GIA SƯ DẠY TIẾNG QUẢNG ĐÔNG

GIA SƯ DẠY TIẾNG QUẢNG ĐÔNG
5 (100%) 3 votes

✅Trung tâm gia sư Tiếng Quảng chuyên cung cấp dịch vụ gia sư Tiếng Quảng Đông cho các bé thiếu nhi, cho người Việt học Tiếng Quảng, cho người mới bắt đầu học. Dạy kèm tiếng Quảng từ cơ bản đến nâng các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cấp tốc cho người đi làm đáp ứng yêu cầu công việc, buôn bán, hợp tác làm ăn với người bản địa. Đội ngữ giáo viên người Quảng am hiểu văn hóa, khả năng giao tiếp lưu loát, tự nhiên, có phương pháp sư phạm giảng dạy sẽ giúp học viên dễ học, dễ nhớ, học nhanh và sử dụng thành thạo tiếng Quảng trong thời gian ngắn nhất.

✅ GIỚI THIỆU TRUNG TÂM GIA SƯ TIẾNG QUẢNG

Các học viên có nhu cầu theo học tiếng Quảng Đông hãy đến đăng ký tại trung tâm gia sư Tâm – Tài – Đức. Chúng tôi sở hữu đội ngũ gia sư dạy tiếng Quảng Đông chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đáp ứng nhu cầu học của tất cả mọi đối tương:

– Các học viên mong muốn trang bị tiếng Quảng Đông để đi du lịch ở vùng Nam Trung Quốc, Hồng Kong hoặc Ma cao.
– Các bậc cha mẹ muốn rèn luyện khả năng ngôn ngữ Hoa của con em theo cách sử dụng của người Quảng Đông.
– Sinh viên có nguyện vọng du học đang tìm người hướng dẫn nâng cao trình độ tiếng Trung.
– Học viên là nhân viên làm việc cho công ty người Quảng Đông đầu tư muốn học tiếng Quảng để dễ dàng trong công việc hay chuẩn bị công tác sang Trung Quốc.
– Thương nhân người Việt có nhu cầu học để xây dựng các hợp đồng buôn bán, kinh doanh với người Quảng….

gia su day tieng quang dong

Tiếng Hoa nói chung đang là đối tượng theo học của rất đông học viên người Việt bởi cơ hội nghề nghiệp và nhu cầu công việc đòi hỏi. Tiếng Quảng Đông nằm trong hệ thống ngôn ngữ Hoa có những nét khác biệt cơ bản so với tiếng phổ thông, được quy định bởi tập quán, văn hóa của một bộ phận người Trung Quốc. Hiện nay, tiếng Quảng Đông là thứ tiếng được sử dụng khá phổ biến trên thế giới nhất là các nước khu vực Đông Nam Á, hoa kiều người Trung sống tại các nước phần đông đều sử dụng ngôn ngữ này. Mặc dù tính thông dụng tương đối cao, nhưng không phải muốn tìm học tiếng Quảng Đông chính thống ở đâu cũng được, chất lượng mang lại còn tùy thuộc vào sự lựa chọn nơi học uy tín. Gia sư tiếng Quảng Đông làm việc tại trung tâm chúng tôi là các giáo viên đã có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, có lượng từ vựng phong phú, kỷ năng giao tiếp dày dặn. Gia sư chúng tôi sẽ vạch ra phương pháp hợp lý để học viên dễ dàng tiếp cận chương trình dạy.
Khi bắt đầu học với chúng tôi, các học viên được kiểm tra tổng quát về năng lực tiếng Quảng hiện có. Việc làm này giúp ích cho các gia sư lựa chọn nội dung và phương pháp dạy cần và đủ cho từng đối tượng. Các bạn có thể tham khảo một số chương trình học sau:
– Dạy cấp tốc cho các bạn có nhu cầu nhanh chóng biết đọc, viết, nói tiếng Quảng.
– Nhận ôn luyện ngắn hạn, dài hạn, luyện khả năng giao tiếp tốt, phát âm đúng, xử lý linh hoạt các tình huống thường gặp.
– Gia sư tiếng Quảng dạy các chương trình chuyên ngành: tiếng Quảng thương mại, tiếng Quảng phiên dịch, tiếng Quảng giao tiếp…
– Học kết hợp giữa từ vựng, ngữ pháp và các quy tắc phát âm, quy tắc sử dụng từ ngữ, chú trọng rèn kỷ năng nghe và nói qua các chủ đề được giới thiệu từng buổi học.
Ngoài ra để hỗ trợ cho bài học và tạo hứng thú cho các học viên, gia sư chúng tôi cung cấp phần mềm hỗ trợ học tiếng Quảng Đông, các chương trình giải trí vừa học vừa thư giãn. Ở các buổi học ngữ pháp, gia sư sẽ cung cấp cho các bạn tài liệu cần thiết, các dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao. Kiến thức mà chúng tôi đem đến cho các bạn được lấy từ giáo trình dạy tiếng Quảng dành cho học sinh người Trung. Học với chúng tôi các học viên sẽ được tiếp cận văn hóa Quảng Châu thông qua các điển tích, điển cố, câu chuyện nổi tiếng mà các gia sư giới thiệu đến các bạn. Bên cạnh đó, gia sư sẽ hướng dẫn bạn các đặc trưng riêng biệt của tiếng Quảng để phân biệt với các ngôn ngữ Hoa khác. Khi học cùng gia sư dạy tiếng Quảng Đông, học viên sẽ được học một số bài hát hoặc câu chuyện cười bằng tiếng Quảng. Điều đó sẽ giúp các bạn có cơ hội thể hiện khả năng văn nghệ của mình trong các dịp lễ, tết, liên hoan…
Giờ đây, để tìm một gia sư giỏi các bạn không cần phải mất nhiều thời gian tìm kiếm. Công việc của các bạn chỉ đơn giản là gọi ngay cho chúng tôi, trung tâm gia sư chúng tôi tận tình phục vụ các bạn!

✅ GIA SƯ TIẾNG QUẢNG TPHCM

Giáo viên nữ dạy tiếng Quảng tổng quát căn bản cho bé 3.5 tuổi và bé 9 tuổi
Đường Võ Văn Vân – Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số học sinh : 2
Học sinh: Nam và nữ
Tuần dạy : 3 buổi
Thời gian : Khoảng 19h-20h30 sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên nữ giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm, yêu trẻ, hiểu tâm lý trẻ
Mức lương : 300.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

Xem thêm khóa học gia sư dạy tiếng Thủy Điển tại đây

✅ GIA SƯ TIẾNG QUẢNG HÀ NỘI

Giáo viên dạy tiếng Quảng giao tiếp căn bản cho người đi làm
Đường Nguyễn Lân, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội
Số học viên : 1
Học viên : Nữ
Tuần dạy : 3 buổi
Thời gian : T2 đến T6 sáng đến khoảng 17h sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm

Mức lương : 280.000đ/buổi-1.5 triếng

Dạy buổi nào học viên gởi tiền buổi đó
Tình trạng lớp : Cần gấp

✅ TUYỂN GIA SƯ DẠY TIẾNG QUẢNG ĐÔNG

Để đăng ký thông tin tìm việc gia sư dạy tiếng Quảng tại nhà các bạn nhắn tin qua Zalo, Viber bằng cách search số điện thoại này : 0946 433 647 sẽ tìm ra được Zalo, Viber hoặc Facebook: facebook.com/tamtaiduc và bạn nhắn qua đó hoặc nhắn tin qua Sky : giasutamtaiduc hoặc comment ở cuối bài viết này nhân viên Tâm Tài Đức sẽ tư vấn cho bạn.

Nội dung tin nhắn hoặc comment các bạn điền đầy đủ thông tin theo mẫu bên dưới nhé

Họ và tên :
Sinh năm :
Số điện thoại đăng ký zalo của bạn :
Địa chỉ trang facebook của bạn: Ví dụ: Facebook.com/tamtaiduc
Số CMND :
Email :
Địa chỉ :
Bạn là sinh viên hay tốt nghiệp trường gì, chuyên ngành gì ?
Bạn đang dạy trường gì hay trung tâm gì ?
Ban đăng ký dạy môn gì :
Cảm ơn bạn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*