GIA SƯ DẠY TIẾNG ANH TẠI NHÀ

Dụng cụ học tập
Dụng cụ học tập
GIA SƯ DẠY TIẾNG ANH TẠI NHÀ
5 (100%) 7 votes

Trung tâm gia sư tiếng Anh chuyên cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Anh tại nhà cho thiếu nhi, học sinh các khối lớp cấp 1, cấp 2, cấp 3, ôn thi chuyển cấp, tốt nghiệp và luyện thi đại học. Dạy kèm tiếng Anh cho người đi làm các lĩnh vực, tiếng Anh thương mại, tiếng Anh lễ tân, nhà hàng, khách sạn, tiếng Anh cho tiếp viên hàng không, nhân viên bán hàng, tiếng Anh du lịch lịch, du học, định cư nước ngoài, dạy các kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết, luyện thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

✅ GIA SƯ TIẾNG ANH LÀ GÌ?

Gia sư tiếng Anh là hình thức giáo viên dạy tiếng Anh đến tận nhà của học sinh hoặc hoặc viên để dạy. Thường dạy một kèm một hoặc vài học viên lập nhóm học chung với nhau tại nhà một bạn nào đó hoặc học tại công ty của mình theo một chủ đề chung cho công việc hoặc học tập theo nhu cầu của nhóm học viên. Học viên không phải đến các lớp học tập trung đông đúc và theo một một thời gian học tập cố định, học viên có thể tự do đưa ra những khoảng thời gian phù hợp mà mình rảnh, trung tâm sẽ chọn một giáo viên phù hợp với giờ rảnh đó để dạy cho các bạn. Trong quá trình học nếu bạn bận công việc có thể báo trước cho giáo viên để giáo viên cùng bạn thống nhất một buổi học nào đó mà bạn và giáo viên đều rảnh để dạy bù lại cho bạn.

Dụng cụ học tập
Dụng cụ học tập

✅ ĐỘI NGŨ GIA SƯ MÔN TIẾNG ANH

Đội ngũ gia sư tiếng Anh cho trẻ em là những giáo viên yêu trẻ và am hiểu tâm lý lứa tuổi, giúp các em tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên thông qua việc sử dụng giáo cụ trực quan và các trò chơi, bài hát sinh động trong quá trình giảng dạy. Biết cách tạo môi trường học tập phù hợp với lứa tuổi, giúp bé vui học, phát huy sự sáng tạo, nhanh nhẹn và tính tự lập.

Trang bị kiến thức ngôn ngữ bằng phương pháp giảng dạy ưu việt giúp các em đạt kết quả học tập vượt trội và tự tin đạt điểm cao trong các kỳ thi chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế.

Tạo hứng thú học tập cho học viên thông qua các nội dung văn hóa, xã hội đặc sắc và các hoạt động rèn luyện kỹ năng mềm được lồng ghép trong quá trình giảng dạy.

Đội ngũ gia sư tiếng Anh giỏi, chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực luyện thi chứng chỉ quốc tế như: Gia sư tiếng Anh IELTS, TOEFL iBT

Tận tâm, yêu nghề, cùng chia sẻ khát vọng xây dựng nền giáo dục tốt nhất cho các thế hệ học viên

Có tư duy cấp tiến về đổi mới phương pháp giáo dục, có ý thức về tính chuyên nghiệp và sự hoàn thiện.

Có năng lực chuyên môn và kỹ năng sư phạm tốt, sẵn sàng tiếp thu và ứng dụng công nghệ, phương pháp giáo dục mới, ham học hỏi và cầu thị.

Đội ngũ gia sư tiếng Anh uy tín, năng động, nổi trội về khả năng tạo hứng thú trong giờ học

Giáo viên sẽ huấn luyện sử dụng phương pháp đặc biệt mang tính tương tác cao nhằm khuyến khích học viên luyện nói một cách tối đa

✅ ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN CẦN TÌM GIA SƯ TIẾNG ANH

1. Gia sư tiếng Anh trẻ em cho trẻ mầm non từ 4 đến 6 tuổi

Nhằm tạo nền tảng tiếng Anh vững chắc ngay từ bước khởi đầu, giúp các bé phát âm chuẩn, hình thành sự tự tin, dạn dĩ khi tiếp xúc với tiếng Anh.

2. Tiếng Anh thiếu nhi cho các bé từ 6 đến 11 tuổi

Nhằm xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc ngay từ bước khởi đầu, giúp các em phát âm chuẩn, tự tin giao tiếp và đạt kết quả cao trong các kỳ thi Anh ngữ quốc tế Cambridge Starters, Movers, Flyers.

mau cau giao tiep

3. Anh Văn thiếu niên cho các bé từ 11-15 tuổi

Nhằm giúp các em giao tiếp tiếng Anh lưu loát, rèn luyện kỹ năng học tập và tự tin đạt điểm cao trong các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

Phát triển toàn diện bốn kỹ năng nghe, nói, đọc và viết.

Giúp trẻ mở rộng vốn từ vựng vượt ra ngoài phạm vi trường lớp

tu vung chi su doi lap

Các em sẽ được hướng dẫn thi lấy các chứng chỉ quốc tế như KET, PET.

Xem thêm dịch vụ gia sư dạy môn năng khiếu:
Gia sư đàn Piano tại nhà

4. Luyện thi chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEFL IBT

Chương trình Luyện thi Chứng chỉ Quốc Tế trang bị kiến thức, hoàn thiện kỹ năng và rèn luyện chiến thuật làm bài để đạt điểm cao trong các kỳ thi quốc tế IELTS (IELTS 5.0, IELTS 6.0, IELTS 7.0…), TOEFL iBT (TOEFL iBT 50, TOEFL iBT 70, TOEFL iBT 90+…) nhằm đáp ứng nhu cầu tìm gia sư dạy tiếng Anh cho học tập và công việc của mỗi học viên.

Trang bị kiến thức, tư duy ngôn ngữ và kỹ năng phán đoán cần thiết để học viên tự tin đạt điểm cao trong các kỳ thi học thuật quốc tế.

Rèn luyện chiến thuật làm bài và tạo cơ hội trải nghiệm môi trường thi thật qua các bài thi mô phỏng trong quá trình học.

Tiếp cận các phần mềm luyện thi mới nhất giúp học viên tự hoàn thiện các kỹ năng cần thiết.

Sau khi tham gia kỳ thi Chứng chỉ Quốc tế, cùng với bảng điểm TOEFL iBT hoặc IELTS có giá trị vào học tại các trường Đại học trên thế giới.

5. Gia sư môn tiếng Anh cho học sinh và Sinh viên

Gia sư tiếng Anh cho học sinh tiểu học các khối lớp:

Gia sư tiếng anh lớp 1

Gia sư tiếng Anh lớp 2

Gia sư tiếng Anh lớp 3

Gia sư tiếng Anh lớp 4

Gia sư tiếng Anh lớp 5

Gia sư tiếng Anh cho học sinh cấp 2:

✅ GIA SƯ TIẾNG ANH CHO HỌC SINH LỚP 6

Giáo viên dạy Tiếng Anh cho học sinh lớp 6
Xóm Đông Đạo, thôn Đông Sơn – Thị trấn Lim – Huyện Tiên Du – Bắc Ninh
Số học sinh : 1
Học sinh : Nam
Tuần dạy : 1 buổi
Thời gian : Khoảng 18h30 trở đi sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 200.000đ/buổi-1.5 triếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

Gia sư tiếng Anh lớp 7

Gia sư tiếng anh lớp 8

Gia sư tiếng Anh lớp 9

Gia sư tiếng Anh cấp 3:

Gia sư tiếng Anh lớp 10

Gia sư tiếng Anh lớp11

Gia sư tiếng Anh lớp 12

✅ LUYỆN THI ĐẠI HỌC

Giáo viên dạy tiếng Anh cho học sinh lớp 12, luyện thi đại học
Đường Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số học sinh : 1
Học sinh : Nam
Tuần dạy : 2 buổi
Thời gian : Khoảng 17h30 trở đi sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm dạy luyện thi đại học, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 260.000đ/buổi-1.5 triếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

Gia sư tiếng Anh lớp 9 luyện thi vào lớp 10, thi trường chuyên.

Luyện thi học sinh giỏi tiếng Anh các cấp

Gia sư tiếng Anh cho sinh viên:

Với mong muốn trang bị kiến thức và hoàn thiện 4 kỹ năng Anh ngữ quan trọng, giúp học viên đạt kết quả cao trong các kỳ thi quốc tế.

Nội dung giáo trình tạo động lực học tốt cho học viên qua những đề tài chọn lọc và cập nhật giúp học viên trang bị các kỹ năng ngôn ngữ và học thuật cần thiết.

Giúp học viên phát triển kỹ năng giao tiếp qua các ngữ cảnh thực tiễn trong cuộc sống và xây dựng nền tảng cho chương trình luyện thi quốc tế.

day kem tieng anh

6. Gia sư tiếng Anh cho người mất gốc

Giúp người lớn mong muốn xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc, cải thiện 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh cấp tốc trong thời gian ngắn và đạt hiệu quả tối ưu.

Bước vào chương trình học, học viên được tạo động lực học tập qua những đề tài chọn lọc và cập nhật giúp học viên trang bị các kỹ năng ngôn ngữ và học thuật cần thiết cùng với các tiêu chí đặc biệt:

Lộ trình học tập được tăng tốc phù hợp với người lớn cần học nhanh và đạt hiệu quả tức thì

4 kỹ năng tiếng Anh được tập trung hoàn thiện từ cơ bản đến nâng cao

Gia sư kèm tiếng Anh tại nhà cùng hương pháp giảng dạy mang tính tương tác cao giúp học viên phát triển kỹ năng giao tiếp qua các ngữ cảnh thực tiễn trong cuộc sống.

cac thanh vien trong gia dinh

Kết thúc chương trình, học viên được tạo nền tảng Anh ngữ vững chắc, sẵn sàng cho chương trình luyện thi chứng chỉ Anh ngữ quốc tế

7. Gia sư tiếng Anh cho người đi làm – Gia sư tiếng Anh cho người lớn

Dành cho học viên có nhu cầu học gia sư tiếng Anh giao tiếp cấp tốc trong thời gian ngắn nhất để phục vụ cho nhu cầu học tập, làm việc trong các lĩnh vực:

1. Gia sư Tiếng Anh thương mại

2. Gia sư tiếng Anh du lịch

3. Gia sư tiếng Anh cho tiếp viên hàng không

4. Tiếng cho nhân viên bán hàng, lễ tân

5. Gia sư tiếng Anh bán hàng

6. Gia sư Tiếng Anh nhà hàng – khách sạn

cong viec va nghe nghiep

Học viên có thể thông thạo và dùng quen các thuật ngữ chuyên ngành nhà hàng – khách sạn, biết cách dùng câu đúng ngữ cảnh để công việc bên ngoài trôi chảy hơn, thuận lợi hơn.

Gia sư tiếng Anh cho người đi du lịch hoặc định cư nước ngoài

Giúp học viên học luyện tập để sử dụng tiếng Anh thành thói quen giao tiếp, rèn luyện có trọng tâm nhằm giao tiếp tự tin với cộng đồng quốc tế trong thời gian ngắn nhất.

Rèn luyện kỹ năng Nghe, Nói thông qua các tình huống giao tiếp từ căn bản đến nâng cao, vận dụng và ứng đáp vào thực tế với bài học là những tình huống thông dụng trong công việc, du lịch và giao tiếp xã hội.

Xây dựng vốn từ vựng, luyện tập mẫu câu thông dụng trong đời sống và công sở

Luyện kỹ năng phát âm và ngữ điệu tiếng Anh.

Mỗi bài học là một đề tài giao tiếp thông dụng từ cơ bản đến nâng cao với đa dạng chủ đề về giao tiếp xã hội, công việc và du lịch… gần gũi và mang tính ứng dụng cao

Tài liệu hỗ trợ bao gồm bảng từ vựng, câu giao tiếp trọng tâm cho mỗi bài, và phần giải thích về cấu trúc ngữ pháp, giúp học viên chuẩn bị bài ở nhà trước khi học và ôn bài sau mỗi buổi học, nhằm tối ưu hóa thời gian luyện nói trong lúc học với gia sư

tu vung dong vat

Cuối mỗi bài học đều có phần ôn tập và kết hợp các vốn từ vựng đã học vào bối cảnh giao tiếp sinh động.

tu vung happy birday

8. Tiếng Anh dành cho doanh nghiệp

Nhằm tiếp sức cho Doanh nghiệp đào tạo một đội ngũ nhân viên có khả năng giao tiếp Anh ngữ thật tự tin và chuyên nghiệp, các chương trình Tiếng Anh cho doanh nghiệp được thiết kế phù hợp với yêu cầu của từng tổ chức, theo đặc thù của từng ngành nghề để người học hội nhập nhanh chóng vào môi trường làm việc quốc tế.

Sau khi đánh giá năng lực ngôn ngữ, nhu cầu và mục tiêu học tập của từng nhóm đối tượng học viên ở các công ty, doanh nghiệp – thông qua sát hạch và thảo luận, giáo viên sẽ tư vấn một kế hoạch cùng với các nội dung học tập thích ứng. Ngoài kỹ năng ngôn ngữ, chương trình còn hướng đến việc bồi dưỡng cho người học các kỹ năng khác như kỹ năng trình bày, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thương lượng v.v… bằng tiếng Anh nhằm nâng cao hiệu quả công việc cũng như góp phần xây dựng một môi trường làm việc lành mạnh, tích cực.

Nội dung chương trình bao gồm:

8.1 Tiếng Anh Công sở

Chương trình tiếng Anh Công sở được thiết kế cho người đi làm giúp học viên tự tin giao tiếp trong môi trường làm việc quốc tế. Trong khóa học, học viên sẽ được trau dồi thêm:

1. Tiếng Anh viết báo cáo

2. Tiếng Anh trong hội họp

3. Tiếng Anh trong thuyết trình

4. Tiếng Anh trong đàm phán thương lượng …

8.2 Tiếng Anh Chuyên Ngành

Chương trình Anh ngữ Chuyên ngành được thiết kế riêng cho từng ngành nghề nhằm giúp học viên nâng cao vốn từ vựng, thuật ngữ, cùng với các tình huống chuyên sâu của từng ngành nghề.

Các lĩnh vực tiếng Anh chuyên ngành như:

1. Du lịch và khách sạn (Tourism and Hospitality)

2. Dầu khí (Oil and Gas)

3. Tài chính Kế toán (Finance and Accounting)

4. Ngân hàng (Banking)

5. Hàng không (Aviation)

6. Các ngành khác

8.3 Tiếng Anh thiết kế chuyên biệt

Tùy theo yêu cầu cụ thể và riêng biệt của từng doanh nghiệp, giáo viên sẽ khảo sát và tư vấn những khóa học phù hợp.

Chi tiết về chương trình học cũng như thời gian từng khóa học sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của doanh nghiệp và trình độ của học viên.

Các khóa học trong Chương trình Anh ngữ cho Doanh nghiệp có các cấp độ từ Elementary đến Advanced.

✅ NHỮNG LỢI ÍCH NHẬN ĐƯỢC KHI HỌC VIÊN ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA SƯ DẠY TIẾNG ANH TẠI NHÀ

Giúp học viên tiếp thu bài học hiệu quả cũng như trang bị các kỹ năng cần thiết để học tập và làm việc trong môi trường quốc tế.

Luyện kỹ năng nghe: Giúp học viên thích ứng nhanh, tăng tính phản xạ, năm bắt ý chính và rèn luyện kỹ năng ghi chú để chọn lọc chi tiết quan trọng.

Kỹ năng nói: Giúp học viên tự tin, phát âm chuẩn, diễn đạt lưu loát ý kiến của mình về nhiều đề tài khác nhau.

Kỹ năng đọc: Rèn luyện kỹ năng đọc và phân tích đoạn văn hiệu quả.

Kỹ năng viết: Học viên thực hành các kỹ năng cần thiết để suy nghĩ có hệ thống và truyền tải mạch lạc.

Luyện từ vựng: Theo phương pháp lặp từ thông minh, càng học càng nhớ.

Học ngữ pháp: Học ngữ pháp bằng hình ảnh theo sơ đồ tư duy Mindmap. Tăng tốc tư duy và ghi nhớ não bộ.

Luyện phát âm: Luyện phát âm theo phương pháp tách âm và luyện ngữ điệu theo câu đàm thoại thông dụng.

Phản xạ giao tiếp: Luyện phản xạ giao tiếp tự nhiên theo câu chuyện.

Xây dựng vốn từ vựng, luyện tập mẫu câu thông dụng trong đời sống và công sở

in tha bathroom

Luyện kỹ năng phát âm và ngữ điệu tiếng Anh.

Gia sư Tiếng Anh giúp học viên sử dụng thành thạo ngữ pháp khiến việc viết câu văn trở nên dễ dàng hơn, rèn luyện kỹ năng viết đoạn văn bằng tiếng Anh.

Giúp học viên giao tiếp giúp học viên phát âm đúng chuẩn, có khả năng nghe các cuộc hội thoại để phát huy kỹ năng nghe, nói.

✅ SỰ CẦN THIẾT PHẢI HỌC TIẾNG ANH

1. Tiếng Anh mở ra nhiều cơ hội, vì tiếng Anh ngày nay là ngoại ngữ phổ biến nhất trên thế giới, khoảng 1,5 tỷ người biết tiếng Anh sống trên tất cả các châu lục.

2. Tiếng Anh là ngôn ngữ của khoa học, kinh doanh, hợp tác quốc tế và ngoại giao. Người biết tiếng Anh dễ dàng học tập, nghiên cứu và làm
việc ở trong và ngoài nước.

3. Giỏi tiếng Anh giúp bạn có việc làm tốt

4. Tiếng Anh có bộ chữ cái đơn giản và thông dụng nhất và là một trong những ngôn ngữ tương đối dễ học. Ngữ pháp tương đối đơn giản, danh từ không biến đổi đuôi, động từ không biến đổi khi đi với tất cả các đại từ.

gioi tu in

5. Kiến thức về tiếng Anh giúp bạn dễ dàng giao tiếp và di chuyển khi đi du lịch nước ngoài, dễ dàng tìm và hỏi đường, nhà hàng, sân bay hoặc khách sạn.

6. Kiến thức về tiếng Anh sẽ giúp bạn giao tiếp với người nước ngoài từ khắp nơi trên thế giới và khám phá thế giới qua các trang web nước ngoài.

7. Tiếng Anh giúp bạn hiểu lời bài hát yêu thích, xem các bộ phim yêu thích mà không cần sự giúp đỡ của người khác hoặc phụ đề.

8. Tiếng Anh cung cấp cho bạn kho kiến thức phong phú để học tập, làm việc và nghiên cứu, bạn sẽ có thể đọc báo, sách và tài liệu khác của nước ngoài, thường không có sẵn bằng tiếng Việt. Nhờ đó, bạn cập nhật được nhiều thông tin hay vấn đề chuyên môn nhanh hơn so với người chỉ biết tiếng Việt.

9. Tiếng Anh cung cấp cho bạn kho kiến thức phong phú để học tập, làm việc và nghiên cứu

10. Biết tiếng Anh sẽ cho phép bạn đến một trường đại học tốt hơn, nhờ tiếng Anh bạn có thể tiếp cận các trường đại học hàng đầu trên thế giới.

11. Giỏi tiếng Anh để có nhiều cơ hội phát triển hơn

12. Tiếng Anh giúp bạn hấp dẫn hơn trong mắt nhà tuyển dụng

13. Học ngoại ngữ là một bài tập trí tuệ tuyệt vời, trong mọi thời đại đều mang lại nhiều lợi ích. Cải thiện sự tập trung, vận động bộ nhớ, và
có thể nhìn vào thế giới từ quan điểm của những nền văn hóa khác.

14. Khi bạn học tiếng Anh, bạn sẽ tự hào về chính mình, đạt được một cái gì đó nhiều người mơ ước và do đó bạn sẽ rất tự tin, đó là điều rất cần thiết trong cuộc sống hàng ngày.

15. Tiếng Anh giúp bạn tiếp cận những tác phẩm vĩ đại của thế giới.

16. Giỏi tiếng Anh để tiếp cận nền văn hóa đa dạng

17. Nhờ tiếng Anh, bạn sẽ dễ dàng tham dự các sự kiện, hội nghị quốc tế

✅ TÊN CÁC MÔN HỌC BẰNG TIẾNG ANH

✅ CÁC MÔN HỌC PHỔ THÔNG

Môn Toán: Mathematics (viết tắt Maths)

Văn học: Literature

Ngoại ngữ: Foreign language

Vật lý: Physics

Hóa: Chemistry

Sinh học: Biology

Lịch sử: History

Giáo dục công dân: Civic Education

Địa lý: Geography

Chào cờ: assembly

Sinh hoạt lớp: class meeting

Thể dục: Physical Education(Giáo dục thể chất)

Công nghệ thông tin: Information Technology

Mỹ thuật: Fine Art

Kỹ thuật: Engineering

Tiếng Anh: English

Tin học: Informatics

Công nghệ: Technology

Chính trị học: Politics

Tâm lý học: Psychology

Âm Nhạc: Music

Thủ công: Craft

Thiên văn học: Astronomy

Kinh tế học: Economics

Khoa học xã hội: Social Science

Giáo dục tôn giáo: Religious Education

Triết học: Philosophy

✅ CÁC MÔN KHOA HỌC

Astronomy: Thiên văn học

Biology: Sinh học

Chemistry: Hóa học

Computer science: Tin học

Dentistry: Nha khoa học

Engineering: Kỹ thuật

Geology: Địa chất học

Medicine: Y học

Physics: Vật lý

Science: Khoa học

Veterinary medicine: Thú y học

✅ CÁC MÔN KHOA HỌC XÃ HỘI

Archaeology: Khảo cổ học

Economics: Kinh tế học

Media studies: Nghiên cứu truyền thông

Politics: Chính trị học

Psychology: Tâm lý học

Social studies: Nghiên cứu xã hội

Sociology: Xã hội học

✅ CÁC MÔN NGHỆ THUẬT VÀ KHOA HỌC NHÂN VĂN

Art: nghệ thuật

Classics: Văn hóa cổ điển (thời Hy Lạp và La Mã)

Drama: Kịch

Fine art: Mỹ thuật

History: Lịch sử

History of art: Lịch sử nghệ thuật

Literature (French literature, English literature, v.v…): Văn học (văn học Pháp, văn học Anh, v.v.)

Modern languages: Ngôn ngữ hiện đại

Music: Âm nhạc

Philosophy: Triết học

Theology: Thần học

✅ CÁC MÔN KHÁC

Accountancy: Kế toán

Architecture: Kiến trúc học

Business studies: Kinh doanh học

Geography: Địa lý

Design and technology: Thiết kế và công nghệ

Law: Luật

Maths (viết tắt của mathematics): Môn toán

Nursing: Môn điều dưỡng

PE (viết tắt của physical education): Thể dục

Religious studies: Tôn giáo học

Sex education: Giáo dục giới tính

✅ HỌC PHÍ GIA SƯ TIẾNG ANH TẠI NHÀ
GIA SƯ TIẾNG ANH TẠI NHÀ BAO NHIÊU TIỀN MỘT BUỔI
Giáo viên dạy 1.5 tiếng/buổi
1 tuần dạy1 buổi2 buổi3 buổi4 buổi5 buổi
Mức giá200.000đ400.000đ600.000đ800.000đ1.000.000đ
1 tháng dạy4 buổi8 buổi12 buổi16 buổi20 buổi
Mức giá800.000đ1.600.000đ2.400.000đ3.200.000đ4.000.000đ

Tuy nhiên mức giá sẽ có thay đổi theo từng nhu cầu và các cấp học cụ thể.

Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi :

TRUNG TÂM GIA SƯ TIẾNG ANH

Các số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh :

Điện Thoại : 091 62 65 673 hoặc 0902 968 024 hoặc 0163 4136 810

Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư :

Điện thoại : 0946 433 647 hoặc 0962 876 961 hoặc 0908 290 601

✅ GIA SƯ TIẾNG ANH TẠI NHÀ TPHCM

Giáo viên dạy tiếng Anh cho bé lớp 2 lên lớp 3, dạy theo chương trình bé đang học ở trường và bé có học thêm tiếng Anh ở Hội Việt Mỹ nên kết hợp dạy theo giáo trình của Hội Việt Mỹ luôn cho bé
Đường Tô Hiến Thành – Phường 15, Quận 11, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số học sinh : 1
Học sinh : Nam
Học sinh trường: Lê Thị Riêng
Tuần dạy : 3 buổi
Thời gian : Giờ bé đang nghỉ hè nên thời gian linh động sắp xếp khi bé vào năm học sẽ linh động sắp xếp lại thời gian
Yêu cầu : Sinh viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, có kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho thiếu nhi, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 150.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

Giáo viên nữ dạy tiếng Anh cho học sinh lớp 4 lên lớp 5
Đường Nguyễn Thông, Phường 9, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số học sinh : 1
Học sinh : Nữ
Tuần dạy : 2 buổi
Thời gian : Sắp xếp buổi nào cũng được nhưng ưu tiên buổi sáng
Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho học sinh lớp 4,5, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 220.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

Giáo viên dạy anh văn cơ bản cho học sinh chậm tiếp thu ( sẽ có giáo viên của bé hỗ trợ cho giáo viên trong giờ dạy)
Địa chỉ dạy: Oriental Plaza Âu Cơ, Đường Âu Cơ, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số học sinh : 1
Học sinh : Nam
Tuần dạy: 3 buổi
Thời gian : Khoảng 14h-16h30 sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 220.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Đầu tháng 6 bắt đầu dạy

Giáo viên dạy tiếng Anh cho học sinh lớp 12, luyện thi đại học
Đường Cây Bàng – Xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số học sinh : 1
Học sinh : Nữ
Học sinh trường: Tân Túc
Tuần dạy : 2 buổi
Thời gian : T7 khoảng 18h trở đi, sáng CN
Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm dạy luyện thi đại học, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 2.000.000đ/tháng
Tình trạng lớp : Cần gấp

Giáo viên dạy Tiếng Anh cho học sinh lớp 11 đang học chuyên Anh trường Phổ Thông Năng Khiếu, bé đã có bằng Ielts 8.0 nhưng nhưng phụ huynh muốn giáo viên dạy thêm cho bé phần tiếng Anh của trường bên NAS để bé đi du học Singapore
Hiện tại bé học ở nhà dì Căn Hộ Cao Cấp Và Trung Tâm Thương Mại The Everrich 182 Đường Lê Đại Hành, Phường 15, Quận
11, Thành Phố Hồ Chí Minhh sau đó 2 tuần bé chuyển sang học ở nhà 290 Đường An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, Thành
Phố Hồ Chí Minh
Số học sinh : 1
Học sinh : Nam
Học sinh trường: Phổ Thông Năng Khiếu
Tuần dạy : 1 buổi
Thời gian : T3,5,6,7 khoảng 14h trở đi, sáng CN sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho học sinh đi du học Singapore, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 350.000đ/buổi-1.5 triếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

Giáo viên nữ dạy tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm
Đường Số 18 – Phường An Phú, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số học viên : 1
Học viên : Nữ
Tuần dạy : 3 buổi
Thời gian : Sáng đến khoảng 14h sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên nữ, người bản xứ, giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 300.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

Giáo viên nữ dạy tiếng Anh tổng quát căn bản cho người đi làm
Đường Đinh Đức Thiện – Xã Bình Chánh, Huyện Bình Chánh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số học viên : 1
Học viên : Nam
Tuần dạy : 3 buổi
Thời gian : T2,4,6 13h-14h30
Yêu cầu : Giáo viên nữ giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, giao tiếp lưu loát với người bản xứ, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 220.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

Giáo viên nữ dạy tiếng Anh cho học sinh lớp 6
Đường Số 7 – Phường Bình An, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số học sinh : 1
Học sinh : Nữ
Học sinh trường : Nguyễn Hiền
Tuần dạy : 3 buổi
Thời gian : T2,4,6 khoảng 18h trở đi sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên nữ giỏi, có kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho học sinh lớp 6, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 200.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

Giáo viên dạy Toefl cho học sinh lớp 8 chủ yếu là phần reading trình độ khoảng 90 đang học lớp 100 nhưng không lên được do lười đọc nên không tiến bộ được phụ huynh muốn giáo viên đến dạy kèm thêm cho cháu
Saigon Pearl Đường Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số học sinh : 1
Học sinh : Nam
Học sinh trường : Trường Quốc tế TP.HCM
Tuần dạy : 2 buổi
Thời gian : T2,4 17h30-19h, T4,6 19h30-21h sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, giao tiếp lưu loát với người bản xứ, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 260.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

Giáo viên dạy tiếng Anh cho học sinh lớp 8 theo chương trình cháu đang học ở trường, đồng thời phát triển thêm các kỹ năng về tiếng Anh cho cháu
Saigon Pearl Đường Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số học sinh : 1
Học sinh : Nam
Học sinh trường : Trường Quốc tế TP.HCM
Tuần dạy : 2 buổi
Thời gian : T2,4 17h30-19h, T4,6 19h30-21h sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, giao tiếp lưu loát với người bản xứ, có kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho học sinh trường quố tế, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 260.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

Giáo viên dạy tiếng Anh cho học sinh lớp 12
Khu Đô Thị Năm Sao Đường Đinh Đức Thiện, Xã Tân Quý Tây, Huyện Bình Chánh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số học sinh : 1
Học sinh : Nam
Học sinh trường : Bình Chánh
Tuần dạy : 2 buổi
Thời gian : T2,4,5,6,CN khoảng 17h trở đi sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 1.600.000đ/tháng
Tình trạng lớp : Cần gấp

Giáo viên dạy tiếng Anh cho học sinh lớp 9
Đường Âu Dương Lân – Phường 2, Quận 8, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số học sinh : 1
Học sinh : Nam
Học sinh trường: Thực Hành Sư Phạm
Tuần dạy : 2 buổi
Thời gian : T3,5 khoảng 15h-16h30 hoặc 15h30-17h sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho học sinh lớp 9, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm, giáo viên mang theo bằng cấp và xác nhận đang dạy tại trường cho phụ huynh xem
Mức lương : 220.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

Họ và Tên : Ngô Thị Thanh Vân
Địa chỉ :Kí Túc Xá Khu A Đại Học Quốc Gia Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại:………..
Email :………………
Giới tính :Nữ
Số CMND:…………
Sinh viên năm: 2
Trường :Đại học Khoa học xã hội và nhân văn
Điểm thi đại học :22.5
Công việc hiện tại:trợ giảng
Số năm kinh nghiệm :1
Đăng ký dạy Môn :tiếng anh
Lớp :giao tiếp, các lớp
Phương tiện đi lại :xe máy
Khu vực dạy :quận 2, thủ đức, bình thạnh, quận 9
Thời gian dạy :cả tuần trừ chủ nhật

Em : ĐÀM VĨNH THÀNH
Sinh năm : 1990
Địa chỉ : Đường Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : …………
Số CMND : ……….
Email : ……………….
Sinh viên năm 3 trường ĐH Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn chuyên ngành Tiếng Anh

Em : NGUYỄN TIẾN MÃI
Sinh năm : 1992
Số CMND : ………….
Tốt nghiệp trường Cardiff Metropolitan University Anh chuyên ngành Tài Chính Ngân Hàng có bằng bussiness English Advanded
Địa chỉ : Đường Âu Cơ Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : ………….
Email : ……………………

Họ và Tên : Nguyễn Ngọc Tú Minh
Địa chỉ : Tôn Đản ,phường 15,quận 4
Điện thoại:………….
Email :……………………..
Giới tính :Nữ
Số CMND:…………….
Sinh viên năm:năm 2 của Đại học Tôn Đức Thắng
Điểm thi đại học :19
Số năm kinh nghiệm :1
Đăng ký dạy Môn :Tiếng anh
Lớp :1-8
Phương tiện đi lại :Xe máy

Họ và Tên : Linh Thai
Địa chỉ : Phan Sào Nam Quận Tân Bình
Điện thoại:………..
Email :…………..
Giới tính :Nữ
Số CMND:…………..
Đang dạy trường :…………….
Đăng ký dạy Môn :Tiếng Anh

Cô : TRẦN THỊ TUYẾT HẠNH
Sinh năm : 1964
Địa chỉ : Đường Ba Tháng Hai Phường 14, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : …………….
Tốt nghiệp trường ĐH Sư Phạm TPHCM chuyên ngành Tiếng Anh
Đang dạy tại : ……………………
Số CMND : …………….
Email : ………………………….

Thầy : NGUYỄN NGỌC HIỆP
Sinh năm : 1991
Địa chỉ : Đường Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : ………..
Giới tính : Nam
Số CMND : ……….
Email : …………………….
Tốt nghiệp trường ĐHRMIT ngành TCNH có bằng Ielts 7.5 và đi du học Anh

Cô : NGÔ THỊ LY LY
Sinh năm : 1989
Tốt nghiệp trường CĐSP TPHCM chuyên ngành Anh
Đang dạy trường : ……………
Địa chỉ : Đường Lê Quang Định, Phường 11, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : …………
Email : ………………………

Họ và tên : PHAN VĂN QUANG
Sinh năm : 1990
Địa chỉ : Đường Võ Văn Kiệt, Phường Cầu Kho, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : ………….
Email : …………..
Tốt nghiệp trường ĐH Sư Phạm Quy Nhơn chuyên ngành Tiếng Anh
Đang dạy trường …………………………..

✅ BẮC NINH

Giáo viên day tiếng Anh cho học sinh lớp 8 lên lớp 9, học sinh học chuyên Anh
Đường Nguyễn Đăng Đạo, Phường Đại Phúc, Thành Phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Số học sinh : 1
Học sinh : Nữ
Tuần dạy : 1 buổi
Thời gian : Khoảng 19h trở đi, khi học sinh nghỉ hè thì sắp xếp buổi nào cũng được
Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm dạy tiến Anh cho học sinh lớp 8,9, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 240.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

Giáo viên dạy tiếng Anh cho học sinh lớp 3
Đường Bế Văn Đàn – Phường Ninh Xá – Thành phố Bắc Ninh – Bắc Ninh
Số học sinh : 1
Học sinh : Nữ
Tuần dạy : 3 buổi
Thời gian : Sắp xếp buổi nào cũng được
Yêu cầu : Giáo viên nữ giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 200.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Đầu tháng 06/2018 bắt đầu học

Giáo viên dạy Tiếng Anh cho học sinh lớp 6
Ngô Phần Xã Bình Định, Huyện Lương Tài, Tỉnh Bắc Ninh
Số học sinh : 1
Học sinh : Nam
Tuần dạy : 2 buổi
Thời gian : Khoảng 19h sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho học sinh lớp 6,7, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 200.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

Họ và Tên : Trịnh Thị Thúy Hường
Địa chỉ :Đường Thành Bắc – phường Ninh Xá – thành phố Bắc Ninh – tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại:………….
Email :…………
Giới tính :Nữ
Số CMND:………….
Sinh viên năm:Sinh viên năm cuối của Khoa Ngoại Ngữ – Đại học Thái Nguyên
Trường :Khoa Ngoại Ngữ – Đại học Thái Nguyên
Điểm thi đại học :21
Số năm kinh nghiệm :4
Đăng ký dạy Môn :Tiếng Anh
Lớp :1 – 12
Phương tiện đi lại :Xe máy
Khu vực dạy :Thành phố Bắc Ninh
Thời gian dạy :Toàn thời gian cố định
Các yêu cầu khác :Trong thời gian học tập tại trường, tôi đã tham gia nhiều câu lạc bộ Tiếng Anh của trường cũng như của Khoa, tôi đã có kinh nghiệm giảng dạy cũng như làm gia sư Tiếng Anh 4 năm, bồi dưỡng học sinh giỏi và tôi cũng thường xuyên giao tiếp với người nước ngoài

Em : NGUYỄN HỒNG PHÚC
Sinh năm : 1993
Số CMND : ………………………..
Tốt nghiệp trường ĐH NNQGHN chuyên ngành Tiếng Anh
Địa chỉ : Ninh Xá, Thành Phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại : ………………………………………
Email : ……………………………………..

✅ GIA SƯ TIẾNG ANH BÌNH DƯƠNG

Họ và Tên : Huỳnh Thị Thúy Ngọc
Địa chỉ :Ấp Kiến An, Xã AN ĐIỀN, BẾN CÁT, BÌN DƯƠNG
Điện thoại:…….
Email :…………
Giới tính :Nữ
Số CMND:……..
Đang dạy trường :………………
Số năm kinh nghiệm :7
Đăng ký dạy Môn :Tiếng Anh
Phương tiện đi lại :xe máy
Khu vực dạy :AN ĐIỀN, BẾN CÁT
Thời gian dạy :tất cả các ngày trong tuần

Cô : VẠN THỊ NĂM
Sinh năm : 1992
Số CMND : …………………..
Tốt nghiệp trường CĐSP Trung Ương TPHCM chuyên ngành Tiếng Anh
Đang dạy tại : …………………………
Địa chỉ : Sân Vận Động Dĩ An, Phường Dĩ An, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại : ……………………………………..
Email : ……………………………………

Em : NGUYỄN THỊ PHƯƠNG EM
Sinh năm : 1993
Số CMND : ……………………
Tốt nghiệp hệ CĐ của trường ĐH Cần Thơ chuyên ngành Tiếng Anh
Địa chỉ : An Phú, Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại : …………………………….
Email : ……………………………………….

Em : ĐINH KHẮC TUYÊN
Sinh năm : 1990
Số CMND : …………………..
Tốt nghiệp trường ĐH KHXH&NV chuyên ngành Tiếng Anh
Địa chỉ : Bình Hòa, Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại : ………………….
Email : ……………………………….

Em : PHẠM SƠN THƯƠNG
Sinh năm : 1993
Số CMND : ……………………..
Tốt nghiệp trường ĐH Tài Chính Marketing chuyên ngành QTKD có bằng Toeic 800
Địa chỉ : Phú Lợi, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại : ………………….
Email : …………………………………..

Em : QUÀN THỊ PHƯỢNG
Sinh năm : 1992
Số CMND : ……………………..
Tôt nghiệp ĐH Thủ Dầu Một chuyên ngành Tiếng Anh
Đang dạy tại : ………………………………..
Địa chỉ : Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại : …………………………………
Email : …………………………………………..

Cô : PHẠM THỊ NGA
Sinh năm : 1984
Số CMND : ……………….
Tốt nghiệp trường ĐH Bình Dương chuyên ngành Tiếng Anh
Đang dạy tại : …………………….
Địa chỉ : Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại : ……………………….
Email : ……………………………

Cô : NGUYỄN THỊ NGÂN
Trình độ : Giáo viên
Số CMND : ………………………..
Địa chỉ : Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên, Phường Khánh Bình, Thị Xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại : ………………………
Email : ……………………………….

Cô : NGUYỄN THỊ LÝ
Sinh năm : 1991
Số CMND : …………………………….
Tốt nghiệp trường CĐSP Nha Trang chuyên ngành Tiếng Anh
Đang dạy tại : …………………………..
Địa chỉ : Tân Phước Khánh Thị Xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại : ……………………..
Email : ……………………………..

Em : NGUYỄN THỊ HỒNG HẠNH
Sinh năm : 1993
Số CMND : ……………………
Tôt nghiệp trường ĐHSG chuyên ngành Tiếng Anh
Đang dạy tại : …………………………
Địa chỉ : Đường Nguyễn An Ninh, Phường Dĩ An, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại : ………………………..

Thầy : NGUYỄN CÔNG THÁI
Sinh năm : 1989
Số CMND : ……………………..
Tôt nghiêp trường ĐH Nông Lâm chuyên ngành Tiếng Anh
Đang dạy tại : ……………………..
Địa chỉ : Chợ Búng, Khu Phố Thạnh Hòa A Tỉnh Lộ 745, Phường An Thạnh, Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại : …………………………….

Thầy : LƯU KỲ PHONG
Sinh năm : 1961
Số CMND : ………………….
Tốt nghiệp trường ĐHNN Hà Nội chuyên ngành Tiếng Anh
Địa chỉ : Đường Huỳnh Văn Lũy, Phường Phú Lợi, Thị Xã Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại : ……………………….
Email : ……………………………………

Cô : LÊ THỊ HOÀNG HẬU
Sinh năm : 1989
Tốt nghiệp trường ĐH Kinh Tế – Kỹ Thuật chuyên ngành Tiếng Anh
Địa chỉ : Bình Phước, Phường Bình Chuẩn, Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại : …………………………
Email : …………………………….

 

✅ GIA SƯ TIẾNG ANH TẠI BÌNH PHƯỚC

Giáo viên dạy Tiếng Anh cho học sinh lớp 8 lên lớp 9
Xã Minh Hưng Huyện Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước (Gần Cây Xăng Minh Hưng)
Số học sinh : 1
Học sinh : Nữ
Tuần dạy : 3 buổi
Thời gian : Khoảng 13h trở đi sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm dạy Tiếng Anh cho học sinh lớp 8,9, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 1.800.000đ/tháng
Tình trạng lớp : Cần gấp

✅ GIA SƯ TIẾNG ANH TẠI THÁI BÌNH

Họ và Tên : Vũ Thị Linh
Địa chỉ : Thụy Trinh- Thái Thụy – Thái Bình
Điện thoại:…………
Email :…………
Giới tính :Nữ
Số CMND:…………………
Đang dạy trường :…………..
Số năm kinh nghiệm : 5 năm
Đăng ký dạy Môn :tiếng anh
Lớp :1-9
Phương tiện đi lại :xe máy
Khu vực dạy :thành phố Thái Bình
Thời gian dạy :5h -9h

✅ GIA SƯ TIẾNG ANH TÂY NINH

Giáo viên dạy tiếng Anh tổng quát căn bản cho người đi làm
Tổ 20 Ấp Chánh, Xã An Thạnh, Huyện Bến Cầu, Tỉnh Tây Ninh
Số học viên : 2
Học viên : Nữ
Tuần dạy : 3 buổi
Thời gian : T2 đến T6 sáng đến khoảng 17h sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 260.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

Giáo viên dạy Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm
Bình Lợi Xã Hảo Đước, Huyện Châu Thành, Tỉnh Tây Ninh
Số học viên : 2
Học viên : Nữ
Tuần dạy : 4 buổi
Thời gian : T2-T6 khoảng 15h trở đi sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, giao tiếp lưu loát với người bản xứ, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 250.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

✅ GIA SƯ TIẾNG ANH CẦN THƠ

Họ và Tên : Trần Minh Thành
Địa chỉ :Vĩnh Trinh, huyện Vĩnh Thạnh, Cần Thơ
Điện thoại:……….
Giới tính :Nam
Sinh viên năm:Sinh viên năm 3 của ĐH An Giang
Trường :THPT Thốt Nốt
Điểm thi đại học :17
Đăng ký dạy Môn :Tiếng Anh
Lớp :1-12.
Phương tiện đi lại :Xe máy
Khu vực dạy :Long Xuyên-An Giang or Thốt Nốt-Cần Thơ
Thời gian dạy :Từ 17h đến 8h30
Lương yêu cầu : Thỏa thuận
Các yêu cầu khác :Là nam sinh viên chuyên ngành tiếng Anh, hiền lành, chăm chỉ và có nhiệt quyết với việc. Hi vọng sẽ tìm được việc phù hợp với chuyên ngành để giúp gia đình để tiếp tục học. Ngoài ra cũng biết một chút tiếng Trung

Họ và Tên : Quách Yến Tuyết
Địa chỉ : Tầm Vu – Q. Ninh Kiều – TP. Cần Thơ
Điện thoại:…………..
Email :………….
Giới tính : Nữ
Số CMND:………………
Đang dạy trường :……………….
Số năm kinh nghiệm : 7 năm
Đăng ký dạy Môn : Tiếng Anh
Lớp :Lớp 1 – lớp 9
Phương tiện đi lại :Xe máy
Khu vực dạy :Q. Ninh Kiều, Q. Bình Thủy

✅ GIA SƯ TIẾNG ANH TẠI ĐÀ NẴNG

Họ và Tên : Võ Hạnh Nhi
Địa chỉ :Hòa Minh- Liên Chiểu- Đà Nẵng
Điện thoại:……….
Giới tính :Nữ
Số CMND:…………………..
Số năm kinh nghiệm :5
Đăng ký dạy Môn :Anh văn
Lớp :các cấp
Khu vực dạy :Quận Liên Chiểu, Quận Thanh Khê, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Thời gian dạy :các buổi tối từ 18 h

✅ GIA SƯ TIẾNG ANH TẠI BUÔN MA THUỘT ĐẮK LẮK

Cô : TRẦN THỊ NGOAN
Sinh năm : 1993
Địa chỉ : Nguyễn Xuân Nguyên,Phường Tân An,TP Buôn Ma Thuột
Điện thoại: ……………
Email : …………
Số CMND : ………………….
Tốt nghiệp trường ĐH Ngoại Ngữ Đà Nẵng Chuyên ngành Sư phạm Tiếng Anh
Đang dạy tại : ……………..

Họ và Tên : Nguyễn Thị Ái Nhi
Địa chỉ : Xô Viết Nghệ Tĩnh, TP. Buôn Ma Thuột.
Điện thoại:…………
Email :…………
Giới tính :Nữ
Số CMND:………
Đang dạy trường :…………
Số năm kinh nghiệm :8
Đăng ký dạy Môn :Tiếng Anh
Lớp :Cấp 1, 2, 3
Phương tiện đi lại :Xe máy
Khu vực dạy :Buôn Ma Thuột

✅ GIA SƯ TIẾNG ANH VŨNG TÀU

Thầy : HỒ VĂN HẬN
Sinh năm : 1978
Số CMND : ………………..
Tốt nghiệp trường ĐH KHXH&NV chuyên ngành Tiếng Anh
Đang dạy trường : ……………..
Địa chỉ : Đường Bình Giã, Phường 11, Thành Phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
Điện thoại : …………….
Email : ……………………….

✅ GIA SƯ TIẾNG ANH LONG XUYÊN AN GIANG

Họ và Tên : Bùi Thị Yến Loan
Địa chỉ : ……….
Điện thoại:…………..
Email :……………..
Giới tính : Nữ
Số CMND:……………………..
Đang dạy trường :THCS …………………
Số năm kinh nghiệm : 4 năm
Đăng ký dạy Môn : Anh văn
Lớp : 6,7,8,9
Phương tiện đi lại : xe may
Khu vực dạy : Thành phố Long xuyên

✅ GIA SƯ TIẾNG ANH NAM ĐỊNH

Họ và Tên : Phan Thị Phương
Địa chỉ :Hồng Quang- Nam Trực – Nam Định
Điện thoại:………………
Email :………………..
Giới tính :Nữ
Số CMND:………………..
Đang dạy trường : ……………
Số năm kinh nghiệm : 4
Đăng ký dạy Môn : Tiếng anh
Lớp : Lớp 1-lớp 12
Phương tiện đi lại : Xe máy
Khu vực dạy : Nam Định

✅ HƯNG YÊN

Giáo viên dạy tiếng Anh cho học sinh lớp 6 lên lớp 7
Thôn Tiền Thắng, Xã Bảo Khê Thành Phố Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên (Ngoài quốc lộ chạy vào khoảng 300m)
Số học sinh : 1
Học sinh : Nữ
Tuần dạy: 2 buổi
Thời gian : T2 đến T6 khoảng 18h trở đi, T7,CN khoảng 13h trở đi sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 200.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

Họ và Tên : Vũ Thị Thanh Huyền
Địa chỉ : Quảng Châu, TP Hưng Yên
Điện thoại : ……………..
Email : ……………..
Giới tính : Nữ
Số CMND : ………………
Đang dạy trường : ……………
Số năm kinh nghiệm : 5
Đăng ký dạy Môn : Tiếng Anh
Lớp : Từ lớp 1 đến lớp 9
Phương tiện đi lại :Xe máy
Khu vực dạy : Thành phố Hưng Yên
Lương yêu cầu :thoả thuận

✅ GIA SƯ TIẾNG ANH PLEIKU GIA LAI

Họ và Tên : Võ Trương Thùy Trang
Địa chỉ : Tổ 9 Phường Hội Phú, Pleiku, Gia Lai
Điện thoại :………………..
Email :…………..
Giới tính : Nữ
Số CMND : …………….
Đang dạy trường :……………………….
Đăng ký dạy Môn : Tiếng Anh
Phương tiện đi lại :xe máy
Khu vực dạy : Pleiku

✅ LONG AN

Giáo viên dạy tiếng Anh tổng quát căn bản cho người đi làm
Bình Tiền 1 Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An (Cách trường Nguyễn Văn Phú khoảng 500m)
Số học viên : 1
Học viên : Nữ
Tuần dạy : 7 buổi
Thời gian : Sắp xếp buổi nào cũng được
Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 200.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

Họ và Tên : Lê Nguyễn Diễm Hương
Địa chỉ : Nguyễn Văn Trỗi, thị trấn Bến Lức, Bến Lức, Long An
Điện thoại :…………..
Email :…………..
Giới tính : Nữ
Số CMND:…………….
Đang dạy trường :…………………..
Số năm kinh nghiệm : 4
Đăng ký dạy Môn : Tiếng Anh
Lớp :1->12
Phương tiện đi lại : xe máy
Khu vực dạy : Bến Lức

✅ GIA SƯ TIẾNG ANH BÀ RỊA VŨNG TÀU

Giáo viên dạy Tiếng Anh giao tiếp cho người Hàn, ngôn ngữ giao tiếp bằng Tiếng Hàn để dạy Tiếng Anh hoặc bằng Tiếng Anh để dạy Tiếng Anh cũng được vì học viên cũng nói được một ít Tiếng Anh nhưng giao tiếp chưa thật tự tin nên cần học thêm
Khu Công Nghiệp Mỹ Xuân B1 Xã Mỹ Xuân, Huyện Tân Thành, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
Số học viên : 1
Học viên : Nam
Tuần dạy : 3 buổi
Thời gian : T3,5,6 17h30-19h
Yêu cầu : Giáo viên nữ giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, giao tiếp lưu loát với người bản xứ, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 320.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

Giáo viên dạy Tiếng Anh giao tiếp căn bản cho người đi làm
Học tại nhà giáo viên gần khu vực Phước Hòa Thị Trấn Phước Bửu, Huyện Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
Số học viên : 1
Học viên : Nam
Tuần dạy : 4 buổi
Thời gian : Sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, giao tiếp lưu loát với người bản xứ, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 2.500.000đ/tháng
Dạy buổi nào học viên gởi tiền buổi đó
Tình trạng lớp : Cần gấp

Giáo viên dạy Tiếng Anh luyện thi Ielts cho học sinh lớp 11 trình độ khoảng 4.5-5.0 lên trình độ Ielts khoảng 6.0-6.5 để năm sau học viên đi du học Anh
Đường Hoàng Văn Thụ, Phường 7, Thành Phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
Số học sinh : 1
Học sinh : Nam
Tuần dạy : 2 buổi, mỗi buổi dạy 1.5 tiếng
Thời gian : T7,CN khoảng 14h30 trở đi sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, giao tiếp lưu loát với người bản xứ, có kinh nghiệm dạy Tiếng Anh luyện thi Ielts, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 250.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

Sinh viên nữ ôn thi tốt nghiệp môn Tiếng Anh cho học sinh thi tốt nghiệp năm trước nhưng không đậu muốn ôn thi lại
Căn hộ chung cư Lakeside Apartment Bình Giã Phường 10, Thành Phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
Số học sinh : 1
Học sinh : Nam
Tuần dạy : 3 buổi
Thời gian : Khoảng 18h trở đi sắp xếp
Yêu cầu : Sinh viên nữ giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 1.200.000đ/tháng
Tình trạng lớp : Cần gấp

Giáo viên dạy tiếng Anh giao tiếp căn bản cho người đi làm
Đường Huyền Trân Công Chúa, Phường 8, Thành Phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
Số học viên : 1
Học viên : Nữ
Tuần dạy : 3 buổi
Thời gian : Khoảng 18-19h30 sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên nữ giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, giao tiếp lưu loát với người bản xứ, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình
Mức lương : 2.100.000/tháng
Cần gấp !!!!!!!

✅ GIA SƯ TIẾNG ANH BIÊN HÒA ĐỒNG NAI

Em : VÕ PHẠM THIÊN NGA
Sinh năm : 1996
Số CMND : …………………..
Sinh viên trường ĐH Đồng Nai chuyên ngành Sư Phạm Anh
Địa chỉ : Ấp Quảng Phát xã Quảng Tiến huyện Trảng Bom tỉnh Đồng Nai
Điện thoại : …………….
Email : ………………….

Em : LÊ THỊ YẾN THI
Sinh năm : 1991
Số CMND : ………….
Địa chỉ : Thành Phố Tân An Tỉnh Long An
Điện thoại : ………….
Email : ……………………..
Tốt nghiệp trường : CĐ Sư Phạm Long An chuyên ngành Tiếng Anh

Thầy : MAI MINH MẪN
Sinh năm : 1985
Tốt nghiệp trường ĐH Nông Lâm chuyên ngành Tiếng Anh
Đang dạy tại : …………
Địa chỉ : Chợ Dĩ An, Bình Dương
Điện thoại : ……………….
Email : …………………………….

Thầy : PHẠM NGỌC DŨNG
Sinh năm : 1984
Số CMND : ………….
Tốt nghiệp trường ĐH Văn Lang chuyên ngành Tiếng Anh, Có chứng chỉ quốc tế giảng dạy Tiếng Anh Tesol
Địa chỉ : Đường Nguyễn Đình Chiểu, Phường 3, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : ………………

Em : NGUYỄN THỊ TRÚC PHƯƠNG
Sinh năm : 1994
Số CMND : ………………….
Sinh viên năm 4 trường ĐH Cần Thơ chuyên ngành Tiếng Anh
Địa chỉ : Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ
Điện thoại : ………………….
Email : ……………………

Em : HUỲNH CÔNG TÚ
Sinh năm : ………….
Số CMND : ……………..
Sinh viên năm 2 trường ĐH Hồng Bàng chuyên ngành Tiếng Anh
Địa chỉ : Đường Nguyễn Súy Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : ………….
Email : ………………………..

Cô : VÕ HUỲNH NHƯ
Sinh năm : 1992
Số CMND : ………
Tốt nghiệp trường ĐH Cần Thơ chuyên ngành Tiếng Anh
Địa chỉ : Đường Lý Tự Trọng, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ
Điện thoại : ……………
Email : …………………….

✅ GIA SƯ TIẾNG ANH BẾN TRE

Giáo viên dạy tiếng Anh cho học sinh lớp 12, luyện thi đại học
Ấp Phước Thành, Xã Tam Phước, Huyện Châu Thành, Bến Tre
Số học sinh : 1
Học sinh : Nữ
Tuần dạy : 2 buổi
Thời gian : T2 khoảng 18h30 trở đi, T3,4,5,6,7 khoảng 19h trở đi, CN sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm cho học sinh lớp 12, luyện thi đại học, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 220.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

Giáo viên dạy Tiếng Anh cho học sinh lớp 9 ôn thi vào lớp 10
Ấp Phú Long, Xã Hưng Khánh Trung B, Huyện Chợ Lách, Tỉnh Bến Tre
Số học sinh : 1
Học sinh : Nữ
Học sinh trường : Ngô Văn Cấn thi vào trường Trương Vĩnh Ký
Tuần dạy : Học liên tục ngày nào cũng học đến lúc thi
Thời gian : Khoảng 17h trở đi sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm dạy Tiếng Anh cho học sinh lớp 9 ôn thi vào lớp 10, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 240.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

Giáo viên dạy tiếng Anh cho học sinh lớp 12, luyện thi đại học
Ấp Phước Thành, Xã Tam Phước, Huyện Châu Thành, Bến Tre
Số học sinh : 1
Học sinh : Nữ
Tuần dạy : 2 buổi
Thời gian : T2 khoảng 18h30 trở đi, T3,4,5,6,7 khoảng 19h trở đi, CN sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm cho học sinh lớp 12, luyện thi đại học, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 220.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

Cô : NGUYỄN NGỌC KIM PHA
Sinh năm : 1988
Địa chỉ : Phú Tân, Thành Phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
Điện thoại : ……………….
Email : …………………
Giới tính : Nữ
Số CMND : …………………
Tốt nghiệp trường ĐH KHXH&NV chuyên ngành Tiếng Anh – Hoa, có bằng B2 châu Âu và toeic 750

Thầy : ĐẶNG MAI GIẢNG TÂN
Sinh năm : 1988
Địa chỉ : Đường Nguyễn Huệ, Phường 1, Thành Phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
Điện thoại : ……….
Email : …….
Giới tính : Nam
Số CMND : ……..
Đang dạy tại : ………….
Tốt nghiệp trường ĐH Văn Hiến và ĐH bên Thái lan chuyên ngành QTKD có bằng Ielts 5.5 và chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm Tiếng Anh

Cô : NGUYỄN THỊ LỆ QUYÊN
Sinh năm : 1982
Địa chỉ : Xã Hố Nai 3, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại : …………..
Email : ……………
Giới tính : Nữ
Đang dạy trường : …………………..
Tốt nghiệp trường ĐH Lạc Hông chuyên ngành Tiếng Anh

Em : TRẦN THỊ CẨM THU
Sinh năm : 1994
Địa chỉ : Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại : ……….
Email : ………………..
Giới tính : Nữ
Số CMND : …………………..
Sinh viên năm 4 chuyên ngành Tiếng Anh trường ĐH Bình Dương

Cô : H NA VI NIE
Sinh năm : 1989
Địa chỉ : Thôn 6 , Xã Hòa Thắng, Thành Phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
Điện thoại : ………..
Email : ……….
Giới tính : Nữ
Số CMND : …………..
Đang dạy tại : …………….
Tốt nghiệp trường ĐH KHXH&NV chuyên ngành Tiếng Anh

Em : TRẦN THỊ HƯỜNG
Sinh năm : 1996
Địa chỉ : Xóm 10, Phường Đại Phúc, Thành Phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại : …………
Email : ………….
Giới tính : Nữ
Số CMND : ………………………
Sinh viên năm 2 trường CĐSP Bắc Ninh chuyên ngành Tiếng Anh

Cô : TRẦN THỊ HỒNG
Sinh năm : 1980
Địa chỉ : Đường Khiếu Năng Tĩnh, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : …………
Email : ………….
Giới tính : Nữ
Số CMND : …………….
Đang dạy trường : ……………………
Tốt nghiệp trường ĐH KHXH&NV chuyên ngành Tiếng Anh

Em : PHẠM THỊ TUYẾT MAI
Sinh năm : 1991
Địa chỉ : Đường Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : …………
Email : ………………..
Giới tính : Nữ
Số CMND : …………………
Tốt nghiệp chuyên ngành Tiếng Anh trường ĐHSP TPHCM

Em : TRẦN THỊ THANH TRÚC
Sinh năm : 1993
Địa chỉ : Đường Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : …………..
Email : …………………
Giới tính : Nữ
Số CMND : ……………….
Tốt nghiệp trường ĐH Tôn Đức Thắng chuyên ngành Tiếng Anh

Cô : HỒ THỊ BẢO NGỌC
Sinh năm : 1989
Địa chỉ : Ấp Bình Thuận 2 Phường Thuận Giao, Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại : ……………….
Email : …………………
Giới tính : Nữ
Số CMND : …………………..
Đang dạy trường : …………………….
Tốt nghiệp trường ĐHNN Huế chuyên ngành Sư Phạm Anh
Gia sư Tiếng Anh

Cô : LÃ THỊ THANH THẢO
Sinh năm : 1982
Địa chỉ : Đường Âu Dương Lân, Phường 3, Quận 8, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : ……………….
Giới tính :Nữ
Đang dạy trường :…………………….
Tốt nghiệp trường ĐH KHXH&NV chuyên ngành Tiếng Anh

Em : TRẦN THỊ NGỌC YẾN
Sinh năm : 1989
Địa chỉ : Lê Hồng Phong, Di An, Bình Dương, Việt Nam
Điện thoại : …………..
Email : …………………
Giới tính : Nữ
Số CMND : ………………………..
Tốt nghiệp trường ĐH Cần Thơ chuyên ngành Tiêng Anh
Gia sư Tiếng Anh

Cô : LÊ TRẦN PHƯƠNG DUNG
Sinh năm : 1992
Địa chỉ : Đường Lê Văn Việt Phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : ………………………
Email : ………………………
Giới tính : Nữ
Số CMND : ……………….
Tốt nghiệp trường : Cao Đẳng Kinh Kế Kỹ Thuật Vinatex chuyên ngành Tiếng Anh, Thủ Đức
Đang dạy tại : …………………………….
Gia sư Tiếng Anh

Em : NGUYỄN THỊ MINH HUYỀN
Sinh năm : 1994
Địa chỉ : Đường Nguyễn Trãi, Phường 3, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : ……………
Giới tính : Nữ
Số CMND : …………………….
Sinh viên năm 4 trường ĐHSP TPHCM chuyên ngành Tiếng Nga – Anh

Cô : NGUYỄN THỊ THANH THUẬN
Sinh năm : 1990
Địa chỉ : 407/13 Đường Nguyễn Thị Định, Phường Cát Lái, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : ………………………..
Email : ……………………
Giới tính : Nữ
Số CMND : …………………….
Tốt nghiệp trường : ĐH Công Nghiệp chuyên ngành Tiếng Anh

✅ BẮC GIANG

Giáo viên dạy tiếng Anh cho học sinh lớp 6
Đường Giáp Hải – Phường Dĩnh Kế, Thành Phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang
Số học sinh : 1
Học sinh : Nam
Tuần dạy : 5 buổi
Thời gian : Sáng hoặc khoảng 14h30-16h sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm dạy cho học sinh lớp 6, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 220.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

Xem thêm danh sách các môn ngoại ngữ khác:

Gia sư tiếng AnhGia sư tiếng Việt cho người nước ngoàiGia sư tiếng Indonesia
Gia sư tiếng PhápGia sư tiếng NgaGia sư tiếng Na Uy
Gia sư tiếng NhậtGia sư tiếng ÝGia sư tiếng Thụy Điển
Gia sư tiếng TrungGia sư tiếng KhmerGia sư tiếng Nam Phi
Gia sư tiếng HànGia sư tiếng LàoGia sư tiếng Hungary
Gia sư tiếng ĐứcGia sư tiếng Mã LaiGia sư tiếng Cộng Hòa Séc
Gia sư tiếng TháiGia sư tiếng Bồ Đào NhaGia sư song ngữ
Gia sư tiếng Tây Ban NhaGia sư tiếng Ba LanGia sư ngoại ngữ
✅ TỪ VỰNG TIẾNG ANH
Từ vựng tiếng Anh lớp 6
Từ vựng tiếng Anh lớp 6
Trang phục
Trang phục