🇸🇪 GIA SƯ TIẾNG THỤY ĐIỂN

Những từ đểu hỏi bằng tiếng Thụy Điển
Những từ đểu hỏi bằng tiếng Thụy Điển

🔎 Gia sư dạy tiếng Thụy Điển

🔘 Khi nói đến ngoại ngữ thì có đến biết bao ngôn ngữ để kể, nào là tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Đức, tiếng Hàn, tiếng Hoa,…vào những thời điểm khác nhau mà ngôn ngữ nào chiếm vị trí độc tôn khác nhau.

🔘 Như vào thời gian Viêt Nam là thuộc địa của Pháp khi đó tiếng Pháp lại chiếm vị trí hàng đầu. Còn vào những năm Viêt Nam bị Mỹ chiếm đóng thì tiếng Anh lại là ngôn ngữ bắt buộc người dân phải học theo.

gia su tieng thuy dien

🔘 Có khi nào chúng ta thấy thắc mắc tại sao cả người Anh và người Mỹ đều sử dụng chung một ngôn ngữ không ?

🔘 Cũng giống như nước Anh và nước Mỹ cũng có hai nước cùng nói một ngôn ngữ đó chính là Thụy Điển và Phần Lan.

🔘 Cả hai cùng có chung một ngôn ngữ đó chính là tiếng Thụy Điển.

🔘 Tiếng Thụy Điển (svenska ) là một ngôn ngữ được dùng chủ yếu ở Thụy Điển và Phần Lan. Tiếng Thụy Điển là nhánh phía bắc của nhóm ngôn ngữ German trong hệ ngôn ngữ Ấn-Âu.

🔘 Chúng ta đã từng thấy chữ viết của tiếng Thụy Điển chưa ?

🔘 Nếu chưa hãy thử quan sát một vài từ được viết bằng tiếng Thụy Điển : nâng rượu chúc mừng: skål /skOl/ (xcal hoặc xcol), chào: hej , chào từ biệt: hej då,..một cách viết vô cùng mới lạ nếu như chúng ta chưa một lần biết đến tiếng Thụy Điển.

🔘 Nhưng tất cả đã được sự giúp đỡ của gia sư, gia sư tiếng Thụy Điển sẽ giúp cho học viên có được những điều họ muốn, giúp cho học viên từ việc chưa biết một ký tự về tiếng Thụy Điển trở thành một người có thể sử dụng tiếng Thụy Điển một cách thành thạo để giao tiếp.

🔘 Gia sư dạy Tiếng Thụy Điển không phải ở bất kì trung tâm ngoại ngữ nào cũng có đào tạo, nhưng không phải trung tâm nào cũng có uy tín trong việc đào tạo học viên.

🔘 Không phải trung tâm nao cũng có đội ngũ giảng dạy tài giỏi.

🔘 Việc chọn một trung tâm để học không phải dễ, càng khó hơn để chọn được một nơi học hợp lý về mọi mặt, từ việc phù hợp với học, chọn người dạy thích hợp, thuận tiện cho việc đi lại, chi phí phù hợp với túi tiện của quý phụ huynh hay học viên, phù hợp về thời gian biểu,..

gia su day tieng thuy dien

🔘 Tất cả những điều đó phụ huynh và học viên sẽ được trung tâm gia sư Tâm Tài Đức đáp ứng, trung tâm sẽ sắp xếp việc người dạy phù hợp với kiến thức và tuổi đời của học viên, giữa người học và người dạy phải cùng một thế hệ thì việc dạy cũng như việc tiếp thu sẽ dễ hơn .

🔘 Hơn thế nữa trung tâm sẽ chọn ra những gia sư tiếng Thụy Điển thật sự có đức lẫn tài để đào tạo cho học viên.

🔘 Một mặt đảm bảo cho chất lượng đào tạo, mặt khác nhằm nâng cao uy tín của trung tâm.

🔘 Bên cạnh đó, trung tâm còn cung cấp cho phụ huynh và học viên dịch vụ gia sư tại gia, vừa đáp ứng được yêu cầu cho phụ huynh lẫn học viên vừa tiết kiệm thời gian đi lại cho người học.

🔘 Tiếng Thụy Điển sẽ trở nên phổ biến hơn nếu như tiếng Thụy Điển có thể đưa vào thực thi trong cuộc sống, trong công việc.

🔘 Có rất nhiều ngôn ngữ , học là một chuyện còn có được thực thi ngoài xã hội hay không lại là chuyện khác.

🔘 Học như thế không phải là phí sao ?

🔘 Nhưng một người biết được nhiều ngoại ngữ không phải là lãng phí mà là giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp sau này.

Những từ đểu hỏi bằng tiếng Thụy Điển
Những từ đểu hỏi bằng tiếng Thụy Điển

Các khóa học khác:

Gia sư tiếng Đức

🔘 Có thể, ngay thời buổi chúng ta học thì chúng ta chưa thể thấy được lợi ích của nó nhưng sau một thời gian sau nó lại trở nên vô cùng hữu ích và giúp ích rất nhiều.

🔘 Không phải vô cớ mà một ngôn ngữ mới lại được xuất hiện ở Việt Nam và rồi cũng cùng lúc đó lại có gia sư dạy được ngôn ngữ đó, tất cả điều đó một lý do chính đáng của nó, sự xuất hiện như thế của tiếng Thụy Điển vào Việt Nam cũng giống như một điềm báo trước những mối quan hệ và hợp tác mà trong thời gian sắp tới Việt Nam và Thụy Điển hay Phần Lan sẽ có quan hệ ngoại giao với nhau.

🔘 Chúng ta sống là phải biết đoán trước sự phát triển của xã hội có như thế chúng ta mới có thể giữ chân lâu dài trên địa vị mà chúng ta đang sở hữu.

🔘 Học thêm một ngoại ngữ mà ngoại ngữ được đề cập đến đây chính là tiếng Thụy Điển. Học viên hãy học, không bao quá muốn chỉ muộn nếu như học viên không muốn học.

🔘 Khi đã xác định được động lực của việc học thì học viên có thể tìm đến trung tâm gia sư tiếng Thụy Điển để được đáp ứng nhu cầu học.

🔘 Hãy nghĩ đến trung tâm gia sư Tâm Tài Đức mỗi khi học viên muốn học bất kì một ngôn ngữ nào.

💲 Bảng giá gia sư tiếng Thụy Điển

Bảng giá gia sư tiếng Thụy Điển
Bảng giá gia sư dạy tiếng Thụy Điển

✅ Gia sư tiếng Thụy Điển TPHCM

Giáo viên dạy tiếng Thụy Điển tổng quát căn bản cho người đi làm
Học tại quán cà phê gần khu vực Phan Văn Trị, Gò Vấp hoặc ở vị trí khác phù hợp hơn với giáo viên và học viên cũng được
Số học viên : 2
Học viên : Nữ
Tuần dạy : 2 buổi
Thời gian : T7 khoảng 15h-16h30, sáng CN khoảng 8h-9h30
Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 350.000đ/buổi-1.5 triếng
Dạy buổi nào học viên gở tiền buổi đó, tiền nước học viên trả
Tình trạng lớp : Cần gấp

✳️ Tuyển gia sư dạy tiếng Thụy Điển

🍋 Để đăng ký thông tin làm gia sư dạy tiếng Hà Quốc các bạn nhắn tin qua Zalo, Viber bằng cách search số điện thoại này : 0946 433 647 sẽ tìm ra được Zalo, Viber hoặc Facebook: facebook.com/tamtaiduc và bạn nhắn qua đó hoặc nhắn tin qua Sky : giasutamtaiduc nhân viên Tâm Tài Đức sẽ tư vấn cho bạn.

🍌 Nội dung tin nhắn các bạn nhắn đầy đủ thông tin theo mẫu bên dưới nhé

🍍 Họ và tên :
🍍 Sinh năm :
🍍 Số điện thoại :
🍍 Số CMND :
🍍 Email :
🍍 Địa chỉ :
🍍 Bạn là sinh viên hay tốt nghiệp trường gì, chuyên ngành gì ?
🍍 Bạn đang dạy trường gì hay trung tâm gì ?
🍍 Ban đăng ký dạy môn gì :
Cảm ơn bạn.

🇸🇪 GIA SƯ TIẾNG THỤY ĐIỂN
5 (100%) 4 votes

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*