh Chi
Giới tính : Nữ
Sinh năm :1994
Số CMND : 095187….
Điện thoại : 01668269…
Email : nongthianhchi94@gmail.com
Đăng ký dạy môn : tiếng anh
Tốt nghiệp trường đại học Ngoại Ngữ-Đại học Quốc gia Nà nội
Địa chỉ : Đường Trần Hưng Đạo, phường Phùng Chí Kiên, thành phố Bắc Cạn

🤵🏻‍♂️ GIA SƯ TIẾNG ANH TẠI BẮC GIANG VÀ ONLINE

Họ và tên : Hoàng Thị Kim Thanh
Sinh năm : 1988
Số điện thoại: 0983765…
Số điện thoại đăng ký zalo của bạn : 0983765…
Địa chỉ trang facebook của bạn: Ví dụ: https://www.facebook.com/QuynhThanh…
Số CMND : 121639…
Email : kimthanh….@gmail.com
Địa chỉ : Phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Bắc Giang
Tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm tiếng Anh trường ĐHNN-ĐHQGHN
Hiện là giáo viên trường THPT Lục Ngạn số 3, Lục Ngạn, Bắc Giang
Đăng ký dạy môn Tiếng Anh

Đỗ Việt Hưng
SN: 1984
ĐT: 0973851…
Cmt 121256…
Email: viethung…@gmail.com
ĐC: Tp Bắc Giang,
Là giaó viên biên chế thuộc tỉnh Bắc Giang
Đăng kí dạy môn tiếng Anh.

Họ và Tên : Phùng Thị Vân
Ngày sinh :18/04/1984
Sđt : 01692169…
Sđt đăng ký zalo :01692169…
Số CMND : 122380…
Email : linhvan…@gmail.com
Địa chỉ Yên Lư, Yên Dũng , Bắc Giang
Tôi tốt nghiệp khoa Ngôn Ngữ Anh của Viện Đại học Mở Hà Nội
Hiện tại đang là giáo viên dạy tiếng anh tiểu học của trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm, thị trấn Nếnh Bắc Giang

Họ và tên: NGUYỄN VĂN SANG
Sinh năm: 8/5/1988
ĐT:‎ 01669457325
Số CMTND: ‎121846…
Email: nguyenvansang…@gmail.com
ĐC: hồng thái, việt yên, bắc giang.
Sống và làm việc ở singapore 5 năm.
Đăng ký dậy môn tiếng anh.