✅ GIA SƯ TIẾNG ĐAN MẠCH ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

Với sự phát triển hội nhập với thế giới, ngoại ngữ là điều kiện cần và sử dụng tốt ngoại ngữ là điều kiện đủ để mỗi người chúng ta phát triển bản thân và mở ra nhiều cơ hộ tốt đẹp cho. Tiếng Đan Mạch là một ngoại ngữ ít được dạy học, nhưng nhu cầu học tập thì rất cao. Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức mở lớp gia sư dạy tiếng Đan Mạch để tạo điều kiện cho những ai yêu thích tiếng Đan Mạch có thể học tốt.

Khi đến với trung tâm các học viên sẽ được cung cấp tài liệu dạy tiếng Đan Mạch nguyên bản của Đan Mạch cung cấp, được đào tạo chuyên sâu theo nhu cầu của từng học viên, mỗi học viên sẽ được hướng học đáp ứng nhu cầu sử dụng tiếng Đan Mạch

Bên cạnh đó học viêc sẽ được thực hành giao tiếp tiếng Đan Mạch thường xuyên theo chủ đề. Rèn luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để các học viên có thể phát triển toàn diện.

Trung tâm hiện có các lớp gia sư Đan Mạch như: Gia sư tiếng Đan Mạch cho trẻ em, gia sư tiếng pháp để đi du học Đan Mạch , gia sư tiếng Đan Mạch cho những người định cư ở Đan Mạch , gia sư tiếng Đan Mạch cho những người đi du lịch.

Với nhiều kinh nghiệm trong việc phục vụ nhu cầu gia sư của hàng ngàn gia đình, khi đến với trung tâm quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về đội ngũ gia sư là các giáo viên tiếng Đan Mạch của các trường danh tiếng trên phạm vi toàn quốc

Với phong cách giảng dạy chuyên nghiệp, sáng tạo học viên sẽ đạt tiến bộ nhanh nhất.

Tiếng Đan Mạch

Tiếng Đan Mạch (dansk phát âm d̥anˀsɡ̊; dansk sprog, [ˈd̥anˀsɡ̊ ˈsb̥ʁɔʊ̯ˀ]) là một ngôn ngữ German Bắc nói bởi khoảng 5,5 đến 6 triệu người, chủ yếu tại Đan Mạch và vùng Nam Schleswig ở miền bắc Đức, nơi nó được công nhận như một ngôn ngữ thiểu số. Cũng có những cộng đồng nói tiếng Đan Mạch tại Na Uy, Thụy Điển, Tây Ban Nha, Hoa Kỳ, Canada, Brasil và Argentina.

Như những ngôn ngữ German Bắc khác, tiếng Đan Mạch là hậu duệ của tiếng Bắc Âu cổ, ngôn ngữ chung của các dân tộc German tại Scandinavia trong thời đại Viking. Tiếng Đan Mạch, cùng với tiếng Thụy Điển, phát triển từ nhóm phương ngữ Đông Bắc Âu cổ, trong khi tiếng Na Uy trung đại, trước khi chịu ảnh hưởng tiếng Đan Mạch, phát triển từ nhóm phương ngữ Tây Bắc Âu cổ, giống như tiếng Faroe và tiếng Iceland. Phân loại hiện nay xem tiếng Đan Mạch, Na Uy và Thụy Điển là ngôn ngữ Scandinavia lục địa trong khi tiếng Iceland và Faroe là ngôn ngữ Scandinavia hải đảo.

Cho tới thế kỷ 16, tiếng Đan Mạch là một dãy phương ngữ kéo dài Schleswig đến Scania, không có dạng chuẩn và phép chính tả chính thức. Với sự Cải cách Tin Lành và sự phát triển của in ấn, một ngôn ngữ chuẩn được đặt ra, dựa trên giọng trí thức Copenhagen.

GIA SƯ TIẾNG ĐAN MẠCH

VẬY VÌ SAO CHÚNG TA NÊN HỌC TIẾNG ĐAN MẠCH?

Người Đan Mạch đánh giá rất cao những nỗ lực nói ngôn ngữ của họ, vì thế việc luyện tập những gì bạn học được về ngôn ngữ này sẽ vô cùng lý thú. Nếu bạn dành thời gian để học một chút ngôn ngữ này trước khi bạn lên đường, các chuyến đi và thời gian ở lại Đan Mạch sẽ trở nên phong phú hơn rất nhiều.

Được hiểu ở khắp các nước vùng Scandinavia
Tiếng Đan Mạch được hiểu ở khắp các nước vùng Scandinavia khác như Thụy Điển, Na Uy và Iceland, vì thế bạn sẽ thấy tiếng Đan Mạch vô cùng hữu ích khi bạn đi đến những nơi này của thế giới.

Đó là một thử thách
Mặc dù ngữ pháp tiếng Đan Mạch có rất nhiều điểm giống với tiếng Anh, nhưng ngôn ngữ này không thực sự dễ học, chủ yếu do phần phát âm tương đối phức tạp. Nếu bạn là người giỏi ngôn ngữ đang đi tìm thử thách, tại sao không kiểm tra chính mình bằng việc học một chút tiếng Đan Mạch?

1 bình luận

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*