✅ GIA SƯ TOEFL

gia sư toefl
Gia sư Toefl
5/5 - (4 bình chọn)

✅ GIA SƯ LUYỆN THI TOEFL

🇬🇧 Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức chuyên cung cấp dịch vụ gia sư dạy TOEFL Primary cho học sinh tiểu học nhằm nâng cao kỹ năng suy luận cho trẻ ngay từ lúc nhỏ, TOEFL Junior dành cho học sinh THCS, TOEFL iBT cho học sinh THPT có định hướng du học, TOEFL iTP dùng để tuyển đầu vào cho các chương trình cao học…

🇬🇧 Dạy kèm TOEFL trên Internet – iBT giúp học viên sử dụng thành thạo 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết và TOEFL trên máy tính – CBT 4 phần: nghe, cấu trúc ngữ pháp, đọc hiểu và viết cho học viên.

tim gia su luyen thi toefl

✅ DẠY KÈM TOEFL

Ngày nay, nhu cầu học Anh ngữ của các em đang ngày càng đa dạng và phong phú hơn. Không chỉ hướng đến các tấm bằng chứng chỉ quốc gia ABC, các em còn có những mơ ước xa hơn là những tấm chứng chỉ quốc tế như TOEFL, TOEIC…

Tuy nhiên, bằng cấp nào cũng đòi hỏi các em một trình độ nhất định. Giá trị càng cao thì học càng nhiều. Do đó, các em lựa chọn những ngôi trường tên tuổi để luyện thi.

Nhưng vấn đề của các em là gì? Thời gian hạn hẹp, khó thay đổi? Só lượng học viên quá đông? Giảng viên dạy không hiểu? …. CHúng tôi là giải pháp cho những điều đó.

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức – nơi bạn có thể đặt niềm tin tuyệt đối vào chất lượng giáo dục. CHúng tôi chuyên tổ chức các khóa luyện thi lấy bằng chứng chỉ quốc tế TOEFL với các trình độ khác nhau.

Chúng tôi tạo ra cho các em môi trường học thân thiện và lành mạnh , cùng đội ngũ gia sư luyện thi Toefl giỏi nhất dể giúp các em hoàn thành kì thi với số điểm xuất sắc.

Các gia sư tại trung tâm đều là những giảng viên chuyên ngành ngôn ngữ Anh, đã từng trải qua nhiều năm tháng luyện thi cho các học viên vào các trường quốc tế, đi du học.

Một phần trong số họ đã từng có sinh sống và làm việc trên đất người, nên kinh nghiệm về nền văn hóa phương Tây khá vững chắc, sát thực. Đó cũng là những lợi thế của gia sư luyện thi Toefl khi chịu trách nhiệm đào tạo ngành học này cho các em.

Học viên dễ dàng nắm bắt những kiến thức, có nhiều sự liên tưởng thực tế giúp các em ghi nhớ bài lâu hơn. Để công việc luyện thi thuận lợi, chúng tôi áp dụng cho các em những phương pháp học mới nhất, dành thời gian cho việc thực hành nghe nói, làm bài tập để rèn luyện khả năng tư duy và phân tích.

Ngoài ra, môi trường học là môi trường đòi hỏi sự tương tác cao, có sự trao đổi giữa thầy và trò, để chúng tôi hiểu về các em và tìm được những thế mạnh, thế yếu mà khắc phục.

gia sư toefl
Gia sư Toefl

Sau thời gian cộng tác cùng trung tâm, mỗi em đều có sự tiến bộ trông thấy. Bên cạnh các kĩ năng Nghe Nói Đọc Viết, các em sẽ được trang bị những kiến thức toàn diện nhất để thực hành tốt bài thi thực của mình.


Bên cạnh đó trung tâm còn cung cấp thêm dịch vụ dạy kèm tiếng Anh các bạn có thể tham khảo thêm


Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ tư vấn cho các em những chương trình học Anh ngữ tốt ở Việt Nam và nước ngoài, giúp các em định hướng lâu dài con đường học tập để có được tương lai tươi sáng.

Mỗi một kì thi Anh ngữ là những chăng đường thử thách năng lực của các em. Đó mới là những giá trị thực sự, không phải những con điểm ảo trên lớp. Chỉ khi trải qua và khẳng định được mình, các em mới có đủ tự tin để bước ra xã hội, và thách thức với những khó khăn mới.

Trung tâm gia sư luyện thi Toefl Tâm Tài Đức – nơi đồng hành cùng các học viên trong suốt quá trình học vấn. Nơi bạn sẻ chia những vướng mắc, nơi ươm mầm những tài năng, nơi nhân tài thực sự được phát triển.

Hiện trung tâm đang mở rất nhiều khóa học luyện thi các bằng chứng chỉ Anh ngữ khác nhau phù hợp cho mọi đối tượng học viên. Mọi thông tin về khóa học xin vui lòng gọi đến trung tâm để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

✅ BẢNG GIÁ GIA SƯ TOEFL

1 tuần dạy1 buổi
Mức giá 300,000 
1 tuần dạy2 buổi
Mức giá 600,000 
1 tuần dạy3 buổi
Mức giá 900,000 
1 tuần dạy4 buổi
Mức giá 1,200,000 
1 tuần dạy5 buổi
Mức giá 1,500,000 

🌴 Tùy theo yêu cầu, trình độ, học lâu dài hay cấp tốc và khu vực của học viên ở mà mức phí trên có thể sẽ thay đổi cho phù hợp.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*