🇳🇴 GIA SƯ TIẾNG NA UY

Vương quốc Na Uy
Vương quốc Na Uy
gia su day tieng na uy

✳️ Gia sư dạy tiếng Na Uy

🔘 Khi nhắc đến trung tâm gia sư làm chúng ta liên tưởng đến những người gia sư có nghiệp vụ giảng dạy vững vàng và là một người sở hữu được vô vàng vốn kiến thức.

🔘 Chúng ta đã từng nghe người nhắc đến trung tâm gia sư Tâm Tài Đức bao giờ chưa ?

🔘 Có lần nào học viên tìm đến với trung tâm này chưa ?

🔘 Và học viên đã từng học với các gia sư của trung tâm chúng tôi chưa ?

🔘 Trung tâm chúng tôi không chỉ dạy cho đối tượng là học sinh và sinh viên những môn theo chương trình của sách giáo khoa mà trung tâm chúng còn đào tạo cho những đối tượng công nhân viên, cho tất cả các tầng lớp trong xã hội.

🔘 Đa số những đối tượng ngoại học sinh thì hầu hết các đối tượng còn lại có xu hướng học thêm ngoại ngữ.

🔘 Để đáp ứng nhu cầu đó, nơi đây có đầy đủ các gia sư dạy đầy đủ các thứ tiếng.

🔘 Chúng ta đã biết gặp người Na Uy chưa ?

🔘 Và ngôn ngữ chính của người dân Na Uy chính là tiếng Na Uy. Tiếng Na Uy (norsk) là một ngôn ngữ thuộc nhánh phía Bắc của nhóm ngôn ngữ German trong hệ ngôn ngữ Ấn-Âu.

🔘 Đây là ngôn ngữ của người dân Na Uy, là ngôn ngữ của khoảng 4,7 triệu người ở Na Uy và ở các khu vực có người Na Uy sinh sống như tại Hoa Kỳ.

❇️ Quá trình hình thành nên tiếng Na Uy

✴️ Giống như các ngôn ngữ của vùng Scandinavia khác, tiếng Na Uy phát triển từ một ngôn ngữ Scandinavia cổ chung.

✴️ Do có nhiều thay đổi lớn về phương ngữ trong thời Viking (khoảng năm 800-1050), tiếng Bắc Âu cổ, một ngôn ngữ mà dựa vào đó tiếng Na Uy hiện đại phát triển ra đã ra đời và được người di cư Na Uy mang vào Iceland và nhiều khu vực Bắc Đại Tây Dương khác. Chữ cái Latinh đã được du nhập để thay cho chữ viết cổ và chữ viết Na Uy riêng biệt đã phát triển trong thế kỷ 11.

✴️ Trong các thế kỷ sau, tiếng Na Uy chịu ảnh hưởng của tiếng Đan Mạch. Hệ chữ viết: Ký tự Latinh (chữ cái Na Uy)

tim gia su day tieng na uy

✴️ Tiếng Na Uy là một ngôn ngữ rất xa lạ đối với những đối tượng chưa một lần được tiếp xúc với loại ngôn ngữ này.

✴️ Khác về từ chi tiết cụ thể, mỗi ngôn ngữ sẽ có một cách phát âm khác nhau.

✴️ Khác nhau về cách viết, khác nhau về từng cấu trúc những pháp. Những điều đó sẽ trở nên dễ dàng hơn đối với những người đã từng có cơ hội làm quen với ngôn ngữ này.

✔️ Tìm gia sư tiếng Na Uy

⭕ Mặc dù, tiếng Na Uy chỉ là một ngôn ngữ mới nhận được sự quan tâm của mọi người trên toàn cầu.

⭕ Điều đó được thể hiện thông qua việc, Việt Nam chỉ là một quốc gia nhỏ bé mà ở nơi đây đã cần đến gia sư dạy tiếng Na Uy cho học viên, thì ở những đất nước phát triển việc học viên cần đến gia sư dạy tiếng Na Uy trở nên phổ biến rộng rãi hơn.

⭕ Việc học ngoại ngữ đôi khi cũng mang tính xu hướng và phong trào.

⭕ Khi một vùng đất nào đó thu hút được nhiều nhân lực thì bỗng dưng ngôn ngữ ở nơi đó sẽ trở nên phổ biến.

⭕ Tiếng Na Uy cũng được phát triển nhờ vào mảnh đất Na Uy đang cần đến nhiều nguồn nhân lực và qua đó cũng cho thấy việc mở rộng quan hệ hợp tác của Na Uy với các quốc gia khắp ngày càng nhiều.

Vương quốc Na Uy

Xem thêm các khóa học khác:

Gia sư tiếng Quảng Đông

⭕ Các đối tác không thể hợp tác với nhau nếu như giữa họ không cùng nhau thống nhất một ngôn ngữ duy nhất để làm phương tiện giao tiếp.

⭕ Để việc giao tiếp đạt được hiệu quả tối đa thì mỗi bên phải hiểu được ngôn ngữ của đối phương thì việc giao tiếp sẽ trở nên dễ dàng hơn.

⭕ Hiểu được những sự quan tâm của học viên nên trung tâm gia sư Tâm Tài Đức đã kịp thời cung cấp gia sư dạy tiếng Na Uy cho mọi đối tượng học viên.

⭕ Nhằm thỏa lòng cho người học.

⭕ Đây là một trung tâm luôn đặt vị trí khách hàng lên hàng đầu và luôn kịp thời cung cấp các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu thị hiếu của học viên.

⭕ Gia sư dạy Tiếng Na Uy là một gia sư am hiểu về những kiến thức liên quan và là một người phát âm rất chuẩn thì mới có thể đào tạo ra một học viên chuyên nghiệp.

⭕ Các gia sư của trung tâm Tâm Tài Đức luôn là những gia sư đã được các lực lượng quản lý bên phòng nhân sự của trung tâm kiểm tra trình độ trước khi được nhận vào làm gia sư cho trung tâm.

⭕ Đến với trung tâm phụ huynh và học viên hãy vững tâm khi chọn các gói dịch vụ ở nơi đây.

💲 Bảng giá gia sư tiếng Na Uy

Bảng giá gia sư tiếng Na Uy
Bảng giá gia sư dạy tiếng Na Uy
🇳🇴 GIA SƯ TIẾNG NA UY
5 (100%) 3 votes

1 Comment

  1. Với chí phí học là bao nhiêu một tháng, còn học giáo viên kèm một thì giá bao nhiêu một giờ ! Học tiếng để dự định du học

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*