GIA SƯ TIẾNG BA LAN

Bảng chữ cái tiếng Ba Lan
Bảng chữ cái tiếng Ba Lan
5/5 - (3 bình chọn)

✅ GIA SƯ DẠY TIẾNG BA LAN

🇵🇱 Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức hân hạnh giới thiệu đến các bạn học viên đội ngũ gia sư Tiếng Ba Lan giao tiếp tại nhà, chúng tôi là những giảng viên học tập nhiều năm tại Ba Lan, làm việc nhiều năm với các tổ chức, công ty và những chuyên gia hàng đầu tại Ba Lan.

🇵🇱 Với nhiều năm kinh nghiệm dạy kèm tiếng Ba Lan cho các đối tượng đi du học và làm việc tại Ba Lan, với nhiều năm kinh nghiệm biên phiên dịch tiếng Ba Lan, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng, đáp ứng mọi nhu cầu đặt ra của học viên.

🇵🇱 Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức chuyên cung cấp đội ngũ gia sư tiếng Ba Lan dạy kèm tại nhà uy tín, chất lượng cao, học phí hợp lý, phương pháp sư phạm vững chắc sẽ giúp cho các học viên cải thiện và nâng cao trình độ học vấn.

Bảng chữ cái tiếng Ba Lan
Bảng chữ cái tiếng Ba Lan

✅ GIA SƯ TIẾNG BA LAN GIỎI

🧿 Nhiều bạn đến với ngôn ngữ Ba Lan còn băn khoăn rằng không biết mình có thể tiếp thu ngôn ngữ này hay không?

🧿 Hãy yên tâm, trung tâm gia sư Tâm Tài Đức với đội ngũ gia sư tiếng Ba Lan giỏi sẽ giúp bạn xóa tan mọi lo lắng.

🧿 Giáo trình học tiếng Ba Lan của gia sư chúng tôi được bao gồm trong đề cương, các cuộc hội thoại, luyện nghe, luyện phát âm và ngữ pháp sẽ được gia sư tiếng Ba Lan phân bố đồng đều trong từng buổi học.

🧿 Với phương pháp giảng dạy vô cùng mới mẻ và sáng tạo, gia sư tiếng Ba Lan giỏi đảm bảo hoàn toàn về chất lượng học tập và giảng dạy cho các bạn học viên, chúng tôi nhận gia sư tiếng Ba Lan căn bản tại nhà mọi trình độ trong mọi nhu cầu.

🧿 Thông qua quá trình vừa học, vừa thực hành những tình huống trong thực tế, các học viên sẽ được học kĩ hơn về ngữ pháp và những yếu tố thông dụng trong tiếng Ba Lan, việc nói và sử dụng tiếng Ba Lan một cách chủ động là phương pháp dạy chính mà đội ngũ gia sư tiếng Ba Lan giỏi hướng đến.

✅ TÌM GIA SƯ TIẾNG BA LAN

🎱 Trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay, việc học ngoại ngữ là một yêu cầu rất cần thiết. Biết thêm một ngoại ngữ là hiểu thêm về một nền văn hóa mới và cũng là hành trang để bạn tìm được công việc tốt hơn, thu nhập ổn định hơn. Đó chính là lý do đúc đẩy các bạn học viên tìm đến với gia sư tiếng Ba Lan.

🎱 Mục tiêu giảng dạy của gia sư tiếng Ba Lan:

🎱 Giup các bạn học viên thành thạo các kĩ năng: Nghe – Nói = Đọc = Viết và phản xạ tự nhiên khi giao tiếp.

🎱 Giang dạy đơn giản, dễ hiểu và áp dụng thực tiễn vào công việc hoặc nhu cầu của chính bạn, nhanh, gọn, cô đọng bài vở, tự tin khi giao tiếp.

🎱 Bạn có thể học tiếng Ba Lan cho nhiều mục đích khác nhau: học tập, du lịch, hay cho cơ hội nghề nghiệp tương lai.

🎱 Chỉ cần có những kiến thức cơ bản về tiếng Ba Lan là bạn đã có thể nổi bật giữa đám đông và dễ có được công việc như mong đợi.

🎱 Gia sư tiếng Ba Lan cấp tốc sẽ giới thiệu cho bạn về ngôn ngữ và cách sống của người Ba Lan, giúp người học tiếp cận những phần cơ bản cấu thành nên ngôn ngữ này và làm quen với các tình huống hàng ngày trong tiếng Ba Lan.

🎱 Gia sư tiếng Ba Lan giao tiếp sẽ dần dần sử dụng hoàn toàn tiếng Ba Lan trong quá trình giảng dạy, giúp học viên nâng cao khả năng sử dụng tiếng Ba Lan, bày tỏ ý muốn của mình, hiểu và sử dụng được những cách diễn đạt trong văn nói cũng như tập dung các câu đơn.

Xem thêm dịch vụ:

Gia sư tiếng Khmer

Gia sư tiếng Mã Lai

✅ DẠY KÈM TIẾNG BA LAN

✨ Dù bạn học trong nước hay ở nước ngoài và mục đích làm việc của bạn có hướng đến đâu.

✨ Chúng tôi sẽ khiến bạn tin rằng, tiếng Ba Lan là cần thiết với bạn.

✨ Chúng tôi đảm nhận giảng dạy tiếng ba Lan các chương trình từ cơ bản đến nâng cao theo giáo trình quốc tế và giáo trình đại học được cập nhật mới nhất.

✨ Chúng tôi giảng dạy theo nhu cầu riêng của từng học viên, theo từng mục đích chuyên biệt, gia sư tiếng Ba Lan đảm bảo sẽ giúp cho các bạn học viên chinh phục dễ dàng ngôn ngữ này.

✨ Đến với gia sư tiếng Ba Lan, bạn sẽ sớm tiếp cận với những kiến thức cơ bản về ngôn ngữ và văn hóa, học cách giới thiệu bản thân với người nước ngoài, kể về gia đình, bạn bè, công việc, nói về sở thích và những điều bạn không thích…

✨ Với kinh nghiệm dạy tiếng Ba Lan nhiều năm, đội ngũ gia sư tiếng Ba Lan giỏi sẽ giúp cho các bạn chinh phục nhanh nhất thứ ngôn ngữ này.

✅ BẢNG GIÁ GIA SƯ TIẾNG BA LAN

1 tuần dạy1 buổi
Mức giá 350,000 
1 tuần dạy2 buổi
Mức giá 700,000 
1 tuần dạy3 buổi
Mức giá 1,050,000 
1 tuần dạy4 buổi
Mức giá 1,400,000 
1 tuần dạy5 buổi
Mức giá 1,750,000 

🌀 Mức giá trên là mức giá chung để tham khảo tuy nhiên tùy theo khu vực và các cấp độ khác nhau và yêu cầu cụ thể của học viên mức phí sẽ có sự thay đổi tùy theo từng trường hợp cụ thể.

hoc dan piano

Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi :

TRUNG TÂM GIA SƯ TIẾNG BA LAN

Các số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh :

Điện Thoại : 091 62 65 673 hoặc 0902 968 024 hoặc 0163 4136 810

Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư :

Điện thoại : 0946 433 647 hoặc 0962 876 961 hoặc 0908 290 601

✅ GIA SƯ TIẾNG BA LAN TẠI TPHCM

Giáo viên dạy tiếng Ba Lan giao tiếp căn bản cho người đi làm
Đường Tân Sơn Nhì – Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số học viên : 1
Học viên : Nam
Tuần dạy : 3 buổi
Thời gian : Khoảng 19h trở đi sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 260.000đ/buổi-1.5 tiếng
Dạy buổi nào học viên gởi tiền buổi đó
Tình trạng lớp : Cần gấp

✅ TUYỂN GIA SƯ DẠY TIẾNG BA LAN

 Để đăng ký thông tin tìm việc gia sư dạy tiếng Lào tại nhà các bạn nhắn tin qua Zalo, Viber bằng cách search số điện thoại này : 0946 433 647 sẽ tìm ra được Zalo, Viber hoặc Facebook: facebook.com/tamtaiduc và bạn nhắn qua đó hoặc nhắn tin qua Sky : giasutamtaiduc nhân viên Tâm Tài Đức sẽ tư vấn cho bạn.

 Nội dung tin nhắn các bạn nhắn đầy đủ thông tin theo mẫu bên dưới nhé

 Họ và tên :
 Sinh năm :
 Số điện thoại :
 Số CMND :
 Email :
 Địa chỉ :
 Bạn là sinh viên hay tốt nghiệp trường gì, chuyên ngành gì ?
 Bạn đang dạy trường gì hay trung tâm gì ?
 Ban đăng ký dạy môn gì :
Cảm ơn bạn.

❓ Học tiếng Ba Lan ở đâu?

💡 Bạn muốn tìm gia sư tiếng Ba Lan giỏi?

💡 Hãy đến với chúng tôi.

💡 Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức hân hạnh giới thiệu đến các bạn học viên đội ngũ gia sư tiếng Ba Lan giao tiếp tại nhà

💡 Chúng tôi là những giảng viên học tập nhiều năm tại Ba Lan, làm việc nhiều năm với các tổ chức, công ty và những chuyên gia hàng đầu tại Ba Lan.

💡 Với nhiều năm kinh nghiệm dạy kèm tiếng Ba Lan cho các đối tượng đi du học và làm việc tại Ba Lan, với nhiều năm kinh nghiệm biên phiên dịch tiếng Ba Lan, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng, đáp ứng mọi nhu cầu đặt ra của học viên.

💡 Tiêu chí hoạt động của gia sư tiếng Ba Lan chúng tôi:

🏮 Chia sẻ với các bạn những kiến thức, kinh nghiệm về đất nước, con người, mà đặc biệt là ngôn ngữ Ba Lan

🏮 Giúp các bạn sử dụng thành thạo tiếng Ba Lan và không còn lo lắng khi giao tiếp với người Ba Lan.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*